THE SURVEY
ทิศทางการนำเข้าอัญมณีและเครื่องประดับของ UK หลัง Brexit
ย้อนกลับไปยังข่าวประวัติศาสตร์ที่สร้างความสะเทือนไปทั่วโลกเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 ซึ่งเป็นวันที่สหราชอาณาจักร (ประกอบด้วยอังกฤษ เวลส์ สก็อตแลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ) ได้ลงมติด้วยเสียงข้างมากให้ออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (อียู) หรือเรียกสั ...
การปรับตัวของธุรกิจค้าปลีก ในยุคที่ออนไลน์เติบโต
สำหรับภาพรวมธุรกิจค้าปลีกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ค่อนข้างชะลอตัวด้วยอัตราการเติบโตเพียง 2-3% แม้ปัจจุบัน การจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคจะมีสภาพคล่องขึ้น โดยในช่วงครึ่งปีแรก 2561 เติบโตอยู่ที่ 2.8% แต่ก็ถือว่ายังไม่สดใสเท่าที่ควร ซึ่งหากมีการผลักดันจ ...
ลดปริมาณขยะ ทำเถอะมันเท่มาก
บทความโดย : วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ผมอยู่อเมริกาครับ พาลูกสาวมาเรียน Summer Courseของ iDtech camp และ Alexa Cafe ที่ Stanford Universityหัวข้อที่ลูกสาวอยากเรียนน่าสนใจมาก เขาเลือกเรียน 2 หัวข้อ คือ VDO Production (Start a YouTube Channel) และ Social ...
Booking.com เผยผลการสำรวจว่าสไตล์การแต่งกายส่งผลกับทริปท่องเที่ยวของชาวไทย
Photo by Quang Anh Ha Nguyen การเดินทางกับแฟชั่นนั้นเป็นของคู่กัน เห็นได้จากผู้เดินทางชาวไทยเกินครึ่งเห็นพ้องต้องกันว่าการทำให้รูปลักษณ์ตัวเองออกมาดูดีที่สุดระหว่างทริปท่องเที่ยวเป็นเรื่องสำคัญ (56%) ไม่ว่าเสื้อผ้าของคุณจะเน้นการใช้งานหรือเน้ ...
ผู้ประกอบการต้องรู้ Online to Offline เสริมธุรกิจให้สตรอง
กลยุทธ์การตลาดที่มาแรงในปีนี้มักจะมี Online to Offline หรือ O2O ติดโพลสำรวจอยู่เสมอ เพราะในปัจจุบันไม่เพียงพอแล้วถ้าจะทำการตลาดด้านเดียวไม่ว่าจะเป็นทางออฟไลน์หรือออนไลน์เพียงอย่างเดียว แต่จะต้องนำมาใช้แบบผสมผสาน โดยหยิบใช้ข้อดีของทั้งคู่เพื่อการ ...
เครื่องประดับแหวกแนว กับการเจาะตลาดทุกกลุ่มผู้บริโภค
จากแรงบันดาลใจในการใส่สิ่งที่ธรรมดาแต่คาดไม่ถึง รวมทั้งการซ่อนเรื่องราวและลูกเล่นลงบนเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู แหวน กำไล ล้วนทำให้เกิดผลงานเครื่องประดับที่มีรูปลักษณ์แปลกตาไม่เหมือนใคร หากได้สวมใส่แล้วรับรองว่าจะต้องโดดเด่นจนถูกมอ ...
เทคนิคการสร้างไอเดียใหม่ๆ ในที่ทำงาน
Photo by Startup Stock Photos from Pexels จากสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่ทุกองค์กรล้วนสร้างจุดแข็งผ่านความคิดสร้างสรรค์สู่นวัตกรรมใหม่เพื่อเป็นอาวุธสำคัญสู่การสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ องค์กรต่างๆ ไม่ว่าขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ ต้องมีกลยุ ...
5 ปัจจัยหลักที่ GEN Y และ GEN Z เลือกทำงานกับองค์กร
Photo By Pixabay จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย เผยผลการสำรวจความคิดเห็นของคนทำงานสองเจนเนอเรชั่น ได้แก่ Gen Y และ Gen Z ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการหางาน สมัครงาน โดยสำรวจกลุ่มตัวอย่างจากทั่วประเทศจำนวน ...
จุดหมายลับสุดยอดทั่วโลกที่จะทำให้คุณร้องว้าว
หลายคนใฝ่ฝันที่จะออกท่องโลกกว้างและหลีกหนีจากความสับสนวุ่นวายที่พบเจอในแต่ละวัน แม้ว่าจะทำได้ในช่วงสั้นๆ ก็ตาม แต่หากคุณไปเยือนจุดหมายเดิมๆ ซ้ำๆ กันทุกปีจะมีประโยชน์อะไรกัน? Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงคุณกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลา ...
#ของมันต้องมี กับ 5 ไอเท็มสุดกรีนที่ชาวออฟฟิศต้องมี
ในปี 2560 ปริมาณขยะมูลฝอยในประเทศมีประมาณ 27.40 ล้านตัน เท่ากับคนไทยสร้างขยะกันถึงวันละ 75,000 ตัน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2559 ที่มีปริมาณขยะประมาณ 27.06 ล้านตัน ขยะส่วนใหญ่มักจะเป็นขยะพลาสติกต่างๆ เช่น ถุงพลาสติก ซองพลาสติก ขวดน้ำ แก้วน้ำพลาสติก ที ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved