เดอะมอลล์ ทุ่ม 14 ล้าน จัดงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย”
12 Oct 2017

          บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำจัดเทศกาลกินเจต่อเนื่องกว่า 18 ปี เตรียมงบ 14 ล้านบาท จัดงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย”


          วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงเทศกาลกินเจปีนี้ว่า “จากข้อมูลการสำรวจของศูนย์วิจัยกสิกรไทยในเรื่องเทศกาลกินเจปี 2560 พบว่า ในปีนี้จำนวนคนที่กินเจจำนวนไม่แตกต่างจากปีที่แล้ว โดยภาพรวมจะมีเม็ดเงินสะพัดทั่วกรุงเทพฯ 4,500 ล้านบาท ทรงตัวเมื่อเทียบกับปี 2559 แต่จากการเพิ่มจำนวนวันในการกินเจของผู้บริโภค รวมถึงการมองหาทางเลือกใหม่ๆ ในการจับจ่ายอาหารและเครื่องดื่มเจ อย่าง Food Online/Delivery เพื่อลดความจำเจในการบริโภค นอกเหนือจากช่องทางการซื้อเดิมที่คุ้นเคย ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในการกินเจในปีนี้โดยรวมไม่แตกต่างจากปีที่แล้ว โดยกลุ่มเป้าหมายหลักที่ตั้งใจจะกินเจ คือ กลุ่มวัยทำงานที่ตั้งใจจะกินเจเพื่องดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ และกินเจเพื่อสุขภาพ ทั้งนี้จากไลฟ์สไตล์ในการเลือกบริโภคอาหารของคนกรุงเทพฯ น่าจะเอื้อให้ธุรกิจ Food Online/Delivery มีโอกาสสร้างยอดขายได้เพิ่มขึ้นหากทำการตลาดโดนใจผู้บริโภคยุคใหม่ในช่วงกินเจปีนี้”


          ปีนี้ เดอะมอลล์ จัดงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” โดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, บริษัท กรีนสปอร์ต จำกัด, บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด, บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด และบริษัท ยูนิเพรสซิเด้น จำกัด  เชิญร่วมถือศีล กินเจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ภายในงานได้นำข้าวจากโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริมารังสรรค์เป็นเมนูเจ และปีนี้ เดอะมอลล์ ยังได้ร่วมกับไลน์แมน (Line Man) เปิดให้บริการส่งอาหารเจแบบเดลิเวอรี่ ให้บริการที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา (เฉพาะกรุงเทพฯ) ผู้ถือบัตรเมืองไทย Smile Club  ใช้คะแนนสะสม smile point 10 คะแนนแลกรับบัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท เพื่อใช้สำหรับซื้อสินค้าและอาหารภายในงาน เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย 


          “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย คาดว่าจะสามารถดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร่วมงานในปีนี้ไม่ต่ำกว่า 250,000  คนต่อวัน สร้างยอดขายไม่ต่ำกว่า 170 ล้านบาท โตขึ้น 15% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว" วรลักษณ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บ้านปลา เอสซีจี เคมิคอลส์ ความร่วมมือเพื่อคืนความสมบูรณ์ให้ทะเลชายฝั่ง
ธอส. เทขาย NPL มูลหนี้ 6,971 ล้านบาท BAM รับบริหารต่อพร้อมเร่งเจรจาลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้
สรรเสริญพระบารมี น้อมรำลึกพ่อหลวงของแผ่นดิน สถิตในใจชาวไทยตราบนิรันดร์
7-11 ปิดบริการชั่วคราวทั่วประเทศ วันที่ 26 ตค. ตั้งแต่บ่ายสอง-เที่ยงคืน
'เซนไฮเซอร์' ลุยตลาดหูฟังไร้สาย เจาะกลุ่มผู้ใช้ไฮเอนด์
CAT ร้อยดวงใจ “ปลูกดาวเรือง” ถวายในหลวง รัชกาลที่ 9
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved