"แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล" เปิดตัว "โปรแกรม คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้" ใหม่ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่เหนือกว่า
26 Feb 2018


         แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International) (NASDAQ: MAR) ประกาศเปิดตัวแนะนำโปรแกรม คลับ แมริออท (Club Marriott) ใหม่ ในฐานะโปรแกรมไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ (dining loyalty program) ชั้นนำที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย โดยผสมผสานระหว่างสองโปรแกรม ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ อันเปี่ยมด้วยพลัง โดยผสมโปรแกรม คลับ แมริออท และอีท ดริ๊งค์ แอนด์ มอร์ (Eat Drink & More) มารวมอยู่ในโปรแกรมเดียวกัน  ซึ่งในครั้งนี้ คลับ แมริออท จะมอบทั้งตัวเลือกและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าให้กับสมาชิก ไม่ว่าพวกเขาจะไปรับประทานอาหารภายในเมืองบ้านเกิดของตน หรือเดินทางไปเยือนหนึ่งใน 250 โรงแรมที่ร่วมโปรแกรม จากทั้ง 16 แบรนด์ ใน 13 ประเทศทั่วภูมิภาค ซึ่งจะมีโรงแรมเข้าร่วมเพิ่มเติมในทุกๆ เดือนเช่นกัน 

 


         “ด้วยการต้อนรับสมาชิกแบรนด์ใหม่ๆ ภายใต้การดูแลของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ความไว้วางใจจากสมาชิกจึงถือเป็นกำลังขับเคลื่อนสำคัญที่จะช่วยให้เราสามารถอยู่เหนือซึ่งการแข่งขันได้” ราล์ฟ เฟรห์เนอร์ (Ralph Frehner) รองประธานกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เอเชียแปซิฟิก ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเพิ่มเติม “คลับ แมริออท ได้มอบสิทธินี้ให้กับเรา เพื่อขับเคลื่อนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้ต่อแบรนด์ ซึ่งขยายออกไปสู่การเป็นมากกว่าการเข้าพัก ผ่านการสะสมคะแนนและมอบรางวัลให้กับ 'สมาชิกในแต่ละพื้นที่' ของเรา ผ่านสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เช่นเดียวกับประสบการณ์อันน่าจดจำจากความหลากหลายของแบรนด์ของเรา”

 


         ประเทศไทยยังนับว่ามีสมาชิกของแบรนด์ที่ร่วมโปรแกรมมากมายที่สุดท่ามกลางประเทศทั้งหมดในเอเชียแปซิฟิก โดยสมาชิกท้องถิ่นจะสามารถร่วมโปรแกรมนี้ได้ ณ โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมถึง 38 แห่ง จาก 11 แบรนด์ และใน 9 เมืองหลักของไทย นับจากเชียงรายจนถึงภูเก็ต สมาชิกเหล่านี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับรางวัลบัตรรับประทานอาหารสำหรับกลุ่ม หรือใช้เครดิตเพื่อการรับประทานอาหารในหลากหลายร้านอาหารสุดพิเศษมากมาย 

 


         ขณะเดียวกันสมาชิกยังจะได้รับชุดต้อนรับพิเศษที่มีทั้ง ส่วนลดห้องพัก สิทธิ์ในการอัพเกรดห้องพัก และบัตรกำนัลสปา ณ โรงแรมที่ร่วมโปรแกรม รวมถึงเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอพิเศษสำหรับวันคล้ายวันเกิด และการเข้าร่วมในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ส่วนเด็กๆ จะได้รับการดูแลในการเข้าร่วมงานต่างๆ และมีเซอร์ไพรส์รออยู่อีกมากมายเช่นกัน สำหรับโรงแรมที่ร่วมโปรแกรมในกรุงเทพฯ จะมอบส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มให้กับสมาชิกท้องถิ่น และพวกเขายังสามารถรับเป็นส่วนลดพิเศษ20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมที่ร่วมโปรแกรมนอกกรุงเทพฯ และทั่วเอเชียแปซิฟิก 

 


         “ด้วยสมาชิกมากกว่า 200,000 คนในวันนี้และกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโปรแกรมใหม่ของ คลับ แมริออท ก็จะวิวัฒนาการตามไปเช่นกัน ในฐานะ โปรแกรม โฮเท็ล ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ (Hotel Dining Loyalty Program) ที่ทุกคนชื่นชอบ" ราล์ฟ เฟรห์เนอร์ (Ralph Frehner) รองประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เอเชียแปซิฟิก ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเสริม “และด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ในระดับท้องถิ่นที่เชื่อมโยงอีกมากมายให้กับสมาชิก เรายังคงมุ่งมั่นในการเดินหน้าให้ความสำคัญกับการวางตำแหน่งโรงแรมของเราในฐานะ 'จุดหมายปลายทางอันเป็นที่นิยมชมชอบ ที่ซึ่งผู้คนในท้องถิ่นจะมาเยี่ยมเยียนเพื่อพบปะ รับประทานอาหาร และดื่มไปด้วยกัน"


         สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.myclubmarriott.com/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอ็มบาสซี รูม เผยสไตล์ใหม่แห่งตำรับอาหารนานาชาติ
“ดิอาจิโอ รีเสิร์ฟ เวิลด์ คลาส”สร้างแรงบันดาลใจบาร์เทนเดอร์ไทย สู่เวทีระดับโลก
"Sergeant Kitchen" ข้าวมันไก่สิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยม ความอร่อยที่ลงตัว
Iconic Kiteboarding Youth Olympic Games Qualifiers
ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสวยแห่งเมืองกรุงเทพฯ ที่ ควอน สปา โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
สวนทุเรียนแลนด์ แหล่งท่องเที่ยวเมืองจันท์ ที่คุณไม่ควรพลาด
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved