"ตูน"จับมือ “โจอี้ ”เปิดประสบการณ์ซ่า “100พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์”
03 Mar 2017

ถึงต่างขั้ว ต่างสไตล์ แต่สองศิลปินหนุ่มซุปตาร์แถวหน้าเมืองไทย "ตูน บอดี้สแลม" ขาร็อคสายปั่น และ “โจอี้ บอย” ขาแร็พสายแอคทีฟ พรีเซนเตอร์ของ 100พลัส ก็มาแทคทีมกันอย่างลงตัว เพราะยึดแนวคิดชีวิตต้องไปต่อกับชื่นชอบในการทำแอคทีฟ ไลฟ์สไตล์  

 

 

จากความสำเร็จของแคมเปญ “100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ” กับตูน ที่ปลุกกระแสคนรักสุขภาพ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ “100 พลัส” จึงกลับมาพร้อมกับแคมเปญที่ยิงใหญ่กว่าเดิม ทั้งของรางวัลที่จะพาไปมันส์ไกลถึงนิวซีแลนด์  และยังได้ลุ้นต่อที่สองกับรถมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่าเอร้อกซ์อีก 100 รางวัล พร้อมชวนสองศิลปินซุปตาร์ไปต่อ! กับกิจกรรมเปิดประสบการณ์ซ่าครั้งใหม่ ที่จะพาผู้โชคดีไปร่วมทริป ซึ่งไม่ใช่แค่พาไปปั่นบนเส้นขอบฟ้าไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์ แต่ยังไปทำกิจกรรมสุดมันส์ที่เป็นซิกเนเจอร์ต่างๆมากมาย ซึ่งทั้งตูนและโจอี้การันตีว่าจะหาประสบการณ์มันส์ สุดพิเศษแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

 

 

ว่าแล้ว สองหนุ่มรีบเซย์เยส แล้วบินลัดฟ้าไปสำรวจเส้นทางปั่น พร้อมถ่ายภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญ “100 พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์” ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกิจกรรมสุดมันส์ โดยเฉพาะการได้ปั่นจักรยานบนเส้นขอบฟ้าริมทะเลสาบพูคากิ ที่เกิดจากการละลายของน้ำแข็งกราเซีย จึงมีสีฟ้าเทอร์ควอยซ์  กระทบกับแสงแดด ทำให้เห็นภาพสะท้อนของเทือกเขาเมาท์คุกที่ปกคลุมด้วยหิมะงดงามราวภาพวาด รวมทั้ง Shot Over Jet มันส์กับเรือเร็วผาดโผน หมุนดริฟท์ 360 องศา ตบท้ายด้วยกิจกรรม Luge Ride (ลูดจ์ ไรด์) สุดตื่นเต้น ขึ้นกระเช้ากอนโดล่าขึ้นเขา แล้วขับ มินิโกคาร์ทซิ่งลงมาจากยอดเขาด้วยความเร็ว ตามแรงโน้มถ่วงโลก

 

 

บรรยากาศการถ่ายทำในวันแรกเต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์ ทั้งศิลปิน ผู้บริหาร นักแสดงเอ็กซ์ตร้า และทีมงาน ฟิตแบบไม่มีใครยอมใคร โดยพี่ตูนมาถึงกองปุ๊บ ขอวิ่งวอร์มอัพปั๊บ ส่วนโจอี้ไม่น้อยหน้า ปั่นยกล้อโชว์ จนผู้บริหาร (คุณเจษฎากร โคชส์ - รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด) ทนไม่ไหวขอลองปั่นดูบ้าง ซีนถ่ายทำวันแรกเน้นปั่นเลียบถนนที่ลาดยาวของเทือกเขาเมาท์คุกและแนวเขาที่ซ้อนกันเป็นชั้นๆ ทั้งพี่ตูนและเฮียโจ้ปั่นกันได้เท่บาดใจ ส่วนวันที่สองเป็นซีนไฮไลท์ ปั่นรอบทะเลสาบพูกากิที่เห็นวิวของน้ำที่สะท้อนเงาของภูเขาราวกับกระจก สวยจนตูนและโจอี้ บอกอยากจะกลับมาทริปกับผู้โชคดีไวๆปิดท้ายวันที่สามกับการถ่ายทำกิจกรรมสุดมันส์ กับ เรือเร็วผาดโผนเข้าตามซอกหน้าผา SHOTOVER JET เรียกว่าเป็น ซิกเนเจอร์ของประเทศนิวซีแลนด์เลยก็ว่าได้

 

 

พี่ตูน เล่าให้ฟังว่า การสำรวจเส้นทางปั่นทำให้ได้สัมผัสความสวยงามของนิวซีแลนด์อย่างใกล้ชิด “อยากปั่นไปไกลๆ เลยครับ เพราะทุกเส้นทางที่ได้ไปปั่น ผมมองว่าเป็นไฮไลท์ทุกที่ ไม่ว่าจะปั่นเลียบเทือกเขา Queenstown hill ดูความสวยงามของเทือกเขาที่เรียงกันเป็นชั้นๆ นี่เป็นประสบการณ์ปั่นที่ผมเพิ่งเคยเจอ มีปั่นเส้นทางลาดยาวตามแนวเทือกเขาเมาท์คุก ที่มีทั้งทุ่งหญ้ารายล้อมทั้งสองข้างทางและเทือกเขาตั้งเรียงรายเป็นแบ็คกราวด์ สวยงามราวกับภาพวาด นอกจากนั้นยังมีทะเลสาบพูกากิ น้ำใสสีฟ้าเป็นประกาย ยิ่งเวลาแสงแดดตกกระทบบนผืนน้ำ ยิ่งดูงดงามครับ ได้คุยกับพี่โจ้และน้องๆ ทีมปั่น ทุกคนสนุกประทับใจมากเลยครับ แค่ไปสำรวจเส้นทางและถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาก็ตื่นเต้นและประทับใจมากแล้วจริงๆ นับวันรอและเทคิวให้ทริปที่จะได้ไปกับผู้โชคดีครั้งนี้เลยครับ”

 

 

ขณะที่หนุ่มแรพอารมณ์ดี โจอี้ ประทับใจกับทั้งวิว ธรรมชาติ และกิจกรรมซ่าสุดมันส์พร้อมกล่าวเสริมว่า “ปกติผมเป็นคนชอบกิจกรรมแนวแอคทีฟ มันส์ๆ ครับ ช่วงถ่ายทำวันแรกๆ ซีนปั่นจักรยานเลยแอบยกล้อบ้างไรบ้าง แต่พอวันสุดท้ายขอบอกมันส์มากครับ ทั้งการล่องเรือผาดโผน SHOTOVER JET เรือแล่นเข้าหาหน้าผา หลบหลีกโขดหิน และยังกล้าดริฟท์หักมุมแบบ 360 องศา รวมทั้งกิจกรรม Luge ride นั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นเขา แต่ขาลง ผู้กำกับให้ขับมินิโกคาร์ทแข่งกันซิ่งสาดโค้งลงมาเลย  Aha moment ณ จุดนั้นจริงๆ ครับ ขอบคุณ 100 พลัสที่เปิดโอกาสให้ผมได้มาถ่ายหนังโฆษณาที่ตื่นเต้น เร้าใจ เรียกอะดีนารีน สมกับสโลแกน..เพราะชีวิตต้องไปต่อและผมก็อยากชวนทุกคนมาร่วมบันทึกความทรงจำกับผมในกิจกรรม 100 พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์ ด้วยกันนะครับ”

 

กิจกรรมน่าประทับใจและมันส์ขนาดนี้ ทั้งตูนและโจอี้ไม่อยากไปมันส์กันแค่สองคน เลยอยากชวนผู้โชคดีซึ่งจะมีเพียง 40 คนเท่านั้น (20 รางวัล)

ไปร่วมทริปสุดมันส์ ที่ดินแดนสุดขอบโลกด้วยกัน พร้อมลุ้นรางวัลที่สองมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ อีก 100 คัน

 

ร่วมสนุกง่ายๆ แค่ดื่ม 100 พลัส แล้วกด *754* ตามด้วยรหัสใต้ฝา กด # แล้วกดโทรออก

เพียงแค่นี้ก็เตรียมลุ้นไปนิวซีแลนด์หรือซิ่งกับยามาฮ่าเอร้อกซ์ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค. 2560 นี้

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     facebook l 100plusthailand

 

ใครอยากไปแตะขอบฟ้า กับตูน และ โจอี้ ขอให้ยกมือขึ้น !!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
DITP เปิดตัว ‘STYLE’ มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ รวม 3 งานใหญ่ไว้ที่เดียว
ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ โน้ต8” ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก
"เอปสัน" ครองเจ้าตลาดอิงค์แท็งค์และโปรเจคเตอร์ ปูพรมสินค้าใหม่จับตลาดองค์กรธุรกิจ
"VRW ONE" เปิดตัว "VRX" สวนสนุกโลกเสมือนจริงสัมผัสได้
แฟมิลี่มาร์ท ผนึก Kerry Express ฝากส่งพัสดุ 24 ชม. ตั้งเป้าขยาย 300 สาขาภายในสิ้นปี
วิศวะ จุฬาฯ เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเมกะเทรนด์ ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved