THE SURVEY
5 “Art Toy” ยอดฮิต ของแรร์ที่นักสะสมตามหา
กระแสความนิยม “อาร์ตทอย” (Art Toy) เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในไทยซึ่ง “อาร์ตทอย” ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของเล่นสำหรับเด็กเท่านั้น แต่กลายเป็นของเล่นและของสะสมที่มีการออกแบบสะท้อนถึงตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินผู้สร้างสรรค์ ม ...
ใครเรียกใช้แอปฯ Maximในประเทศไทยบ้าง: ภาพรวมของจำนวนผู้โดยสาร
ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติของ Maxim ได้วิเคราะห์สถิติการเรียกใช้แอปฯ โดยอิงจากเพศ อายุ ระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์ และยี่ห้อโทรศัพท์ของผู้ใช้งานทั่วไปสำหรับการเรียกใช้บริการในประเภทต่างๆของแอปฯ Maxim จากข้อมูลจะพบว่าในประเทศไทยมีผู้ชายใช้บริการเรียกร ...
“แอปหาคู่” เจาะเทรนด์คนรุ่นใหม่หารักออนไลน์
ท่ามกลางสังคมปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของคนไทยอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนโสดที่เริ่มหันมาใช้แอปพลิเคชันเพื่อค้นหาคู่และสร้างความสัมพันธ์ แม้ว่าการใช้งานแอปพลิเคชันหาคู่ในประเทศไทยจะยังไม่แพร่หลายเท่ากับในต่างประเทศ แต่ก็ ...
The Attraction เผยเสียงสะท้อนคนไทย 99% อยากเห็นประเทศไทยมี “สมรสเท่าเทียม” !!
The Attraction เผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนไทย เนื่องในเดือน Pride Month ผ่านแบบสำรวจออนไลน์ เสียงสะท้อนสมรสเท่าเทียม ประเทศไทยจะเท่าเทียมกี่โมง!พบประชาชนกว่า 99.3% เห็นด้วยกับ พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียม เหตุผลหลักที่อยากสนับสนุน คือ สิทธิประโยชน์คู่สมรส แล ...
Google เผยจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่คนไทยให้ความสนใจ และเทรนด์กิจกรรมในช่วงวันหยุด
วันหยุดยาวผ่านไปแล้ว และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับทริปต่อไป Google ได้รวบรวมจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิกให้ความสนใจ โดยในส่วนของนักท่องเที่ยวชาวไทย ข้อมูลจาก Google Flights พบว่า จุดหมายปลายทางที่มีการค้นหาเที่ยวบิ ...
วิจัยกรุงศรีปรับลดคาดการณ์ GDP ไทยปีนี้เติบโตเหลือ 2.4% จาก 2.7%
ในไตรมาส 1 ปี 2567 เศรษฐกิจไทยรอดพ้นภาวะถดถอยทางเทคนิค โดย GDP ไตรมาสแรกของปีขยายตัวดีกว่าคาดที่ 1.1% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนและ 1.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน แรงหนุนจากการบริโภคภาคเอกชนและรายได้จากการท่องเที่ยว แต่การเติบโตทางเศรษฐกิจโ ...
3 เทรนด์ด้าน Payment ที่ธุรกิจการเงินต้องจับตา
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดการชำระเงินทั่วโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากอย่างรวดเร็ว และเป็นเรื่องท้าทายที่จะรู้ว่าเทรนด์ไหนสำคัญต่อธุรกิจ และจะต้องเตรียมรับมืออย่างไร รัสติน คาร์เพนเตอร์ ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์และโซลูชันการชำระเงินThoughtworksประจำทวีป ...
HPE รุกสร้างรากฐานจัดการข้อมูลยุคใหม่ ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยซอฟต์แวร์และระบบอัตโนมัติขับเคลื่อนด้วย AI
บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ [Hewlett Packard Enterprise (NYSE: HPE)] ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นใหม่สำหรับคลาวด์ HPE GreenLake ทั้งระบบ เพื่อช่วยองค์กรลดความยุ่งยากในการจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่พื้นที่จัดเก็บข้อมูล ข้อมูล และเวิร์กโ ...
สถาบันวิจัยด้านเศรษฐศาสตร์มาสเตอร์การ์ด เผยเทรนด์การท่องเที่ยวปี 2024
ภาคการท่องเที่ยวทั่วโลกกำลังฟื้นตัวต่ออย่างเนื่องในปี 2567 เห็นได้จากการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคที่ยังคงแข็งแกร่งและการเพิ่มขึ้นของจำนวนนักท่องเที่ยว โดยเมื่อไม่นานมานี้ มาสเตอร์การ์ดได้เผยแพร่รายงานประจำปี ฉบับที่ 5 หัวข้อ "Travel Trends 2024: ...
นักท่องเที่ยวยุโรปหนีร้อนมาเที่ยวเอเซีย 52% ไทยเป็นเมืองยอดนิยมอันดับ 1
อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการท่องเที่ยว เผยข้อมูลเชิงลึก พบว่า ทวีปเอเชียคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวยุโรป ขณะที่ทวีปยุโรปกำลังเข้าสู่ฤดูร้อน โดยจุดหมายปลายทางในเอเชียไม่เพียงแต่ติดอันดับจุดหมายปลางทางยอดนิยมนอกยุโรป แต่ยังเป ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved