ธนชาต เปิดตัวบัตรเครดิต “BLACK DIAMOND” จับกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์
04 Aug 2017

          ธนาคารธนชาต เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “BLACK DIAMOND” เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพียบ  โดดเด่นด้วยคะแนนสะสมสูงสุดถึง 6 เท่าแลกบินฟรีได้ทุกสายการบิน คงสิทธิประโยชน์หลักโดนใจลูกค้า เติมน้ำมัน ทุกปั๊ม ทุกที่ทั่วโลก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5%


          ธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตดำเนินธุรกิจโดยเน้นกลยุทธ์การเป็นธนาคารหลักของลูกค้า (Main Bank) ในการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า บัตรเครดิตเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปศึกษาและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และนำมาพัฒนาเพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ซึ่งลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์เป็นกลุ่มที่ธนชาตให้ความสำคัญมาโดยตลอด จึงพัฒนาบัตรเครดิตธนชาต “BLACK DIAMOND” ออกมาเพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือมีเงินฝากกับธนาคารธนชาตตั้งแต่ 5 ล้านบาทติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน และเป็นผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ฉลาดในการใช้จ่าย และเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง


          สำหรับสิทธิประโยชน์หลักที่ลูกค้าจะได้รับจากการถือบัตร คือ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อเติมน้ำมันทุกปั๊มทั่วโลก และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสม T-Rewards  ได้เร็วขึ้น เมื่อมีการใช้จ่ายในหมวดต่างๆ อาทิ 1.ใช้จ่ายต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 6 เท่า (เทียบเท่าเงินคืน 2.4%) 2.ใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสะสม 4 เท่า (เทียบเท่าเงินคืน 1.6%) 3.ใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร รับคะแนนสะสม 2 เท่า (เทียบเท่าเงินคืน 0.8%) 4.ใช้จ่ายในหมวดอื่น รับคะแนนสะสม 1 เท่า (เทียบเท่าเงินคืน 0.4%) โดยคะแนนสะสม T-Rewards  ดังกล่าว ยังนำมาแลกเป็นตั๋วเครื่องบินได้ทุกสายการบิน รวมถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งนำไปแลกเป็น Flyer Bonus ของบางกอกแอร์เวย์ส และ Big point ของแอร์เอเชียได้ด้วย นอกจากนั้น ยอดการใช้จ่ายต่างประเทศที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ สามารถนำมาแบ่งชำระจ่ายรายเดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือนด้วย

 

 
          บัตรเครดิตธนชาต “BLACK DIAMOND” ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ บริการห้องพักรับรองพิเศษ (Lounge Key) ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 800 แห่งทั่วโลก  บริการรถลีมูซีนรับ – ส่งจากบ้านไปท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ/ท่าอากาศยานดอนเมือง มีบริการเลขาฯ ส่วนตัว 24 ชั่วโมงผ่าน Black Diamond Call Center 0-2217-5222 เช่น บริการยกรถ เปลี่ยนยาง วางแผนการเดินทาง แลกเงิน จองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม บริการฟรี Fitness 3 แห่ง (The Olympic Club โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส, โรงแรมเจดับบลิวแมริออท และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว) บริการอัพเกรดตั๋วเครื่องบินสายการบินไทย เที่ยวบินในประเทศจากชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจฟรี 2 ครั้งต่อปี


          นอกจากบัตรเครดิตธนชาต “BLACK DIAMOND” แล้ว ธนชาตยังมีบัตรที่ออกมารองรับลูกค้าอีก 2 กลุ่ม คือ บัตรเครดิตธนชาต “BLUE DIAMOND” และ บัตรเครดิตธนชาต “DIAMOND” ซึ่งเป็นการยกระดับขึ้นมาจากบัตรเครดิตธนชาต Drive และมอบสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิม โดยบัตรเครดิตธนชาต “BLUE DIAMOND” เหมาะกับลูกค้าผู้มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน โดยให้เงินคืนน้ำมันสูงสุด 3.5% ทุกปั๊มทั่วโลก และผ่อนจ่าย 0% นาน 6 เดือนเมื่อมียอดใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมรับคะแนนสะสม 4 เท่าในหมวดต่างประเทศ 3 เท่าในหมวดท่องเที่ยว 2 เท่าในหมวดร้านอาหาร บริการห้องพักรับรองพิเศษ Louis’ Tavern ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง ผ่าน Blue Diamond Contact Center 0-2217-5557

 

   


          ขณะที่ บัตรเครดิตธนชาต “DIAMOND” เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ได้เงินคืนน้ำมันสูงสุด 3.5% ทุกปั๊มทั่วโลก ให้ผ่อนจ่าย 0% นาน 6 เดือนเมื่อมียอดใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมรับคะแนนสะสม 4 เท่าในหมวดต่างประเทศ 3 เท่าในหมวดท่องเที่ยว 2 เท่าในหมวดร้านอาหาร ทั้งหมดนี้สำหรับบัตรเครดิตธนชาตตระกูลไดมอนด์ บัตรเดียวที่ให้ครบทุกความต้องการของคนยุคใหม่ ธีรนารถ กล่าวสรุป


ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"มาสด้า" เปิดตัว NEW CX-3 ดึงเซเลบริตี้ดังของเมืองไทยร่วมพรีเซนต์ตัวตนลูกค้า
"เอมิเรตส์" เปิดเส้นทางบินใหม่สู่ซานเตียโกเดชีเล ผ่านทางเซาเปาโล
"นิด้า โบรกเกอร์" จับมือ "เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย" เปิดตัวเว็บไซด์น้องใหม่ Askpauls.com เพื่อนคู่คิดประกันภัยออนไลน์
เอ็มจี โกยยอดขายครึ่งปีแรกทะลุ 12,000 คัน
"เจาะตลาดแดนซามูไรไปกับ สสว.” เชื่อมโยงผู้ประกอบการไทยและลูกค้าชาวญี่ปุ่น
"แอดไวซ์ ทุ่มงบ 20 ล้านบาท ลุยจัด FIFA Online 4 การแข่งขันอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved