“สิงห์” ชวนสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทีฟ เฟ้นหาสุดยอดเชฟดีกรีสิงห์คนแรก
22 Feb 2017

          ได้เวลาของฟู้ดเลิฟเวอร์กันแล้ว! เมื่อสิงห์สร้างคอมมูนิตี้สำหรับการรวมตัวของเหล่าคนรักอาหารที่รวบรวมทุกเมนูเด็ดมากมายจากทั่วทุกมุมของประเทศไทยมาไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดเวทีแข่งขันไอเดียค้นหาสุดยอดครีเอทีฟเชฟภายใต้แคมเปญ SINGHA FOOD ผ่านรายการแนวใหม่ที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการฟู้ดเลิฟเวอร์ของเมืองไทยได้ออกมาร่วมแบ่งปันและแชร์เมนูอาหารที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ที่ชอบผ่านโลกออนไลน์เป็นครั้งแรก
    

          เมื่อนึกถึงอาหารที่กินคู่กับเบียร์ คุณนึกถึงเมนูอะไร? กลายเป็นคำถามยอดฮิตของทุกคนเมื่อมีปาร์ตี้ดีๆ สักมื้อที่บ้าน เช่นเดียวกับโจทย์สำคัญที่สิงห์อยากท้าทายให้ทุกคนมาร่วมครีเอทไอเดียเมนูอาหารที่สร้างอรรถรสให้กับมื้อปาร์ตี้ที่เชื้อเชิญให้ใครต่อใครอยากลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูใหม่ๆ หรือเมนูสุดคลาสสิกที่กินคู่กับเบียร์ได้ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง เพราะนี่คือครั้งแรกที่เมนูในฝันสามารถเกิดขึ้นได้จริงและจะเปลี่ยนทุกเมนูเดิมๆ บนโต๊ะอาหารให้เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์กว่าที่เคยมีมา โดยแคมเปญนี้สิงห์ได้อินฟลูเอนเซอร์ระดับเทพในแวดวงอาหาร อย่าง แทน-กิตติเดช วิมลรัตน์ นักชิมอาหารและเจ้าของเพจชื่อดัง ITAN, เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร แห่งร้าน Le Du, ยอด ชินสุภัคกุล จาก Wongnai พร้อมกับดารานักแสดง มีน-สรัลธร คล้ายอุดม และพิธีกรชื่อดัง จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันและเป็นกรรมการตัดสินผู้ชนะเลิศให้กับรายการสิงห์ฟู้ดที่จะเผยแพร่อย่างเต็มรูปแบบบนเฟสบุค www.facebook.com/SinghaLife พร้อมประกาศผู้ชนะเลิศ ในวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ 

 

 

 

 


          สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์และผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ง่ายๆ เพียงคุณสร้างสรรค์เมนูที่คู่กับเบียร์ได้ดีที่สุดแล้วมาร่วมแชร์เมนูของตัวเองลงในช่อง Comment ของวีดีโอเปิดตัวแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ผู้คิดค้นเมนูชนะเลิศจะได้เป็น Executive Chef คนแรกของสิงห์ฟู้ด โดยแคมเปญนี้นอกจากจะค้นหาผู้ชนะเลิศที่จะมาเป็นสุดยอดครีเอทีฟเชฟคนแรกของสิงห์ฟู้ดแล้ว สิงห์ยังตั้งใจให้เกิดพื้นที่สำหรับเป็นสังคมของการแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์และเรื่องราวในแวดวงอาหารที่มีสไตล์ให้เกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับความสุขเมื่อทุกคนมีมื้อพิเศษที่บ้านอีกด้วย 


          พบกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่เมนูอาหารในฝันของคุณจะเกิดขึ้นได้จริงได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/SinghaLife ติดตามข่าวสารของสิงห์ได้ที่ www.youtube.com/user/SinghaDiscovers

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
DITP เปิดตัว ‘STYLE’ มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ รวม 3 งานใหญ่ไว้ที่เดียว
ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ โน้ต8” ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก
"เอปสัน" ครองเจ้าตลาดอิงค์แท็งค์และโปรเจคเตอร์ ปูพรมสินค้าใหม่จับตลาดองค์กรธุรกิจ
"VRW ONE" เปิดตัว "VRX" สวนสนุกโลกเสมือนจริงสัมผัสได้
แฟมิลี่มาร์ท ผนึก Kerry Express ฝากส่งพัสดุ 24 ชม. ตั้งเป้าขยาย 300 สาขาภายในสิ้นปี
วิศวะ จุฬาฯ เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเมกะเทรนด์ ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved