THE SURVEY
ดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างไร ให้ห่างไกลฝุ่น PM 2.5
แม้ว่าช่วงนี้กรุงเทพมหานครและปริมณฑลสภาพอากาศจะดีขึ้น เพราะตรวจไม่พบฝุ่นละอองเกินมาตรฐานซึ่งก็เป็นที่น่าชื่นใจ ในขณะที่ต่างจังหวัดบางพื้นที่ยังคงประสบปัญหาของฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐาน PM 2.5 ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายของคนเรา แต่หารู้ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงขอ ...
Booking.com เผยสัญชาติของแต่ละคน บ่งบอกถึงสไตล์การเดินทางได้
Booking.com เผยผลสำรวจครั้งใหม่89% ของนักเดินทางชาวไทยกล่าวว่า “การได้มีเวลาพักผ่อนให้ตัวเองถือเป็นแรงจูงใจสำคัญในการออกเดินทาง” และการเดินทางเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงสถานะทางสังคม นักเดินทางชาวไทย78%กล่าวว่าแรงจูงใจในการเดินทางนั้นคือ “ ...
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดรับสมัครโรงเรียนที่ต้องการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง
บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครโรงเรียนทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่สนใจรับการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง พร้อมติดตั้งระบบน้ำรอบสนามเพื่อการดูแลระยะยาวในโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 5& ...
มหากาพย์ฝุ่นจิ๋ว
ฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 กลายเป็นวาระแห่งชาติที่ขยายผลไปขนาดว่า ถ้าใครแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ เอาตำแหน่งนายกรัฐมนตรีกันไปเลย ไม่ต้องมาเสียเวลาแถลงนโยบาย คนไทยพร้อมใส่พานอวยกันเลยทีเดียว ทำไมฝุ่นจิ๋วจึงมีพลานุภาพขนาดนั้น ? ในแง่สุขภาพ ฝุ่นจิ๋วมีผลกระทบโดยตร ...
#YearOnTwitter วงการบันเทิงและ K-Pop ขึ้นนำเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยปี 2018
ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น สิ่งนั้นจะเกิดขึ้นบนทวิตเตอร์ ปีที่ผ่านมาเรื่องราวเกี่ยวกับวงการบันเทิงคือสิ่งที่ครองไทม์ไลน์บนทวิตเตอร์มากที่สุด คนไทยได้พิสูจน์แล้วว่าทวิตเตอร์คือแพลตฟอร์มในการติดตามข่าวสารต่างๆ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง #WhatsHappening และวงการบั ...
"แมนพาวเวอร์กรุ๊ป" แนะวิธีสร้างความมั่นใจในการเปลี่ยนสายงาน
คุณกำลังอยากเปลี่ยนสายงานอยู่หรือไม่? หากคุณมีความคิดในการสร้างความสำเร็จและต้องการพิสูจน์ความสามารถของตัวคุณ โดยสร้างความท้าทายและประสบการณ์ทำงานใหม่ๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกโดยเฉพาะการทำงานในสมัยนี้ คุณอาจไม่ได้จบมาสายนั้นๆ หรือไม่มีประสบการณ์มาโดยตรง ...
กรุงศรีเผยผลสำรวจ “Krungsri SME Index” ไตรมาส 4 ปี 2561
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็ก Krungsri SME Index ปลายปีที่ผ่านมา ปรับตัวสูงขึ้นจาก 3.82 ในไตรมาส 3 มาอยู่ที่ 8.16 ในไตรมาส 4 สะท้อนถึงมุมมองเชิงบวกของผู้ประกอบการต่อสภาวะเศรษฐกิ โ ...
“ช้อปปี้” เผยอินไซต์แบบเจาะลึกของพฤติกรรมผู้ขาย
ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยอินไซต์ที่น่าสนใจล่าสุดเกี่ยวกับผู้ขายบนแพลทฟอร์ม พร้อมเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมผู้ขายชาวไทยต่อเนื่องในปีนี้ โดยในปี 2561 พบว่า ช้อปปี้ ประเทศไทย มีจำนวน ...
เผยความหมาย "ความซื่อสัตย์" ในความคิดเด็กไทย
“ความซื่อสัตย์” เป็นคำที่เราได้ยินกันมานาน ซึ่งส่วนใหญ่เด็กทุกคนจะได้รับการปลูกฝังเรื่องของความซื่อสัตย์จากผู้ใหญ่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความซื่อสัตย์อาจเป็นเพียงคำที่ผ่านหูเราไป โดยไม่ได้มีใครตระหนักถึงความสำคัญเท่าใดนัก ด้วยเหตุนี้ &ldq ...
"ข้อคิดก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดฯ" โดยธนาแลนด์
การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือห้องชุดพักอาศัยถือเป็นเรื่องใหญ่เพราะต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย ซึ่งในชีวิตหนึ่งเราอาจซื้อได้เพียงครั้งเดียว ฉะนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ เราจะต้องพิจารณาให้รอบด้านเสียก่อน"ทีมการตลาด บริษัท ธนาแลน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved