Retail
ไทยเบฟโชว์วิสัยทัศน์ Vision 2025 ตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเครื่องดื่มและอาหารในอาเซียน
ไทยเบฟเวอเรจ จัดแถลงข่าวผลการดำเนินงาน และทิศทางธุรกิจที่เติบโต มั่นคง ยั่งยืน พร้อมโชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการลงทุน และขยายเครือข่ายทางธุรกิจเชื่อมโยงทุกมิติ ตอกย้ำผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มครบวงจรอันดับหนึ่งในภูมิภาคอาเซียนและการก้าวสู่ผู้นำระด ...
ไทยเบฟ ครองอันดับหนึ่ง DJSI ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน ตอกย้ำผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มครบวงจร
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกในกลุ่มดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ ประเภทกลุ่มดัชนีโลก (World Index) และประเภทดัชนีตลาดเกิดใหม่ (Emerging Market Index) ประจำปี 2562 ในอันดับที่ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในกลุ่ม Beverages in ...
ซีพีเอ็น องค์กรยั่งยืนมาตรฐานระดับโลก ติดอันดับดัชนี DJSI World เป็นปีที่ 2
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ขึ้นแท่นบริษัทยั่งยืนระดับโลก โดยเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Index: DJSI) กลุ่ม DJSI World 2019 ต่อเน ...
ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว 'ปารีส แฟชั่น วีค ซูเปอร์แบรนด์เดย์' ที่ลาซาด้าเป็นปีที่สอง
ลอรีอัล ปารีส เปิดตัวปารีส แฟชั่น วีค ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ที่ลาซาด้าเป็นปีที่สอง วันที่ 1 ตุลาคม นี้ ขาช้อปชาวไทยเตรียมตัวเกาะติดลุคใหม่ล่าสุดส่งตรงจากรันเวย์แห่งความงามของลอรีอัล ปารีสผ่านไลฟ์สตรีมของลาซาด้า ซึ่งจะถ่ายทอดสดครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค ...
พีน่า ลุยขยายสาขาร้าน DC Super Heroes ดันยอดขาย 800 ล้าน ภายใน 4 ปี
กลุ่มบริษัทพีน่า ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ร้านค้า DC Super Heroes Store (ดีซี ซุปเปอร์ฮีโร่ส์ สโตร์) และได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายซูเปอร์ฮีโร่ดังค่าย DC Comics เพื่อจัดจำหน่าย ผ่านร้านค้าในเครือพีน่า เดินหน้าลุยขยายสาขาต่อเน ...
ดี-แลนด์ ปั้น “พอร์โต้ โก ท่าจีน” ควง “วราภรณ์ - ชาตรามือ” ทำไดร์ฟทรูแห่งแรกในไทย
ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่ม 400 ล้านบาทขยา “พอร์โต้ โก ท่าจีน” โครงการสอง “พอร์โต้ โก ท่าจีน” บนถนนพระราม 2 จับกลุ่มคนเดินทางลงภาคใต้ จับมือสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ และควงสองแบรนด์ดังสัญชาติไทย “วราภรณ์ ซาลาเปา&rdq ...
เดอะมอลล์ กรุ๊ป สนับสนุนพลังทดแทน จัดจุดบริการที่จอดรถไฟฟ้าพร้อมแท่นชาร์จ
ปัจจุบันประเทศไทย และทั่วโลกกำลังประสบปัญหาภาวะโลกร้อนอย่างหนัก ปัจจัยสำคัญคงหนีไม่พ้นรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนนั้นส่งผลให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศโดยตรง นำไปสู่การเกิดภาวะ ...
“xCash” ผนึก “เพลย์บอย” เปิดมิติใหม่ พลิกโฉมการจับจ่ายยุคสังคมไร้เงินสด
แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้...โหลด xCash” ภายใต้ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจ ล่าสุด ผนึกกำลังกับแบรนด์ “เพลย์บอย&rdqu ...
คึกคัก ‘เซ็นทรัล วิลเลจ’ ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรก ลูกค้ารอเปิดประตูแน่นกว่า 2,000 คน
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เปิดให้บริการวันแรกคึกคัก ลูกค้ารอเปิดประตูแน่นกว่า 2,000 คน เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของประเทศไทย ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่สนับสนุนโครงการที่ซีพีเอ็นตั้งใจและปรารถนาที่จะทำให้ดีที่สุดด้วยมาต ...
"เซ็นทรัล วิลเลจ" เปิดพรุ่งนี้! ศาลปกครองมีคำสั่งคุ้มครอง ให้เปิดทางเชื่อมเซ็นทรัล วิลเลจ
ซีพีเอ็นและพันธมิตรร้านค้ากว่า 150 ร้าน ขอขอบคุณภาครัฐ ศาลปกครอง ประชาชน สื่อมวลชนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ช่วยคลี่คลายสถานการณ์ คำนึงถึงประโยชน์ทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของชาติเป็นสำคัญ พรุ่งนี้ เปิดบริการตั้งแต่ 10:39 & ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved