3 เทคนิค ช้อปสินค้าออนไลน์ให้ได้สินค้ารวดเร็วตรงใจ ปลอดภัยด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง
19 May 2017

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นกิจกรรมยอดนิยมในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกไป ช้อปปิ้งหลังเลิกงานหรือวันว่าง อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของการเดินทางที่ทำให้นักช้อปหันมาสนใจซื้อของออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น เพราะการช้อปปิ้งออนไลน์นอกจากจะมีสินค้าที่หลากหลายแล้ว ราคายังถูกกว่าในห้างสรรพสินค้า ประหยัดเวลา แต่ก็ยังมีปัญหาอีกหลายอย่างที่นักช้อปมักจะกังวล ไม่แน่ใจในการสั่งซื้อ รวมไปถึงระบบการจ่ายเงินที่จะมีความปลอดภัย ได้สินค้าตามที่สั่งซื้อจริงๆ หรือป่าว เมื่อช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรกกับเว็บไซต์นั่นๆ 


          www.topvalue.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพจากเจ้าของแบรนด์โดยตรงจะมาบอกเคล็ดลับในการช้อปปิ้งออนไลน์ให้ได้สินค้าที่รวดเร็วตรงใจ ปลอดภัยสำหรับนักช้อปที่ยังไม่กล้าช้อปสินค้าออนไลน์ในครั้งแรกเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น 


          1. ค้นหาข้อมูลสินค้าที่คุณต้องการ เปรียบเทียบราคาและสเป็คที่ถูกใจ เชื่อว่าหลายๆ คนก่อนจะเลือกซื้อสินค้าหนึ่งชิ้น จะต้องมีการค้นหาราคาตามห้างร้านต่างๆ หรือจากเว็บออนไลน์อยู่แล้วซึ่งเว็บเปรียบเทียบราคาที่มีข้อมูลสินค้าและราคาเยอะที่สุดคือ Priceza.com นั่นเอง


          2.  หลังจากเช็คสินค้าแล้วกระบวนการต่อไปคือการเลือกสินค้าในเว็บไซต์ที่จะช้อป และจะต้องมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ ตามรูปหน้าเว็บไซต์อย่างแน่นอน มีการการันตีสินค้า มีการรับประกันจากศูนย์บริการ หรือสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากสินค้าไม่ตรงตามที่ต้องการ หากในเว็บไซต์ที่คุณกำลังตัดสินใจจะซื้อ มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวไว้กดสั่งซื้อได้เลย


          3. สำหรับนักช้อปที่เพิ่งช้อปออนไลน์ครั้งแรก หากคิดว่ายังไม่มั่นใจกับการช้อปออนไลน์ อย่าเพิ่งชำระเงินผ่านทางออนไลน์ เราแนะนำให้คุณชำระเงินเป็นการเก็บเงินปลายทางก่อน เพื่อสร้างความอุ่นใจและมั่นใจในการจ่ายเงิน อีกทั้งยังสามารถตรวจเช็คสินค้าได้ทันทีเมื่อขนส่งนำสินค้าไปส่งถึงหน้าบ้านคุณ และเมื่อคุณได้เปิดประสบการณ์การช้อปในครั้งแรกแล้ว มีความมั่นใจก็สามารถลองใช้บริการในการชำระเงินวิธีอื่นๆ ได้ตามต้องการ


          และนี่ก็เป็นเทคนิคง่ายๆเบื้องต้น ที่นักช้อปออนไลน์ควรรู้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าในครั้งแรก เพราะการช้อปในแต่ละครั้งอาจเสี่ยงไม่ได้รับสินค้าตรงกับที่เราคาดหวังไว้ก็ได้ หากเรายังไม่ได้ทดลองวิธีการชำระเงินวิธีใดวิธีหนึ่งเพื่อทดลองประสิทธิภาพบริการของเว็บไซต์นั่นๆแล้วคุณอาจจะเสียความรู้สึกและไม่กล้าที่จะช้อปออนไลน์เลยก็ได้ www.topvalue.com ขอให้นัก ช้อปทุกคนสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมีสติและคุ้มค่าที่สุดในการช้อปแต่ละครั้ง หากใครทำตาม 3 ขั้นตอนนี้รับรองได้เลยว่าจะได้ทั้งความคุ้มค่าและความสุขจากการช้อปอย่างแน่นอน ติดตามอัพเดทสินค้าและโปรโมชั่นโดนๆ ได้แล้วที่ www.topvalue.com/shop-now  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยูดี ทาวน์ จัดแคมเปญรับ “Thailand Shopping & Dining Paradise 2018”
อุปกรณ์ไอทีเก่ามีค่าอย่าทิ้ง! ร่วมบริจาคให้มูลนิธิความรู้ เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส
ยูดี ทาวน์ ชวนเพื่อนซี้เชียร์บอลโลก
“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” จัดงานฉลอง 89 ปี
ช่อง 7HD ปรับคอนเทนท์ข่าว รับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล
สมัครบัตรเครดิตธนชาตผ่าน Shopee ช้อปฟิน-รับส่วนลด 500 บาท
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved