BUZZ TALK
Dine-in ไม่ได้ - ไม่แคร์ เป็น 'เชฟตัวพ่อตัวแม่' ได้ด่วนๆ
โควิด-19 รอบปีก่อนชาวโซเชียลเป็นต้องได้เห็น 'เชฟตัวพ่อตัวแม่' เต็มฟีด โดยเฉพาะหนุ่มออฟฟิศที่บรรเลงฝีมือเป็นเชฟได้ชวนหิวโหย ส่งกลิ่นทะลุทะลวงมาก Dine-in Ban งวดนี้จึงมีทางออกที่ดีให้ประชากร 'เชฟมือโปร' เกิดใหม่ได้อีกเพียบ !! ...
คิดให้ดี...!!! ก่อนมี 'พรีเซนเตอร์' มีแล้วดี หรือไม่ดีกันแน่ ?
ดารา-คนดังจะว่าไปก็เหมือนกับ ‘ทางยกระดับ’ ของแบรนด์ทั้งหลายดีๆ นี่เอง โดยเฉพาะในยุคที่ทุกแบรนด์เหมือนรถที่เร่งเครื่องหนีน้ำท่วมในช่วงวิกฤติโลกแบบนี้ แต่พอระยะนี้ 'ดารา - คนดัง' มีข่าวให้ฮือฮากันตลอดๆ จากที่คิดว่าจะ &# ...
เจ้าของวรรคทอง “นายกฯ มัวทำไรอยู่” โกดังชาบู ปรับตัวขายน้ำจิ้ม บนออนไลน์
'ประกาศลักหลับ'ฉบับล่าสุดที่เป็นฝันร้ายของธุรกิจร้านอาหาร แจ็กพอตอีกรอบ ที่ร้านอาหารไม่ทันได้ตั้งตัวกัน บางร้านมีสต็อกวัตถุดิบอย่างเนื้อ หมู ไก่ ผักอยู่มากทีเดียว ก่อนหน้านี้ เคยมีวิดีโอคลิปที่กลายเป็น Viral ของโซเชียลเน็ตเวิร์กด้วยวรรคทอ ...
CRG ถอดบทเรียนจากโควิด-19 ชูแนวทาง ReThink & Maintain
ธนพล ธรรพสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ ค่ายCRG โควิด-19 ถือเป็นทั้งความท้าทายและบทเรียนที่สำคัญให้กับทุกธุรกิจไม่เว้นแม้แต่ค่ายธุรกิจใหญ่อย่างบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเซ็นทรัลก ...
ฟู้ดแพชชั่น แก้เกมทันควัน ส่งเซ็ต 'ปิ้งย่างความสุข' เข้าโมเดิร์นเทรด
แบรนด์ร้านอาหารที่ยิงกลยุทธ์อย่างมีสีสันแพรวพราวก็ต้องยกให้ 'ฟู้ดแพชชั่น' บริษัทที่มีร้านอาหารในพอร์ตโฟลิโออยู่หลายแบรนด์แต่ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันดีก็ 'บาร์บีคิวพลาซ่า' แบรนด์ดังปิ้งย่างในตำนาน ซึ่งที่ผ่านมาเดินยุทธศาสตร์สร ...
'โควิด' ทำธุรกิจวิกฤติ Move on อย่างไร แบบ 'หยุดแต่ไม่สะดุด' + ปิดแต่ยังคงสนิท'
Social Distancing กับมาตรการกึ่งล็อกดาวน์ในยุควิกฤติโควิด-19 รอบ 3 ส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วงและทำเอาหลายธุรกิจต้องปิดหรือหยุดกิจการ ฤารอบนี้จะถึงกาลอวสานเสียแล้วหรือ ???? นี่คือคำถามที่เชื่อว่า บรรดาผู้ประกอบการเฝ้าถามตนเองและถ้าจะไปต่อ จะไ ...
'พิพัฒนกรณ์ เอี่ยมศิลา' ถอดรหัสปั้นแบรนด์ความงาม
ธุรกิจคลินิกความงาม ที่อยู่เบื้องหลังเส้นทาง Younger & Beauty More นั้น เป็นธุรกิจที่คาบเกี่ยวระหว่าง 'ความสวยงาม' กับ 'บริบททางการแพทย์' ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด หรือไม่ผ่าตัดก็ตาม ดังนั้น ธุรกิจคลินิกความงาม จึงต้องมีการดำเนินธ ...
นายแพทย์ เวชพิสิทธิ์ พนาวร 'ดูดี' อย่าง 'มีสติ'
นพ.เวชพิสิทธิ์ พนาวร เจ้าของ Doctor Win Clinic ในยุคที่โลกเข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มตัว ประชากรบนโลกก็พร้อมจะกลายเป็น 'พลโลก' บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำให้เป็นยุคของการสร้างตัวตน...การมีตัวตนและภาพลักษณ์ที่ดูดี...ดูหรู ...ดูมีสไตล์ เพื่อนำมาแชร์ก ...
ช่วยด้วย!! แบรนด์เกิดวิกฤติ ยิ่งกว่าติดโควิด-19
ยุคโซเชียลมีเดียที่ใครจะแชร์ลั่นสนั่นโลกกันนั้นน่ะ เรื่องดีมีน้อย แต่ที่ไม่ดีส่งกลิ่นคาวๆ ฉาวๆ ล่ะ 'อินเนอร์มาเต็ม'ไม่ต้องหยุดคิดให้ 'ชัวร์ก่อนแชร์' เพราะนิ้วยุค 5G ไวกว่าความคิดเยอะ แล้วยิ่งเป็นเรื่องส่งกลิ่นไม่ดีให้เกิดกับแบรนด์ ...
WINMED ธุรกิจ Medical Hi-Tech ผู้อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีการแพทย์ที่ล้ำหน้าในไทย
นันทิยะ ดารกานนท์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. วินเนอร์ยี่ เมดิคอล (WINMED) วินเนอร์ยี่ เมดิคอล (WINMED) ธุรกิจ MedicalTech ที่มุ่งทำตลาดผลิตภัณฑ์ และบริการทางแพทย์ระดับไฮเทคและเป็นผู้นำตลาดในประเทศไทย ตั้งเป้ามองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ที่เป็น New ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved