Travel
5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทริประยะสั้นในเอเชีย
การพักผ่อนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคน และไม่มีอะไรเทียบได้กับความรู้สึกของวันหยุดที่เราได้ออกออฟฟิศไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ หรือกลับไปที่ที่เราชื่นชอบอีกครั้ง ไม่ว่าใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหยุดยาว ทุกคนควรได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมและ ...
ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งกรุงเทพฯ กับงาน Meet Bangkok from the INNSiDE
โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท (INNSiDE by Meliã Bangkok Sukhumvit) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่และนักธุรกิจมืออาชีพ ในเครือมีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Meliã Hotels International)จากประเทศสเปน เฉลิมฉลอง ...
ตระเวนเที่ยว “จางฮว่า - หนานโถว - ไถจง” 3 เมืองสุดชิคไต้หวันกลาง พร้อมชี้เป้าแหล่งเที่ยว กิน ช้อปสุดฟิน
ความงดงามของไต้หวันยังมีสิ่งมหัศจรรย์อีกมากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายให้ได้รับประสบการณ์สุดประทับใจเมื่อได้มาเยี่ยมชม ทั้งธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ วัฒนธรรมของชนพื้นเมืองอันเก่าแก่ สถาปัตยกรรมโบราณทรงคุณค่า งานศิลปะสุดสร ...
Hotel Indigo เปิดตัวแคมเปญการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นำเสนอมุมมองที่สวยงามของย่านทั่วโลก
Hotel Indigo ภายใต้พอร์ตโฟลิโอ Luxury & Lifestyle ของ IHG Hotels & Resorts นำเสนอเอกลักษณ์ของชุมชนทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางยุคใหม่ออกไปสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ ผ่านแคมเปญการตลาด ‘The World& ...
ทีทีบีชวนจัดทริปกระซิบรักเมืองน่านเช็กอินสถานที่สวยสุดฟิน
ไม่ต้องว้าวุ่น! ถ้าปลายปีนี้ยังไม่มีแผนปักหมุดหนีความวุ่นวายไปรับลมหนาวที่ไหน เพราะเราอยากชวนคุณจัดทริปไปกระซิบรักเมือง “น่าน” ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในจังหวัดเล็กๆ ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติให้ชวนหลงใหลทั้งทุ่งนาและขุนเขา แถมยังได้ชื่อว ...
ปฐมบทใหม่แบรนด์ระดับโลก InterContinental Hotels & Resorts
InterContinental Hotels & Resorts แบรนด์โรงแรมหรูระดับนานาชาติแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สะท้อนความเหนือระดับด้วยภาพลักษณ์โดดเด่น พร้อมให้นักเดินทางทั่วโลกได้เพลิดเพลินแล้ววันนี้ InterContinental แบร ...
สนไหม? Tinder เสนอค่าสมาชิก 499 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน
Tinder แอปฯ หาคู่ชื่อดัง ขยับอีกก้าว ออก Tinder Select โมเดลบอกรับสมาชิกที่จริงจังมากขึ้นโดยเฉพาะสำหรับบรรดา Active user เสนอ ที่มีค่าสมาชิก 500 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (ราว 18,320 บาท) ให้กับผู้ใช้งานที่มีการใช้งานมากที่สุด ขณะเดียวกันก็เสนอแผนสมาชิ ...
ท่องโลกในมุมมองใหม่กับ Eric Nam ภายใต้แคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com
เพื่อเป็นแรงสนับสนุนให้ผู้เดินทางทุกคนได้ออกไปท่องเที่ยวตามที่ต้องการ และสร้างแรงบันดาลใจให้เห็นถึงทุกความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากการเดินทาง Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ Explorers ...
JR EAST แนะนำ 5 จุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิต 2023 พร้อมเสริมสิริมงคลกับวัดดังมรดกโลก
ภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือเกาะฮอนชู (Honshu) พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีมรดกโลกทั้งทางธรรมชาติและวัดสำคัญทางประวัติศาสตร์ ด้วยมนต์เสน่ห์เหล่านี้ “โทโฮคุ” จึงกลายเป็นจุดเช็คอินสำคัญสำหร ...
สัมผัสเสน่ห์ของศิลปะแห่งการเรียงร้อยเรื่องราว ณ โรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพฯ
ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น โฮเทลส์ หนึ่งใน 31 แบรนด์โรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย ประกาศเปิดตัวแบรนด์โรงแรมออโตกราฟ คอลเล็คชั่นแห่งแรกในประเทศไทย กับโรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น โรงแรมแห่งใหม่ โรงแรมนี้นำเสนอศิลปะแห่งการเรียงร้อยเรื่อ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved