UD TOWN ผนึกกำลัง Pepsi พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่รับสงกรานต์
30 Mar 2017

          ศูนย์การค้า UD TOWN จ.อุดรธานี  โดย ธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหาร กล่าวว่า งานสงกรานต์ในปีนี้ ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ ได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ ใหม่ ด้วยการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด “Bigger Longer Wilder Water Tunnel in Northeastern” เนรมิตพื้นที่กว่า 8,000 ตรม. ให้กลายเป็นคอนเสิร์ต EDM ใหญ่-ยาว-สุด เพิ่มความมันส์ เต็มรูปแบบ 5 วัน 5 คืน 50 ชั่วโมง อุโมงค์น้ำแบบ 360 องศา บนพื้นที่ที่ ใหญ่ที่สุด อุโมงค์น้ำยาวที่สุดในภาคอีสานและความมันส์ที่มากที่สุด  โดยร่วมกับพันธมิตร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด 

 


          ลัดดาวรรณ  เลิศวสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด- เป๊ปซี่ เปิดเผยว่า ได้ทุ่มงบร่วมสร้างความมันส์ระดับประเทศที่แรก ที่เดียว ในภาคอีสานตอนบน ที่ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี พร้อมจัดสรร สุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ VALENTINO KHAN , KILL THE NOISE และ DJ ชั้นนำระดับ ประเทศ ได้แก่  DJ  CLEO  P,  DJ YuKie , DJ Riviere , DJ IVY , Swindali & Joe Long  และอีกมากมายกว่า 50 ชีวิต มาร่วมสร้างสีสันแบบ EDM ที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน โดย บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด,บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด และบริษัท CMO จำกัด (มหาชน) ที่จัดเต็ม จัดหนักกับกิจกรรมสุดมันส์ แดนซ์กระหน่ำไปกับพริตตี้บอย พริตตี้เกิร์ล ตลอดทั้ง 5 วันเต็ม  ตั้งแต่วันที่ 12 -16 เมษายน 60 เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน พร้อมระบบเวที แสง สี เสียง เลเซอร์ และอุโมงค์น้ำ ที่ทันสมัย ตระการตา เพื่อสร้างความตื่นเต้น สีสัน ความสนุกสุดมันส์ สุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ไทยเดนมาร์ค ยังร่วมสนับสนุนกิจกรรมสงกรานต์เพื่อฉลองครบรอบ 55 ปี ด้วยการเนรมิตรปาร์ตี้โฟม และจัดกิจกรรมความสนุกสนานพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว เรียกได้ว่างานนี้ อัดแน่นความสนุก กันแบบไม่อั้นโดย บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด โปรดักชั่นเฮ้าส์ระดับประเทศ

 


          นอกจากนี้ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ยังจัดให้มีกิจกรรมสงกรานต์ในรูปแบบของการสืบสาน ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย เพื่อให้สอดคล้องกับปีท่องเที่ยววิถีไทย ด้วยการอัญเชิญ พระแก้วมรกต มาประดิษฐาน ณ บริเวณ ลานกิจกรรม ซอย 1  เพื่อให้ประชาชนทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวได้ร่วมสรงน้ำ เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และพบกับถนนอาหารมีที่ยาวและความหลากหลายที่สุดในจังหวัดซึ่งรวบรวมสุดยอดร้านอาหารดังจากทั่วทุกที่ มาให้ช้อปและชิมกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 100 ร้านค้าชั้นนำอีกด้วย

 
          ทั้งนี้ คาดว่ากิจกรรมในปีนี้ จะสามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วม งานไม่ต่ำกว่า 80,000 คนต่อวัน และจะสามารถกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้าภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 20 โดยคาดว่าศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี จะขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์ ในช่วงเทศกาล สงกรานต์ของภาคอีสาน ที่นักท่องเที่ยวจะต้องไม่พลาดมาร่วมงานทุกๆ ปีอย่างแน่นอน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“บอกรักสก็อตช์” พร้อมกันทั่วโลก สู่การเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ “อินเตอร์เนชั่นแนล สก็อตช์ เดย์” 8 กุมภาพันธ์ นี้
"สตาร์บัคส์" ส่ง 3 เครื่องดื่มสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ พร้อมเมนูขนมหวานรสชาติเยี่ยม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ชวนสร้างช่วงเวลาแห่งคุณภาพ ในแคมเปญ “Together is Quality”
"ฮอบส์" เนรมิตบรรยากาศสังสรรค์สุดชิลริมเจ้าพระยา ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง
Traveloka ชวน "บล็อกเกอร์หน้าใหม่" ร่วมเล่าประสบการณ์เดินทาง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
SINGHA FOOD FEST เดสทิเนชั่นใหม่ของนักชิม
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved