Media & Entertainment
Thailand Pavilion เตรียมเฉิดฉายในงาน EXPO 2025 OSAKA, KANSAI, JAPAN สู่แรงหนุนสำคัญในการสร้างไทยให้เป็น Medical Hub
World Expo เป็นหนึ่งในงานแสดงนิทรรศการระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ รองจากฟุตบอลโลก และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เป็นงานที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลขององค์การนิทรรศการนานาชาติ (Bureau of International des Exposition: BIE) กำหนดให้จัดขึ้นทุกๆ 5 ปี และหมุนเวียนไปต ...
จุฬาฯ ชวนนักออกแบบรุ่นใหม่ สานต่ออัตลักษณ์แห่งวัฒนธรรม
“กางเกงลายช้าง” ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายของชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่ในเวลานี้ ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องแต่งกายที่สะท้อนถึงความเป็นไทย แต่ยังเป็นตัวอย่างของการนำวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ม ...
ฉากทัศน์แห่งความรุ่งเรืองของธุรกิจ Art Toy ในประเทศไทย
ข้อมูลจาก Statista ระบุว่า ในปี 2567 ภาพรวมตลาด Toys & Hobby ในประเทศไทย คาดว่า จะสร้างรายได้ 2,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และ มีอัตราการเติบโตแบบทบต้นต่อปี (CAGR) ที่ 5.42% ในช่วงปี 2024-2028 ธุรกิจของเล่นศิลปะเป็นหนึ่งในตลาดนี้ที่มาแรง โดยได้รับอิทธิ ...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ผ่านไปแล้วสำหรับสุดยอดเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ใจกลางเมืองเชียงใหม่กับงาน Chang Music Connection presents 'Water War Chiang Mai 2024’ (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเ ...
เริ่มแล้วสุดขีดความมันส์! “centralwOrld Songkran Fest 2024” แลนด์มาร์กสงกรานต์ระดับโลกใจกลางราชประสงค์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์กสงกรานต์ระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ จัดใหญ่จัดเต็มฉลองปีใหม่ไทยแบบเต็มสูบ ในงาน ‘centralwOrld Songkran Fest 2024 จตุรมหาสงกรานต์ รวมของดีศรีมหาบันเทิง’ เตรียมพบไฮไลต์พิเศษให้ทุกคนมาช้อป กิน เที่ยว ครบทุก ...
เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ “อภิมหาสงกรานต์รางน้ำ” ชูซอฟต์พาวเวอร์ด้านประเพณีไทย
กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในวาระก้าวสู่ปีที่ 35 ร่วมกับกรุงเทพมหานคร, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และชุมชนย่านรางน้ำ เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย สร้างปรากฎการณ์มหกรรมสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ จัดงาน “อภิมหาสงกรานต์รา ...
ศิลปินชาวไทยบน Spotify เพิ่มขึ้นกว่าสามเท่าตั้งแต่ปี 2017
ศิลปินชาวไทยค้นพบผู้ฟังกลุ่มใหม่ๆ ทั้งในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลกบน Spotify นับตั้งแต่การเปิดตัวในประเทศไทยในปี 2017 จำนวนศิลปินชาวไทยบน Spotify เพิ่มขึ้นถึงสามเท่า ด้วยจำนวนผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 600 ล้านคน Spotify ได้เปิดการเข้าถึงดนตรีแบบไร้พรมแดนพร ...
‘มิชลิน ไกด์’ เวียดนาม ขยายขอบเขตสู่เมือง “ดานัง”
มิชลินประกาศเพิ่มเมืองดานังเข้าไปในรายชื่อจุดหมายปลายทางด้านอาหารรสเลิศในคู่มือ มิชลิน ไกด์ ฉบับประจำปี 2567 ทำให้ดานังกลายเป็นเมืองที่ 3 ของประเทศเวียดนามที่ร้านอาหารจะมีผู้ตรวจสอบจากมิชลิน ไกด์ เข้าไปตรวจสอบรสชาติและคุณภาพของอาหาร ต่อจากเมืองฮานอยแ ...
การแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลบนชายหาดหัวหิน “อินเตอร์คอนติเนนตัล - บี.กริม บีช โปโล 2024”
บี.กริม (B.Grimm) ร่วมกับ กลุ่มบริษัท พราว (Proud Group), อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) และบลูพอร์ต หัวหิน (Bluport Hua Hin) จัดงานแข่งขันขี่ ม้าโปโลบนชายหาดการกุศลระดับทวีปเอเชีย รายการ “อินเตอร์คอนติเนนต ...
ไอคอนสยาม ชวนสำรวจความทรงจำในอดีตกับ นิทรรศการ "Shade of Sunshine" ฤดูร้อนแห่งความทรงจำ
ICONSIAM ART & CULTURE หมุดหมายเพื่อคนรักศิลปะ ร่วมกับ Peachful ชวนทุกท่าน สำรวจพื้นที่ของความทรงจำในช่วงฤดูร้อนอันแสนอบอุ่น และแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใต้เงามืดของแสงอาทิตย์ที่สาดส่อง ผ่านการเล่าเรื่องที่หลากหลาย ตั ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved