"สิงห์" เผยโฉม ICE PACK แค่แกะกล่องก็เป็นถังน้ำแข็งได้
27 Apr 2017

         เพราะไม่เคยหยุดคิดต่อในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพไปพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งต่อให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ สำหรับผู้นำในวงการเครื่องดื่มไทยอย่าง “บุญรอดบริวเวอรี่” หรือค่าย “สิงห์” ที่ปล่อยนวัตกรรมแพคเกจจิ้งดีไซน์ล้ำออกมาเป็นระลอกที่สอง หลังจากเปิดตัว “FRIDGE PACK” แพคเกจจิ้งสุดคูลเอาใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยไม่รอช้าส่ง “ICE PACK” แพคเกจจิ้งใหม่ไฉไลกว่าเดิมออกสู่สายตาผู้บริโภคในรูปแบบการใช้งานสุดปังที่ตอบทุกโจทย์ให้กับคนรักปาร์ตี้และผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ธรรมดากลายเป็นแพคเกจจิ้งสุดคูลที่พร้อมทำให้เครื่องดื่มเย็นทันใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดนี้ได้วางจำหน่ายอย่าง
เป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย 

 


         ICE PACK แพคเกจจิ้งของกระป๋องเครื่องดื่มในรูปแบบกล่องกระดาษแข็งกันน้ำที่มาพร้อมคุณสมบัติเก็บกักความเย็นซึ่งออกแบบให้ตอบรับกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นนวัตกรรมที่ทำให้การแช่เย็นของกระป๋องเบียร์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพียงเปิดกล่องและเทน้ำแข็งลงไปในปริมาณที่พอดีภายในเวลาแค่ 5 นาทีคุณก็จะได้เบียร์สิงห์เย็นชื่นใจที่พร้อมเสิร์ฟได้ทันทีในปาร์ตี้สุดมันส์หรืออยากจะชิลล์เอาท์แบบสบายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน บาร์บีคิวกลางแจ้ง แคมป์ปิ้ง หรือจะปาร์ตี้สงกรานต์ที่หน้าบ้าน โดยไม่ต้องขนกระป๋องเบียร์แช่ตู้เย็นหรือเตรียมลังน้ำแข็งให้ยุ่งยาก แถมยังมีฟังชั่นเสริมด้วยชิ้นส่วนของกล่องที่ออกแบบมาให้วางกระป๋องได้อย่างพอดีอีกด้วย SINGHA ICE PACK เป็นนวัตกรรมแพคเกจจิ้งที่สิงห์ตั้งใจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยฟังก์ชั่นที่เข้าถึงกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการจัดปาร์ตี้แบบ Outdoor เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้สุดชิลล์ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องยุ่งยาก  

 


         นอกจากนี้ ICE PACK ยังมากับพร้อมแคมเปญดีๆ ที่ชวนให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนและเปิดโลกเพื่อไปพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่จำเจ แล้วมาแชร์โลกใบใหม่ที่คุณอยากไปเจอกับ 3 step สุดท้าทาย เพียงแค่ เปิด...แชร์...และไปให้สุดทาง! 

 


         พบกับสิงห์ ICE PACK ในรูปแบบกล่องบรรจุ 12 กระป๋อง ขนาด 320 มล.ราคา 463 บาท โดยสามารถซื้อได้ที่ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา 


         #Singha #SinghaIcePack #SinghaBringIton #ถ้าใจบอกว่าใช่แล้วจะรออะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
GIZTIX รับเงินลงทุนจาก AddVentures เดินหน้าปฏิวัติวงการโลจิสติกส์สู่แท่นผู้นำอาเซียน
"สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน" จับมือ "เดกซ์" เนรมิตสวนน้ำเอาใจสาวก "การ์ตูนวันพีช"
'เพย์เลส ชูส์ซอส' ส่งผ้าใบแนวสปอร์ต 'แอร์วอล์ค กัสโต้' รุกตลาดโค้งสุดท้ายส่งท้ายปี
เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป แต่งตั้ง "ปรมาศิริ มโนลม้าย" เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย
"โออิชิ กรีนที" ชวนฟินหนาวหนึบกับ "เป๊ก-ผลิตโชค" ผจญภัยทะเลน้ำแข็งที่ฮอกไกโด
ทุกคนอยากให้โลกนี้เป็นสีชมพู เพราะสีชมพูกำลังอินเทรนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved