ปรากฏการณ์กลิ่นหอม มิติใหม่แห่งมนต์สะกด “Spell by Janie” (สเพล บาย เจนี่)
25 Aug 2017

          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เป็นหนึ่งในดารา นักแสดง อันดับต้นๆของประเทศไทย ที่ถูกจดจำในฝีไม้ลายมือการแสดงที่เข้าถึงอารมณ์ กับการแสดงอย่างมืออาชีพ หรือแม้แต่กระทั่งผลงานทางด้านแฟชั่น ที่สามารถดึงดูดใจผู้คน ที่สร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียล พร้อมกันคลิ๊ก ”ไลค์” พร้อม “แชร์” ไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งนี้ด้วยดวงตากลมโตเป็นประกาย ใบหน้าแสนหวานแฝงด้วยประกายแห่งความเซ็กซี่สัดส่วนอันแสนเพอร์เฟค ทำให้  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในไอดอลขวัญใจมหาชน วันนี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมกับ บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ ไลเซิน จาก บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด และ V.MANE FILS (Thailand) ขอแนะนำน้ำหอมขวดแรก Spell by Janie ที่รังสรรค์จากความงามสุดสมบูรณ์แบบแห่งตัวตนของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ พร้อมที่จะสร้างภวังค์แห่งมนต์สะกดเพียงแค่แรกสัมผัส

 


          ย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายมายาของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เธอถูกเลือกให้รับบทบาทมากมายทั้งนักแสดงนำในมิวสิควีดีโอ ให้กับนักร้องแห่งยุค 90’s อย่าง เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, นาวิน ต้าร์ แม้กระทั่ง ธงไชย แมคอินไตย์ ทั้งนี้ ด้วยเสน่ห์ความสดใสแห่งวัยเยาว์ พร้อมกับรอยยิ้มที่มาพร้อมกับดวงตากลมโตเจ้าเสน่ห์ ได้ปูทางสู่เส้นทางมายากับผลงานละครที่อยู่ในความทรงจำของแฟนละคร อาทิเช่น ละครโรแมนติคเบาสมอง “ทางผ่านกามเทพ” และ ละครสะท้อนสังคม “แรงเงา” กับบททดสอบฝีมือทางการแสดง ด้วยผลตอบรับที่เรียกว่ามาแรงแซงทุกเรตติ้ง ผลักให้เธอโด่งดังเป็นที่กล่าวขวัญ เปิดประตูสู่การเป็นพรีเซนเตอร์ และละครทางโทรทัศน์ที่มีให้เห็นอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา 

 

 
          Spell by Janie เป็นแบรนด์น้ำหอมที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้มีส่วนร่วมกับทางทีมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อเน้นย้ำตลอดกระบวนการผลิต เพื่อความสมบูรณ์ในแบบฉบับของเธออย่างแท้จริง โดยการออกแบบผลิตภัณฑ์น้ำหอม Spell by Janie โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของขวดน้ำหอมที่ทำจากแก้วโปร่งใส สื่อถึงความงามอันแสนบริสุทธิ์ ไร้ที่ติ กับรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียวยาว สะดวกในการใช้สอย สะท้อนความเรียบง่าย ปราดเปรียว ทันสมัย แต่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์อันเป็นอิสระ สะดุดตากับฝาสเปรย์สีทองภายใต้ผลึกแก้วฝาขวดที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง สง่างาม พร้อมสร้างปรากฏการณ์แห่งมนต์สะกดด้วยตราสัญลักษณ์สินค้าที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายร่วมสมัยด้วยตัวอักษรโรมันตัวพิมพ์ใหญ่สีดำ ภาพโฆษณาของน้ำหอม Spell by Janie ได้รังสรรค์ผ่านเลนส์ของช่างภาพชั้นนำของประเทศอย่าง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ กับภาพถ่ายสไตล์พอร์ตเทรต เน้นความสวยงามเปล่งปลั่งของใบหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบดุจดั่งเทพธิดาแห่งสรวงสวรรค์ แฝงด้วยพลังและมนต์สะกด เปล่งประกายด้วยความงามจากธรรมชาติด้วยพื้นหลังสีน้ำตาลนู้ดแนวเอิร์ธโทน อันเป็นสีที่โปรดปานของเจนี่

 


          นิพนธ์ รักศรีอักษร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ว่า “ภาพโฆษณาSpell by Janie ได้ตอกย้ำความเป็นตัวตนของเจนี่ในด้านความงามไร้ที่ติ ที่สื่อสารความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจน น้ำหอม Spell by Janie พร้อมจะเติมเต็มความมั่นใจในทุกท่วงท่าแห่งไลฟ์สไตล์ ดั่งร่ายมนต์สะกดในแบบฉบับของตัวคุณผ่านกลิ่นหอม และด้วยความเชื่อที่ว่า “น้ำหอมไม่ได้เป็นแค่เพียงหนึ่งในสินค้าเสริมความงาม แต่เป็นชิ้นงานศิลปะ” น้ำหอม Spell by Janie ได้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาหลายขั้นตอนด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ละเอียดอ่อนสุดพิถีพิถันถึง 5 ปี โดยได้แรงบันดาลใจจากต้นกำเนิดนักปรุงน้ำหอมในประเทศฝรั่งเศสพร้อมยกระดับความเป็นสากลในด้านคุณภาพและมาตรฐาน”

 


          Spell by Janie เป็นน้ำหอมจากตระกูลกลิ่นหอม Floral-Powdery ส่งผ่านความรู้สึกสดชื่น เปล่งประกาย เปี่ยมด้วยแรงปรารถนาแห่งวัยเยาว์ผ่านกลิ่นผลไม้อย่าง ลูกพีช ราสเบอร์รี่ และผลทับทิม ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ล้ำลึกด้วยความโรแมนติคแสนอ่อนโยนอย่างอิสตรีด้วยกลิ่นกลางจากดอกไม้นานาพันธุ์อย่าง กุหลาบ มะลิ และดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ที่ถือได้ว่าเป็นดอกไม้นำโชคในด้านความรัก ส่งท้ายด้วยกลิ่นฐานพร้อมตราตรึงความประทับใจ พริ้วไหวด้วยท่วงท่าอันสง่างาม อบอวลด้วยความทรงจำเหนือกาลเวลา ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง มัสค์ และ เวอร์จิเนีย ซีด้า 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์มนต์สะกดแห่งกลิ่นหอมได้แล้ววันนี้กับ
 
SPELL BY JANIE EAU DE PARFUM ขนาด 3.9 มล. ราคา 49 บาท
SPELL BY JANIE EAU DE PARFUM ขนาด 12 มล. ราคา 199 บาท
SPELL BY JANIE EAU DE PARFUM ขนาด 30 มล. ราคา 690 บาท
SPELL BY JANIE EAU DE PARFUM ขนาด 50 มล. ราคา 1,290 บาท
SPELL BY JANIE EAU DE PARFUM ขนาด 100 มล. ราคา 1,890 บาท

 

จำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 
Facebook: Celebrity Perfume
Hashtag: #spelllucky7#มิติใหม่แห่งมนต์สะกด#spellbyjanie

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไปรษณีย์ไทย" ย้ำมาตรการ ‘สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง’ ชี้ ‘สิ่งมีชีวิต’ ห้ามส่ง
"คาร์มานา" เดินหน้าปั่นแบรนด์ เจาะตลาด C2C ซื้อขายรถบ้านมือสองออนไลน์เบอร์ 1
POWER MALL ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีกว่า 200 แบรนด์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี
กสิกรไทย จับมือ สสว.เวียดนาม ดันเอสเอ็มอีเวียดนาม เพิ่มมูลค่าการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ
"โตชิบา ไทยแลนด์" รุกหนักครึ่งปีหลัง 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ 34 รุ่น หวังรายได้โต 2 ดิจิต
“IKEA Mid-Year Sale” ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved