“อิชิตัน” ปั้น T247 ลุยตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง คว้า “เจ เจตริน” และ “สน ยุกต์”เป็นพรีเซ็นเตอร์
23 May 2017

 

อิชิตันส่ง “T247” เสริมทัพ บุกตลาดเครื่องดื่มชูกำลังในรูปแบบไฮบริดเอนเนอร์จี้ดริ้งค์ สำหรับกลุ่มผู้ใช้พละกำลัง ชูจุดขาย “ถ้าทุ่มเท...จะกี่ T ก็ทำได้” ส่ง 2 สูตร ลงตลาด  “สูตรโสมและน้ำผึ้ง - อึด ทน” และ “สูตรคอลลาเจนและซิงค์ – พลังหล่อหน้าใสทั้งแรงทั้งอร่อย”

 

 

บริษัท อิชิตัน พาวเวอร์ จำกัด ในเครือ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ส่ง T247 ไฮบริด เอนเนอร์จี้ดริ้งค์ ในรูปแบบพร้อมดื่ม ขนาดบรรจุ 280 มล.ในขวด PET ราคา 15 บาท ทั้งสูตรโสมและน้ำผึ้ง และสูตรคอลลาเจนและซิงค์ สำหรับผู้ชาย หรือทุกเพศทุกวัยที่ต้องการพลังงานสูงสำหรับการทำงานทุกรูปแบบ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว

 

“การเข้ามาทำตลาดเครื่องดื่มชูกำลังอิชิตันมองว่ายังมีโอกาสในการนำเสนอความแตกต่างให้กับกลุ่มผู้ต้องการพลังงานรุ่นใหม่ แม้จะมีผู้เล่นหลักอยู่บ้างแต่ด้วยจุดเด่นของ T247 ที่มีทั้งการให้พลังงาน “ดีด” แล้วยังเพิ่มคุณสมบัติอื่นเข้าไป เช่น สูตรโสมและน้ำผึ้ง มีส่วนช่วยเพิ่มความแกร่ง อึด ทน  และ สูตรคอลลาเจนและซิงค์ มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ประกอบกับความเป็นเครื่องดื่มพร้อมดื่มจะช่วยให้ผู้บริโภคดื่มง่าย ดับกระหายได้ในปริมาณจุใจกว่าและสะดวกทุกที่ทุกเวลา ตลอด24ชั่วโมง ทั้ง7 วัน แม้ผลิตภัณฑ์แนวทางไฮบริดเอนเนอร์จี้ดริ้งค์จะใหม่สำหรับตลาดเครื่องดื่มชูกำลังของไทย แต่กลับเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศแถบยุโรป สหรัฐอเมริกา เพราะนอกจากคุณสมบัติด้านการให้พลังงานแล้ว ยังช่วยดับกระหายไปพร้อมกัน” ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน พาวเวอร์ จำกัด กล่าว

 

เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้พละกำลัง T247 จึงส่ง 2 พรีเซ็นเตอร์ที่สามารถนำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ได้ตรงที่สุด คือ  เจ-เจตริน วรรธนะสิน คุณพ่อลูกสี่ ที่มาเป็นตัวแทนผู้ชายพันธุ์อึด ฟิตพร้อมทุกสถานการณ์ กับ T247 สูตรโสมและน้ำผึ้ง (สีแดง) และสน-ยุกต์  ส่งไพศาล พระเอกหนุ่มหน้าใส มาเป็นตัวแทนผู้ชายที่พร้อมลุยงานหนักแต่ยังดูดีตลอดเวลา T247 สูตรคอลลาเจนและซิงค์ (สีน้ำเงิน) ผ่านภาพยนตร์โฆษณา 2 ชุดเรื่อง Unlimited Energy สำหรับสูตรโสมและน้ำผึ้ง และ เรื่องAura Energy สำหรับสูตรคอลลาเจนและซิงค์ภายใต้แนวคิด “ถ้าทุ่มเท...จะกี่ T ก็ทำได้” ผ่านเครื่องมือทางการตลาดแบบครบวงจร โดยตั้งเป้าภายในปี 2017ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลัง T247 จะสามารถสร้างรายได้  700 ล้านบาทให้กับอิชิตัน

 

ภายในงานเปิดตัว“All Day All Night with T247”นอกจากโชว์พลังดนตรีนอนสต๊อปแบบเอนเนอร์จี้ล้นกลางสยามสแควร์ จาก 2 พรีเซ็นเตอร์หลัก ที่ สน ยุกต์ จะโชว์สกิลล์ดีเจ แนวเพลงอีดีเอ็ม เท่ๆ แล้ว ยังได้นักร้องลูกทุ่งสาวสุดจี๊ด จ๊ะ อาร์สยาม กับโชว์เพลงแดนซ์ “จีบหน่อยอร่อยแน่” กับพลังเขย่าเวที และเต็มอิ่มไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยมแห่งยุค เจ-เจตริน วรรธนะสิน ขนเพลงฮิตมาระเบิดความมันส์ท้าอุณหภูมิที่ร้อนฉ่าเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าพลังอันเหลือเฟือ เซอร์ไพรส์ด้วยโชว์ไฮไลท์จากอุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่มาแบบไม่ธรรมดาด้วยการควบบิ๊กไบค์ ในลุคสุดร้อนแรง ดีกรีความร้อนกระฉูดถึงขึ้นสูงสุด เพื่อร่วมพิสูจน์กันว่า T247 จะกี่ T ก็ทำได้!!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
DITP เปิดตัว ‘STYLE’ มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ รวม 3 งานใหญ่ไว้ที่เดียว
ซัมซุง เปิดตัว “กาแลคซี่ โน้ต8” ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก
"เอปสัน" ครองเจ้าตลาดอิงค์แท็งค์และโปรเจคเตอร์ ปูพรมสินค้าใหม่จับตลาดองค์กรธุรกิจ
"VRW ONE" เปิดตัว "VRX" สวนสนุกโลกเสมือนจริงสัมผัสได้
แฟมิลี่มาร์ท ผนึก Kerry Express ฝากส่งพัสดุ 24 ชม. ตั้งเป้าขยาย 300 สาขาภายในสิ้นปี
วิศวะ จุฬาฯ เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเมกะเทรนด์ ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved