แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค แลนมาร์กแห่งใหม่ใจกลางมหานคร
17 Dec 2016

โรงแรมสุดหรูหราและทรงเกียรติ ภายใต้ตรา ‘มาร์คีส์’ (Marquis) ของเครือ ‘แมริออท โฮเทล’ (Marriott Hotels) เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก พร้อมการปรับโฉมแบรนด์ใหม่ของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร ด้วยชื่อ ‘แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค’ (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park)โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 22 ท่ามใจกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงของกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย 1,360 ห้องพักและห้องสวีท โรงแรมแห่งนี้ได้ผ่านการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดด้วยเงินลงทุน 4.4 พันล้าน เพื่อสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมหานครกรุงเทพ โดยความร่วมมือในการรีโนเวทครั้งใหม่ของเจ้าของโรงแรม ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิลด์ (TCC Land Asset World)

 

ตัวโรงแรมมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 5,000 ตารางเมตรในส่วนของบริเวณและห้องจัดงานที่แตกต่างกันมากกว่า 30 พื้นที่ นั่นรวมไปถึงห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ขนาดใหญ่ 1,261 ตารางเมตรซึ่งสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 1,100 คน และชุดของห้องประชุมอเนกประสงค์และมีความยืดหยุ่นสูงในการเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการจัดประชุมแบบส่วนตัวของบริษัทหรืองานเลี้ยงสังสรรค์

ด้วยห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่มีความหลากหลาย นับตั้งแต่ห้องดีลักซ์ รูม (Deluxe Rooms) ขนาดโอ่โถง 32 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องสกาย สวีท (Sky Suite) สุดหรู ขนาด 750 ตารางเมตร โดยทุกๆ ห้องพักล้วนผ่านการเนรมิตให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่น รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี โปร่งด้วยหน้าต่างกระจกจากพื้นถึงเพดาน เติมเต็มด้วยห้องอาบน้ำหรูหรา และการจัดเตียงนอนแบบ ‘รีไวฟ์’ (Revive) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแมริออท และ ‘เอ็ม คลับ รูม’ (M Club Rooms) ที่มอบการเข้าถึงพื้นที่ ‘เอ็ม คลับ เลานจ์’ (M Club Lounge) สุดเอ็กซ์คลูซีฟของโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังพร้อมเชื้อเชิญแขกออกเดินทางสู่อาณาจักรแห่งร้านอาหารและบาร์ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันหลากหลาย เริ่มต้นจากชั้นกราวน์ของโรงแรม กับโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar), โซบะ แฟคทอรี่ (Soba Factory), ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) และห้องอาหารสยาม ที รูม (Siam Tea Room)

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักกรุณาติดต่อ แบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค

ได้ที่เบอร์ +66 (0) 2 059 5555 อีเมล bookbkkmarquis@marriott.com

หรือที่เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquis.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนสัมผัสรสชาติแห่งอินเดีย
"เสือใต้" ถึงเครี่อง ครบรส ตำหรับอาหารใต้
อิโปห์…วิถีสโลว์แต่คลาสสิค
“ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตอกย้ำความอร่อย รับรางวัล "ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์" 2 ปี ซ้อน
ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับดอกไม้แรกแย้มด้วยชาลิมิเต็ดเอดิชั่น “ออลเวย์สซากุระที” พร้อมของหวานรสเลอค่า ใน “เดอะบลูมมิ่ง เทล”
ทีดับเบิลยูจี ที เติมความสดชื่นสดใสให้วันแสนสุขกลางฤดูร้อน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved