Consumer Product
'TMAN' เปิดยุทธศาสตร์มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเวชภัณฑ์ยา และผลิตภัณฑ์สุขภาพ ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตขให้ดียิ่งขึ้น
‘บมจ.ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล’ หรือ TMAN หนึ่งในผู้นำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย เดินยุทธศาสตร์สู่ผู้นำนวัตกรรมสุขภาพที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น วางกลยุทธ์นำเสนอนวัตกรรมเวช ...
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่ง Healthscape ธุรกิจ Well-Being โชว์นวัตกรรมสุขภาพแบรนด์แรก
บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet Family Residences) ขยายธุรกิจครั้งใหญ่ครอบคลุมทุกมิติการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เปิดตัวบริษัทใหม่ “เฮล ...
เถ้าแก่น้อยดังไกลทั่วโลก อร่อยฟินกินตามซีรีส์หวานมันส์ Wedding Impossible

เซอร์ไพรส์สุดฟินนอกจากความรักชวนลุ้นของคู่พระ-นางคือการปรากฏตัวของ “เถ้าแก่น้อย” สาหร่ายม้วนย่างขวัญใจชาวไทยใน “Wedding Impossible” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยม สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตในเว็บตูนและกำลังออกอากาศในกว่า 103 ประเทศบ ...
GrabNEXT 2024 หนุนซอฟต์พาวเวอร์ ผลักดันเศรษฐกิจไทย
รัฐมนตรีว่ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินหน้าส่งเสริมและผลักดันการท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืนตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมร่วมเป็นประธานเปิดงานเสวนาเชิงนโยบายประจำปี “GrabNEXT 2024: Driving towards the Future of Tourism ขับเคลื่อนการท่องเที่ยว ส ...
พันธุ์ไทย เปิดตัว “กาแฟแคปซูลพันธุ์ไทย” ที่ไม่ใช่แค่อร่อยกว่า แต่ยังย่อยสลายได้ทุกชิ้นส่วน 100%
กาแฟพันธุ์ไทยบุกตลาดกาแฟในบ้านไปอีกขั้น ชูความรักษ์โลกต่อเนื่อง จาก 9 กาแฟดริปรักษ์โลก ต่อยอดสู่การเปิดตัว “กาแฟแคปซูลพันธุ์ไทย” ในรูปแบบ Home Compostable เป็นแบรนด์แรกของไทย มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% สามารถย่อยสลา ...
จบปัญหาเดินแล้วเจ็บเท้า! adidas ส่งไลน์อัพรองเท้าใหม่ เอาใจคนชอบเดิน
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะไม่เพียงแค่การเล่นกีฬาที่สามารถทำให้ร่างกายเกิดอาการบาดเจ็บ แต่กิจกรรมที่เราคุ้นเคยในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น การเดิน หรือการยืนติดต่อกัน ...
เปิด “TCP Legacy Museum” แหล่งเรียนรู้ตำนานเครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลก
กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ แมนซั่ม ไฮ่! เพียวริคุ ซันสแนค และวอริเออร์ ฉลองครบรอบ 68 ปี เปิด TCP Legacy Museum แหล่งเรียนรู้ตำนานเครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลก และเส้นทางแห ...
ไอ.พี. วัน ตอกย้ำผู้นำตลาด Experimental Innovation เปิดตัวสินค้าใหม่ รับ Summer ดับร้อนด้วยไอวี่ เอเชี่ยนดริ้งค์
บริษัท ไอ.พี.วัน บริษัทไทยผู้ผลิตจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บ้านแบรนด์วิกซอล วิซ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าแบรนด์ไฮยีน ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลแบรนด์แดนซ์และโฟกัส ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยและต่ ...
“ศรีจันทร์” กับการพัฒนานวัตกรรมด้านความงามฝีมือคนไทย
“ศรีจันทร์” (Srichand) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 76 ปี โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์หมวดเครื่องสําอาง (Cosmetic) ของศรีจันทร์ที่รู้จักกันในท้องตลาด และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะในกลุ่ม HWB (Health, Wellness, and Beauty ...
“กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม” บูสต์ผิวโกลว์ใสฉ่ำเงาท้าลมร้อน
บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (Skin Care For Face) “กิฟฟารีน รีจู โกลว์ ซีรั่ม” (Giffarine Reju Glow Serum) ซีรั่มผิวกระจก สูตรเข้มข้น บูสต์ผิวโกลว์ใส เรียบเนียน ผิวเล่นแสงดุจผิวกระจก สำหรับทั้งผู้ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved