"สตาร์บัคส์" ส่ง 3 เครื่องดื่มสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ พร้อมเมนูขนมหวานรสชาติเยี่ยม
09 Jan 2018

          สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการรังสรรค์มาเพื่อแฟนๆ  สตาร์บัคส์โดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มใหม่ โอกินาว่า บราวน์ ชูการ์ ลาเต้ (Okinawa Brown Sugar Latte) ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับรสชาติของชอตเอสเพรสโซ่ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสตาร์บัคส์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับฟองนมเนียนนุ่มพร้อมด้วยรสหวานกลมกล่อมของซอสเข้มข้นบราวน์ชูก้า ท็อปด้านบนของเครื่องดื่มด้วยมิลค์โฟมและราดด้วยซอสหอมหวานของดาร์ก บราวน์ชูการ์ 

          และการกลับมาของเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่า ครัมเบิล (Salted Caramel Mocha Crumble) สูตรพิเศษหอมหวานแสนอร่อยของมอคค่าซอสและน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทผสมผสานเข้ากันกับเอสเพรสโซ่ชอตและนม ท็อปด้วยวิปครีมราดซอสคาราเมล และเกลือทะเลจากฝรั่งเศส (Smoke French Sea Salt) และน้ำตาลอ้อยจากฮาวาย พร้อมกับบราวนี่กรอบเพิ่มรสชาติสุดพิเศษให้กับเครื่องดื่มมอคค่ายอดนิยมที่แสนอร่อย 


          ปิดท้ายความพิเศษช่วงต้นปีนี้กับ ช็อคโกแลต แบล็คที วิธ เอิร์ลเกรย์ เจลลี่ แฟรบปูชิโน่ (Chocolate Black Tea with Earl Grey Jelly Frappuccino® blended beverage)  เครื่องดื่มช็อคโกแลตแบลคทีเอิร์ลเกรย์เจลลี่ ที่ให้ความหอมหวานสดชื่น และรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัวของจาวาชิพช็อคโกแล็ตกับแบล็คทีแฟรบปูชิโน่ พร้อมวิปครีมหอมๆ ของช็อคโกแล็ตและแบล็คที ราดด้วยซอสมอคค่า เชิญลิ้มลอง 3 เครื่องดื่มรับปีใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 


Starbucks Food Menu

 


          สำหรับเมนูขนมใหม่ๆ รสชาติเยี่ยมสุดพิเศษจากสตาร์บัคส์ ที่จะมาเติมเต็มความสุขรับเทศกาลปีใหม่อย่าง ช็อกโกแลต วูปปี้พาย (WHOOPIE PIE) คุกกี้นิ่ม 2 ชิ้นประกบกันและสอดไส้ในลักษณะแซนด์วิช ด้วยครีมวนิลลา หอมหวานมัน ผสมกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนียวนุ่มและหนึบจากคุ้กกี้ สอดไส้ตรงกลางด้วยครีมวนิลลาสีขาวละมุน 

 
          และสำหรับคนรักช็อคโกแลต เราขอแนะนำ มัฟฟินดับเบิ้ลช็อคโกแลต (Double Chocolate Muffin) ที่มีรสชาติเข้มข้น หอมนุ่มสัมผัสได้ถึงช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมเข้มข้นทุกคำ เต็มอิ่มกับเนื้อช็อคโกแลตเป็นชิ้นๆเมื่ออุ่นร้อนก่อนเสิร์ฟยิ่งเพิ่มความอร่อยโดยเนื้อจะนุ่มขึ้น หอมช็อคโกแลต ด้านในเยิ้มชวนให้น่ารับประทาน

 
          หรืออาจจะเลือกการกลับมาของโดนัท Chocolate Donut นำเข้าจากสเปน เนื้อแป้งสูตรพิเศษ เบา นุ่ม เคลือบด้วยช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมและมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม รสชาติหวานกำลังดีและเข้มข้นด้วยช็อคโกแลต ได้สัมผัสรสชาติของความนุ่มและความเข้มข้น

 


          นอกจากนี้เรายังขอแนะนำ Pandan Custard Brix ขนมปังไส้สังขยาใบเตยรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ เนื้อแป้งสีน้ำตาลอ่อนๆ โดยขนมปังเป็นสูตรพิเศษที่มีความเหนียวนุ่ม เมื่ออุ่นร้อน ด้านนอกจะกรอบ และด้านในจะพบกับไส้สังขยาใบเตยไหลเยิ้มตรงกลาง สีเขียวอ่อนและกลิ่นใบเตยหอมหวานชวนให้ลิ้มลอง 

 
          สำหรับผู้ที่ชอบเค้ก สตาร์บัคส์ขอเสนอ เค้กเรดเวลเว็ท (Red Velvet Cake) เนื้อนุ่มฉ่ำหอมกลิ่นเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยเกล็ดสีขาวจาก เวเฟอร์พิเศษเหมือนหิมะ กับช็อคโกแลตรูปหัวใจดวงโตเหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความรัก

 
          หรือจะเป็นการกลับมาอีกครั้งของเค้กที่ได้รับความนิยมอย่าง บอสตันครีมพาย (Boston Cream Pie) ที่มีต้นกำเนิดในรัฐบอสตัน ซึ่งคือเค้กสปัน 2 ชั้นสอดไส้ครีมคัสตาร์ดราดด้วยช็อคโกแลตครีมซอส ซึ่งเราปรับสูตรให้รับประทานได้ง่ายอร่อยถูกปากสำหรับคนไทยด้วยเนื้อเค้กช็อคโกแลตเข้มข้นเบานุ่มคั่นกลางด้วยครีมคัสตาร์ดที่ละมุนนุ่มลิ้นกับวิปครีมและช็อคโกแลตครีมซอสทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นอร่อยอย่างลงตัว
 

          รวมถึง สตาร์บัคส์ ซิกเนอเจอร์ช็อคโกแลต (Signature Chocolate) เค้กสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้นด้วยช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยม ทำให้ได้เค้กที่อร่อยและมีเอกลักษณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“บอกรักสก็อตช์” พร้อมกันทั่วโลก สู่การเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ “อินเตอร์เนชั่นแนล สก็อตช์ เดย์” 8 กุมภาพันธ์ นี้
ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ชวนสร้างช่วงเวลาแห่งคุณภาพ ในแคมเปญ “Together is Quality”
"ฮอบส์" เนรมิตบรรยากาศสังสรรค์สุดชิลริมเจ้าพระยา ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง
Traveloka ชวน "บล็อกเกอร์หน้าใหม่" ร่วมเล่าประสบการณ์เดินทาง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
SINGHA FOOD FEST เดสทิเนชั่นใหม่ของนักชิม
“ชาบูชิ” ปล่อยโฆษณาสุดอร่อย... ล้นสายพาน! กระหน่ำเสิร์ฟ “อิซุมิได” สุดยอดปลา แบบจุใจ ไม่อั้น ฉลองส่งท้ายปี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved