THE SURVEY
จับสัญญาณการเปลี่ยนแปลง จากแฟชั่น สู่เครื่องประดับ
การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้น ของสิ่งที่มีความเชื่อมโยงกันในทางใดทางหนึ่ง ย่อมส่งผลกระทบ ต่อการเปลี่ยนแปลงของอีกสิ่งหนึ่ง ดังเช่น การเปลี่ยนแปลงของเครื่องแต่งกาย ย่อมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในโลกของเครื่องประดับไปด้วย ฉายภาพการเปล ...
วิจัยกรุงศรีคาดระดับกิจกรรมทางเศรษฐกิจโดยรวมภายในสิ้นปี 2564 ยังคงต่ำกว่าช่วงก่อนเกิดวิกฤตการระบาดราว 6%
วิจัยกรุงศรีรายงานว่า แม้มีการเปิดประเทศต้นเดือนพฤศจิกายนเพื่อรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแบบไม่ต้องกักตัว และผ่อนคลายมาตรการควบคุม แต่คาดว่าระดับกิจกรรมทางเศรษฐกิจโดยรวมภายในสิ้นปีนี้ยังคงต่ำกว่าช่วงก่อนเกิดวิกฤตการระบาดราว 6% การประชุมคณะกรรมการบริหารส ...
Medix ชี้โควิด-19 Disrupt ดิจิทัลเฮลท์ในไทย เผยคนไทยทุ่มเงิน/เวลา - ต้องการ 'ความเห็นที่ 2' มาก
ผลสำรวจ Medix Global Health จัดทำโดยกันตาร์ เผยโควิด-19 ผลักดันให้คนไทยใช้บริการด้านดิจิทัลเฮลท์มากขึ้น รวมถึงแอปพลิเคชั่นการจัดการด้านสุขภาพและบริการปรึกษาทางไกล เผย Insight คนไทยยอมทุ่มทุน / เวลาดูแลรักษาสุขภาพ และต้องการความเห็นที่สองของหมอมาก ...
พลเอกประยุทธ์ กับ 3 ประเด็นทางการเมือง
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง“พลเอกประยุทธ์กับ 3 ประเด็นทางการเมือง”ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 5 – 8 ตุลาคม 2564 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป กระจาย ...
เปิด 5 ขั้นตอนเคลมประกัน รถถูกน้ำท่วม จากอาคเนย์ประกันภัย
สาหัสกันทั่วหน้ากับเหตุการณ์น้ำท่วมในขณะนี้ หลายคนกินไม่ได้นอนไม่หลับ เป็นห่วงทั้งบ้าน ทั้งรถยนต์ที่จมน้ำกันไปแบบไม่ทันตั้งตัว วันนี้อาคเนย์ประกันภัย มาแนะนำ 5 ขั้นตอนการเคลมรถยนต์แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้น 1 หรือ ชั้น 2+ ให้คุณหมดกังวลเร ...
5 เทรนด์ดิจิทัลมาแรงในปี 2021
มอร์โฟซิส โฮลดิ้ง ดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำของไทย เผย 5 เทรนด์ดิจิทัลมาแรงในปี 2021 ที่สามารถช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคสนใจซื้อสินค้าและบริการจากแพลตฟอร์มดิจิทัลมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับการที่บริษัทต่างๆ เริ่มให้ความสำคัญกับแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเพื่อตอ ...
แมคแคน เผยผลสำรวจพฤติกรรม Gen Z ของไทย พบเป็น ‘นักแสวงหาความเท่’
แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทยเผยผลสำรวจเกี่ยวกับ “Truth About Generation Z” ซึ่งได้ศึกษาถึงทัศนคติ พฤติกรรม และความเห็นต่อสังคมโลกของกลุ่มคน Gen Z ผ่าน McCann Truth Central ซึ่งเป็นหน่วยงานวิเคราะห์การตลาดระดับโลกของแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป พบว่ ...
FutureTales Lab by MQDC เผย 7 เมกะเทรนด์ฉายภาพอนาคตกรุงเทพฯในปี 2050
ดร.การดี เลียวไพโรจน์ ผู้อำนวยการบริหารฟิวเจอร์เทลส์ แล็บ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (FutureTales Lab by MQDC)เปิดเผยว่า ศูนย์วิจัยอนาคตศึกษา ฟิวเจอร์เทลส์ แล็บ ร่วมมือกับศูนย์วิจัยArup Foresight and Innovationประเ ...
กฎหมายต้องรู้ก่อนซื้อบ้าน เสริมเกราะความมั่นใจ ไม่ต้องกลัวโดนเท
การซื้อที่อยู่อาศัยมีปัจจัยหลายประการที่ผู้บริโภคจะพิจารณาไม่ว่าจะเป็นทำเล พื้นที่ใช้สอย การออกแบบรวมไปถึงความคุ้มค่าด้านราคา และยังมีปัจจัยสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามไป คือข้อกฎหมายโดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับการควบคุมดูแลการก่อสร้างโคร ...
Thaitrade เผยยอดออนไลน์พุ่ง 9,767 ลบ. พร้อมจับคู่ธุรกิจออนไลน์กว่า 11,500 ลบ.
Thaitrade.comเว็บไซต์การค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ รวบรวมสินค้าส่งออกคุณภาพของไทย เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ประกอบการไทยเข้าถึงผู้ซื้อทั่วโลก สรุปภาพรวมการซื้อขายผ่านอีคอมเมิร์ซว่า มูลค่าการซื้อขายสิน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved