THE SURVEY
อนาคต ตลาดพลอยสีโลก ท่ามกลางความท้าทาย
ธุรกิจพลอยสีในปัจจุบันมีความท้าทายเป็นอย่างมาก เนื่องจาก กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จากปัจจัยทางเทคโนโลยี สภาพสังคม เศรษฐกิจ และกระแสของโลก อาทิ การให้ความสำคัญกับกระบวนการจัดหาพลอยสีอย่างถ ...
ผลการศึกษาวิจัยชี้ ความน่าดึงดูดใจของรถยนต์ใหม่ลดลงต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน
ผลการศึกษาวิจัยสมรรถนะ, ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์ในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2019 Thailand Automotive Performance, Execution and Layout (APEAL) Study,SM) เปิดเผยว่า ความสบายของเบาะที่นั่งและพื้นที่เก็บส ...
NIELSEN MEDIA SPENDING 
เม็ดเงินโฆษณาเดือนตุลาคมปี 2019
นีลเส็น ประเทศไทยเปิดเผยมูลค่าเม็ดเงินโฆษณาในช่วงเดือนมกราคมถึงตุลาคม ปี 2019 เพิ่มขึ้น 3% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2018 โดยมูลค่าอยู่ที่ 102,274 ล้านบาท ซึ่งสื่อทีวียังคงเป็นสื่อที่มีสัดส่วนของการใช้เม็ดเงินโฆษณาสูงสุดอยู่ที่ 57% ขณะ ...
เปิด เทรนด์การทำงานอีก 10 ปี ลดพื้นที่แต่เพิ่มการมีส่วนร่วม
เปเปอร์สเปซ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบพื้นที่สำนักงานเผยเทรนด์ที่ทำงานปี 2030 ที่ทำงานจะมีขนาดเล็กลงมาก โต๊ะทำงานประจำจะหายไป ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่ทำงาน พร้อมเปิดบ้านมายด์แชร์ ประเทศไทย โชว์การปรับปรุงสำนั ...
Top 5 Cybersecurity and Privacy Trends 2020
ในยุคที่ข้อมูลมีความสำคัญและวิ่งอยู่บนโลกไซเบอร์ สิ่งสำคัญคือระบบความปลอดภัยสารสนเทศ ซึ่งทุกปีอาจารย์ปริญญา หอมเอนก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอซิส โปรเฟสชั่นนัล เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้จัดงานสัมมนาระบบความปลอดภัยไซเบอร์ใหญ่ที่สุดในประเทศไ ...
เน็กซัสเผย ตลาดอาคารสำนักงานเกรด A ในกรุงเทพฯ ไปได้ดี
เน็กซัสสำรวจ 12 เดือนที่ผ่านมา ตลาดอาคารสำนักงานเกรด A ในกรุงเทพฯ ทยอยเปิดไปแล้ว 5 อาคาร ส่งผลให้มีพื้นที่เช่าอาคารสำนักงานเกรด A เพิ่มขึ้นเป็น 2.53 ล้านตารางเมตร ธีระวิทย์ ลิ้มทองสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส เรียลเอสเตท แอทไวซอรี่ จำกัด ( ...
ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี เผยงานวิจัย “5 เรื่องจริงปวดใจของร้านค้าออนไลน์”
จากข้อมูลของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ (ETDA) พบว่ามูลค่าของอีคอมเมิร์ซในกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 680,000 ล้านบาทภายในปี 2562 นี้ คิดเป็นประมาณ 20% ของมูลค่าการค้าปลีกของประเทศไท ...
สัปดาห์เฉลิมฉลองวันชาติจีน “ญีปุ่น” ครองแชมป์อันดับหนึ่งยอดใช้จ่ายผ่านอาลีเพย์
อาลีเพย์ (Alipay) แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินงานโดยกลุ่มบริษัท แอนท์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (Ant Financial Services Group) เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมในต่างประเทศของนักท่องเที่ยวจีนในช่วงวันหยุดยาวขอ ...
เปิดแล้ว !!! มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ชม-ฟัง-ร่วมกิจกรรมกับหนังสือดีมีชีวิต – Bring Content to Life
เปิดแล้ว!!! “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24” ขนขบวนหนังสือกว่า 10,000 ปกจาก 318 สำนักพิมพ์ 888 บูทมาให้นักอ่านได้เลือกสรรกันอย่างจุใจบนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม. พบนิทรรศการ Bring Content to Life ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้อ่านผ่านรูปแ ...
Gen Y โหวตให้ 4 กลุ่มเทรนด์นวัตกรรมมาแรง ตอบรับแนวคิดประหยัดพลังงาน
ด้วยโลกและสังคมที่ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทุกวันนี้เรามักจะคุ้นชินกับคำว่า ‘เทคโนโลยี, ดิจิทัล, ออนไลน์ และนวัตกรรม’ เราพบเจอจนชินตาทั้งในด้านการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็ว ความฉลาดในการจัดเก็บข้อมูล การทำธุรกรรมทางการเงินยุคใหม่ รวม ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved