“สิงห์” ชวนสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทีฟ เฟ้นหาสุดยอดเชฟดีกรีสิงห์คนแรก
22 Feb 2017

          ได้เวลาของฟู้ดเลิฟเวอร์กันแล้ว! เมื่อสิงห์สร้างคอมมูนิตี้สำหรับการรวมตัวของเหล่าคนรักอาหารที่รวบรวมทุกเมนูเด็ดมากมายจากทั่วทุกมุมของประเทศไทยมาไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดเวทีแข่งขันไอเดียค้นหาสุดยอดครีเอทีฟเชฟภายใต้แคมเปญ SINGHA FOOD ผ่านรายการแนวใหม่ที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการฟู้ดเลิฟเวอร์ของเมืองไทยได้ออกมาร่วมแบ่งปันและแชร์เมนูอาหารที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ที่ชอบผ่านโลกออนไลน์เป็นครั้งแรก
    

          เมื่อนึกถึงอาหารที่กินคู่กับเบียร์ คุณนึกถึงเมนูอะไร? กลายเป็นคำถามยอดฮิตของทุกคนเมื่อมีปาร์ตี้ดีๆ สักมื้อที่บ้าน เช่นเดียวกับโจทย์สำคัญที่สิงห์อยากท้าทายให้ทุกคนมาร่วมครีเอทไอเดียเมนูอาหารที่สร้างอรรถรสให้กับมื้อปาร์ตี้ที่เชื้อเชิญให้ใครต่อใครอยากลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูใหม่ๆ หรือเมนูสุดคลาสสิกที่กินคู่กับเบียร์ได้ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง เพราะนี่คือครั้งแรกที่เมนูในฝันสามารถเกิดขึ้นได้จริงและจะเปลี่ยนทุกเมนูเดิมๆ บนโต๊ะอาหารให้เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์กว่าที่เคยมีมา โดยแคมเปญนี้สิงห์ได้อินฟลูเอนเซอร์ระดับเทพในแวดวงอาหาร อย่าง แทน-กิตติเดช วิมลรัตน์ นักชิมอาหารและเจ้าของเพจชื่อดัง ITAN, เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร แห่งร้าน Le Du, ยอด ชินสุภัคกุล จาก Wongnai พร้อมกับดารานักแสดง มีน-สรัลธร คล้ายอุดม และพิธีกรชื่อดัง จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันและเป็นกรรมการตัดสินผู้ชนะเลิศให้กับรายการสิงห์ฟู้ดที่จะเผยแพร่อย่างเต็มรูปแบบบนเฟสบุค www.facebook.com/SinghaLife พร้อมประกาศผู้ชนะเลิศ ในวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ 

 

 

 

 


          สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์และผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ง่ายๆ เพียงคุณสร้างสรรค์เมนูที่คู่กับเบียร์ได้ดีที่สุดแล้วมาร่วมแชร์เมนูของตัวเองลงในช่อง Comment ของวีดีโอเปิดตัวแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ผู้คิดค้นเมนูชนะเลิศจะได้เป็น Executive Chef คนแรกของสิงห์ฟู้ด โดยแคมเปญนี้นอกจากจะค้นหาผู้ชนะเลิศที่จะมาเป็นสุดยอดครีเอทีฟเชฟคนแรกของสิงห์ฟู้ดแล้ว สิงห์ยังตั้งใจให้เกิดพื้นที่สำหรับเป็นสังคมของการแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์และเรื่องราวในแวดวงอาหารที่มีสไตล์ให้เกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับความสุขเมื่อทุกคนมีมื้อพิเศษที่บ้านอีกด้วย 


          พบกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่เมนูอาหารในฝันของคุณจะเกิดขึ้นได้จริงได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/SinghaLife ติดตามข่าวสารของสิงห์ได้ที่ www.youtube.com/user/SinghaDiscovers

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไปรษณีย์ไทย" ย้ำมาตรการ ‘สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง’ ชี้ ‘สิ่งมีชีวิต’ ห้ามส่ง
"คาร์มานา" เดินหน้าปั่นแบรนด์ เจาะตลาด C2C ซื้อขายรถบ้านมือสองออนไลน์เบอร์ 1
POWER MALL ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีกว่า 200 แบรนด์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี
กสิกรไทย จับมือ สสว.เวียดนาม ดันเอสเอ็มอีเวียดนาม เพิ่มมูลค่าการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ
"โตชิบา ไทยแลนด์" รุกหนักครึ่งปีหลัง 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ 34 รุ่น หวังรายได้โต 2 ดิจิต
“IKEA Mid-Year Sale” ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved