BUZZ TALK
ไขแนวคิด “สตีเบล เอลทรอน” ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีโซลูชันน้ำ
สู่ความสำเร็จ 100 ปี
เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกเหนื่อยล้าหลังวันอันแสนยาวนาน การอาบน้ำอุ่นไม่ใช่เป็นเเค่การชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยผ่อนคลายความเครียดทั้งทางร่างกายและจิตใจได้อีกด้วย เพราะน้ำอุ่นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกาย ...
เตรียมพร้อมรับงานใหญ่ THAIFEX – ANUGA ASIA 2024
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ เยอรมนี ประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดงานแสดงสินค้าอาหาร “THAIFEX – ANUGA ASIA 2024” รวมทั้งเตรียมแผนรับมือการจราจรที่หนาแน่น ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เด ...
โค้ก - เป๊ปซี่ - เอส ร่วมวงสาดแคมเปญหน้าร้อน เปิดศึกชิงตลาดน้ำอัดลม 66,000 ล้าน
ข้อมูลจากนีลเส็นไอคิว ระบุว่า ตลาดน้ำอัดลมในปีที่ผ่านมา มีมูลค่าตลาดประมาณ 66,000 ล้านบาท (ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2566 - มกราคม 2567) มีตัวเลขเติบโตอยู่ที่ 12% ซึ่งถือเป็นอีกปีที่ตลาดน้ำอัดลมมีการเติบโตค่อนข้างสูงต่อเนื่องจากปี 2565 ที่การเติบโตอยู่ใ ...
สร้างคุณค่าให้กับแบรนด์ด้วยการตลาดแบบยั่งยืน (Sustainability Marketing)
ในปัจจุบันผู้บริโภคยุคใหม่ตระหนักถึงปัญหาสภาพแวดล้อมมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ซึ่งถ้าหากบริษัทฯ มีสินค้าหรือบริการที่มีคุณภาพที่ดีอย่างเดียวอาจจะไม่ดึงดูดให้เกิดความน่าสนใจอีกต่อไป เพราะผู้บริโภคยุคใหม่มีแนวโน้มที่สนใจแบรนด์สินค้าที่มีความชัดเจนในการมีส่วนร ...
“สะสม” แค่กระแส หรือจงรักภักดี
เจ็บมาเยอะ หรือ จบมาแยะ จ่ายกันไปเท่าไร หรือ ได้กำไรมาเท่าไร ท่านผู้อ่านสะสมอะไรกันอยู่บ้างไหมครับ สะสมรถยนต์ สะสมรองเท้าสนีกเกอร์ สะสมทองคำ สะสมนาฬิกา สะสม POP MART หรือสะสมเงินก็ตาม เรื่องของการสะสมเป็นเรื่องคู่กับพฤติกรรมผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ...
ฉากทัศน์แห่งความรุ่งเรืองของธุรกิจ Art Toy ในประเทศไทย
ข้อมูลจาก Statista ระบุว่า ในปี 2567 ภาพรวมตลาด Toys & Hobby ในประเทศไทย คาดว่า จะสร้างรายได้ 2,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และ มีอัตราการเติบโตแบบทบต้นต่อปี (CAGR) ที่ 5.42% ในช่วงปี 2024-2028 ธุรกิจของเล่นศิลปะเป็นหนึ่งในตลาดนี้ที่มาแรง โดยได้รับอิทธิ ...
The Charming Business of Art Toy
ตลาด Art Toy (ของเล่นศิลปะ) เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มที่จะร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง Market Plus ชวนหาคำตอบแบบเจาะลึกอะไรที่ทำให้ธุรกิจนี้มีมนต์เสน่ห์เย้ายวนและแลนด์สเคปของธุรกิจนี้เป็นอย่างไร รวมถึงผู้เล่นที่โดดเด่นมีใครบ ...
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เสริมแกร่งธุรกิจครอบครัวสู่การเติบโตยั่งยืน
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ผนึกกำลังกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีลงนาม MOU โครงการ “Family Business Thailand” เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวอย่างมืออาชีพ โดยเน้นเจาะกลุ่มทายาทธุรกิจ SME รายเล็ก ...
Soft Power เอาจริงหรือ?
"ขอตัด Case ของ Taylor Swift ออกเลยนะคะ เพราะเกรงว่ากลุ่มผู้ฟังส่วนใหญ่จะไม่รู้จัก" อุปส์...นี่เป็นประโยคที่ตอบกลับมาจากเจ้าหน้าที่ที่ทำงานให้หน่วยงานภาครัฐที่เชิญผมไปบรรยายเรื่อง Soft power ในขณะที่สัปดาห์ถัดมานายกรัฐมนตรีประเทศไทยกล่าวในง ...
ยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ไทย แนะแบรนด์เสริมกลยุทธ์
“ซอฟต์พาวเวอร์” เป็นคำที่ติดหูในประเทศไทยเมื่อสองสามปีที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลไทยในการส่งเสริม และนำเสนอวัฒนธรรมไทยสู่เวทีโลก รัฐบาลพรรคเพื่อไทยชุดปัจจุบันได้ตั้งเป้าหมายที่แน่วแน่เพื่อเร่งควา ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved