3 เทคนิค ช้อปสินค้าออนไลน์ให้ได้สินค้ารวดเร็วตรงใจ ปลอดภัยด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง
19 May 2017

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นกิจกรรมยอดนิยมในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกไป ช้อปปิ้งหลังเลิกงานหรือวันว่าง อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของการเดินทางที่ทำให้นักช้อปหันมาสนใจซื้อของออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น เพราะการช้อปปิ้งออนไลน์นอกจากจะมีสินค้าที่หลากหลายแล้ว ราคายังถูกกว่าในห้างสรรพสินค้า ประหยัดเวลา แต่ก็ยังมีปัญหาอีกหลายอย่างที่นักช้อปมักจะกังวล ไม่แน่ใจในการสั่งซื้อ รวมไปถึงระบบการจ่ายเงินที่จะมีความปลอดภัย ได้สินค้าตามที่สั่งซื้อจริงๆ หรือป่าว เมื่อช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรกกับเว็บไซต์นั่นๆ 


          www.topvalue.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพจากเจ้าของแบรนด์โดยตรงจะมาบอกเคล็ดลับในการช้อปปิ้งออนไลน์ให้ได้สินค้าที่รวดเร็วตรงใจ ปลอดภัยสำหรับนักช้อปที่ยังไม่กล้าช้อปสินค้าออนไลน์ในครั้งแรกเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น 


          1. ค้นหาข้อมูลสินค้าที่คุณต้องการ เปรียบเทียบราคาและสเป็คที่ถูกใจ เชื่อว่าหลายๆ คนก่อนจะเลือกซื้อสินค้าหนึ่งชิ้น จะต้องมีการค้นหาราคาตามห้างร้านต่างๆ หรือจากเว็บออนไลน์อยู่แล้วซึ่งเว็บเปรียบเทียบราคาที่มีข้อมูลสินค้าและราคาเยอะที่สุดคือ Priceza.com นั่นเอง


          2.  หลังจากเช็คสินค้าแล้วกระบวนการต่อไปคือการเลือกสินค้าในเว็บไซต์ที่จะช้อป และจะต้องมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ ตามรูปหน้าเว็บไซต์อย่างแน่นอน มีการการันตีสินค้า มีการรับประกันจากศูนย์บริการ หรือสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากสินค้าไม่ตรงตามที่ต้องการ หากในเว็บไซต์ที่คุณกำลังตัดสินใจจะซื้อ มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวไว้กดสั่งซื้อได้เลย


          3. สำหรับนักช้อปที่เพิ่งช้อปออนไลน์ครั้งแรก หากคิดว่ายังไม่มั่นใจกับการช้อปออนไลน์ อย่าเพิ่งชำระเงินผ่านทางออนไลน์ เราแนะนำให้คุณชำระเงินเป็นการเก็บเงินปลายทางก่อน เพื่อสร้างความอุ่นใจและมั่นใจในการจ่ายเงิน อีกทั้งยังสามารถตรวจเช็คสินค้าได้ทันทีเมื่อขนส่งนำสินค้าไปส่งถึงหน้าบ้านคุณ และเมื่อคุณได้เปิดประสบการณ์การช้อปในครั้งแรกแล้ว มีความมั่นใจก็สามารถลองใช้บริการในการชำระเงินวิธีอื่นๆ ได้ตามต้องการ


          และนี่ก็เป็นเทคนิคง่ายๆเบื้องต้น ที่นักช้อปออนไลน์ควรรู้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าในครั้งแรก เพราะการช้อปในแต่ละครั้งอาจเสี่ยงไม่ได้รับสินค้าตรงกับที่เราคาดหวังไว้ก็ได้ หากเรายังไม่ได้ทดลองวิธีการชำระเงินวิธีใดวิธีหนึ่งเพื่อทดลองประสิทธิภาพบริการของเว็บไซต์นั่นๆแล้วคุณอาจจะเสียความรู้สึกและไม่กล้าที่จะช้อปออนไลน์เลยก็ได้ www.topvalue.com ขอให้นัก ช้อปทุกคนสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมีสติและคุ้มค่าที่สุดในการช้อปแต่ละครั้ง หากใครทำตาม 3 ขั้นตอนนี้รับรองได้เลยว่าจะได้ทั้งความคุ้มค่าและความสุขจากการช้อปอย่างแน่นอน ติดตามอัพเดทสินค้าและโปรโมชั่นโดนๆ ได้แล้วที่ www.topvalue.com/shop-now  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สตาร์บัคส์ เปิดประสบการณ์ เสิร์ฟเมนูขนมหวานสุดฮิตจาก อาฟเตอร์ยู
ไทยสเตนเลสสตีลจัดกิจกรรมเพื่อสังคม ‘ซีกัลช้อนความสุข’ มุ่งเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีให้แก่เยาวชน
myCashback.co อีคอมเมิร์ซ สัญชาติไทย ให้เงินคืนสูงสุด ไวที่สุด
ชบา แนะนำเมนูเค้กโรลส้ม รับปีใหม่
กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือบาร์บีคิวพลาซ่า มอบของขวัญปีใหม่เอาใจคนรักปิ้งย่าง
กสิกรไทย จับมือ ปตท. สร้างดิจิทัล เพย์เม้นต์ แพลตฟอร์มให้กับธุรกิจค้าปลีกของ ปตท.
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved