Think Earth
'เกี่ยวช่วยโลก'แคมเปญสุดกรีน ของ 'น้ำดื่มสิงห์' ชวนคนไทยดื่มน้ำขวดแก้ว
ต้องบอกว่าปัญหาเรื่องขยะพลาสติกหรือปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมกลายเป็นปัญหาระดับโลกที่ทุกประเทศ ทุกภาคส่วนไม่ว่าภาครัฐหรือองค์กรเอกชนต้องช่วยกันแก้ปัญหา และหาทางออก เพราะในปัจจุบันนี้ เกิดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมากมาย ส่งผลกระทบต่อธรรชาติ และความเป็นอยู่ขอ ...
ปรับตัว > อยู่รอด > เติบโต ไปกับ “เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563” 1-9 กุมภาพันธ์นี้!
กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมแห่งความสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้เต็มไปด้วยผลงานสุดครีเอทีฟใน “เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563” หรือ Bangkok Design Week 2020 (BKKDW 2020) จัดขึ้นโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ ...
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ทีเส็บร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เปิดตัวแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” ครั้งแรกในกัมพูชา เจาะตลาด CLMV ดึงกลุ่มนักเดินทางธุรกิจจากประเทศ CLMV เข้ามาจัดประชุมองค์กรและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัลในประเทศไทย นางสาวน ...
เซ็นทาราแกรนด์บีช หัวหิน สร้างความสุข สานฝันเยาวชนไทยตัวน้อย
อีกหนึ่งความมุ่งหมายพัฒนาเยาวชนและสร้างอนาคตการศึกษาเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และคณะผู้บริหารจัดกิจกรรมมอบของขวัญ สร้างความสุข เสริมอนาคตเยาวชนหัวหิน ในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการสานฝันน้องให้เป็นจริงประจำปี 2563 ที่จัด ...
เติมเต็มความสุขในช่วงเริ่มต้นปีใหม่ กับ 3 ไอเดียของขวัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ไม่ว่าคุณจะมองซ้าย มองขวา นั่งรถ ลงเรือ ขึ้นเครื่องบิน กระแสตื่นตัวต่อการรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมก็มีให้เห็นได้ทุกที่ จากปัญหาสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงผิดปกติ โลกร้อน น้ำแข็งขั้วโลกละลาย ซึ่งปัจจัยหนึ่งมาจากการใช้พลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง (Single Use) ที่ ...
CP ALL เปิดเทรนด์โลก AI สู่การพัฒนาเยาวชนไทย
เมื่อปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI พัฒนาขึ้นจนสามารถเข้ามาช่วยงานมนุษย์แทบทุกแวดวง ทุกอุตสาหกรรม หลายอย่างที่เคยเป็นเพียง “แนวคิด” ก็ได้รับการพัฒนาและเนรมิตให้ใกล้เคียงความจริงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น เรื่องรถยนต์ไร้คนขับ ที่เริ่มมีการพูดถึงในไ ...
แมคโดนัลด์ ส่งแคมเปญ ‘คิตตี้ฟาร์ม’ เอาใจทาสแมวส่งไอเทมสุดคิ้วท์ให้เลือกสะสม
แมคโดนัลด์ ประเทศไทย สร้างสีสันต้อนรับปีใหม่ เปิดตัวแคมเปญ ‘คิตตี้ฟาร์ม’ (Kitty Farm) เสิร์ฟเมนูมุ้งมิ้งในแพคเกจจิ้งดีไซน์ เฮลโล คิตตี้ ขนตุ๊กตาคิตตี้ฟาร์มคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ ลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอ้ให้สาวกทาสแมวได้เลือกสะสม เนรมิตร้าน ...
ปลูกฝังจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยแอกซ่าประกันภัย
ระบบนิเวศทางทะเล เป็นระบบนิเวศที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทุกชีวิตบนโลก และส่งผลต่อสมดุลโดยรวมของระบบนิเวศอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นระบบนิเวศที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ครอบคลุมพื้นที่ 3 ใน 4 ส่วนของโลก นอกจากนี้ แนวปะการังในระบบนิเวศทางทะเลยังเป็นระบบที่มีความหล ...
มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ปรับปรุงห้องสันทนาการเด็ก ร.พ.ศรีนครินทร์
การส่งเสริมพัฒนาการต่างๆ ของเด็ก สามารถส่งผ่านทางกิจกรรมที่สร้างสรรค์ เด็กๆ จะมีพัฒนาการทางร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญาผ่านกิจกรรมการเล่นที่เกิดประโยชน์ ซึ่งเป็นการต่อยอดจินตนาการ สู่ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์แก่เด็กต่อไป มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนั ...
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย เปิดให้ใช้ฟรี 2 เส้นทาง
ศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการอำนวยความสะดวกและปลอดภัยรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563” ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม โดยมี สุรงค์ บูลกุล ประธานกรรมการ กทพ. ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved