“ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตอกย้ำความอร่อย รับรางวัล "ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์" 2 ปี ซ้อน
14 May 2018
 
 
         ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตอกย้ำการเป็นสวรรค์ของนักชิมได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดใน ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์ ประจำปี 2561 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  
 
 
         ผู้อ่านนิตยสาร ไทยแลนด์ แทตเลอร์ นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไทย เลือกห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของปี 2561 ในการจัดอันดับ เบสต์ เรสเตอรองท์ ซึ่งเป็นการจัดอันดับร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ โดยกระบวนการตัดสินเริ่มตั้งแต่นักเขียนด้านอาหารจากนิตยสารเข้าไปเยี่ยมและชิมอาหารที่ห้องอาหารจีนพาโกด้าโดยไม่ประกาศตัว หรือที่เรียกว่า “มิสทีเรียสไดเนอร์” (Mysterious Diner) และให้คะแนนร้านอาหารจากบรรยากาศ อาหาร ไวน์และบริการในร้าน
 
 
         ไนเจล โอคินส์ ผู้บริหารของ บลู แมงโก้ พับลิชชิ่ง จัดงานมอบรางวัล ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์ ประจำปี 2561 ขึ้นเมื่อวันที่ 23เมษายนที่ผ่านมาณ เซน อีเว้นท์ แกเลอรี่ ห้างสรรพสินค้าเซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มีชื่อเสียงมากมายโดยเฉพาะคนสำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรม ได้มีโอกาสชิมอาหารจากร้านอาหารที่ติดอันดับโดยเชฟออสการ์และทีมนำเสนอเมนูเด่นจากห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ได้แก่ หมูกรอบ 5 ชั้น (Chef’s Signature Crispy Roasted Pork) ซึ่งใช้เนื้อส่วนท้องที่มีความหนาและคุณภาพเนื้อดีหมักและอบสามครั้งจนชั้นไขมันบางและกรอบ แต่เนื้อยังนุ่มละมุน ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากแขกที่มาร่วมงาน
 
 
 
         ทุกเมนูจากห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากทั้งในประเทศและนอกประเทศ เครื่องเทศ เครื่องปรุงรสและวัตถุดิบที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทย ได้นำเข้าจากฮ่องกงและประเทศจีนเมืองต้นกำเนิดของเมนู โดยมีเชฟออสการ์ เป็นผู้สร้างสรรค์ความอร่อยอย่างพิถีพิถันพร้อมสร้างความประทับใจให้กับเหล่านักชิมนอกจากนี้เมนูของเชฟออสการ์ยังเข้ากันได้ดีกับชาจีนและไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกมากมายที่ห้องอาหารอีกด้วย
 
 
 
 
         ห้องอาหารจีนพาโกด้าอยู่ที่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เปิดบริการทุกวันมื้อกลางวันเวลา 11:30 น. ถึง 14:30 น. และมื้อเย็นเวลา 18:00 น. – 22:00 น. สำรองที่นั่งและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือโทร 02 059 5999.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนสัมผัสรสชาติแห่งอินเดีย
"เสือใต้" ถึงเครี่อง ครบรส ตำหรับอาหารใต้
อิโปห์…วิถีสโลว์แต่คลาสสิค
ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับดอกไม้แรกแย้มด้วยชาลิมิเต็ดเอดิชั่น “ออลเวย์สซากุระที” พร้อมของหวานรสเลอค่า ใน “เดอะบลูมมิ่ง เทล”
ทีดับเบิลยูจี ที เติมความสดชื่นสดใสให้วันแสนสุขกลางฤดูร้อน
ททท. เปิดตัวแคมเปญ “Take a Break” ชวนมนุษย์ทำงานหยุดพักแล้วออกเดินทางท่องเที่ยว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved