“เมลท มี” พาเหรดทัพสินค้าช็อกโกแลตฉลองวาเลนไทน์
13 Feb 2018

          ถึงโลกจะเปลี่ยนแต่ความรักยังขับเคลื่อนตลอดเวลา เหตุผลสำคัญที่ “วาเลนไทน์” ไม่เคยจางจาก TOP 5  เทศกาลที่มีการจับจ่ายมากที่สุดของเมืองไทย และจากผลสำรวจภายในภูมิภาคเอเชีย   แปซิฟิคพบว่าคู่รักไทยเป็นคู่รักโรแมนติกมากที่สุด เป็นอันดับที่สองรองจากประเทศจีน และ74% ของคู่รักชาวไทยที่ตอบแบบสอบถามวางแผนซื้อของขวัญให้คนรักทุกปี* จึงคาดการณ์ว่าเทศกาลวาเลนไทน์ปี 2061จะมีเงินสะพัดสำหรับสินค้าเพื่อแสดงความรักกว่า 7,000 ล้านบาท (*ข้อมูลจากผลสำรวจมาสเตอร์การ์ด 2559)

 

          อิง ภาสกรนที ผู้บริหารร้าน เมลทมี กล่าวว่า “ช็อคโกแลต ยังคงเป็นสินค้ายอดนิยมครองใจคู่รักชาวไทย รวมถึงญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ทุกเพศทุกวัย รองลงมากได้แก่ ตุ๊กตา และการ์ดอวยพร ตามลำดับ ปัจจุบันตลาดช็อกโกแลตในประเทศไทยเติบโตเฉลี่ย 10% ต่อปี เมลท มี ในฐานะร้านช็อกโกแลตชั้นนำ จึงส่งสินค้าเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการส่งช็อกโกแลตพรีเมียม 3 แบบ 3 สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “In The Mood For Love” บอกรักด้วยดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นทรงหัวใจ Surprise Heart โดดเด่นที่ตัวกล่องมีลูกเล่นสามารถปรับเป็นโคมไฟสุดโรแมนติกได้ตามชอบ ราคา 490 บาท และพิเศษสุดกับ Pink Nama เซตรวมรสยอดนิยมของนามะช็อคโกแล็ตไว้ในกล่องเดียวสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์เท่านั้น ประกอบด้วย ดาร์กช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ ฟอเรสต์เบอร์รี่ และ 1  รสชาติใหม่ของปีนี้  โรเซ่ ดาร์กช็อกโกแลต ครั้งแรกกับการนำกลีบกุหลาบผสานเข้ากับดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น กลายเป็นความละมุนที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ จำหน่ายในราคาเพียง 595 บาท นอกจากนี้ยังมี Pink Praline ช็อกโกแลตสอดไส้ 9 รสชาติในธีมสัญลักษณ์แห่งรักที่โอบล้อมดาร์กช็อกโกแลตรูปหัวใจดวงโต สลักคำว่า “Love” สุดสวีท   ในราคา 595 บาท นอกจากนี้ เมลทมี ยังได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำ อาทิ บัตรเครดิต KTC True และ Line Reward จัดเต็มโปรโมชั่นสุดเร้าใจ หวังดันยอดขายโตขึ้น 10 %” 

 


          นอกจากการมุ่งพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในช่วงเทศกาลสำคัญๆ แล้ว เมลท มี ยังมุ่งเน้นการสร้างสีสันทางการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น อาทิ VDO Content ในรูปแบบต่างๆ ทั้งใน Facebook, Instagram และ Official Line เพื่อสร้างการรับรู้ของสินค้าและแบรนด์ไปสู่ผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น ติดตามความเคลื่อนไหวของ เมลท มี ได้ที่ www.facebook.com/melt-me  สอบถามเพิ่มเติม โทร.090-880-9567 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โปรวาเมด ร่วมสนับสนุนงาน MRT พาน้องพิชิต TCAS ปี 10
อีซูซุ จัดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 29
ซิตี้แบงก์ เปิดบริการ “แลกคะแนนสะสม ผ่านไลน์”
กสิกรไทย จับมือกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำเอสเอ็มอีไทยสู่ยุค 4.0
เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คว้ารางวัล “Asia’s Best Employer Brand Awards 2018”
ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ชวนแม่กินข้าว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved