BUZZ TALK
การวางตัวเป็น ‘บ้านหลังที่ 3’ ของ Starbucks ยังมีมนต์ขลังอยู่เปล่า
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับสาวกเงือกเขียวว่า Starbucks มักจะพูดอยู่เสมอว่า ได้วางตัวเองให้เป็น ‘บ้านหลังที่ 3’ สำหรับลูกค้า หรือ The Third Place ต่อจากบ้านหลังแรกซึ่งเป็นบ้านที่ตัวเองนั้นอยู่อาศัย และบ้านหลังที่สองคือที่ทำงาน เห ...
'ธีรินทร์' ส่งโปร 'เที่ยวปันสุข' ธาริส แพร่ - ราชาเรซิเด้นซ์ ศรีราชา
ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล นักธุรกิจหนุ่มพ่อค้าข้าวพันล้านที่มีฐานธุรกิจอันเข้มแข็งจากข้าวถุงแบรนด์ 'ไก่แจ้' ที่รับช่วงจากธุรกิจของครอบครัวในนามของบริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด และ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทย ภายใต้แบรนด์ 'แม่นภา' ในนาม ...
‘ดุสิตธานี’ ขานรับมาตรการรัฐเร่งฟื้นฟูท่องเที่ยว การันตีมาตรฐานความปลอดภัย SHA
กลุ่มดุสิตธานีขานรับโครงการเที่ยวปันสุข มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ ด้วยการจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแพ็กเกจ Journey Together พร้อมส่งโรงแรมในเครือเข้าร่วมโครงการ กับยกระดับความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเต็มที่ ด้วยการได้รับกการรับรองตามมาตรฐ ...
'GC' รุกโมเดลจัดการขยะพลาสติกครบวงจร ชี้ดีมานด์พลาสติกพุ่ง รับ New Normal
'GC'รุกพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์พลาสติกรีไซเคิล และย้ำยังเดินหน้าแผนผลิตพลาสติกใช้ครั้งเดียวให้เป็นศูนย์ภายใน 5 ปี แม้วิกฤติโควิด-19 ทำดีมานด์พลาสติกใช้ครั้งเดียวพุ่ง แต่เชื่อหลังวิกฤติโควิด-19 เทรนด์รักษ์โลกจะกลับมาเหมือนเดิม พร้อมปั้นโมเดล ...
HERO TO ZERO??
ปรากฏการณ์ 'ทัวร์ลง' ที่เกิดขึ้นกับ ฌอน บูรณะหิรัญ นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง และนักสื่อสารมวลชนดีเด่น จากมหาวิทยาลัยรังสิต ปี 2562 จะไม่สะท้านสะเทือนอะไรสักเท่าไร เมื่อมอง 'ทัวร์ลง' รอบแรกที่หนุ่มน้อยชม 'บิ๊กป้อม' พล.อ.ปร ...
“ทำเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย” หัวใจของงานพีอาร์ ยุค New Normal
ในยุคที่สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายต้องยอมรับว่าผลพวงหนึ่งที่ทุกคนต้องประสบพบเจอและต้องยอมรับนั่นคือ พฤติกรรมในการใช้ชีวิตของทุกคนได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น การกิน การอยู่ และการดำเนินชีวิต หรือที่เราพูดถึงสถานการณ์ยามนี้ด้วยคำยอดฮ ...
#SOdAmask พลิก Mask เป็น Hero Mask
วิกฤติโควิด-19 ที่กระหน่ำซ้ำภาวะเศรษฐกิจของไทยที่ก่อนหน้าก็ทำท่าชะลอตัวอยู่มากๆ แล้ว แต่ก็ยังไม่ถึงกับชะงักงันกันทั่วประเทศและทั่วโลกเช่นนี้ ทว่า ในวิกฤติย่อมมีโอกาสอยู่ที่ใครจะมองหาได้เร็ว ตัวอย่างของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ไฟแรง ธุรกิจของขวัญออนไลน ...
บาร์บีคิว พลาซ่า Beyond Underdog Mindset
วิกฤติโควิด-19 ทำให้ร้านอาหารต้องปรับตัวกันระนาว สำหรับ บาร์บีคิว พลาซ่า ที่เปิดร้านในห้างสรรพสินค้าก็กระทบเต็มๆ เช่นกัน การปรับตัวเพื่อสร้างรายได้ระหว่างมาตรการล็อกดาวน์ เฟส 2 และจนถึงช่วงที่คลายล็อกดาวน์ ในเฟส 3 นั้นถือเป็นแบบฝึกหัดชิ้นใหญ่ที่ค ...
'จรัมพร' แนะทางรอด SME ฝ่าวิกฤติโควิด - 19
ถ้าเทียบกับวิกฤติครั้งต่างๆ ที่ผ่านมา ระหว่าง วิกฤติต้มยำกุ้ง วิกฤติแฮมเบอร์เกอร์ จนถึงครั้งนี้ วิกฤติโควิด-19 ครั้งใดรุนแรงกว่ากัน แล้วผู้ประกอบการควรปรับมุมมองและกลยุทธ์อย่างไร เพื่อก้าวข้ามช่วงเวลายากลำบากเช่นนี้ที่ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดเมื่อใด จร ...
ยอมรับ ปรับตัวเร็ว ทางรอดของธุรกิจยุคโควิด-19
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิกฤตการณ์ COVID-19 (โควิด-19) เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของธุรกิจทั้งโลก ผู้คนต่างต้องปรับตัวให้เข้ากับ New Normal สำหรับใช้ชีวิตในแต่ละวัน ธุรกิจก็เช่นเดียวกัน วิถีเดิมๆ อาจจะใช้ไม่ได้ในยุคที่ต้องใช้ความเชื่อมั่นต่อการตัดสินใจ Waking ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved