สตาร์บัคส์ เปิดประสบการณ์ เสิร์ฟเมนูขนมหวานสุดฮิตจาก อาฟเตอร์ยู
16 Dec 2017

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ผู้นำวัฒนธรรมการดื่มกาแฟในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ส่งเมนูยอดนิยมอย่าง  ชิบูย่าฮันนี่ โทสต์ และ ช็อคโกแลตบราวนี่ พร้อมไอศครีมวนิลา มาสร้างสรรค์เมนูขนมหวานต่างๆ อาทิ เบอร์-รี่ครัมเบิลแพนเค้ก บานอฟฟี่ครัมเบิลแพนเค้ก และอัฟโฟกาโต สู่ลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ เมกะบางนา

 

“เฉกเช่นกับการคัดสรรเมล็ดกาแฟ และเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม เรามุ่งมั่นในการเลือกสรรอาหารและขนมคุณภาพเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในแต่ละด้าน อาทิ แซนด์วิช เพสทรี และขนมเค้ก เพื่อให้บริการคู่กับกาแฟแก้วโปรดของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลาของวันอย่างต่อเนื่องตลอดมา และในครั้งนี้ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ขนมหวานแสนอร่อยและมีความหลากหลายเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีความชื่นชอบหลากหลาย และช่วยยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าในวงกว้างต่อไป” มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าว

 

เชิญสัมผัสประสบการณ์เมนูของหวานจากร้านอาฟเตอร์ยู คู่กับ Starbucks Reserve™ กาแฟแก้วโปรดคุณภาพเยี่ยมด้วยเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทุกภูมิภาคทั่วโลก ผ่านนวตกรรมการชงกาแฟที่พิถีพิถันแบบต่างๆ

เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่ดีที่สุด หรือจะทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นแก้วโปรด เพื่อเติมเต็มความสุขทุกวันกับช่วงเวลาแห่ง ประสบการณ์สตาร์บัคส์

 

เมนูของหวานจากอาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ของหวาน พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ สาขาเมกะบางนา ซึ่งเป็นสาขาแรกที่มีบริการเมนูของหวานนี้ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกไปที่ www.starbucks.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“โออิชิ - กรุงศรี คอนซูมเมอร์” จัดแคมเปญโปรโมชั่นอร่อย... สุดคุ้ม !!
พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิล์ส ฮีโร่ตัวโปรดของเด็กผู้หญิง
‘ธนชาต’ บุกเทรนด์ช้อปออนไลน์ จับมือ Honestbee ช้อปครบ 900 ลดเลย 400
‘Krungsri Cardless’ กดเงินไม่ใช้บัตร ที่ตู้เอทีเอ็มกรุงศรีทั่วประเทศ ฟรี!
"โอกิ" เปิดตัวเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ รองรับงานพิมพ์หลากหลายรูปแบบ
ดีแทค เตือนลูกค้า ให้ระวังแก๊งคอลเซ็นเตอร์แอบอ้าง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved