แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค แลนมาร์กแห่งใหม่ใจกลางมหานคร
17 Dec 2016

โรงแรมสุดหรูหราและทรงเกียรติ ภายใต้ตรา ‘มาร์คีส์’ (Marquis) ของเครือ ‘แมริออท โฮเทล’ (Marriott Hotels) เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก พร้อมการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร ด้วยชื่อ ‘แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค’ (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park)โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 22 ท่ามใจกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงของกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย 1,360 ห้องพักและห้องสวีท โรงแรมแห่งนี้ได้ผ่านการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยเงินลงทุน 4.4 พันล้าน เพื่อสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมหานครกรุงเทพ โดยความร่วมมือในการรีโนเวทครั้งใหม่ของเจ้าของโรงแรม ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิลด์ (TCC Land Asset World)

 

ตัวโรงแรมมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 5,000 ตารางเมตรในส่วนของบริเวณและห้องจัดงานที่แตกต่างกันมากกว่า 30 พื้นที่ นั่นรวมไปถึงห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ขนาดใหญ่ 1,261 ตารางเมตรซึ่งสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,100 คน และชุดของห้องประชุมอเนกประสงค์และมีความยืดหยุ่นสูงในการเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการจัดประชุมแบบส่วนตัวของบริษัทหรืองานเลี้ยงสังสรรค์

ด้วยห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่มีความหลากหลาย นับตั้งแต่ห้องดีลักซ์ รูม (Deluxe Rooms) ขนาดโอ่โถง 32 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องสกาย สวีท (Sky Suite) สุดหรู ขนาด 750 ตารางเมตร โดยทุกๆ ห้องพักล้วนผ่านการเนรมิตให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่น รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี โปร่งด้วยหน้าต่างกระจกจากพื้นถึงเพดาน เติมเต็มด้วยห้องอาบน้ำหรูหรา และการจัดเตียงนอนแบบ ‘รีไวฟ์’ (Revive) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแมริออท และ ‘เอ็ม คลับ รูม’ (M Club Rooms) ที่มอบการเข้าถึงพื้นที่ ‘เอ็ม คลับ เลานจ์’ (M Club Lounge) สุดเอ็กซ์คลูซีฟของโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังพร้อมเชื้อเชิญแขกออกเดินทางสู่อาณาจักรแห่งร้านอาหารและบาร์ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันหลากหลาย เริ่มต้นจากชั้นกราวน์ของโรงแรม กับโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar), โซบะ แฟคทอรี่ (Soba Factory), ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) และห้องอาหารสยาม ที รูม (Siam Tea Room)

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักกรุณาติดต่อ แบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค

ได้ที่เบอร์ +66 (0) 2 059 5555 อีเมล bookbkkmarquis@marriott.com

หรือที่เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquis.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอ็มบาสซี รูม เผยสไตล์ใหม่แห่งตำรับอาหารนานาชาติ
“ดิอาจิโอ รีเสิร์ฟ เวิลด์ คลาส”สร้างแรงบันดาลใจบาร์เทนเดอร์ไทย สู่เวทีระดับโลก
"Sergeant Kitchen" ข้าวมันไก่สิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยม ความอร่อยที่ลงตัว
Iconic Kiteboarding Youth Olympic Games Qualifiers
"แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล" เปิดตัว "โปรแกรม คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้" ใหม่ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่เหนือกว่า
ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสวยแห่งเมืองกรุงเทพฯ ที่ ควอน สปา โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved