HITEVENT.COM งานแสดงสินค้าออนไลน์แห่งแรกในไทย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้ซื้อยุค 4.0
04 Sep 2017

          บริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ แก่วงการจัดงานแสดงสินค้าและบริการ ด้วยการเปิดตัว “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) งานแสดงสินค้าออนไลน์ ครั้งแรกของประเทศไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” พร้อมจับมือเจ้าของธุรกิจชั้นนำและเหล่าผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าและบริการที่คุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังหวังดึงดูดกลุ่มคนที่ชอบซื้อสินค้าตามงานอีเวนต์หรืองานแสดงสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย การเปิดตัวครั้งนี้ ยังได้มอบงานอีเวนต์ออนไลน์งานแรกมาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 ที่รวมสุดยอดแพ็คเกจ ที่พัก และบริการในราคาพิเศษ พร้อมกับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้มพร้อมชิงรางวัลพิเศษมากมายกว่าหนึ่งล้านบาท รวม 10 วันตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุดแรงในวันเปิดตัวอีเวนต์ออนไลน์ “ไทยหนีเที่ยว” วันแรก จองห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 


          กัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนท์จำกัด  เปิดเผยว่า “ที่มาของแนวคิดธุรกิจนี้เกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาสำหรับทั้ง “ผู้ประกอบการ” ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และเพิ่มช่องทางการตลาดในการประชาสัมพันธ์สินค้า แต่มีปัญหาในเรื่องของงบประมาณ และทรัพยากรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน เวลา หรือประสบการณ์ในการทำการตลาด และหลายครั้ง “งานแสดงสินค้า” ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการพาผู้ประกอบการให้ได้เจอกับผู้บริโภคโดยตรง แต่ในการออกร้านแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายสูง และอาจไม่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป และในฝั่งของ “ผู้บริโภค” ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพในราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่พบได้แต่ในงานแสดงสินค้า แต่ในการเดินทางไปร่วมงานกลับต้องมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานไกล การเดินทางไม่สะดวก รถติด หาที่จอดรถยาก ไปถึงแล้วก็ต้องเบียดกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย กว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจมาแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นเกิดขึ้นด้วย และการจัดงานในลักษณะนี้ยังจำกัดโอกาสของผู้ซื้อที่อาจจะอยู่ไกลจากพื้นที่จัดงาน และไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้”


          “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) คืองานแสดงสินค้าออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุค 4.0 โดยตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ประกอบการ และผู้ซื้อสินค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” 


          “สำหรับผู้ประกอบการ เว็บไซต์ HITEVENT.COM มีโมเดลในการทำธุรกิจ ที่ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาตรงจุด ช่วยผู้ประกอบการโปรโมทร้านค้าและบริการ โดยไม่มีค่าเช่าบูธ โดยแบ่ง % จากยอดขายจริง ลดความเสี่ยงจากการลงทุนร่วมงานแสดงสินค้าแบบเดิม  โดยทำการตลาดแบบครบวงจร โปรโมทตรงสู่กลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์  เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตัลที่มีการแข่งขันสูง นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์ด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งเพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำการตลาดให้มากยิ่งขึ้น”


          “ในส่วนของผู้บริโภค HITEVENT.COM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการศึกษาหาทางเลือกของสินค้าและบริการใหม่ ๆ และ โปรโมชั่นราคาพิเศษ โดยเพิ่มความสะดวกสบายให้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ทุกที่ทุกเวลา สำหรับกลุ่มคนที่ชอบเดินงานแสดงสินค้าโดยไม่ต้องเหนื่อยเรื่องการเดินทาง และแบกภาระค่าใช้จ่ายแอบแฝงในการซื้อสินค้าอีกต่อไป “ 

          ที่ HITEVENT.COM นักช็อปจะได้สัมผัสรูปแบบใหม่ของงานแสดงสินค้าออนไลน์ที่ง่ายดายต่อการเลือกชม และช็อป ด้วยสินค้าหลายประเภท ตั้งแต่ดีลท่องเที่ยว สินค้า gadget และอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าหมวดความงามและสุขภาพ แพ็คเกจในการศึกษาต่อ ฯลฯ จากร้านค้ามากมาย โดยในแต่ละงาน ร้านและดีลทั้งหมดจะถูกนำมาจัดหมวดหมู่ให้สามารถค้นหาและเปรียบเทียบได้ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว และตรงความต้องการของผู้ซื้อยิ่งขึ้น”

 


          “เว็บไซต์ http://www.hitevent.com จะเปิดทำการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้เป็นต้นไป โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือประชาชนทั่วไป ตามธีมของสินค้าในแต่ละช่วง สำหรับหลักเกณฑ์ในการเข้าร่วม ทั้งผู้ประกอบการ, และผู้บริโภค คือกลุ่มที่ มีความสามารถใช้งานเว็บไซต์ออนไลน์ และยินดีลงทะเบียนในเว็บไซต์เพื่อซื้อขายสินค้า”

 
          “การเปิดตัว HITEVENT.COM ครั้งนี้ เรายังได้จัดงานอีเวนต์ออนไลน์ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย มาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” โดยสามารถทำการซื้อขายได้บนเว็บไซต์ง่าย ๆ ใน 3 คลิกที่ www.hitevent.com ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง) สุดยอดแพ็คเกจ ที่พักและบริการต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆก็จะปรากฏขึ้นให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้ม พร้อมร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลพิเศษมากมายกว่าล้านบาท และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุดแรงในวันเปิดตัววันแรก ห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ”


          “เรามุ่งหวังว่า “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” จะสร้างมิติใหม่ของงานอีเวนต์ออนไลน์เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคและเป็นทางออกของผู้ประกอบการในยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบสะดวกสบาย ง่ายแค่ปลายนิ้ว ที่รอให้คุณเข้ามาสัมผัสและเชื่อมั่นที่จะร่วมก้าวเดินไปกับเราเท่านั้น”


          โปรโมชั่นสุดแรงในงานอีเวนต์ “ไทยหนีเที่ยว”  HITEVENT.COM ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง)ได้รวมสุดยอดดีล ที่พัก แพ็คเกจ และงานบริการด้านท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาที่พิเศษกว่า รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท

1. ลงทะเบียนล่วงหน้า ด้วย facebook หรือ email ลุ้นรับห้องพักโรงแรม 5 ดาว ดาราเทวี เชียงใหม่ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย กว่า 30 รางวัล

2. โปรโมชั่นสุดแรงสำหรับวันแรกของงาน (21 กันยายน 2560) กับสุดยอดดีล ที่พักโรงแรม 4-5 ดาว ราคาพิเศษ เพียง 99 บาท รวม 40 ห้อง 

3. โปรแรงต่อเนื่อง ที่พักโรงแรม 4- 5 ดาว ราคาพิเศษ 199 บาท วันละ 10 ห้อง ตลอดงาน

4. รางวัลเฉพาะผู้ที่ซื้อสินค้าในงาน ลุ้นรับ ห้องพัก จำนวน 10 รางวัล

5. กิจกรรม หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า ระหว่างงาน โพสต์รูปท่องเที่ยวผ่าน Instagram และ hashtag #hitevent #ไทยหนีเที่ยว #หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า (ต้องมีครบทั้ง 3 hashtag) ผู้ที่ได้ไลค์สูงสุด 3 ท่าน รับ Voucher ห้องพักจากงานไทยหนีเที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ส่ง “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ ด็อก” ต้อนรับนักษัตรปีจอ
เนสกาแฟ ทุ่ม 450 ล้านบาท ปั้น ‘เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา’ เอาใจคอกาแฟพรีเมียม
“คริสตัล” รุกตลาดปี 2561 ปักหมุดรักษาผู้นำตลาดน้ำดื่มไทยอย่างยั่งยืน
สตีเบล เอลทรอน เผยผลประกอบการปี 2560 สูงเป็นประวัติการณ์
“Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 3” เสิร์ฟความพิเศษ เต็มอิ่มความอร่อย จากร้านดังในตำนาน
ไพร์มบ็อกซ์ เปิดแผน CSR ติดตั้งโซลาร์เซลล์ เดินหน้าโครงการโรงงานประหยัดพลังงาน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved