เอ็มบาสซี รูม เผยสไตล์ใหม่แห่งตำรับอาหารนานาชาติ
15 Mar 2018

 

         เอ็มบาสซี รูม (Embassy Room) พร้อมนำเสนอด้วยความหลากหลายของเมนูนานาชาติคัดสรรภายใต้ 'ประสบการณ์การรับประทานอาหารเสมือนบ้าน' ท่ามกลางความสดใหม่และโชว์การทำอาหารสดๆ ภายในครัวแบบเปิด และอาหารจานหลักที่นำเสนอแบบจานใหญ่ เตรียมพร้อมสำหรับต้อนรับทั้งผู้ที่หลงใหลในเมนูอันแสนเรียบง่ายและเมนูรังสรรค์อย่างประณีตวิจิตรจากวัตถุดิบคุณภาพ แขกผู้มาเยือนยังจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหาร เสมือนเชื้อเชิญเพื่อนๆ และครอบครัวสู่โต๊ะรับประทานอาหารค่ำของคุณเอง กับฝีมือการทำอาหารของคุณแม่ มากไปกว่านั้น ยังคัดสรรอย่างสวยงามของเหล่าเมนูเรียกน้ำย่อยและอาหารหวานที่นำเสนออย่างไม่จำกัดสำหรับมื้ออาหารกลางวัน และความหลากหลายของขนมหวานและชีสสำหรับมื้ออาหารค่ำ


         เพื่อต้อนรับกลุ่มลูกค้าได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ในวันนี้ เอ็มบาสซี รูม ยังเป็นมากกว่าสถานที่ดึงดูดใจสำหรับการรับประทานอาหารเที่ยงและอาหารค่ำทางธุรกิจและการพบปะทางสังคม โดยเหล่านักชิมสามารถเลือกดื่มด่ำได้กับเมนูจานหลัก พร้อมด้วยการสร้างสรรค์เมนูที่เตรียมมาอย่างสดใหม่และไม่จำกัดจาก เดอะ แพนทรี (The Pantry) หรือเลือกเป็นเพียงจานเดียวสำหรับมื้ออาหารเที่ยงเบาๆ แขกผู้มาเยือนยังสามารถบริการตัวเองด้วยจานเรียกน้ำย่อยของบรรดาสลัด ออเดิร์ฟ และซีฟู้ด ขณะที่จานหลักของพวกเขากำลังตระเตรียมอย่างพิถีพิถันภายในห้องครัวแบบเปิดของ เอ็มบาสซี รูม 

 


         “คุณจะรู้สึกเหมือนได้เชิญเพื่อนๆ มาเยี่ยมเยือนที่บ้าน หรือรวมตัวกันของเหล่าสมาชิกในครอบครัว เพื่อสังสรรค์และเสิร์ฟความสุขด้วยบรรยากาศเสมือนบ้าน" เชฟแฟรงค์ (Chef Franck) อธิบาย "และคุณยังสามารถบริการตัวเองด้วยเมนูอันหลากหลายของอาหารจานแรกและขนมหวาน จากนั้นจึงเลือกเมนูจานหลักสุดพิเศษ ซึ่งทั้งหมด เราล้วนสร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมที่ดีที่สุดในแต่ละวัน รวมถึงความชื่นชอบของแขกที่มีส่วนสร้างแรงบันดาลใจให้กับเชฟของเราเช่นกัน" 

 


         โดยเมนูจานหลัก ประกอบด้วย: ปลาหมึกสเปนย่าง; แซนด์วิชคร็อก-เมอซีเยอคลาสสิค; เฟตตุชินีซอสทรัฟเฟิล; หอยแมลงภู่ผัดซอสไวน์ขาว; แซลมอนแอตแลนติก/ราตาตูย; สเต็กทูน่า/เฟต้าชีส; ปลากระพงขาวย่างเตาถ่าน; ไก่ย่างเตาถ่าน; ไก่ผัดซอสเปรี้ยวหวาน; ขาแกะนิวซีแลนด์ตุ๋น; พอร์คชอปบาร์กเชอร์/ฟักทอง; ปลาโดเวอร์โซล/ซอสเนยไวน์ขาว; สเต็กเนื้อ (Côte de Bœuf) ย่างจากเตาถ่าน 


         เลือกเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเรียกน้ำย่อยและอาหารหวานจาก เดอะ แพนทรี: ราคา 990 บาท คู่กับเมนูจานหลักหนึ่งเมนู: ราคา 1,450 บาท โดยเมนูจานหลักมีราคาตั้งแต่ 520-1,550 บาท ทั้งหมดเสิร์ฟด้วยกาแฟหรือชา 

 


         ส่วนเมนูอาหารค่ำใหม่ยังคงได้แรงบันดาลใจมาจากตำรับอาหารยุโรปร่วมสมัย เสิร์ฟด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยและจานหลักแบบอะลาคาร์ท ตามด้วยจานคัดสรรของเมนูชีสและขนมหวานจาก เดอะ แพนทรี 


         โดยเมนูเรียกน้ำย่อย ประกอบด้วย: บูราตาชีส, มะเขือเทศเชอร์รี่, ใบกระเพรา; แซลมอนรมควัน, ฮอร์สแรดิช, หญ้าดิลล์, เลมอน;  ปลาหมึกสเปนย่าง, ผักกาดหวาน, ทาร์ซิกิ; หอยเชลล์ฮอกไกโด, พุดดิ้งดำ, แอปเปิ้ลซอสคาราเมล; ซุปล็อบสเตอร์แคนาดา, ครีมหญ้าดิลล์, ผักฉ่อย; ปลาคิงฟิชซาวิเช่, น้ำสลัดยูซุ, ต้นหอม, หอมทอด; เนื้อคาร์ปากชิโอ, สลัดร็อกเก็ต, พาร์มิซานชีส, เคเปอร์ 

 


         ขณะที่เมนูจานหลัก ประกอบด้วย: เฟตตุชินีซอสทรัฟเฟิล, ครีมทรัฟเฟิล, พาร์มิซานชีส; หอยแมลงภู่ผัดซอสไวน์ขาว, เฟรนช์ฟราย; แซลมอนแอตแลนติก, ราตาตูย, คีนัวกับกงฟีเลมอน; สเต็กทูน่า, หน่อไม้ฝรั่งไทย, มะเขือเทศเชอร์รี่, เฟต้าชีส; ปลากระพงขาวทั้งตัวย่างเตาถ่าน, น้ำสลัดพริก, ข้าวหอมมะลิ; ไก่ย่างเตาถ่าน, ผักย่าง, เกรวีโรสแมรี; กุ้งลายเสือ “al ajillio' บนริซอตโต, มะเขือเทศ, มะกอกทากเกียสเชอ, ใบกระเพรา; ปลาค้อดดำหมักมิโซะ, ผักฉ่อย; ปลาโดเวอร์โซล, ซอสเนยไวน์ขาว; ไก่ผัดซอสเปรี้ยวหวาน, มะม่วงหิมพานต์, พริกชี้ฟ้า; ขาแกะนิวซีแลนด์ตุ๋น, ซุปข้นมันฝรั่ง, น้ำมันมะกอก; พอร์คชอปบาร์กเชอร์, ฟักทอง, หอมดอง; สเต็กเนื้อ (Côte de Bœuf) ย่างจากเตาถ่าน, มันฝรั่งอบสไตล์ฝรั่งเศส; 410 บาทต่อ 100 กรัม; สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์แบล็คแองกัส, มันฝรั่งอบสไตล์ฝรั่งเศส, ซอสพริกไทยอ่อน 


         อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก ชีสและขนมหวานจาก เดอะ แพนทรี เสิร์ฟในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

 


         โรงแรมได้จัดโครงการ Sharingiscaring ทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว เพียงกดไลค์เพจของเราทางเฟสบุ๊ค และโพสต์รูปของท่านขณะกำลังเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร และแท็กเพื่อนสองคนที่ท่านต้องการเขิญชวนให้ไปลิ้มลองที่ Embassy Room แล้วท่านจะได้ส่วนลด 30% สำหรับอาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น


         สำรองที่นั่ง กรุณาโทร. +66 2 011 7430 หรืออีเมล์ bkkph.fb.reservation@hyatt.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ททท. เปิดตัวแคมเปญ “Take a Break” ชวนมนุษย์ทำงานหยุดพักแล้วออกเดินทางท่องเที่ยว
ขอเชิญดื่มด่ำกับ #penthousesundowners (เพนท์เฮ้าส์ ซันดาวน์เนอร์ส)
ททท. เปิดตัวแคมเปญ “Take a Break” ชวนมนุษย์ทำงานให้หยุดพัก แล้วออกเดินทางท่องเที่ยว
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยกระดับความหรูหราสู่จุดสูงสุดครั้งใหม่ ด้วย เดอะ สกาย สวีท
“ดิอาจิโอ” เผยโฉม 5 บาร์เทนเดอร์ที่น่าจับตามอง บนเวทีเวิลด์คลาสรอบชิงชนะเลิศ
โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จัดสุดยอดเมนู “ครัวซองต์ลืมผัว” จัดป็อปอัพฟู้ดทรัคดีไซน์เก๋ เตรียมเปิดตัวโรงแรมเร็วๆ นี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved