Consumer Product
บะหมี่สำเร็จรูป เต็มเหนี่ยวแล้ว!! แบกต้นทุนไม่ไหว ขอขึ้นเป็น 8 บ.
‘บะหมี่สำเร็จรูป’ ทุกยี่ห้อจับมือขึ้นเวทีเป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปีแถลงข่าวขอปรับราคาเป็นซองละ 8 บาท เผยแบกต้นทุนไม่ไหว เต็มเหนี่ยวจริงๆ เจอหนักๆ สุดกลั้นมา 9 เดือน ทั้งต้นทุนแป้งสาลี น้ำมันปาล์ม ต้นทุนราคาน้ำมันและค่าขนส่ง รวมๆ กันกว่า 2 บา ...
ส้มตำนัว ฉลองครบรอบ 21 ปี รุกขยายสาขา Stand Alone ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่ถนนราชพฤกษ์ ขยายฐานลูกค้า ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว
ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ เดินหน้าขยายสาขาใหม่ในรูปแบบ Stand Alone บนทำเลศักยภาพถนนราชพฤกษ์ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่กลุ่มครอบครัว พร้อมตั้งเป ...
สิงห์ฯ ส่งรสชาติใหม่ "Singha Red Lemon Soda" สดชื่น เปรี้ยวหวานลงตัวไม่มีน้ำตาล ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
สิงห์ฯ ส่งรสชาติใหม่ “Singha Red Lemon Soda” เขย่าตลาดเครื่องดื่มครึ่งปีหลัง จัดเต็มจุดเด่นสินค้าทั้งความสดชื่นที่มาพร้อมความเปรี้ยวของเลมอน ผสมผสานลงตัวกับความซ่าของโซดาในแบบเฉพาะของสิงห์ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพเหมือ ...
'เนสกาแฟ' ดึงกลัฟ-ใบเฟิร์นชวนร่วมโปรเด็ด ส่ง 5 ซองลุ้นโชคทองทวีทรัพย์รวยกันได้ง่ายๆ ครบทุกภูมิภาคทั่วไทย
เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา สูตรที่ดีที่สุด สูตรใหม่ หอมขึ้น กลมกล่อมขึ้น เชิญ กลัฟ คณาวุฒิ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สองพรีเซนเตอร์มาชวนคอกาแฟร่วมสนุกกับโปรเด็ดในแคมเปญ “เนสกาแฟ รวยทั่วทุกภูมิภาค หอมอร่อยทั่วหล้า แจกทองทวีทรัพย์” ...
“ไทยอินโนฟู้ด” ยกระดับอาหารพื้นบ้าน สู่ เซเว่นฯ เน้นสร้างความต่าง จับความต้องการตลาด
“บริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด” ผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ “แหนมดอนเมือง กม.26” และ “สุทธิลักษณ์” ถือเป็นอีกหนึ่ง SME ที่มี DNA ตรงตามแบบฉบับของ 7-Eleven SME DNA ทั้งในด้าน นักคิด - มีไอเดียในการผลิตสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ ...
'มาม่า' คอลแลบส์ 'เลย์' เปิดตัว มาม่าโอเคพร้อมเลย์ 2 รสชาติใหม่ “ชิลลี่แครบ – มิโซะบัตเตอร์”
ครั้งแรกกับ2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่าโอเคและ มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบเลย์ คอลแลบส์คลอดแคมเปญ “จอยรสชาติอร่อยข้ามจักรวาล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์มาม่าโอเคและมันฝรั่งเลย์ 2 รสชาติใหม่ “ชิลลี่แครบ – มิโซะบัตเตอร์” ...
CPF เปิดตัว ‘CP Magic Chef’ เสกความอร่อยเด็ดทุกเมนู ด้วย 'โบโลน่าหั่นเต๋า' รุกตลาด Home Cooking
ซีพีเอฟ เปิดตัวแบรนด์ “CP Magic Chef” ภายใต้แนวคิด “อร่อยเสกได้” เจาะกลุ่มผู้ที่ใจรักในการทำอาหารแต่มีเวลาจำกัด ประเดิมด้วย “CP โบโลน่าหั่นเต๋า” ต่อยอดจาก CP โบโลน่า พัฒนารสชาติและปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการประกอบอา ...
“กินดี เฮลตี้ อยู่นาน!” ส่องเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ 2022ใส่ใจที่มาของอาหาร ต้องสด สะอาด และต้องปลอดภัย
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้คนมีเวลาหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเห็นได้จากปริมาณความต้องการสินค้า อาหาร รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีการขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิดของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการลดความ ...
'กาแฟเขาช่อง' เดินหน้าแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ซีซั่น 3
'กาแฟเขาช่อง'แบรนด์กาแฟไทยเจ้าแรก ที่ก้าวมาเป็นผู้นำตลาดด้านการรณรงค์ลดใช้พลาสติก และนำพลาสติกมาสร้างให้เกิดประโยชน์อย่างยั่งยืนเพื่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม ภายใต้การบริหารงานของ ดร.อริยา จิระเลิศพงษ์ ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่งกาแฟเขาช่ ...
“เอ็ม เอกซ์ มูนเค้ก” ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์นำเข้าจากฮ่องกง ยืนหนึ่งยอดขายสูงสุดในฮ่องกง 24 ปีซ้อน พร้อมแนะนำ 3 รสชาติใหม่
เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 กันยายน 2565 “ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์เบเกอรี่” ชวนส่งความสุข ความโชคดีด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์เอ็ม เอกซ์” ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในฮ่องกง 24 ปีซ้อน และนำเข้า 100% จากฮ่องกง พิถีพิถันทุกข ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved