WORLD
5 แอป ‘ฝึกภาษา’ ไม่น่าเบื่อ
สำหรับคนยุคเก่าภาษาอังกฤษอาจจะเป็นเรื่องยากของใครหลายคน ทั้งค่าใช้จ่ายในการเรียนที่สูง สถาบันที่เรียนอาจจะไม่เหมาะสมกับตน และอีกหลายๆ ปัจจัยที่เป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้ ต่างกับคนยุคใหม่ที่มีวิธีการเรียนภาษาที่ 2 หรือ 3 ได้ง่ายและเหมาะสมกับแนวทาง ...
Alibaba เริ่มใช้ AI เขียนโฆษณาสินค้า
ใครที่บอกว่า AI ยังไงก็แทนมนุษย์จริงไม่ได้คงต้องกลับมาคิดใหม่แล้ว เพราะตอนนี้งานที่ต้องใช้ความสร้างสรรค์อย่างนักเขียนคำโฆษณา (Copywriter) ก็กำลังจะถูก AI เข้ามาแย่งงานแล้วเหมือนกัน หลังจากที่ทาง Alimama บริษัทด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งในเครือของ A ...
โอละพ่อ! Arsenal โดนหลอกเซ็นสัญญาเก๊
กลายเป็นเรื่องโอละพ่อไปซะอย่างงั้น หลังจากที่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากอังกฤษอย่าง Arsenal ได้ลงนามเซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับ BYD Auto บริษัทผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากประเทศจีน โดยในข้อตกลงได้ระบุว่าทาง BYD Auto จะได้รับ ...
Chanel โชว์ยอดขายครั้งแรกในรอบ 108 ปี
ถือเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์เมื่อ Chanel แบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาเปิดตัวเลขผลประกอบการให้สาธารณะชนรับรู้เป็นครั้งแรกในรอบ 108 ปี โดยในรายงานดังกล่าวได้ระบุว่าในปี 2017 บริษัทมียอดขายราว 9,600 ล้านดอลลาร์ (ราว 326,000 ล้านบาท) เติบโตจากปีก่อ ...
ไม่ใช่แค่ไทย ญี่ปุ่นสั่งห้ามขายเบียร์สดใน 7-11
สร้างความฮือฮาให้กับสังคมญี่ปุ่นไม่น้อย เมื่อร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ญี่ปุ่นได้ทำการติดตั้งเครื่องจำหน่ายเบียร์สดของ Kirin บริษัทเบียร์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ในหลายสาขาทั่วโตเกียวเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฏาคมทีผ่านมา ในราคาเป็นมิตรที่ 100 เยน ( ...
Starbucks เตรียมเลิกใช้หลอดพลาสติก
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ตื่นตัวเรื่องสิ่งแวดล้อมพอสมควร สำหรับร้านกาแฟชื่อดัง Starbucks ที่ได้ประกาศว่าจะยุติการใช้หลอดพลาสติกชนิดใช้แล้วทิ้งใน 28,000 สาขาทั่วโลกภายในปี 2020 โดยในปัจจุบันทาง Starbucks ก็ได้เริ่มใช้นโยบายนี้แล้ว ด้วยการเปลี่ยนฝาครอบ ...
อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดแคมเปญท้าทายพลังใจระดับโลก “HOW ARE YOU GOING TO GET HERE?”
อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour)(NYSE:UA, UAA) เฉลิมฉลองต้นกำเนิดของแบรนด์ที่ผลิตมาเพื่อเสริมสมรรถนะของนักกีฬาอย่างแท้จริง ผ่านโกลบอลแคมเปญที่นำเสนอความสำคัญของความขยัน ความทุ่มเท และความอดทน ในโกลบอลแคมเปญเทรนนิ่งที่จะรันตลอดปี 2018นี้อันเดอร ...
IKEA นำเสนอฟาสต์ฟู้ดแห่งอนาคต
นอกจากการทุ่มงบลงทุนในด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ออกมาโดนใจผู้บริโภคยุคใหม่แล้ว IKEA ยังให้ความสำคัญในเรื่องการคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ภายใต้ห้องปฏิบัติการแห่งอนาคตที่ชื่อว่า SPACE10 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ IKEA ใช้วิจัยและพัฒนา ...
ก๊อปดีนัก! Diesel ขายเองซะเลย
การละเมิดลิขสิทธิ์นับเป็นเรื่องที่แบรนด์ดังๆ ทั่วโลกต่างต่างก็ปวดใจ เพราะนอกจากจะต้องเสียยอดขายให้กับ ‘โจร’ เหล่านี้แล้ว ภาพลักษณ์ของแบรนด์ยังเสียหายมหาศาล เพราะของก๊อปเหล่านี้มีทั้งงานก๊อปเกรด A, งาน AAA, Mirror AAAA ฯลฯ ที่ทำเลียน ...
ได้เหรอ? Motorola ออกตอนจบของโฆษณา Samsung
เรื่องราวแสบๆ คันๆ ของแวดวงสมาร์ทโฟนที่ดูเหมือนจะบลัฟกันแหลกในทุกช่องทาง โดยเฉพาะฝั่งเจ้าตลาดอย่าง Samsung ที่ล่าสุดได้ปล่อยวีดีโอในชื่อ Samsung Galaxy: Growing Up ที่นำเสนอเรื่องราวของสาวก Apple ที่ใช้ iPhone มาตั้งแต่รุ่นแรก แต่หลังจากได้ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved