กสิกรไทย ชูเทรนด์ “ดิจิทัล โมบิลิตี้” ตอบโจทย์ดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น
11 May 2017

 

         กสิกรไทย เปิดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพฯ 2017ชูเทรนด์ “ดิจิทัล โมบิลิตี้” (Digital Mobility) โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำดิจิทัล แบงกิ้ง กับธุรกรรมการเงินในยุคดิจิทัลที่พร้อมให้บริการในทุกดิจิทัล แพลตฟอร์มพร้อมนำเสนอโฉมใหม่ของแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ ภายใต้ชื่อ K PLUS และเปิดตัว K PLUSSME แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ สำหรับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีพร้อมจัดกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกดาวน์โหลดฟีเจอร์กิจกรรมที่พัฒนาขึ้นมาใช้เฉพาะในงานนี้ เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมบูธได้สัมผัสกับประสบการณ์ธุรกรรมทางการเงินในโลกของดิจิทัล แบงกิ้ง ที่พร้อมให้บริการในทุกเรื่อง ทุกที่ และทุกเวลา แถมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็มบริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย แคมเปญพิเศษ “เทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม” อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 3 เดือน และสิทธิประโยชน์จากบริการต่าง ๆ ครบวงจรเฉพาะในงานมันนี่ เอ็กซ์โป เท่านั้น


         นพวรรณ เจิมหรรษารองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า บูธของธนาคารกสิกรไทยสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ตอบรับกับกระแส “ดิจิทัล โมบิลิตี้” (Digital Mobility) ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ไม่อยู่นิ่ง และต้องการความสะดวกสบาย และจัดการทุกสิ่งได้ด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆกับคอนเซปต์ KBank is Everywhere Around You- กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก และรวดเร็ว ในทุกเรื่องที่ต้องการ ทุกที่ และทุกเวลา โดยธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าหมายมีผู้เข้าชมบูธธนาคารฯ ประมาณ 30,000 ราย และมียอดธุรกรรมการเงินประมาณ 5,000 ล้านบาท

 

 

         กิจกรรมภายในบูธของธนาคารกสิกรไทย ประกอบด้วยดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ 4 ส่วน ได้แก่

         •    ดิจิทัล แบงกิ้ง (Digital Banking): อัพเดทประสบการณ์ใหม่ล่าสุดของแอพพลิเคชั่นK PLUSและ K PLUSSME สำหรับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ที่พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ในงานนี้ แถมฉีกรูปแบบของความสนุกด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่สร้างสรรค์สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับเกมส์ลุ้นรางวัลมากมาย

         •    ดิจิทัล เอ็กซ์พีเรียน (Digital Experience): ลูกค้าสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการทางเงินที่สนใจและเลือกโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการ ผ่านช่องทางสื่อดิจิทัลภายในงานได้สะดวก และรวดเร็ว ผ่านระบบหน้าจอสัมผัส รวมทั้งสามารถสแกน QR code เพื่อลงทะเบียนรับข้อมูลและสิทธิพิเศษได้ในทันที และที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

         •    ดิจิทัล แอคทิวิตี้ (Digital Activity): ประสบการณ์ความสนุกของการสะสมดิจิทัล พ้อยท์ได้พ้อยท์ง่ายๆ ผ่านการสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ การเล่นเกมส์ แลกรับของรางวัล และลุ้นรับรางวัลใหญ่ประจำวัน

         •    ดิจิทัล คอมมิวท์ (Digital Commute): สะดวกสบายกับการเดินทางในยุคดิจิทัล ไม่ต้องใช้เงินสด เมื่อลงทะเบียนเพื่อหักค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยหรือบัตรเดบิตกสิกรไทยรับส่วนลดแอพพลิเคชั่นเรียกรถGRAB ชนิดใดก็ได้ต่อการลงทะเบียนบัตร 1 ใบ และเมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อบ้านกสิกรไทยรับส่วนลดแอพพลิเคชั่นเรียกรถGRAB ชนิดใดก็ได้ทันที


         นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีโปรโมชั่นพิเศษของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เฉพาะในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ได้แก่ บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทยเทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0%นาน 3 เดือนพร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเรื่องบ้านครบวงจรจากพันธมิตรของธนาคารบริการร้านค้ารับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย (K-Merchant) มอบสิทธิพิเศษตลอดปี 2560 อาทิ ฟรีค่า Sales Slip และค่าซ่อมบำรุงเครื่อง EDC รายเดือน, รับสิทธิ์ใช้เครื่องก่อน โดยธนาคารจะกันวงเงินค่าประกันอุปกรณ์ ภายหลัง (มูลค่า 3,000 บาท), พิเศษ อัตราค่าธรรมเนียมรูดบัตรเดบิต (Local Debit Card) สูงสุดไม่เกิน 0.55%  พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท เมื่อสมัครในงานและได้รับการอนุมัติ  บริการสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทยให้ผู้ประกอบการที่ยื่นสมัครภายในงานและได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไปรับบัตรของขวัญมูลค่า 1,000-50,000 บาท และลูกค้าที่ตั้งวงเงิน 10 ล้านบาทขึ้นไป รับฟรีสมาร์ทโฟน Huawei P10 Plus (จำนวนจำกัด)เงินฝากทวีทรัพย์    เอ็กซ์ตร้า รับอัตราดอกเบี้ย 3.3% ต่อปี ไม่เสียภาษี เมื่อซื้อคู่ประกันชีวิตเปิดบัญชีซื้อขายหุ้นกับบริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย รับของที่ระลึกสุดเก๋ 2 ต่อลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรไทยรับบัตรของขวัญสูงสุด 2,000 บาท และเมื่อสมัครบริการ รับบัตรชมภาพยนตร์ สูงสุด 2 ใบ

 


         สมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยรับฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 บาทพร้อมบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1,000 บาทและหมอนผ้าห่มจาก Teddy Houseซื้อทรัพย์สินรอการขายกสิกรไทยลดราคาสูงสุด 50% ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนฯสูงสุด 20,000.-บาทและรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 6,000.-บาทและฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินพร้อมเพย์ ทุกช่องทาง ทุกวงเงิน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560  และเมื่อลูกค้าสมัครใช้บริการใดๆ ภายในงานที่บูธธนาคารกสิกรไทย จะได้รับฟรีของสมนาคุณ กระเป๋า KBankSmart Bag จำนวน1 ใบ มูลค่า 800 บาทพร้อมลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมภายในงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไปรษณีย์ไทย" ย้ำมาตรการ ‘สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง’ ชี้ ‘สิ่งมีชีวิต’ ห้ามส่ง
"คาร์มานา" เดินหน้าปั่นแบรนด์ เจาะตลาด C2C ซื้อขายรถบ้านมือสองออนไลน์เบอร์ 1
POWER MALL ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีกว่า 200 แบรนด์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี
กสิกรไทย จับมือ สสว.เวียดนาม ดันเอสเอ็มอีเวียดนาม เพิ่มมูลค่าการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ
"โตชิบา ไทยแลนด์" รุกหนักครึ่งปีหลัง 2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ 34 รุ่น หวังรายได้โต 2 ดิจิต
“IKEA Mid-Year Sale” ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved