"สิงห์" เผยโฉม ICE PACK แค่แกะกล่องก็เป็นถังน้ำแข็งได้
27 Apr 2017

         เพราะไม่เคยหยุดคิดต่อในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพไปพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งต่อให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ สำหรับผู้นำในวงการเครื่องดื่มไทยอย่าง “บุญรอดบริวเวอรี่” หรือค่าย “สิงห์” ที่ปล่อยนวัตกรรมแพคเกจจิ้งดีไซน์ล้ำออกมาเป็นระลอกที่สอง หลังจากเปิดตัว “FRIDGE PACK” แพคเกจจิ้งสุดคูลเอาใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยไม่รอช้าส่ง “ICE PACK” แพคเกจจิ้งใหม่ไฉไลกว่าเดิมออกสู่สายตาผู้บริโภคในรูปแบบการใช้งานสุดปังที่ตอบทุกโจทย์ให้กับคนรักปาร์ตี้และผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ธรรมดากลายเป็นแพคเกจจิ้งสุดคูลที่พร้อมทำให้เครื่องดื่มเย็นทันใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดนี้ได้วางจำหน่ายอย่าง
เป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย 

 


         ICE PACK แพคเกจจิ้งของกระป๋องเครื่องดื่มในรูปแบบกล่องกระดาษแข็งกันน้ำที่มาพร้อมคุณสมบัติเก็บกักความเย็นซึ่งออกแบบให้ตอบรับกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นนวัตกรรมที่ทำให้การแช่เย็นของกระป๋องเบียร์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพียงเปิดกล่องและเทน้ำแข็งลงไปในปริมาณที่พอดีภายในเวลาแค่ 5 นาทีคุณก็จะได้เบียร์สิงห์เย็นชื่นใจที่พร้อมเสิร์ฟได้ทันทีในปาร์ตี้สุดมันส์หรืออยากจะชิลล์เอาท์แบบสบายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน บาร์บีคิวกลางแจ้ง แคมป์ปิ้ง หรือจะปาร์ตี้สงกรานต์ที่หน้าบ้าน โดยไม่ต้องขนกระป๋องเบียร์แช่ตู้เย็นหรือเตรียมลังน้ำแข็งให้ยุ่งยาก แถมยังมีฟังชั่นเสริมด้วยชิ้นส่วนของกล่องที่ออกแบบมาให้วางกระป๋องได้อย่างพอดีอีกด้วย SINGHA ICE PACK เป็นนวัตกรรมแพคเกจจิ้งที่สิงห์ตั้งใจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยฟังก์ชั่นที่เข้าถึงกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการจัดปาร์ตี้แบบ Outdoor เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ให้สุดชิลล์ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องยุ่งยาก  

 


         นอกจากนี้ ICE PACK ยังมากับพร้อมแคมเปญดีๆ ที่ชวนให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนและเปิดโลกเพื่อไปพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่จำเจ แล้วมาแชร์โลกใบใหม่ที่คุณอยากไปเจอกับ 3 step สุดท้าทาย เพียงแค่ เปิด...แชร์...และไปให้สุดทาง! 

 


         พบกับสิงห์ ICE PACK ในรูปแบบกล่องบรรจุ 12 กระป๋อง ขนาด 320 มล.ราคา 463 บาท โดยสามารถซื้อได้ที่ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา 


         #Singha #SinghaIcePack #SinghaBringIton #ถ้าใจบอกว่าใช่แล้วจะรออะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีโอทีและดีแทคลงนามสัญญาให้บริการ 4G LTE-TDD คลื่น 2300 MHz ครั้งแรกในไทย
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โชว์ศักยภาพนักออกแบบไทย
Netflix จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งซีรีส์ไทยกว่า 700 ชั่วโมง สู่สายตาสมาชิก 125 ล้านคนทั่วโลก
"ลาซาด้า" ฉลองครบ 6 ปี จัดมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ 3 วันเต็ม ส่วนลดสูงสุด 90%
"ทีแมน" จับมือ "ฮันส์-เกาหลีใต้" ลุยตลาดศัลยกรรมไทย
"เอสซีจี" ผนึกภาครัฐ เอกชน และประชาชน พลิกฟื้นชุมชนแออัด สู่ชุมชนเมืองต้นแบบบึงน้ำสวนสาธารณะ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved