Think Earth
ทำความรู้จัก mini RECs แพลตฟอร์มซื้อขายพลังงานและคาร์บอนเครดิตรายย่อย ที่คว้ารางวัลสตาร์ทอัพยอดเยี่ยม
จะเป็นอย่างไร ถ้าทุกคนสามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เองได้และสามารถสะสมพลังงานไฟฟ้าไว้เพื่อซื้อขาย กันเองโดยไม่ต้องผ่านคนกลางอย่างโรงงานไฟฟ้า หรือหน่วยงานภาครัฐ หากแต่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย หรือบุคคลทั่วไปก็สามารถทำได้ บทความนี้จึงขอพาไปรู้จัก ...
ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี ต่อยอดโครงการจุดประกายทำขาย “ให้” เป็น : ซีซัน 2 เน้นเมนูจานเด็ดทำง่าย ขายได้จริง
ไฟ-ฟ้า โดย ทีทีบี โครงการแห่งการให้ที่ยั่งยืน มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าเปิดโครงการจุดประกายทำขาย “ให้” เป็น : ซีซัน 2 ด้วยแนวคิด “ทำเป็น ขายเป็น และให้เป็น” พร้อมยกระดับความเข้มข้น จัดท ...
เฮงเค็ล ประเทศไทย เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต
เฮงเค็ล ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย ได้เปิดตัวกรอบการทำงานอัจฉริยะ (Smart Work) เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานของบริษัทฯ อย่างแข็งขัน เพื่อรักษาการเติบโต ความสามารถในการผลิต ความยั่งยืน และความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานทุกคน แอนเดรียนโต้ จายา ...
LPN เป็นกำลังใจให้กับทุกคนในสังคมผ่านภาพยนตร์สั้นเรื่อง “ห่างกันแต่ไม่ห่างไกล”
LPN เปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่อง'ห่างกันแต่ไม่ห่างไกล' เพื่อเป็นกำลังใจสำหรับทุกคนในสังคม ให้สามารถก้าวผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสสายพันธ์ใหม่ 2019 (COVID-19) และเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไปพร้อมๆ กัน โอภาส ศรีพยั ...
CPN X GLAND ผุด g Garden ส่งไอเดียสวนผัก @พระราม 9 สร้างรายได้ยั่งยืนให้เกษตรกร
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้ถือหุ้นใหญ่ GLAND เปิดตัว g Garden - urban farming & farmers connected พื้นที่สีเขียวและสวนเกษตรเพื่อคนเมืองใจกลางพระราม 9 ด้วยแนวคิด ‘Co-Creating Space & Shared-Value for Community’ ช ...
'เอปสัน' เผยผลสำรวจ ผู้คนยังคงมองโลกในแง่ดี แม้ขัดแย้งกับความเป็นจริงของปัญหา ด้านสภาพอากาศของโลก
เอปสันเผยผลสำรวจเกี่ยวกับการตื่นตัวต่อผลกระทบจากวิกฤตสภาพภูมิอากาศ ชี้ให้เห็นถึงการ ขาดการรับรู้ต่อปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในปัจจุบันและจะส่งผลกระทบที่รุนแรงยิ่งขึ้นในอนาคต ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่ ...
“บ้านฉันมีเน็ตใช้แล้ว” ปลื้มทั้งชุมชนบ้านใหม่สามัคคี ลำปาง ดีแทคลุยเดี่ยวเชื่อมต่อ ดีทั่วดีถึง เพื่อชีวิตเท่าเทียม
ชาวชุมชน “บ้านใหม่สามัคคี”ไม่ใช่แค่เพิ่งถูกล็อกดาวน์ในช่วงสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ตามที่ประเทศไทยมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงจนหลายจังหวัดกลายเป็นพื้นที่เสี่ยงสีแดง แต่พวกเขาเหมือนถูกล็อกดาวน์มาตั้งแต่ พ.ศ.2546หรือยาวนานถึง18ปีที่เริ่ ...
มาสด้าห่วงใยลูกค้าที่รถยนต์เสียหายจากภัยน้ำท่วม ลดค่าอะไหล่ 50% ลดค่าแรง 10% ตลอดเดือนตุลาคม
มาสด้าห่วงใยลูกค้าที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วม จัดแคมเปญด่วนพิเศษเพื่อมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 50%* และส่วนลดค่าแรง 10% ที่ศูนย์บริการรถยนต์มาสด้า ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 เพื่อให้การช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายขอ ...
Café Amazon x NaRaYa ร่วมเติมพลัง ปันสุข กระจายรายได้สู่ชุมชน
คาเฟ่ อเมซอน (Café Amazon) จับมือ นารายา (NaRaYa) สร้างความร่วมมือระหว่างแบรนด์คนดีไซน์กระเป๋าผ้าและหน้ากากผ้าคอลเลกชันพิเศษ ‘Café Amazon x NaRaYa’ ชูเทรนด์รักษ์โลก แรงบันดาลใจจากธรรมชาติสู่ไอเดียแฟชั่นยั่งยืน พร้อมดึงชุ ...
สิงห์อาสา ผนึก 13 เครือข่ายกู้ภัย ส่งความช่วยเหลือผู้เดือดร้อนน้ำท่วม 12 จังหวัด ฝ่าอุทกภัย 64
'สิงห์อาสา'โดย มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี และ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ผนึกกำลังร่วมกับเครือข่ายอาสาสมัครกู้ภัย และบรรเทาสาธารณภัย 13 แห่ง ในภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฝ่าพายุลุยน้ำท่วมเร่งนำเครื่องอุปโภค และบริโภคที่จำเป็นเข้าช่ว ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved