BUZZ TALK
ทำเนื้อหาของแบรนด์สินค้าให้น่าสนใจ ด้วย Brand Storytelling
ในปัจจุบัน เป็นที่ทราบกันดีว่าการติดต่อสื่อสารผ่านทางโซเชียลมีเดียมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละวันผู้บริโภคมีการติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, YouTube, Twitter , Instagram และอื่นๆ เห็นเนื้อหา (Content) ทั้งบทควา ...
KBANK x LINE ผสาน 2 จุดแข็ง ลุย โซเชียลแบงก์กิ้ง
ภาพสะท้อนที่ออกมาจากความร่วมมือของธนาคาร ลงทุนผ่าน บริษัท กสิกร วิชั่น หรือ เควิชั่น และ LINE ลงทุนผ่านบริษัท ไลน์ ไฟแนนซ์เชียล เอเชีย เปิดให้บริการโซเชียลแบงก์กิ้งภายใต้ชื่อ 'LINE BK' ก็คือ การมองเห็นโอกาสทางธุรกิจของบริการทางการเงินในรู ...
PENGUIN EAT SHABU พลิกเกมสู้วิกฤติ 'ธรรมดาโลกไม่จำ'
The Future is Yours เห็นได้ชัดๆ จากการกำหนดชะตาชีวิตธุรกิจตนเองของ Penguin Eat Shabu เพนกวินอีทชาบู ร้านสุกี้-ชาบูบุฟเฟ่ต์ที่ต้องปรับกระบวนท่า พลิกเกมสู้โควิด-19 ด้วยกลยุทธ์แบบคิดนอกกรอบที่ส่งให้แบรนด์นี้ดังข้ามคืน แม้จะมีปัญหากระแสเงินสดอย่างหนั ...
เลือกประกันอย่างไร ตอบโจทย์ ลดภาษี คุ้มคุ้ม
ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนต่างเริ่มหาช่องทางในการใช้จ่าย เพื่อนำไปยื่นลดหย่อนภาษีไม่ว่าจะเป็นการช้อปสินค้า บริจาคเงินหรือซื้อกองทุนต่างๆ อีกสารพัดสิ่งซึ่งหลายคนอาจหลงลืมว่า 'การทำประกัน' นอกจากจะเป็นการวางแผนการเงินสำหรับอนาคตแล้ว ยังเป็ ...
ตลาดสี่มุมเมืองทุ่ม 4,500 ล้านบาท เปิดตัว ‘ตลาดสี่มุมเมืองยุคใหม่’
ปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ตลาดสี่มุมเมือง ปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ตลาดสี่มุมเมือง ศูนย์กลางค้าส่งผักผลไม้ ครบถ้วน ราคายุติธรรม เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เปิดเผยว่า บริษัทได้ทุ่มงบลงทุนกว่า 4,500 ล้านบาท เพื่อข ...
ถอดรหัสเจนเนอราลี่ ผ่านวิสัยทัศน์ CEO พาแบรนด์ระดับโลกสู่ใจคนไทย
‘เจนเนอราลี่ไทยแลนด์’องค์กรที่พร้อมก้าวสู่ผู้นำด้านนวัตกรรมดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างเต็มรูปแบบมีการนำเอาเทคโนโลยีมาซัพพอร์ทการทำงาน ทั้งด้านรูปแบบการทำงานขององค์กร และด้านช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ ...
ทีเอ็มบีและธนชาต สรุปแผนงานรวมธนาคารเป็นหนึ่งเดียว เดินหน้าตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
ทีเอ็มบีและธนชาตเผยภารกิจรวมสองธนาคารเดินตามเป้าหมายอย่างราบรื่นตามที่ตั้งไว้ ก่อนการรวมกิจการจะเสร็จสิ้นภายในเดือนกรกฎาคม 2564 ด้วยการนำจุดแข็งมาส่งเสริมกันและกันเพื่อสานประโยชน์ทางธุรกิจอย่างรอบด้าน พร้อมร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเ ...
FOOD PASSION Moonshot Change with Speed
ยุคนี้การกล่าวว่า 'ปลาใหญ่กินปลาเล็ก' อาจเห็นภาพไม่ชัดเจนเท่ากับ 'ปลาเร็วกินปลาช้า' โดยเฉพาะในวันนี้ที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงรวดเร็วยิ่งกว่ายุคไหนๆ ยิ่งการระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีใครทันตั้งตัว ได้เข้ามาส่ ...
ป้าจัน ... หัวใจไม่เกษียณ
เสียงหัวเราะดังขึ้น หลังจากหยอดคำถามไปว่า 'อายุเท่าไรแล้วคะเนี่ย' '63 ปีแล้วค่ะ'เสียงของป้าจัน ผู้หญิงที่มีใบหน้าไม่สมอายุเอาซะเลย อีกทั้งท่าทางคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง จนอดทึ่งกันไม่ได้ ป้าจันหรือ นางจันแก้ว มาโยง เป็น ...
‘เจ๊กี้แม่สอด’ จากแผงค้าผักธรรมดา ก้าวสู่ผู้ค้า 'มะเขือเทศ' ระดับประเทศ
ในวงการค้าผักหากพูดถึง ’เจ๊กี้แม่สอด’ เป็นต้องยกนิ้วให้กับคุณภาพของมะเขือเทศ ทั้ง ท้อ-สีดา-ราชินี ชื่อที่การันตีคุณภาพ และเป็นผู้ค้าเบอร์ 1 ของตลาดผักปรุงรส ณ ตลาดสี่มุมเมือง ด้วยจำนวนแผงค้าถึง 17 แผง ก้าวหน้าอย่างมั่นคง และเติบใหญ่มา ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved