BUZZ TALK
คณะแพทย์ฯ ศิริราช รุกพัฒนา AI เพื่องานรังสีวินิจฉัย เดินหน้าสู่เป้าหมาย 'สถาบันการแพทย์ของแผ่นดิน'
ภาควิชารังสีวิทยาคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท Lunit Inc. และ บริษัท เจ. เอฟ. แอดวาน เมด จำกัด เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี AI (ปัญญาประดิษฐ์) สำหรับงานรังส ...
FOOD PASSION Moonshot Change with Speed
ยุคนี้การกล่าวว่า 'ปลาใหญ่กินปลาเล็ก' อาจเห็นภาพไม่ชัดเจนเท่ากับ 'ปลาเร็วกินปลาช้า' โดยเฉพาะในวันนี้ที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงรวดเร็วยิ่งกว่ายุคไหนๆ ยิ่งการระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีใครทันตั้งตัว ได้เข ...
ป้าจัน ... หัวใจไม่เกษียณ
เสียงหัวเราะดังขึ้น หลังจากหยอดคำถามไปว่า 'อายุเท่าไรแล้วคะเนี่ย' '63 ปีแล้วค่ะ'เสียงของป้าจัน ผู้หญิงที่มีใบหน้าไม่สมอายุเอาซะเลย อีกทั้งท่าทางคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง จนอดทึ่งกันไม่ได้ ป้าจันหรือ นางจันแก้ว มาโยง เป็น ...
‘เจ๊กี้แม่สอด’ จากแผงค้าผักธรรมดา ก้าวสู่ผู้ค้า 'มะเขือเทศ' ระดับประเทศ
ในวงการค้าผักหากพูดถึง ’เจ๊กี้แม่สอด’ เป็นต้องยกนิ้วให้กับคุณภาพของมะเขือเทศ ทั้ง ท้อ-สีดา-ราชินี ชื่อที่การันตีคุณภาพ และเป็นผู้ค้าเบอร์ 1 ของตลาดผักปรุงรส ณ ตลาดสี่มุมเมือง ด้วยจำนวนแผงค้าถึง 17 แผง ก้าวหน้าอย่างมั่นคง และเติบใหญ่มา ...
การวางตัวเป็น ‘บ้านหลังที่ 3’ ของ Starbucks ยังมีมนต์ขลังอยู่เปล่า
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับสาวกเงือกเขียวว่า Starbucks มักจะพูดอยู่เสมอว่า ได้วางตัวเองให้เป็น ‘บ้านหลังที่ 3’ สำหรับลูกค้า หรือ The Third Place ต่อจากบ้านหลังแรกซึ่งเป็นบ้านที่ตัวเองนั้นอยู่อาศัย และบ้านหลังที่สองคือที่ทำงาน เห ...
'ธีรินทร์' ส่งโปร 'เที่ยวปันสุข' ธาริส แพร่ - ราชาเรซิเด้นซ์ ศรีราชา
ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล นักธุรกิจหนุ่มพ่อค้าข้าวพันล้านที่มีฐานธุรกิจอันเข้มแข็งจากข้าวถุงแบรนด์ 'ไก่แจ้' ที่รับช่วงจากธุรกิจของครอบครัวในนามของบริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด และ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทย ภายใต้แบรนด์ 'แม่นภา' ในนาม ...
Next Normal รู้ก่อน ก็รุกได้ก่อน จากประสบการณ์ตัวจริง 3 วงการ 3 Generations
คำถามที่ธุรกิจอยากทราบมากที่สุดคือ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด 19 จะคลี่คลายลงเมื่อไร ภายใต้วิกฤติเศรษฐกิจพฤติกรรมผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนสู่ New Normal ณ ขณะนี้ จะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่หรือการก้าวสู่ Next Normal อย่ ...
‘ดุสิตธานี’ ขานรับมาตรการรัฐเร่งฟื้นฟูท่องเที่ยว การันตีมาตรฐานความปลอดภัย SHA
กลุ่มดุสิตธานีขานรับโครงการเที่ยวปันสุข มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ ด้วยการจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแพ็กเกจ Journey Together พร้อมส่งโรงแรมในเครือเข้าร่วมโครงการ กับยกระดับความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเต็มที่ ด้วยการได้รับกการรับรองตามมาตรฐ ...
'GC' รุกโมเดลจัดการขยะพลาสติกครบวงจร ชี้ดีมานด์พลาสติกพุ่ง รับ New Normal
'GC'รุกพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์พลาสติกรีไซเคิล และย้ำยังเดินหน้าแผนผลิตพลาสติกใช้ครั้งเดียวให้เป็นศูนย์ภายใน 5 ปี แม้วิกฤติโควิด-19 ทำดีมานด์พลาสติกใช้ครั้งเดียวพุ่ง แต่เชื่อหลังวิกฤติโควิด-19 เทรนด์รักษ์โลกจะกลับมาเหมือนเดิม พร้อมปั้นโมเดล ...
HERO TO ZERO??
ปรากฏการณ์ 'ทัวร์ลง' ที่เกิดขึ้นกับ ฌอน บูรณะหิรัญ นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง และนักสื่อสารมวลชนดีเด่น จากมหาวิทยาลัยรังสิต ปี 2562 จะไม่สะท้านสะเทือนอะไรสักเท่าไร เมื่อมอง 'ทัวร์ลง' รอบแรกที่หนุ่มน้อยชม 'บิ๊กป้อม' พล.อ.ปร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved