Think Earth
ฉายภาพโอกาสและความหวัง เมื่อมีวัคซีน COVID-19 เศรษฐกิจไทยจะเดินหน้าอย่างไร
ในทันทีที่บริษัทยายักษ์ใหญ่ชั้นนำของโลกทั้งในและต่างประเทศ ต่างประกาศความสำเร็จในการทดลองวัคซีนกับมนุษย์ได้เป็นผลกว่าร้อยละ 90 สวิตช์ไฟเศรษฐกิจโลกก็ถูกเปิดขึ้น ทำให้เริ่มมองเห็นภาพเศรษฐกิจชัดเจนขึ้นอีกครั้ง ล่าสุดประเทศรัสเซีย ประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริ ...
'ฟูจิฟิล์ม' ไม่เคยหยุดยั้งพัฒนาเทคโนโลยีสร้างสรรค์นวัตกรรม
ฟูจิฟิล์มพัฒนาธุรกิจให้เติบโตจนถึงทุกวันนี้ ด้วยวิสัยทัศน์และการตัดสินใจของ Shigetaka Komori ซีอีโอของ Fujifilm Corporation โดยการคิดนอกกรอบที่มองว่า โลกเทคโนโลยีดิจิทัล “ไม่ใช่วิกฤต” สำหรับเขา หากแต่เป็น “โอกาส” ขอเพียงแต ...
กองทุนฮอนด้า เคียงข้างไทย ร่วมต้านภัยโควิด-19 ระลอกใหม่
ในช่วงปลายปี 2563 บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนชาวไทยต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกครั้ง และเหตุการณ์ยังคงต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มบริษัทฮอนด้าใน ...
ธ.กรุงเทพ ส่งต่อความรู้และจินตนาการ สู่ห้องสมุด 400 แห่งเพื่อชีวิตที่เลือกได้
ธนาคารกรุงเทพร่วมกับสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์นจัดโครงการมอบหนังสือชุดพิเศษเสริมประสบการณ์ชีวิตให้กับห้องสมุดโรงเรียนในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการจำนวน400 แห่งทั่วประเทศรวมมูลค่า 7 ล้านบาท ธนาคารกรุงเทพได้ร่วมมือกับสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จัดทำหนังสือ ...
'บ้านปู'คงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของทริสเรทติ้งที่ 'A+'
บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ (International Versatile Energy Provider) ได้รับการคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันจากทริสเรทติ้งที่ระดับ “A+” ด้วยแนวโน้มอันดับเครดิต & ...
สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ระดมพลัง 'ช้างรอด เพราะเราช่วย'
โควิด ส่งผลถึงช้าง สร้างปัญหาขาดรายได้เพื่อใช้เป็นค่าอาหาร เฉลี่ยต่อตัววันละ 200-300 กก. สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ยื่นมือจัดกิจกรรม 'ช้างรอด เพราะเราช่วย' ระดมพันธมิตรหาทุนเพื่อต่ออายุช้างไทยในปางช้างทั่วเชียงใหม่ หวังช้างอยู่รอด แล ...
บี.กริม ผนึกกำลัง “ยูนิเวนเจอร์” มุ่งลงทุนธุรกิจพลังงาน ตั้งเป้าผลิตไฟฟ้า 500 เมกกะวัตต์ ใน 3 ปี
ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าลงทุนในบริษัท ยูนิเวนเจอร์ บีจีพี จำกัด หรือ UVBGP ซึ่ง ...
บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active
สนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ จังหวัดกาญจนบุรี บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัดในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนวัดสุธาสิ ...
ดีแทค ช่วยสนับสนุนแรงงานข้ามชาติสมุทรสาคร และช่องทางสื่อสารพี่น้องชาวเมียนมา- กัมพูชาในไทย
ดีแทคช่วยสนับสนุนแรงงานข้ามชาติสมุทรสาครและช่องทางสื่อสารพี่น้องชาวเมียนมา-กัมพูชาในไทยเพื่อติดตามสถานการณ์โควิด-19ผ่านเฟซบุ๊กdtac MyanmarและCambodiaพร้อมช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายและบริการอื่นๆ ที่จำเป็น เพื่อช่วยเหลือพี่น้องแรงงานข้ามชาติ จังหวัดสมุทรสา ...
'แม็คโคร' ส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่ผักท่ากระดาน ฉะเชิงเทรา
'ผัก'ถือเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่เราใช้บริโภคเป็นอาหารประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น แตงกวา ผักบุ้ง ผักกาด กระเพรา หรือแม้กระทั่งพริกขี้หนูสวน สามารถสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรได้ไม่น้อย หากเกษตรกรมีช่องทางการจำหน่ายที่แน่นอน โดยยังคงรักษาคุณ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved