แก๊งหมีกรุงศรี Line Stickers กลับมาครั้งใหม่สดใสกว่าเดิม ในแบบสามมิติ อนิเมชั่นดุ๊กดิ๊กสุดน่ารัก
10 Aug 2017

          ในโลกยุคดิจิตอลที่ผู้คนต่างเปลี่ยนพฤติกรรมการสื่อสารจากการพูดคุยทางโทรศัพท์เป็นการสื่อสารผ่านหน้าจอผ่านแอพฯ ซึ่งสำหรับคนไทยนั้นคงไม่พ้น Line ที่มีอิทธิพลที่สุดในตอนนี้ โดยวัดจากตัวเลขของ user ที่ใช้ไลน์กว่า 33 ล้านคน


          Krungsri ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้และได้พัฒนา Line Official เพื่อทำการสื่อสารกับคนไทย ทั้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และข่าวสารความรู้ที่ทันสมัยต่าง ๆ อีกทั้งยังออก Line Sticker น้องหมีน่ารักทั้ง 5 Seasons ที่ผ่านมาให้ชาวเน็ตและแฟน ๆ กรุงศรีได้นำไปใช้งานกัน ซึ่งแน่นอนว่า สติกเกอร์เซ็ตใหม่ Season 6  ล่าสุดนี้ ทาง Krungsri จึงได้พัฒนาความน่ารักของแก๊งหมี ทั้ง 4 คาแร็กเตอร์ให้แอดวานซ์ขึ้นในแบบสามมิติ 3D Animation โดยหมีน้อยทั้ง Billy & Bella และผองเพื่อนจอมป่วน ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ #StayYoung ปลุกความเป็นเด็กในตัวทุกคน พร้อมรับความสดใสร่าเริงในชีวิตได้ทุกวัน กับลีลาท่าทางน่าเอ็นดูประกอบประโยคเด็ดโดนใจที่ใช้งานได้บ่อย ๆ อาทิ ดึงสติ, ห้ะ, กราบล่ะ, ฝันดีจุ๊บ ๆ และ สุดยอด เป็นต้น นอกจากคำฮิตติดจอติดใจแล้วนั้น ที่พิเศษสุดของซีซั่นนี้ยังมีธีม “สวัสดีวันจันทร์” ยันวันศุกร์ ให้ได้ใช้ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ถึงกันทุกเช้า จัดไปครบเซตให้เลือกใช้ตลอดสัปดาห์ และที่ต้องพูดถึงในความใส่ใจของการออกแบบครั้งนี้ คือ มีสติกเกอร์ให้ส่งบอกรักคุณพ่อ บอกรักคุณแม่ ได้ทุกวันด้วย เรียกว่าเป็นสติกเกอร์เซ็ต 16 ตัวที่มีไว้คงใช้ได้บ่อยสุด ๆ เพราะในความเรียบง่าย Simple ตามสไตล์กรุงศรีก็สามารถเลือกสื่อสารตรงใจยกเซ็ตเลย

 


          ใครไม่อยากตกเทรนด์อยากได้ Sticker น้องหมีจากกรุงศรีไปใช้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดใน Application Line ได้ โดย Search คำว่า Krungsri Simple ซึ่งนอกจากได้ Sticker แก๊งหมีไปใช้งานแล้ว ยังสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลต่าง ๆ จากกรุงศรี โดยนอกจากช่องทาง Official Line แล้วยังมี www.krungsri.com  และ Facebook Fanpage : www.facebook.com/KrungsriSimple อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่งแรงใจ 3 เยาวชนไทย คว้าแชมป์ระดับโลก โครงการประกวดภาพวาดระบายสี
บุญถาวรฯ ชวนสัมผัสความหรูหรา มีสไตล์
"ไฮเซ่นส์" ส่งตู้เย็นรุ่นพิเศษช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก
“เอไอเอส” ชำระเงินงวดที่ 2 คลื่นความถี่ 900 MHz
ไอ.ซี.ซี. เปิดตัว Beauty Station Shop
“โออิชิ - ธนาคารกรุงเทพ” ผนึกกำลัง !! เสิร์ฟสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ล
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved