เดนทิสเต้ ชวนคู่รักจับมือวิ่งในกิจกรรม ‘Holding Hands Together Run’ บันทึกสถิติ
29 Jun 2017

เดนทิสเต้ จัดกิจกรรม ‘Holding Hands Together Run’ ชวนคู่รักจับมือกันวิ่งตลอดเส้นทางมุ่งสู่เส้นชัยครั้งประวัติศาสตร์เพื่อบันทึกสถิติลงในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ครั้งแรกของโลก ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ร่วมพิสูจน์พลังแห่งรักพร้อมกันบนถนนสาทรโดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิเด็ก เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ที่ www.holdinghandstogetherrun.com

           เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมูท อี จำกัด และบริษัท สยาม เฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เดนทิสเต้ต้องการสนับสนุนให้คนไทยแสดงความรักต่อกันมากขึ้น เนื่องจากประเทศไทยมีอัตราการหย่าร้างสูงขึ้นทุกปี จากการวิจัยเกี่ยวกับคู่รักก่อนและหลังแต่งงานพบว่า มี 4 กิจกรรมหลักที่เมื่อทำเป็นประจำจะส่งผลให้รักกันมากขึ้น คือ การจับมือ, การกอด, การหอมแก้ม และ การบอกรักกัน ด้วยเหตุนี้จึงได้สร้างสรรค์กิจกรรมที่ช่วยสนับสนุนให้คนไทยกระชับความสัมพันธ์ในงาน ‘Holding Hands Together Run’ ภายใต้แนวคิดหลัก ‘Healthy Relationship’ ซึ่งถือเป็นการจัดกิจกรรมวิ่งในลักษณะวิ่งจับมือกันตลอดเส้นทางเป็นครั้งแรกของโลก จึงขอเชิญชวนคู่รักหรือผู้ที่ต้องการร่วมอยู่ในบันทึกครั้งประวัติศาสตร์ของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ มาแสดงพลังร่วมกันในวันที่ 20 สิงหาคม นี้

 “บริษัทฯ มีความมุ่งเน้นในการจัดกิจกรรมด้านความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงการทำการตลาดเพื่อสังคม และได้สร้างกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ดังเช่นล่าสุดที่จัดกิจกรรม ‘Holding Hands Together Run’ ขึ้นเพื่อสนับสนุนให้คนในสังคมกล้าแสดงความรักต่อกันมากขึ้น ทั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้แก่มูลนิธิเด็ก” เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กล่าว

สำหรับกิจกรรม ‘Holding Hands Together Run’ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณถนนสาทร กิจกรรมดังกล่าวเป็นการวิ่งจับมือกันครั้งแรกของโลก ตลอดเส้นทางรวม 4.1 กิโลเมตร พร้อมจัดแข่งขัน ‘คู่รักที่จับมือกันวิ่งเร็วที่สุด’ ในระยะทาง 1.6 กิโลเมตร เพื่อบันทึกสถิติโลกโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์  โดยมีอัตราค่าสมัครคนละ 500 บาท พิเศษ สำหรับลูกค้าเดนทิสเต้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ขนาดใดก็ได้ มูลค่ารวมมากกว่า 100 บาทขึ้นไป รับโค้ดส่วนลดค่าสมัครทันที 50%  

 

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ผ่านทาง www.holdinghandstogetherrun.com หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 098-885-5609 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แอดไวซ์เปิดบ้านต้อนรับผู้ชนะทั้ง 9 จากรายการ “King of Gamers” เรียลลิตี้ อีสปอร์ต
ธนาคารธนชาต กำไรโตดีต่อเนื่อง สินเชื่อขยายตัว พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ขอสินเชื่อออนไลน์ได้ด้วยตนเอง
นันยาง รุกตลาดจังหวัดหัวเมืองรอง ชิงกำลังซื้อก่อนเปิดเทอม
LPN ปรับโฉม “ลุมพินี ซีเล็คเต็ด สุทธิสาร - สะพานควาย” เจาะใจผู้หญิงทำงานด้วยคอนเซ็ปต์ “My Way My Life”
ทีโอทีและดีแทคลงนามสัญญาให้บริการ 4G LTE-TDD คลื่น 2300 MHz ครั้งแรกในไทย
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โชว์ศักยภาพนักออกแบบไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved