"รอแยลเฮ้าส์" เผยยอดขายสองเดือนแรกปี 2561 สูงเกินเป้า
06 Mar 2018

 

         ธุรกิจรับสร้างบ้านปี 61 ขยายตัวสวนทางเศรษฐกิจ รอแยลเฮ้าส์เผยยอดขายสองเดือนแรกสูงเกินเป้าส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าคู่แต่งงานที่กำลังสร้างเรือนหอ พร้อมเตรียมกลยุทธ์ดีไซน์ตอบสนองไลฟ์สไตล์สะท้อนความต้องการเพื่อรุกตลาดเฉพาะกลุ่ม และเน้นย้ำความเป็นมืออาชีพ สร้างบ้านด้วยคุณภาพมาตรฐาน


         โกศล โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ตลาดรับสร้างบ้านถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยคาดการณ์ว่าปี 2561 นี้ จะมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 50,000 ล้านบาท โดยประมาณ 20% หรือ 10,000 ล้านบาท เป็น market share ของบริษัทในสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน รอแยลเฮ้าส์ปีนี้ได้ตั้งเป้าหมายในการขายที่ 1,000 ล้านบาท (ปีที่แล้วที่ทำยอดได้ประมาณ 900 ล้านบาท) จากแคมเปญ ปีใหม่สร้างบ้านใหม่กับรอแยลเฮ้าส์ ได้ผลตอบรับค่อนข้างพอใจนอกเหนือจากแคมเปญปกติที่ไปออกบู้ทในงานของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยตลอดเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา มียอดจองสร้างบ้านเข้ามามากกว่า 30 หลัง ปรกติช่วง 2 เดือนแรกของปี ยอดขายจะค่อนข้างเงียบ ส่วนหนึ่งเป็นผลจากตลาดเฉพาะกลุ่มและการเน้นแคมเปญออนไลน์มากขึ้น”


         สำหรับภาพรวมการตลาดปี 2561 รอแยลเฮ้าส์ จะเน้นด้านการพัฒนาสินค้าชนิดใหม่ๆ เข้าสู่ตลาด จากเมื่อปีที่แล้วได้มีการเปิดตัวแบบบ้านผู้สูงอายุและได้รับการตอบรับดีมาก ปีนี้ ก็เลยเตรียมเปิดตัวแบบบ้านแนวดิ่งรุ่นใหม่อีก 2 แบบ ซึ่งจะมาตอบโจทย์บ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ใช้ที่ดินในการปลูกสร้างไม่มาก แต่ได้ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้งานที่ครบเหมือนกับบ้านแนวราบ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด แถมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ที่บู้ทของรอแยลเฮ้าส์ สร้างบ้านแถม lighting design เป็นเอกลักษณ์ของบ้าน ซึ่งมีความสำคัญเท่ากับเฟอร์นิเจอร์ เฉพาะในงาน เพียง 4 วันเท่านั้น (15-18 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ฯ)


         โกศล ได้กล่าวเสริมว่า อย่างไรก็ตาม รอแยลเฮ้าส์ยังคงเน้นยํ้าเรื่องการรักษามาตรฐานงานก่อสร้าง และพัฒนาด้านบริการที่มีคุณภาพ อันเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของเรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประกาศผลผู้ชนะเลิศ “Esports Thailand Championship presented by Advice”
8 คู่มือม้วนเดียวจบ สำหรับคนอยากปลูกผัก
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ร่วมสร้างสีสันแห่งความสุขในงาน “IN CONFETTI WE TRUST”
“อิมแพ็ค” ลุยงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปี เอาใจทาสสุนัขและแมว
เตรียมพบกับ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการที่ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน
กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved