YEAH! ฉลองครบรอบ 21 ปี พร้อมเผยโฉม PALLADIUM x BODYSLAM รุ่นพิเศษ Limited Edition
31 Aug 2017

          ร้าน YEAH! ผู้นำเข้าสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกหลากหลายแบรนด์บริหารโดย ศิรินพร ตัณฑุลวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อรสาสินทวี จำกัด ร่วมด้วย สรายุทธ์  เดชาคุ้ม ผู้จัดการโครงการผู้ริเริ่มคัดสรรการนำเข้าหลากหลายแบรนด์ดังจากต่างประเทศ มาจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศไทยในนาม ร้าน YEAH! นับเป็น Retailer ยุคแรกของไทยที่เริ่มต้นการนำเข้า PALLADIUM แบรนด์รองเท้าบูทสุดแนวจากประเทศฝรั่งเศสเข้ามาจำหน่ายในปี 2011 หนึ่งในรองเท้ายอดฮิตของวัยรุ่นชาวฝรั่งเศสมาวางจำหน่ายแบบจัดเต็มในระดับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทำให้มีรุ่นของรองเท้าให้เลือกกันครบครันในราคาพิเศษสุด

 


          ในวาระโอกาสที่ร้าน YEAH! ครบรอบ 21 ปี และ PALLADIUM รองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส ครบรอบ 70 ปี จัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรองเท้า Limited Edition รุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM และพบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากตำนานศิลปินวงร็อคอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้ รวมถึงการสัมภาษณ์ทั้งวงแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเจาะลึกกับการมาเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรกของ5 หนุ่ม BODYSLAM อย่าง ตูน - ปิ๊ด - ชัช - ยอด - โอม จากผู้สวมใส่สู่ผู้ร่วมออกแบบรองเท้าแรงบันดาลใจจากเพลงร็อคสู่คอลเลคชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปท์ #walkwithme เพิ่มดีไซน์ที่โดดเด่นโดยปรับจากรูปโฉมบูททรงเดิม ปรับให้มีน้ำหนักเบาการสวมใส่ที่สบายและรูปลักษณ์ไร้ที่ติสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวเพิ่มความพิเศษขึ้นมาด้วยการมีโลโก้ นก ของวง BODYSLAM และสัญลักษณ์เครื่องหมายไม่เท่ากับ ≠ อยู่บนรองเท้าทุกคู่ในทั้ง 5 แบบไม่ว่าจะเป็นในรุ่นของ PAMPA HI LEATHER, PAMPA HI,  PALLABROUSE, PALLAVILLE และ PAMPAOXFORD

 

 


          โดยงานนี้ยังได้กระทบไหล่กับเหล่าศิลปินดารารับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความมันส์ไปพร้อมกัน อาทิ Lomosonic, ลาบานูน, พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, เก่ง The voice, ดีเจ เผือก- พงศธร จงวิลาส, พีพี- พัชญา เพียรเสมอ, อรรถ - อภิชาติ ชูแก้ว, วิน - อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล, บอส - โตนนท์ วงศ์บุญ และอีกมากมาย  ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ  ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พร้อมกิจกรรมร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ เป็นคอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM จากศิลปินวง BODYSLAM และกิจกรรมรับของที่ระลึกภายในงานมากมาย

 

  

 

  


          พบกับกิจกรรมพิเศษต่างๆของร้าน YEAH! และร้าน PALLADIUM ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดทางออนไลน์ได้ที่ byyeah.com และ https://www.facebook.com/yeahshop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
8 คู่มือม้วนเดียวจบ สำหรับคนอยากปลูกผัก
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ร่วมสร้างสีสันแห่งความสุขในงาน “IN CONFETTI WE TRUST”
“อิมแพ็ค” ลุยงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปี เอาใจทาสสุนัขและแมว
เตรียมพบกับ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการที่ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน
กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก”
ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม “TMB Exclusive Kart Challenge” วัดความเร็วในสนามแข่งรถโกคาร์ท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved