Retail
เมื่อ AI รุกคืบสู่แวดวงการตรวจสอบอัญมณี
การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคดิจิทัลล้วนแล้วแต่เคยผ่านการใช้งาน “ปัญญาประดิษฐ์” (AI : Artificial Intelligence) กันมาแล้วทั้งสิ้น ทั้งที่รู้ตัว และไม่รู้ตัว ส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน เช่น ระบบแนะนำเพลงหรือภ ...
ซีพีเอฟ (CPFTH) พร้อมออกและเสนอขายหุ้นกู้ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ภายใน 20 สิงหาคมนี้
บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CPFTH ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ “ซีพีเอฟ” ถือหุ้น 99.99% ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลเพื่อขออนุญาตออกและเสนอขายหุ้นกู้ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน ...
สหพัฒน์ โชว์ผลสำเร็จงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63”ยอดขายทะลุเป้าเกือบ 100 ล้าน
นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา ประธานการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เปิดเผยว่า จากการที่เครือสหพัฒน์ได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ที่เคยจัดที่ไบเทคมาจัดแบบออนไลน์ในชื่อ “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63” เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อโ ...
เปิดแล้ววันนี้! แม็กเน็ตใหม่ไซส์บิ๊ก “Mega HarborLand Westgate” ที่ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”
กระแสตอบรับดีทราฟฟิคกลับมาแล้วเกือบ 100% รวม Big-Bang Magnetsทั้ง ‘อิเกีย บางใหญ่’, ‘Adidas Brand Center’ และล่าสุดกับ 'Mega HarborLand Westgate' ชวนเด็กๆ ผจญภัยใน Indoor Playground ใหญ่ที่สุดในโลกบนพื้นที่กว่ ...
'วีว่าพลัส เจลลี่' ประเดิม License 'บาร์บีกอน' จัดแคมเปญ Happy Ending Vitamins ตั้งเป้า150 ลบ.ปีแรก
บริษัท น้ำสร้างสรรค์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่ผสมวิตามินพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ รุกหนักกระแส ‘เฮลธ์ โฟกัส’ เทรนด์การดูแลสุขภาพแนวใหม่ที่เชื่อว่าการป้องกันดีกว่ารักษา ผนึกกำลังกับร้านอาหารปิ้งย่างชื่ ...
แฟมิลี่มาร์ท รับสมัครแฟรนไชส์ การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บ /ด ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี
ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ แฟมิลี่มาร์ทในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมสร้างโอกาสการเป็นเจ้าของหนึ่งในธุรกิจ ดาวเด่น “ค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ” (Convenience Store) เปิดรับสมัครแฟรนไชส์ ร้านแฟมิลี่มาร์ท (FamilyMart)ให้ทุกคนเป็นเจ้าของร้านได้แม้ไม่ม ...
ททท. สำนักงานภูเก็ต จับมือ ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมแคมเปญ “Drive Thru Phuket” เที่ยว สนั่น เกาะ
นางนภสร ค้าขาย ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานภูเก็ต กล่าวว่า ททท.สำนักงานภูเก็ต ได้จัดแคมเปญ “Drive Thru Phuket” เที่ยว สนั่น เกาะ เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มักเดินทางเป็นครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขยาย ...
‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส’ ร่วมมือ เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ทุ่ม 100 ล้านบาท ตั้งเป้าโต 20-30%
สองผู้นำธุรกิจของประเทศไทย เพาเวอร์บาย และ บีทูเอส ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” ครั้งแรกของแฟลกชิพสโตร์สุดล้ำที่เป็น ศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และหนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียนที่ใหญ่ที ...
‘ครัวคุณต๋อย ยกทัพ’ บุก ‘ช้อปปี้’ เสิร์ฟความอร่อยแบบนิวนอร์มัลส่งตรงถึงประตูบ้าน
ครั้งแรกของมหกรรมอาหารออนไลน์สุดยิ่งใหญ่บนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม เต็มอิ่มกับเมนูเลิศรส จากกว่า 80 ร้านดัง ทั่วฟ้าเมืองไทย สั่งตรงผ่านออนไลน์ เสิร์ฟถึงบ้าน พร้อมส่วนลดค่าส่งจาก Grab Express มูลค่า 60 บาท พลาดไม่ได้ 15-21 กรกฎาคม 2563 นี้! ...
เปิดแล้วเฟสแรก “ห้างเซ็นทรัลที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา” ชูธงแลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา-ตราด
นางณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “ห้างเซ็นทรัล มีความตั้งใจที่จะยกระดับการช้อปปิ้งให้ลูกค้าย่านบางนา-ตราด ประตูสู่ภาคตะวันออกของไทย โดยพร้อมเปิด “ห้างเ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved