Think Earth
เอสซีจี-มูลนิธิเอสซีจี เร่งส่งมอบเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพีช่วยไทยพ้นโควิด-19
เอสซีจี และมูลนิธิเอสซีจี เร่งส่งมอบนวัตกรรมโควิด19 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือในภาวะเร่งด่วน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ และเ ...
'กรุงไทย' ครบ 55 ปี รุกพัฒนาบริการดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยสู่ความยั่งยืน
ในวาระครบรอบ 55 ปี ธนาคารกรุงไทยได้ชูแนวคิด “55 ปี กรุงไทย เคียงข้างไทย สู่ความยั่งยืน” ทำหน้าที่เป็นเสาหลักเศรษฐกิจของชาติ มุ่งมั่นพัฒนาบริการดิจิทัลตอบโจทย์การทำธุรกิจยุคใหม่ เชื่อมต่อภาครัฐกับประชาชนทุกกลุ่มได้สมกับบทบาท“ธนาคารพา ...
'เป๊ปซี่โค'ประกาศแผน10 ปี ขยายแนวทางปฏิบัติด้านการเกษตรเชิงบวกกว่า 17 ล้านไร่ทั่วโลก
'เป๊ปซี่โค' ประกาศเป้าหมายใหม่ด้านการเกษตรเชิงบวก โดยมีเป้าหมายในปีพ.ศ. 2573 หรือในอีก10 ปีข้างหน้าที่จะกระจายแนวทางการทำการเกษตรแบบปฏิรูปไปทั่วโลกกว่า17ล้านไร่ โดยประมาณเพื่อเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกหรือคาร์บอนฟุตพริ้นต์อย่าง ...
AIS ชวนคนไทย ขจัด E-Waste ผูกมิตรสิ่งแวดล้อม “ทิ้งรับพอยท์” ต่อเนื่อง รับวันคุ้มครองโลก
สายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ปัญหาสิ่งแวดล้อมกลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกที่ทุกคน ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันอย่างจริงจัง ดังนั้นในวันที่ 22 เมษายน ของทุกปีที่ถื ...
เอสซีจี เอสซีจีพี และมูลนิธิเอสซีจี เดินหน้าช่วยไทยพ้นโควิด 19 ระลอกใหม่
เอสซีจี เอสซีจีพี และมูลนิธิเอสซีจี เร่งส่งมอบนวัตกรรมโควิด 19 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือในภาวะเร่งด่วน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันการแพร่กระจายเชื ...
ธนชาตประกันภัย ผนึก ศปถ. สานต่อโครงการ “พลังชุมชนสร้างถนนปลอดภัย ปี 2”
ธนชาตประกันภัย จับมือ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน (ศปถ.) เดินหน้าสานต่อโครงการ “พลังชุมชนสร้างถนนปลอดภัย ปี 2”ใช้งบ 10 ล้านบาทในระยะ 3 ปี ปลุกพลังประชาชนในท้องถิ่นทุกระดับร่วมใจแก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุบนถนนในชุมชน โดยปีนี้เตรียมงบแ ...
‘ดีแทค เน็ตทำกิน’ ต่อลมหายใจคนไทยยุคโควิด ‘บ้านทนาย’ น้ำพริกแถวหน้าบนตลาดออนไลน์
“เกษตรกรไทยไม่จนก็เป็นหนี้”คำกล่าวนี้คงไม่หนีจากความจริงมากนัก ขณะที่สภาพการณ์ในปัจจุบัน ความผันผวนของสภาพอากาศยิ่งส่งผลให้สถานการณ์เลวร้ายยิ่งขึ้น เกษตรกรไทยต้องตกอยู่ในภาวะหนี้สินแบบไม่รู้จบรู้สิ้น และในจำนวนนี้ มีอยู่ไม่น้อยที่ไม่ม ...
พฤกษาใส่ใจ ใช้พลังงานทางเลือก ลดโลกร้อน สร้างความยั่งยืน
ปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “พฤกษา มุ่งสู่การเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development) ด้วยการสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ ยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของคนในสังค ...
เอสซีจี ขับเคลื่อน “ชุมชน LIKE (ไร้) ขยะ” ผ่าน บ-ว-ร โมเดล
ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี นำโดยน้ำทิพย์ สำเภาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแบรนด์และกิจการเพื่อสังคม พร้อมคณะผู้บริหาร ส่งมอบฐานเรียนรู้การจัดการขยะให้แก่โรงเรียนนำร่องใน จ.ระยอง ที่เข้าร่วมโครงการ“ชุมชน LIKE (ไร้) ขยะ” เพื่อใช้ประกอบกา ...
เซ็นทรัลพัฒนา จับมือพันธมิตรกว่า 40 องค์กร หนุนใต้โครงการ “Central Pattana Journey to Zero”
เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ ‘Rethink – ทิ้งดี Challenge’ ภายใต้โครงการฯ ร่วมกับสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพฯหวังให้คนกรุงร่วมกันแยกขยะอย่างถูกต้องเพื่อนำไปแปรรูปเพิ่มมูลค่าต่อได้ ปลูกฝังจิตสำนึกให้พนักงานในองค์กรสู่จิตสำนึกสาธารณะต่อชุมชน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved