Think Earth
BEYOND PLASTIC ปรับมุมคิด..จากพลาสติกสู่สินค้าไลฟ์สไตล์รับเทรนด์รักษ์โลก
จากกระแสการตื่นตัว และให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมของผู้บริโภคทั่วโลกส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็นการเลิกใช้ถุงพลาสติก หรือเลิกใช้หลอด เป็นต้น พฤติกรรมเหล่านี้เป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญให้ “ธุรกิจพลาสต ...
‘สิงห์อาสา’ จับมือ การประปาฯ และ 6 สถาบัน อบรมวิชาชีพช่าง Home Service & Office Skills
จากการประกาศนโยบายเร่งด่วนในการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ผ่าน ‘โครงการสิงห์อาสา’ ทั่วประเทศ ตั้งแต่พฤษภาคมที่ผ่านมาในโครงการจ้างงาน สร้างรายได้ ผ่านการร่วมเป็นอาสาสมัครด ...
'ภาณุมาศ' แตกไลน์ธุรกิจ 'ดอกไม้' ผลิตตามออร์เดอร์ตามเทศกาลเฉพาะวันแม่ยอดพุ่ง 2 ล้าน
การประดิษฐ์มาลัยและดอกไม้ต่างๆ ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สูงค่าที่นับวันยิ่งหาผู้สืบทอดได้ยาก แต่หากเอ่ยชื่อ “พวงมาลัย ภาณุมาศ” หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องมาลัยที่วิจิตรงดงาม ใครเห็นเป็นต้องประทับใจ เหมาะสำหรับนำไปมอบให้กับบุคคลที่รักและ ...
“มาดามแป้ง” แม่ทัพใหญ่เมืองไทยประกันภัย สั่งตั้ง #ครัวมาดาม ช่วยน้ำท่วมเมืองเลย
“มาดามแป้ง” แห่งค่ายเมืองไทยประกันภัย ร่วมช่วยเหลือชาวเลย หลังประกาศพันธมิตรสนับสนุนเมืองเลย ยูไนเต็ดโดยตั้งครัวมาดาม แจกข้าว 2,000 กล่อง บรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่บ้านสูบ ตำบลน้ำสวย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ...
เอสซีจี ส่งภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ ชุด “เราแยกกันเถอะ” ชวนทุกคนร่วมแยก… ตั้งแต่ที่บ้านและคอนโด
แม้หลายสิ่งบนโลกจะอยู่ด้วยกันแล้วดี แต่สำหรับบางสิ่ง… ถ้าไม่อยู่รวมกันจะเกิดประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติมากกว่า เอสซีจี ชวนติดตามภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ ชุด “เราแยกกันเถอะ” ที่ได้สองพี่น้องโปรกอล์ฟหญิงระดับโลกอย่าง “โปรเม-เอ ...
เอไอเอส ชวนคนไทยสัมผัสมิติใหม่เพื่อการทิ้ง E-Waste อย่างถูกวิธีผ่านแอป ECOLIFE
เอไอเอส ผสานพลัง บริษัท คิดคิด จำกัดโดย ท็อป-พิพัฒน์อภิรักษ์ธนากรและนุ่น-ศิรพันธ์วัฒนจินดา สร้างสรรค์แนวคิดและนวัตกรรมเพื่อการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ (E-Waste) อย่างถูกวิธีและยั่งยืน ผ่านแอปพลิเคชันรักษ์โลก ECOLIFE กระตุ้นการตระหนักรู้ด้านสิ่งแวดล้ ...
29 กรกฎาคม วันอนุรักษ์เสือโลก ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ เดินหน้าสนับสนุน WWF เพิ่มประชากรเสือโคร่งในไทย
วันอนุรักษ์เสือโลก หรือ วันอนุรักษ์เสือโคร่งแห่งชาติ (International Tiger Day) ตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคม ของทุกปี เพื่อสร้างความประหนักในการอนุรักษ์เสือโคร่ง โดยได้รับการกำหนดจากการประชุมว่าด้วยเรื่องเสือโคร่งที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เมื่อ พ.ศ. ...
ถอดรหัสพัฒนานวัตกรรมป้องกันโควิด-19
การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 กระทบต่อชีวิตของผู้คนทั่วโลก ทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตหลายอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนไป โดยที่ “เทคโนโลยี” และ “นวัตกรรม” เข้ามามีบทบาทชัดเจนมากขึ้น กลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยสกัดกั้นและป้องกันการ ...
“โออิชิ” ขอบคุณคณะแพทย์-พยาบาล หลังโควิดผ่อนคลาย มอบบัตรทานอาหาร และ เครื่องดื่ม “โออิชิ โกลด์”
นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนถึงวันนี้ ต้องยอมรับว่าเหล่าบุคลากรทางการแพทย์เป็นผู้มีบทบาทสำคัญ ในการต่อสู้กับภัยโควิด-19 และเป็นฟันเฟืองสำคัญในการลดการแพร่เชื้อในประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยมจนเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก บริษั ...
บทพิสูจน์ 13 ปี แห่งการเดินทางบน “การจัดการน้ำ” ที่ไม่สูญเปล่า
จากความต้องการดับไฟป่าได้นำไปสู่การสร้างฝายชะลอน้ำตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ด้วยเชื่อว่าหยดน้ำเล็กๆ คือ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งทั้ง ดิน ป่า และความสมดุลของทรัพยากร การเดินท ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved