Think Earth
เป๊ปซี่โค ตอกย้ำ “การเป็นผู้ให้” ผนึกพนักงานจิตอาสาช่วยเหลือสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3
บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย เดินหน้าสานต่อวัฒนธรรมองค์กร “การเป็นผู้ให้” มุ่งปลูกฝังพนักงานให้ตระหนักถึงบทบาทความรับผิด ...
อีซูซุ มอบรางวัลแก่แชมป์ 'อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2562' สานฝันเส้นทางศิลปะเพื่อเยาวชน
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดพิธีมอบรางวัลแก่ทีมเยาวชนคนเก่งที่ชนะการประกวดวาดภาพโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ 'โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์' ประจำปี 2562 พร้อมย้ำปณิธานมุ่งมั่นในการสร้างเสริมจินตนาการสร้างสรรค์ให้แก่เยาวชนของชาติผ่านกระบวนการ ...
ระบบรีไซเคิล ‘Looop’ ตัวช่วย H&M แปลงโฉมเสื้อผ้าเหลือใช้เป็นไอเทมใหม่
H&M รู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอโอกาสให้ลูกค้าในประเทศสวีเดน สามารถนำเสื้อผ้าที่ไม่ต้องการใช้แล้วเปลี่ยนให้เป็นแฟชั่นโปรดชิ้นใหม่ด้วย ‘Looop’ ระบบรีไซเคิลใหม่ของเรา ซึ่งจะรีไซเคิลเสื้อผ้าเก่าให้เป็นเสื้อผ้าใหม่ เรามุ่งมั่นเปลี่ยนให้แฟช ...
กระทรวงสาธารณสุข สยามไบโอไซเอนซ์ เอสซีจี และแอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลังผลิตวัคซีนโควิด-19
กระกระทรวงสาธารณสุข สยามไบโอไซเอนซ์ เอสซีจี และแอสตร้าเซนเนก้า บริษัทผู้ผลิตชีวภัณฑ์ ชั้นนำสัญชาติอังกฤษ-สวีเดน ร่วมลงนาม ในหนังสือ 'แสดงเจตจำนง' (Letter of Intent)ในการผลิตและจัดสรรวัคซีนวิจัยป้องกันโควิด-19 AZD1222 ที่พัฒนาโดยมหาวิทยาลั ...
ฮาราลด์ ลิงค์ นำทัพ บี.กริม ผนึกกรมป่าไม้ ปลูกสวนป่า “ต้นราชพฤกษ์-ต้นนนทรี”
ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับกรมป่าไม้ จัดกิจกรรมปลูกสวนป่า และกล้าไม้ทรงปลูก โดยร่วมกับนายจิระศักดิ์ ชูความดี รองอธิบดีกรมป่าไม้ ปลูกกล้าไม้ทรงปลูก “ต้นราชพฤกษ์” และ “ต้นนนทรี” เมื่อวันที่ 5 ...
'เอนี่วิล' จักรยานสาธารณะสำหรับชาวเชียงใหม่ ลดมลพิษผ่านโครงข่าย IoT ซิมอัจฉริยะจาก dtac Business
เอนี่วิล (Anywheel)ผู้ให้บริการจักรยานขนส่งสาธารณะระยะสั้นที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ เข้ามาเป็นทางเลือกให้ชาวเชียงใหม่ โดยให้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือจากโครงข่ายIoTซิมของดีแทคเพื่อสนับสนุนการเดินทางในพื้นที่เขตเมืองเชียงใหม่ที่พยายามผลักด ...
ฟูจิฟิล์ม ลงนาม MOU ร่วมมือ กับภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
ฟูจิฟิล์ม ลงนาม MOU ร่วมมือกับภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พัฒนาเทคโนโลยี AI สำหรับงานรังสีวินิจฉัย กับเครื่องมือแพทย์ เพื่อยกระดับการแพทย์ของไทย ช่วยทีมแพทย์ในการวินิจฉัยรอยโรค และเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาในอนาคต ...
ดีแทค - ดีป้า - NGO ร่วมพัฒนาหลักสูตร เคารพความหลากหลายทางเพศลด Cyber-Bully
หลักสูตร‘การเคารพในความหลากหลายทางเพศเพื่อลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์’มุ่งพัฒนาครูให้เป็นโค้ชเพื่อช่วยทำให้“โรงเรียน”ซึ่งเป็นพื้นที่ทางสังคมแห่งแรกของเด็ก เป็นพื้นที่ที่เอื้ออาทรปลอดภัยทุกคนเคารพความเท่าเทียมของมนุษย์ ผ่านกา ...
'น้ำดื่มสิงห์' ฉลากเด็กหายคว้ารางวัล 'Asia Responsible Enterprise Awards 2020'
'น้ำดื่มสิงห์' คว้ารางวัลสร้างสรรค์สังคมแห่งเอเชีย Asia Responsible Enterprise Awards 2020 สาขา Social Empowerment จากโครงการ 'คืนดวงใจให้แม่ return heart to home' จัดขึ้นโดย Enterprise Asia (เอ็นเตอร์ไพร์ส เอเชีย) องค์กรพัฒนาเอกช ...
2 พันธมิตรเปิดตัวบริษัท คิวบี เมดิคอล ทุ่ม 8,000 ลบ.สร้างโรงงานผลิตถุงมือยาง
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ความต้องการถุงมือทางการแพทย์เพิ่มสูงขึ้นทั่วโลกเป็นที่มาของการเปิดตัว บริษัท คิวบี เมดิคอล จำกัด โดยเป็นการร่วมทุนของ 2 พันธมิตรทางธุรกิจ ระหว่างนายธนาเดช ศิลปวิศวกุล วิศวกรหนุ่มจากมหาวิทยาลัยธรรมศ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved