"ธนชาต" เปิดตัวบัตรเดบิตลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายวอร์เนอร์
06 Jun 2017

          ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โดย ธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย พร้อมคณะผู้บริหารจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเดบิต “Thanachart Justice League Chibi” บัตรลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่ล่าสุด 3 ลายซึ่งได้ลิขสิทธิ์จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส (ดีซี คอมมิค) ได้แก่  Wonder Woman, Batman และ The Flash ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

 

 


          ภายในงานจัดขึ้นอย่างหรูหราและน่าตื่นตาตื่นใจ ในธีม Thanachart Wonder Night  ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยบูธถ่ายรูป 3 แอคชั่นที่ให้ถ่ายคู่กับหน้าบัตรสุดน่ารักโดนใจ และเปิดงานบนเวทีโดยได้ ซานิ AF6 นักร้องสาวมากความสามารถมามอบบทเพลงสุดไพเราะกับ 3 เพลงที่แสดงถึงพลังของเสียงได้เป็นอย่างดี และสร้างความคึกคักต่อด้วยแฟชั่นโชว์ที่เหล่าบรรดานางแบบจากเวที The Face Thailand Season 3 ออกมาวาดลีลาสุดสตรองพร้อมหน้าบัตรเดบิต “Thanachart Justice League Chibi” ทั้ง 3 แบบ นำโดย เกรซ - ณัฐยาน์ บุญชมไพศาล แชมป์ของปีนี้ จูลี่ - วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ที่(แอบ)ควงคู่มากับคู่จิ้น ไดญา โทณะวณิก นางแบบสาวหล่อ โดยมีการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่ตกแต่งมาในสีสันและรูปแบบของการปลุกพลังฮีโร่ให้กับผู้มาร่วมงานให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของคืนที่น่ามหัศจรรย์ตลอดทั้งงาน

 


          ทั้งนี้ บัตรแต่ละใบสะท้อนคาแร็คเตอร์ของซูเปอร์ฮีโร่ออกมาเป็นตัวการ์ตูนได้อย่างมีเสน่ห์ น่ารัก พร้อมให้เป็นเจ้าของทั้งบัตรเดบิตและสมุดคู่ฝาก ควบคู่มากับความคุ้มค่าจากบัญชีฟรีเว่อร์ไลท์ อาทิ ฟรี! ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจากตู้ ATM ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ ฟรี! โอนเงินต่างธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่ตู้ ATM ธนชาต นอกจากนี้ การรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตธนชาตซื้อสินค้าก็มีความปลอดภัยสูงสุดด้วย Chip EMV 

 


          ภายหลังการสัมภาษณ์ผู้บริหารถึงความพิเศษของบัตรรุ่นนี้ซึ่งเป็น Limited Edition บนเวทีเสร็จสิ้น ผู้จัดยังเชิญแขกรับเชิญและสื่อมวลชนร่วมชมภาพยนตร์ Wonder Woman เจ้าหญิงนักรบผู้หยุดยั้งทุกสงครามของโลกกันต่อ เรียกว่าสนุกตื่นเต้นกันในงานแล้วยังไปมันส์กันต่อในโรงภาพยนตร์แบบไม่ขาดตอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป แต่งตั้ง "ปรมาศิริ มโนลม้าย" เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย
"โออิชิ กรีนที" ชวนฟินหนาวหนึบกับ "เป๊ก-ผลิตโชค" ผจญภัยทะเลน้ำแข็งที่ฮอกไกโด
ทุกคนอยากให้โลกนี้เป็นสีชมพู เพราะสีชมพูกำลังอินเทรนด์
"ณุศาศิริ" อัดโปรแน่นส่งท้ายปีกว่า 6 โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
COM7 รุกตลาดแฟรนไชส์ ดันแบรนด์ BananaStore.com ชิงพื้นที่ต่างจังหวัดเพิ่ม
เดอะมอลล์ ทุ่ม 400 ล้านบาท อัดแน่นประสบการณ์พิเศษรับปีใหม่ทุกมุมเมือง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved