Retail
โออิชิ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 ผนึกกำลัง 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย
“โออิชิ” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 ตอกย้ำความเป็นผู้นำและเจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น จัดแคมเปญพิเศษ “โออิชิ 25 ปี ฉลองอย่างราชา” มอบประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เสิร์ฟอาหาร แต่จะมามอบความ “โอ” ให้คุณร้อง โอโห ! กับอาหารจา ...
เซ็นทรัล ศรีราชา ส่งความสุขรับปีใหม่ กับเทศกาลของขวัญที่ 'Playhouse' และ 'Design House'
เซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมส่งแคมเปญ 'Gift Wonderland' สร้างความสุขให้ชาวศรีราชา ด้วยโซน 'Playhouse' ชั้น 1 รวบรวมสินค้าแฟชั่น แบรนด์ดังและสินค้าไลฟ์สไตล์ สุดชิค และเอาใจคนรักการแต่งบ้าน และรักสุขภาพ กับโซ ...
เคอรี่ฯ ร่วมมือ SF Express นำร่องขับเคลื่อนภาคธุรกิจในกลุ่ม EEC 
ขยายโอกาสการค้าไทยไปทั่วโลก
บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ร่วมมือกับ SF Express ขับเคลื่อนธุรกิจส่งออกไทยด้วยการผลักดันภาคธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงเครื่องจักรและว ...
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดสาขาแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในไทย 
ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย เปิดสาขาแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ปักหมุดความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ และเป็นก้าวหลักที่สำคัญในฐานะร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. แ ...
3 เหตุผล แบรนด์ดังระดับโลก มั่นใจ เซ็นทรัลพัฒนา 'Top of Mind' เลือกขยายตลาดในไทย
ดึงดูด Global Brands เชื่อมโยงสู่ Global Ecosystem ที่แข็งแกร่งด้วยสาขาทั่วประเทศและทั่วโลก หนึ่งเดียวที่รวม 15,000+ แบรนด์ร้านค้าทั่วประเทศ มากที่สุดด้วยกว่า 72 แบรนด์ดังปักหมุดสาขาแรกในไทย และกว่า 41 แฟลกชิพสโตร์ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล &lsqu ...
เปิดแล้ววันนี้ ดองกิ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ยกระดับสู่ฟู้ดเดสทิเนชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยโซนใหม่ “ยะไต-โยโคโจ”
บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นอย่างครบวงจร ด้วยกา ...
“คริสตัล โฮม” ยกระดับความร่วมมือ “Villeroy & Boch” เปิด Flagship Store แห่งแรกในไทย
คริสตัล โฮม (Crystal Home) ธุรกิจจัดจําหน่ายสินค้าตกแต่งห้องน้ำหรูและบริการครบวงจร เดินหน้าผนึกความร่วมมือครั้งสำคัญกับแบรนด์เซรามิกชั้นนำจากเยอรมนี “Villeroy & Boch” เปิดตัว Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย จัดแสดงสินค้าห้องน ...
เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือ บัตรเครดิต ยูโอบี พร้อมเสิร์ฟความสุขเต็มอิ่มผ่าน 2 โปรโมชั่น วันนี้ - 31 มีนาคม 2567
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้าน The Biggest Food Destinationระดับโลก ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี ส่ง 2 โปรโมชั่น การันตีความแฮปปี้ให้สมาชิกบัตรได้เต็มอิ่มไปกับสิทธิพิเศษตลอด 5 เดือน UOB HAPPY ...
'ลองฌองป์ ประเทศไทย' เปิดบูติคคอนเซปต์ใหม่ บรรยากาศอพาร์ตเมนต์ส่วนตัว สไตล์ปารีเซียง @สยามพารากอน
ลองฌองป์ เปิดตัวบูทีคแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยคอนเซปต์สโตร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกับลองฌองป์ทั่วโลก ที่มีความโดดเด่นของการออกแบบภายในร้านให้มีบรรยากาศดั่ง อพาร์ตเมนต์ส่วนตัวใจกลางกรุงปารีส ณ สยามพารากอน ชั้น M โซน ...
‘ตลาดสี่มุมเมือง’ จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ฉลอง 40 ปีสี่มุมเมืองแห่งความสำเร็จ
ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดค้าส่งผักผลไม้ของสดชั้นนำของเอเชีย จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 40 ปี แห่งความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจค้าส่งผักผลไม้ของสดและวัตถุดิบอาหารชั้นนำของเอเชีย พร้อมแสดงความขอบคุณผู้ค้า ผู้ซื้อ และครอบครัวสี่มุมเมืองทุกคน กว่า 10,000 คน ท ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved