"ซัมมิท แคปปิตอล" แต่งตั้งแม่ทัพใหม่บริหารงานขายและช่องทางการขาย
25 Sep 2017

          บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งทีมผู้บริหารเพื่อพิชิตเป้าหมายผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยภายในปี 2561 ล่าสุดประกาศแต่งตั้ง นายพีรพงศ์ กี้ประสพสุข ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานขายและบริหารช่องทางการขาย – ธุรกิจเช่าซื้อ ดูแลการพัฒนางานขายและบริหารตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ให้เข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างทั่วถึง เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจสู่ตำแหน่งผู้นำธุรกิจสินเชื่อตามเป้าที่วางไว้


          พีรพงศ์ มีประสบการณ์คร่ำหวอดมากว่า 26 ปีในสายงานด้านการประกันภัยและสินเชื่อส่วนบุคคล และได้ร่วมงานกับซัมมิท แคปปิตอล มากว่า 8 ปีในตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานบริหารหนี้ และผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานขายและบริหารช่องทางการขาย – ธุรกิจเช่าซื้อ ดูแลงานขายและบริหารตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก และภาคใต้ ก่อนจะได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารในสายงานดังกล่าว


          พีรพงศ์ เคยเป็นผู้จัดการแผนกบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของบริษัทเงินทุนชั้นนำ ได้แก่ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์นวธนกิจ จำกัด และบริษัทเงินทุน บางกอกเงินทุน จำกัด รวมถึงเป็นผู้บริหารบริษัท อีซี บาย จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสินเชื่อผ่อนชำระ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารหนี้ และผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจสินเชื่อบุคคล ตามลำดับ


          ก่อนจะมาร่วมงานกับซัมมิท แคปปิตอล นายพีรพงศ์เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ส่วนธุรกิจร่วมค้าและประกันภัยรายย่อย ของ Insurance Australia Group (IAG) บริษัทประกันภัยรายใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย ดูแลงานบริหารธุรกิจร่วมกับพันธมิตรทางการค้าสำหรับธุรกิจประกันภัยรายย่อย เช่น ประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุและการเดินทาง ประกันภัยทรัพย์สิน รวมถึงดูแลทีมงานขายประกันภัยผ่านช่องทางโทรศัพท์


          พีรพงศ์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนซัมมิท แคปปิตอล ไปสู่เป้าหมาย และตั้งใจจะนำความเชี่ยวชาญรวมถึงประสบการณ์มาพัฒนางานขายและบริหารตัวแทนจำหน่ายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในทุกพื้นที่ให้บริการ และส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เจาะตลาดแดนซามูไรไปกับ สสว.” เชื่อมโยงผู้ประกอบการไทยและลูกค้าชาวญี่ปุ่น
"แอดไวซ์ ทุ่มงบ 20 ล้านบาท ลุยจัด FIFA Online 4 การแข่งขันอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี
“แบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อจองห้องพัก 2 และ 3 ห้องนอน ภายในวันที่ 31 ส.ค.นี้
"อลิอันซ์ อยุธยา" เปิดบ้านรับ 57 เยาวชนจาก 9 ชาติเอเชีย ร่วมฝึกกับโค้ชทีมเสือใต้
"THE COFFEE CLUB THAILAND APPLICATION" สัมผัสความเหนือระดับ ยิ่งใช้ ยิ่งได้รับ
"เอสซีจี" ระดมจิตอาสากว่า 900 ชีวิต เดินหน้าสร้างบ้านปลา คืนความสมบูรณ์ สู่ทะเลชายฝั่งตะวันออก
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved