สตาร์บัคส์ เปิดประสบการณ์ เสิร์ฟเมนูขนมหวานสุดฮิตจาก อาฟเตอร์ยู
16 Dec 2017

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ผู้นำวัฒนธรรมการดื่มกาแฟในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ส่งเมนูยอดนิยมอย่าง  ชิบูย่าฮันนี่ โทสต์ และ ช็อคโกแลตบราวนี่ พร้อมไอศครีมวนิลา มาสร้างสรรค์เมนูขนมหวานต่างๆ อาทิ เบอร์-รี่ครัมเบิลแพนเค้ก บานอฟฟี่ครัมเบิลแพนเค้ก และอัฟโฟกาโต สู่ลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ เมกะบางนา

 

“เฉกเช่นกับการคัดสรรเมล็ดกาแฟ และเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม เรามุ่งมั่นในการเลือกสรรอาหารและขนมคุณภาพเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในแต่ละด้าน อาทิ แซนด์วิช เพสทรี และขนมเค้ก เพื่อให้บริการคู่กับกาแฟแก้วโปรดของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลาของวันอย่างต่อเนื่องตลอดมา และในครั้งนี้ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ อาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ขนมหวานแสนอร่อยและมีความหลากหลายเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีความชื่นชอบหลากหลาย และช่วยยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับลูกค้าในวงกว้างต่อไป” มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าว

 

เชิญสัมผัสประสบการณ์เมนูของหวานจากร้านอาฟเตอร์ยู คู่กับ Starbucks Reserve™ กาแฟแก้วโปรดคุณภาพเยี่ยมด้วยเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทุกภูมิภาคทั่วโลก ผ่านนวตกรรมการชงกาแฟที่พิถีพิถันแบบต่างๆ

เพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่ดีที่สุด หรือจะทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นแก้วโปรด เพื่อเติมเต็มความสุขทุกวันกับช่วงเวลาแห่ง ประสบการณ์สตาร์บัคส์

 

เมนูของหวานจากอาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ของหวาน พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนบาร์ สาขาเมกะบางนา ซึ่งเป็นสาขาแรกที่มีบริการเมนูของหวานนี้ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกไปที่ www.starbucks.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไฮเซ่นส์" ส่งตู้เย็นรุ่นพิเศษช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก
“เอไอเอส” ชำระเงินงวดที่ 2 คลื่นความถี่ 900 MHz
ไอ.ซี.ซี. เปิดตัว Beauty Station Shop
“โออิชิ - ธนาคารกรุงเทพ” ผนึกกำลัง !! เสิร์ฟสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ล
เคทีซีจัดกิจกรรม “ย้อนกาลเก่า เล่ารัตนโกสินทร์ ยินผ่านวรรณกรรม” ช่วงรัชกาลที่ 4
ทีเอ็มบี คว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวที Asian Banking & Finance Awards 2018
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved