HITEVENT.COM งานแสดงสินค้าออนไลน์แห่งแรกในไทย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการและผู้ซื้อยุค 4.0
04 Sep 2017

          บริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ แก่วงการจัดงานแสดงสินค้าและบริการ ด้วยการเปิดตัว “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) งานแสดงสินค้าออนไลน์ ครั้งแรกของประเทศไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” พร้อมจับมือเจ้าของธุรกิจชั้นนำและเหล่าผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าและบริการที่คุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังหวังดึงดูดกลุ่มคนที่ชอบซื้อสินค้าตามงานอีเวนต์หรืองานแสดงสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย การเปิดตัวครั้งนี้ ยังได้มอบงานอีเวนต์ออนไลน์งานแรกมาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 ที่รวมสุดยอดแพ็คเกจ ที่พัก และบริการในราคาพิเศษ พร้อมกับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้มพร้อมชิงรางวัลพิเศษมากมายกว่าหนึ่งล้านบาท รวม 10 วันตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุดแรงในวันเปิดตัวอีเวนต์ออนไลน์ “ไทยหนีเที่ยว” วันแรก จองห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 


          กัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนท์จำกัด  เปิดเผยว่า “ที่มาของแนวคิดธุรกิจนี้เกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาสำหรับทั้ง “ผู้ประกอบการ” ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และเพิ่มช่องทางการตลาดในการประชาสัมพันธ์สินค้า แต่มีปัญหาในเรื่องของงบประมาณ และทรัพยากรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน เวลา หรือประสบการณ์ในการทำการตลาด และหลายครั้ง “งานแสดงสินค้า” ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการพาผู้ประกอบการให้ได้เจอกับผู้บริโภคโดยตรง แต่ในการออกร้านแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายสูง และอาจไม่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป และในฝั่งของ “ผู้บริโภค” ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพในราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่พบได้แต่ในงานแสดงสินค้า แต่ในการเดินทางไปร่วมงานกลับต้องมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานไกล การเดินทางไม่สะดวก รถติด หาที่จอดรถยาก ไปถึงแล้วก็ต้องเบียดกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย กว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจมาแต่ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นเกิดขึ้นด้วย และการจัดงานในลักษณะนี้ยังจำกัดโอกาสของผู้ซื้อที่อาจจะอยู่ไกลจากพื้นที่จัดงาน และไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้”


          “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) คืองานแสดงสินค้าออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุค 4.0 โดยตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ประกอบการ และผู้ซื้อสินค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” 


          “สำหรับผู้ประกอบการ เว็บไซต์ HITEVENT.COM มีโมเดลในการทำธุรกิจ ที่ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาตรงจุด ช่วยผู้ประกอบการโปรโมทร้านค้าและบริการ โดยไม่มีค่าเช่าบูธ โดยแบ่ง % จากยอดขายจริง ลดความเสี่ยงจากการลงทุนร่วมงานแสดงสินค้าแบบเดิม  โดยทำการตลาดแบบครบวงจร โปรโมทตรงสู่กลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์  เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตัลที่มีการแข่งขันสูง นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์ด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งเพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำการตลาดให้มากยิ่งขึ้น”


          “ในส่วนของผู้บริโภค HITEVENT.COM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการศึกษาหาทางเลือกของสินค้าและบริการใหม่ ๆ และ โปรโมชั่นราคาพิเศษ โดยเพิ่มความสะดวกสบายให้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ทุกที่ทุกเวลา สำหรับกลุ่มคนที่ชอบเดินงานแสดงสินค้าโดยไม่ต้องเหนื่อยเรื่องการเดินทาง และแบกภาระค่าใช้จ่ายแอบแฝงในการซื้อสินค้าอีกต่อไป “ 

          ที่ HITEVENT.COM นักช็อปจะได้สัมผัสรูปแบบใหม่ของงานแสดงสินค้าออนไลน์ที่ง่ายดายต่อการเลือกชม และช็อป ด้วยสินค้าหลายประเภท ตั้งแต่ดีลท่องเที่ยว สินค้า gadget และอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าหมวดความงามและสุขภาพ แพ็คเกจในการศึกษาต่อ ฯลฯ จากร้านค้ามากมาย โดยในแต่ละงาน ร้านและดีลทั้งหมดจะถูกนำมาจัดหมวดหมู่ให้สามารถค้นหาและเปรียบเทียบได้ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว และตรงความต้องการของผู้ซื้อยิ่งขึ้น”

 


          “เว็บไซต์ http://www.hitevent.com จะเปิดทำการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้เป็นต้นไป โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือประชาชนทั่วไป ตามธีมของสินค้าในแต่ละช่วง สำหรับหลักเกณฑ์ในการเข้าร่วม ทั้งผู้ประกอบการ, และผู้บริโภค คือกลุ่มที่ มีความสามารถใช้งานเว็บไซต์ออนไลน์ และยินดีลงทะเบียนในเว็บไซต์เพื่อซื้อขายสินค้า”

 
          “การเปิดตัว HITEVENT.COM ครั้งนี้ เรายังได้จัดงานอีเวนต์ออนไลน์ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย มาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” โดยสามารถทำการซื้อขายได้บนเว็บไซต์ง่าย ๆ ใน 3 คลิกที่ www.hitevent.com ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง) สุดยอดแพ็คเกจ ที่พักและบริการต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆก็จะปรากฏขึ้นให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้ม พร้อมร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลพิเศษมากมายกว่าล้านบาท และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุดแรงในวันเปิดตัววันแรก ห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ”


          “เรามุ่งหวังว่า “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” จะสร้างมิติใหม่ของงานอีเวนต์ออนไลน์เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคและเป็นทางออกของผู้ประกอบการในยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบสะดวกสบาย ง่ายแค่ปลายนิ้ว ที่รอให้คุณเข้ามาสัมผัสและเชื่อมั่นที่จะร่วมก้าวเดินไปกับเราเท่านั้น”


          โปรโมชั่นสุดแรงในงานอีเวนต์ “ไทยหนีเที่ยว”  HITEVENT.COM ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง)ได้รวมสุดยอดดีล ที่พัก แพ็คเกจ และงานบริการด้านท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาที่พิเศษกว่า รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท

1. ลงทะเบียนล่วงหน้า ด้วย facebook หรือ email ลุ้นรับห้องพักโรงแรม 5 ดาว ดาราเทวี เชียงใหม่ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย กว่า 30 รางวัล

2. โปรโมชั่นสุดแรงสำหรับวันแรกของงาน (21 กันยายน 2560) กับสุดยอดดีล ที่พักโรงแรม 4-5 ดาว ราคาพิเศษ เพียง 99 บาท รวม 40 ห้อง 

3. โปรแรงต่อเนื่อง ที่พักโรงแรม 4- 5 ดาว ราคาพิเศษ 199 บาท วันละ 10 ห้อง ตลอดงาน

4. รางวัลเฉพาะผู้ที่ซื้อสินค้าในงาน ลุ้นรับ ห้องพัก จำนวน 10 รางวัล

5. กิจกรรม หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า ระหว่างงาน โพสต์รูปท่องเที่ยวผ่าน Instagram และ hashtag #hitevent #ไทยหนีเที่ยว #หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า (ต้องมีครบทั้ง 3 hashtag) ผู้ที่ได้ไลค์สูงสุด 3 ท่าน รับ Voucher ห้องพักจากงานไทยหนีเที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไปรษณีย์ไทย" ย้ำมาตรการ ‘สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง’ ชี้ ‘สิ่งมีชีวิต’ ห้ามส่ง
"คาร์มานา" เดินหน้าปั่นแบรนด์ เจาะตลาด C2C ซื้อขายรถบ้านมือสองออนไลน์เบอร์ 1
POWER MALL ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีกว่า 200 แบรนด์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี
กสิกรไทย จับมือ สสว.เวียดนาม ดันเอสเอ็มอีเวียดนาม เพิ่มมูลค่าการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ
"โตชิบา ไทยแลนด์" รุกหนักครึ่งปีหลัง 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ 34 รุ่น หวังรายได้โต 2 ดิจิต
“IKEA Mid-Year Sale” ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved