ยูนิโคล่ เปิดตัว "โรดไซด์ สโตร์" สาขาที่ 2 ในอาเซียน
02 Jul 2018

 


        ยูนิโคล่ ฉลองเปิดตัว ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งที่ 2 ในชื่อ “ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว” ตั้งอยู่ในลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อีกหนึ่งทำเลทองที่สามารถเดินทางได้จากถนนหลายเส้น เปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบาย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายต้อนรับร้านใหม่


        สำหรับ ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นร้านแรกบนถนนพัฒนาการ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยูนิโคล่จึงเปิดสาขาในรูปแบบร้านโรดไซด์ สโตร์ นับเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อย่าง ลาซาล อเวนิว พร้อมชูจุดเด่นในทำเลที่เดินทางได้สะดวกจากหลายเส้นทางทั้งจาก ถ.สุขุมวิท ถ.ศรีนครินทร์ และ ถ.บางนา-ตราด  หรือ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง นอกจากนั้น ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว นับเป็นร้านยูนิโคล่สาขาที่ 40 ในประเทศไทย

 


        ด้วยรูปแบบของร้านโรดไซด์ สโตร์  มีเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางของชุมชน และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับย่าน ลาซาล – แบริ่ง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกสบายใกล้บ้านโดยการเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  ให้กับทั้งครอบครัว


        ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ด้วยพื้นที่กว้างขวางให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ และที่จอดรถของทั้งร้านยูนิโคล่เอง และโครงการกว่า 300 คัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. และพิเศษสุดสำหรับวันเปิดร้าน นักช้อป 400 ท่านแรกจะมีสิทธิ์ลุ้นรับคูปอง มูลค่า 4,000 บาท 

 


        และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับฟรี! พวงกุญแจอะคริลิคสำหรับทุกยอดการใช้จ่าย แบบไม่จำกัดยอด เพียงแค่วันที่ 29 มิถุนายนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ทางยูนิโคล่ยังได้เตรียมสินค้าราคาพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท! และโปรโมชั่นรายวัน อย่างสินค้าราคาคุ้มค่า ทุกวัน ทั้งสัปดาห์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับอีกขั้นของการช้อปปิ้งอีกด้วย 

 

        ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว เปิดแล้ววันนี้ที่ลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ได้ที่ www.uniqlo.com/th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยูนิโคล่ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
8 คู่มือม้วนเดียวจบ สำหรับคนอยากปลูกผัก
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ร่วมสร้างสีสันแห่งความสุขในงาน “IN CONFETTI WE TRUST”
“อิมแพ็ค” ลุยงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปี เอาใจทาสสุนัขและแมว
เตรียมพบกับ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการที่ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน
กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก”
ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม “TMB Exclusive Kart Challenge” วัดความเร็วในสนามแข่งรถโกคาร์ท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved