Retail
GQ Apparel ส่งนวัตกรรมเจ๋ง GQWhite™ Mask สู้โควิด-19 พร้อมดันแคมเปญ #SaveaMask
จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel)แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย ที่สร้างชื่อเสียงกับโปรดักส์สุดล้ำเสื้อเชิ้ตขาวGQWhite™กับฟีเจอร์เด่น กันน้ำ กันเลอะ ไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเจอพิษโควิด-19ทำให้ทีมผู้บริหารปรับกลยุทธ์เพื่อเป็นส่ ...
ล้ำไปอีกขั้น!!! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรก นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวี-ซี
ท่ามกลางสถานการณ์ที่ทุกคนต้องเผชิญกับไวรัสโควิด-19 ซูเปอร์มาร์เก็ต ยังคงเป็นสถานที่สำคัญที่เปิดให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคในการเดินทางมาจับจ่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และต้องเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสร้างความมั่นใจตลอดเวลาที่ลูกค้ามาใช้บริก ...
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดชั่วคราวตามประกาศรัฐบาล
จากผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ทวีความรุนแรงและขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้นในขณะนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้เพิ่มมาตรการดูแลและช่วยเหลือผู้ประกอบการ โดยการยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดให้บริการชั่วคราว ตา ...
สามย่านมิตรทาวน์ ช่วยเหลือร้านค้าไม่คิดค่าเช่า และค่าส่วนกลาง 100% ร้านค้าที่ถูกปิด
สามย่านมิตรทาวน์ ประกาศมาตรการ “มิตรช่วยมิตร” ช่วยเหลือร้านค้าภายในศูนย์การค้าทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมปรับรูปแบบการให้บริการเพื่อประคับประคองให้ทุกฝ่ายผ่านวิกฤติชาติในครั้งนี้ไปด้วยกัน ...
แมคโดนัลด์ คุมเข้มรับมือ Covid-19 จัดแมคดิลิเวอรีสะอาดปลอดภัยไร้กังวล
แมคโดนัลด์ ออกมาตรการเข้มงวดรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา รวมทั้งบริการจัดส่งอาหารผ่านแมคดิลิเวอรีที่เน้นเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส Covi ...
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ได้แจ้งปิดบริการ 15 สาขา เปิดเฉพาะชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต
ตามประกาศกรุงเทพมหานคร ที่ออกมาวันที่ 21 มี.ค.2563 มีคำสั่ง ปิดสถานที่เสี่ยงแพร่ระบาดไวรัส Covid-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.-12 เม.ย.2563 รวม 22 วัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ได้แจ้งปิดบริการ 15 สาขา เปิดเฉพาะชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต ...
'จังซีลอน' รับมือโควิด-19 ออกมาตรการเฝ้าระวัง คำนึงถึงความปลอดภัยชั้นสูงสุด
บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัดผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ได้ออกมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด ควบคู่กับมาตรการป้องกันขั้นสูงสุดตามมาตรฐานสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของพนักงาน ผู้ประก ...
กรมอนามัย ร่วมกับ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้ความรู้ ‘ใช้ชีวิตได้ปกติในที่สาธารณะ’
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ และมูลนิธิ Miracle of Life ผนึกกำลังพันธมิตรภาคเอกชนหลายราย จัดกิจกรรม “ONE FOR ALL: ร่วมใจสู้โควิด-19” ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีป้องกันโรคโควิ ...
‘เซ็นทรัลเวิล์ด’ เตรียมสร้าง เดสทิเนชั่นใหม่ แทนที่ อิเซตัน คาดเปิดไตรมาส 3 ปี ‘64
เซ็นทรัลเวิลด์ เดินหน้าตามแผนเตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่ง Urban Lifestyle โฉมใหม่ หลังจะหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันปลายปีนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับนานาชาติหลายรายสร้างประสบการณ์ใหม่ เสริมสร้างรายได้เพิ่มอย่างต่อเนื่อง คาดแล้วเสร็จกลางปีหน้า บริษัท ...
“เทอร์มินอล21 โคราช” จัดงาน “รวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน” ทำบุญตักบาตรสร้างขวัญ
ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21โคราชจัดงาน 'รวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน' #KoratStrongerTogether โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจเผยความพร้อมของพื้นที่ 99% พร้อมเปิดให้บริการชาวโคราชอีกครั้งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved