สตีเบล เอลทรอน เผยผลประกอบการปี 2560 สูงเป็นประวัติการณ์
16 Feb 2018

 

         สตีเบล เอลทรอน บริษัทสัญชาติเยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือชั้นนำ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Holzminden ประเทศเยอรมนี แถลงผลประกอบการประจำปี พ.ศ. 2560 ซึ่งสามารถทำยอดขายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ 93 ปีของบริษัท และได้ทำลายสถิติที่ตัวเลข 500 ล้านยูโรเป็นครั้งแรก


         "นี่นับเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมที่เรารู้สึกภาคภูมิใจ" ดร. นิโคลัส แมทเทน กรรมการผู้จัดการฝ่ายการขาย การตลาด และ การเงิน บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด (ประเทศเยอรมนี) กล่าว 


         "500 ล้านยูโร นับเป็นสถิติใหม่ที่เราทำได้ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ผมอยากจะขอบคุณพนักงานทุกคนของเรา ซึ่งทำให้เราสามารถเฉลิมฉลองความสำเร็จในวันนี้ได้" ดร. ไค ชีฟูไบน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท สตีเบล เอลทรอน จำกัด (ประเทศเยอรมนี) กล่าวเสริม


         สถิติยอดขายสูงสุดของบริษัท สตีเบล เอลทรอน อยู่ที่ 483 ล้านยูโรในปี พ.ศ. 2555 และยอดขายสูงสุดอันดับที่สองของ บริษัท อยู่ที่ 478 ล้านยูโรในปี พ.ศ. 2559 ทั้งนี้ การเพิ่มขึ้นของยอดขายในช่วง 12 เดือนของปีที่ผ่านมานี้ มีแนวโน้มจากการเติบโตในหลายๆ ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจพลังงานทดแทนที่มีระบบทำความร้อนและทำความเย็น แบบฮีทปั๊ม ธุรกิจเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน ซึ่งมีทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเก็บความร้อนขนาดเล็กแบบตั้งพื้น 


         "ยิ่งไปกว่านั้น เรามีการเติบโตทั้งในตลาดบ้านเกิดของเราในเยอรมนี และต่างประเทศ" ดร. แมทเทนกล่าว โดยยอดตัวเลขสรุปสุดท้ายสำหรับปี พ. ศ. 2560 จะได้รับการยืนยันภายในไตรมาสแรกของปี 2561 


         ด้าน สตีเบล เอลทรอน เอเซีย ได้เผยผลประกอบการประจำปี 2560  ด้วยตัวเลขยอดขายที่เติบโตกว่า 8 เปอร์เซ็นต์ และเมื่อคิดเป็นจำนวนหน่วยผลิตภัณฑ์ ก็สามารถทำยอดได้เพิ่มมากขึ้นขึ้นถึง 11 เปอร์เซ็นต์ ผลประกอบการที่เพิ่มขึ้นนี้ตรงกับเป้าหมายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นจะเพิ่มผลประกอบการเป็น 2 เท่าภายในระยะเวลา 5 ปี และในปีนี้ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จะเดินหน้าสร้างความคุ้นเคยของแบรนด์แก่ผู้บริโภค และ ขยายช่องทางการขายทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประกาศผลผู้ชนะเลิศ “Esports Thailand Championship presented by Advice”
8 คู่มือม้วนเดียวจบ สำหรับคนอยากปลูกผัก
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ร่วมสร้างสีสันแห่งความสุขในงาน “IN CONFETTI WE TRUST”
“อิมแพ็ค” ลุยงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปี เอาใจทาสสุนัขและแมว
เตรียมพบกับ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการที่ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน
กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved