BUZZ TALK
โอมายก้อด!! หาก ‘โอไมครอน’ มาเป็นเวฟใหม่ แบรนด์เอ๋ยแบรนด์ จะรับมืออย่างไร ?
แม้จะเริ่มมีสัญญาณเชิงบวกให้กับภาคธุรกิจในภาพรวม แต่ก็มีความหวั่นใจกันอยู่บ้างว่า หากเกิด 'เวฟใหม่' ในเร็ววัน จากเจ้า 'โอไมครอน' โควิด-19 กลายพันธุ์ตัวล่าสุด แล้วแบบนี้แบรนด์จะรับมืออย่างไร ครั้งนี้ธนิดา เกลอแก้วหรือ 'ซินดี ...
'ซัมซุง' เผยวิสัยทัศน์แห่งปีกับการสร้างมาตรฐานใหม่สู่อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน
ดร. ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ท่ามกลางหลากหลายนวัตกรรมที่มีอยู่บนโลกนี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นที่สุด ก็คือ “วิวัฒนาการของสมาร์ทโฟน” เพราะในปัจจุบัน สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ...
Lotus’s Smart LivingTECH powered by True เกม Synergy ที่ลงตัวของกลุ่มทรู - โลตัส
การจับมือระหว่างโลตัส และกลุ่มทรู เพื่อเปิด Lotus’s Smart LivingTECH powered by True แห่งแรกในไทยที่โลตัส สาขาสุขุมวิท 50 ในรูปแบบของ ‘ช้อป อิน ช้อป’ แห่งแรกในประเทศไทยเพื่อนำเสนอสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สมาร์ทโฮมขอ ...
พล อมรพล & แอ๋ม ธมลวรรณ ผู้ปั้นผ้าส่วนเกินให้เป็น moreloop
เชื่อว่า วงการสิ่งทอล้วนต้องเจ็บหนักกับสต็อกผ้าปลายไม้ หรือสต็อกผ้าส่วนเกินที่อาจใช้อะไรไม่ได้ จนกลายเป็นเศษวัสดุที่น่าช้ำใจมาก แต่สำหรับสตาร์ทอัพอย่าง moreloop ที่ก่อตั้งโดย 'พล' อมรพล หุวะนันทน์ และ 'แอ๋ม' ธมลวรรณ วิโรจน์ชัย ...
โอภาส ศรีพยัคฆ์ Sustainable Economy ในมุมของ LPN
กล่าวได้ว่า บมจ.แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ หรือ LPN ปักหมุดธุรกิจบน Sustainable Economy มานาน โดยมีหลายรางวัลเป็นการรับประกันได้ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Sustainability Excellence หรือ 'หุ้นยั่งยืน' จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2563 ต่อเนื่อง ...
SCG ชูกลยุทธ์ ESG สร้างการเติบโตระยะยาว
รุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี นอกจาก เอสซีจี จะเป็นองค์กรที่มีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในโซ่คุณค่าของตนเองอย่างมาก แล้วยังเป็นองค์กรที่โฟกัสกับเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) มาอย่างมุ่งมั่น แม้ผลกระทบ ...
Connect The Dots To The Future Trade Fair
ธุรกิจ MICE (Meetings, Incentive Travel, Conventions, Exhibitions หรือบางครั้ง C หมายถึง Conferencing และ E หมายถึง Events) ซึ่งเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดประชุมบริษัทข้ามชาติ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติ และการจัดนิทรรศการ ...
'The Dots' Connector Xtaligence & ClassMonster
ธุรกิจทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ หรือแม้แต่มนุษย์เงินเดือน ประชาชนทั่วไป นิสิตนักศึกษาต่างก็มี 'หลุม' ที่ยังเติมไม่เต็ม ไม่ได้เติม หรือเติมเท่าไรก็ไม่เต็มเสียทีกันทั้งนั้น การเติมเต็ม 'หลุม' ด้วยการเชื่อมโยงจุดหรือ Connect The D ...
'วิถีสิงห์' วิถีสู่ความยั่งยืนแบบ 'ภิรมย์ภักดี' คุณภาพ ความกล้า ความสุข 'ครอบครัวสิงห์'
ในวาระ '9 ทศวรรษ บุญรอดบริวเวอรี่' ที่จะมาถึงในปี พ.ศ. 2566 การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนการดูแลรับผิดชอบต่อสังคมก็ยังสานต่อปณิธานของ พระยาภิรมย์ภักดี (บุญรอด เศรษฐบุตร) ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญต่องานด้านอาสาสมัคร มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังค ...
Let's Celebrate !! 'ส่งความสุข สนุก' กับแบรนด์
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ต้องอยู่กับโลกใบนี้ไปอีกพักใหญ่กว่าจะกลายเป็นโรคประจำถิ่นอย่างที่บอกๆ กัน แต่ผู้คนวันนี้ก็มีอารมณ์ 'ชิลล์' กันล่วงหน้าแล้ว รอฉลอง ลอยกระทง คริสต์มาส ปีใหม่ฯลฯดักหน้ากันอย่างใจจดใจจ่อ อยากออกไปนอกบ้า ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved