BUZZ TALK
โควิด – 19 กับความปลอดภัย
มีคำถามบนสื่อออนไลน์ว่า “ทำไมคนถึงตื่นกลัว Co-vid 19 มากกว่าอุบัติเหตุทางถนน” ทั้งๆ ที่อุบัติเหตุทางถนนเมื่อปีที่แล้วตายทั้งโลกมากกว่า 1.3 ล้านคน หากตอบกันแบบตรงไปตรงมาก็ตอบกันแบบง่ายๆ เพราะ Co-vid 19 เป็นโรคติดต่อ และยิ่งเป็นโรคติดต่ ...
เรื่องที่ไม่คาดคิดว่า จะเขียน 'Black Swan ของประเทศไทย'
ปี 2563 เป็นปีที่มีอะไรหลายอย่าง ซึ่งคาดไม่ถึงหรือไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะการเกิดโรคระบาดแบบทั่วโลก ของไวรัสCOVID-19 การเกิดวิกฤตน้ำมันที่ไม่สามารถตกลงกันได้ในกลุ่มโอเปคพลัส (ระหว่างซาอุดิอาระเบียกับรัสเซียที่ไม่สามารถตกลงเรื่องปริมาณการผล ...
COVID-19 กับผู้ประกันตน การปฏิบัติตัวเพื่อป้องกันจากสำนักงานประกันสังคม
ใช้ประกันสังคมที่ไหนได้บ้างที่นี่มีคำตอบ คลิกฟัง...!!! แนวทางการให้ความช่วยเหลือลูกจ้าง ผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID - 19 มาศึกษาวิธีป้องกันตนเอง ห่างไกลไวรัส ...
ไม่เลิก ไม่เลื่อน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48 ปรับกลยุทย์เนรมิตเมืองหนังสือออนไลน์
สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ไม่สวนกระแสไวรัส ผนึกพันธมิตรภาครัฐ-เอกชน พลิกกลยุทธ์จัด “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48” ออนไลน์เต็มรูปแบบ ครั้งแรกภายใต้แนวคิด “หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์” เนรมิตเมืองหนั ...
NOSTRA Map เพิ่ม 35 จุดตรวจ COVID-19 เครือข่าย สธ.
นอสตร้า แมพ (NOSTRA Map) แอพพลิเคชันแผนที่นำทาง โดยบริษัท โกลบเทค จำกัด ร่วมฝ่าวิกฤติ COVID-19 เพิ่มตำแหน่ง 35 รายชื่อห้องปฏิบัติการเครือข่ายตรวจ SARS-CoV-2 ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคต่างๆ โดยสามาร ...
THE MASK SERIES
ไวรัสโควิด - 19 ไม่เพียงเป็นโรคภัยที่อุบัติให้ผู้คนต้องหวาดระแวงกันทั่วโลกเท่านั้น หากแต่ยังเป็นไวรัสที่เปิดเผยตัวตนความเป็นปุถุชนที่มีความรัก โลภ โกรธ หลง พร้อมเผยตัวตน วิธีคิด มุมมอง ความรับผิดชอบให้สังคมได้เห็นกันชัดๆ อีกด้วย กรณีที่เปิดเผย ...
“คิด-จาก-ถุง” ทางเลือกสินค้าแฟชันรักษ์โลก ก้าวข้ามกำแพงธุรกิจขายปูน
“เราเติบโตมาจากธุรกิจการผลิตและขายปูนมากว่า 100 ปี แต่วันนี้เราขยายโอกาสด้วยการ Upcycle ถุงปูนที่รอทำลาย ให้เป็นสินค้าแฟชัน-ไลฟ์สไตล์รักษ์โลก ตามหลัก Circular Economy ด้วยโมเดลธุรกิจใหม่ที่มองหาเพื่อนร่วมธุรกิจเป็นพาร์ทเนอร์” ...
FAMZ จัดสัมมนา Designing Your Family Business ธุรกิจครอบครัวออกแบบได้
“Designing Your Family Business ธุรกิจครอบครัวออกแบบได้” งานนี้จัดโดยความร่วมมือระหว่างศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ บริษัท แฟมซ์ จำกัด ซึ่งทั้งสององค์กรมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์จริงด้านธุรกิจครอบครัว ...
ฟินสุดอินสุด! สรุป 7 ไฮไลท์ ‘ที่สุด’ จากงาน LINE TV AWARDS 2020
จบลงไปอย่างน่าประทับใจกับงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยในปีนี้ได้ยกระดับประสบการณ์ของงานมอบรางวัลขึ้นไปอีกขั้น ภายใต้คอนเซปต์ ‘EXPECT THE UNEXPECTED’พร้อมทลายภาพจำงานมอบรางวัลของ ...
สนพ. เผยผลแคมเปญ “นวัตกรรมหาร 2 ลองเลย ปี 62” ผลตอบรับดีเกินคาด
สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงานได้จัดทำและเผยแพร่ไวรัลคลิปรณรงค์ประหยัดพลังงาน “หาร 2 ลองเลย” ภายใต้โครงการรวมพลังหาร 2 เมื่อเดือนตุลาคม–พฤศจิกายน ปี 2562 ที่ผ่านมาเพื่อกระตุ้นและสร้างความตระหนักในการใช้พลังงาน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved