UD TOWN ผนึกกำลัง Pepsi พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่รับสงกรานต์
30 Mar 2017

          ศูนย์การค้า UD TOWN จ.อุดรธานี  โดย ธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหาร กล่าวว่า งานสงกรานต์ในปีนี้ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ ใหม่ ด้วยการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด “Bigger Longer Wilder Water Tunnel in Northeastern” เนรมิตพื้นที่กว่า 8,000 ตรม. ให้กลายเป็นคอนเสิร์ต EDM ใหญ่-ยาว-สุด เพิ่มความมันส์ เต็มรูปแบบ 5 วัน 5 คืน 50 ชั่วโมง อุโมงค์น้ำแบบ 360 องศา บนพื้นที่ที่ ใหญ่ที่สุด อุโมงค์น้ำยาวที่สุดในภาคอีสานและความมันส์ที่มากที่สุด  โดยร่วมกับพันธมิตร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด 

 


          ลัดดาวรรณ  เลิศวสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด- เป๊ปซี่ เปิดเผยว่า ได้ทุ่มงบร่วมสร้างความมันส์ระดับประเทศที่แรก ที่เดียว ในภาคอีสานตอนบน ที่ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี พร้อมจัดสรร สุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ VALENTINO KHAN , KILL THE NOISE และ DJ ชั้นนำระดับ ประเทศ ได้แก่  DJ  CLEO  P,  DJ YuKie , DJ Riviere , DJ IVY , Swindali & Joe Long  และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต มาร่วมสร้างสีสันแบบ EDM ที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน โดย บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด,บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด และบริษัท CMO จำกัด (มหาชน) ที่จัดเต็ม จัดหนักกับกิจกรรมสุดมันส์ แดนซ์กระหน่ำไปกับพริตตี้บอย พริตตี้เกิร์ล ตลอดทั้ง 5 วันเต็ม  ตั้งแต่วันที่ 12 -16 เมษายน 60 เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน พร้อมระบบเวที แสง สี เสียง เลเซอร์ และอุโมงค์น้ำ ที่ทันสมัย ตระการตา เพื่อสร้างความตื่นเต้น สีสัน ความสนุกสุดมันส์ สุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ไทยเดนมาร์ค ยังร่วมสนับสนุนกิจกรรมสงกรานต์เพื่อฉลองครบรอบ 55 ปี ด้วยการเนรมิตรปาร์ตี้โฟม และจัดกิจกรรมความสนุกสนานพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว เรียกได้ว่างานนี้ อัดแน่นความสนุก กันแบบไม่อั้นโดย บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด โปรดักชั่นเฮ้าส์ระดับประเทศ

 


          นอกจากนี้ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ยังจัดให้มีกิจกรรมสงกรานต์ในรูปแบบของการสืบสาน ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย เพื่อให้สอดคล้องกับปีท่องเที่ยววิถีไทย ด้วยการอัญเชิญ พระแก้วมรกต มาประดิษฐาน ณ บริเวณ ลานกิจกรรม ซอย 1  เพื่อให้ประชาชนทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวได้ร่วมสรงน้ำ เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และพบกับถนนอาหารมีที่ยาวและความหลากหลายที่สุดในจังหวัดซึ่งรวบรวมสุดยอดร้านอาหารดังจากทั่วทุกที่ มาให้ช้อปและชิมกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 100 ร้านค้าชั้นนำอีกด้วย

 
          ทั้งนี้ คาดว่ากิจกรรมในปีนี้ จะสามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วม งานไม่ต่ำกว่า 80,000 คนต่อวัน และจะสามารถกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้าภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 20 โดยคาดว่าศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี จะขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์ ในช่วงเทศกาล สงกรานต์ของภาคอีสาน ที่นักท่องเที่ยวจะต้องไม่พลาดมาร่วมงานทุกๆ ปีอย่างแน่นอน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนสัมผัสรสชาติแห่งอินเดีย
"เสือใต้" ถึงเครี่อง ครบรส ตำหรับอาหารใต้
อิโปห์…วิถีสโลว์แต่คลาสสิค
“ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตอกย้ำความอร่อย รับรางวัล "ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบสต์ เรสเตอรองท์" 2 ปี ซ้อน
ทีดับเบิลยูจี ที ต้อนรับดอกไม้แรกแย้มด้วยชาลิมิเต็ดเอดิชั่น “ออลเวย์สซากุระที” พร้อมของหวานรสเลอค่า ใน “เดอะบลูมมิ่ง เทล”
ทีดับเบิลยูจี ที เติมความสดชื่นสดใสให้วันแสนสุขกลางฤดูร้อน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved