Banking
กรุงศรี และ MUFG เปิดเวทีเจรจาจับคู่ทางธุรกิจระหว่างประเทศต่อเนื่อง ขยายโอกาสเติบโตผ่านยุทธศาสตร์ด้าน ESG และอาเซียน
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมมือกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นกลุ่มสถาบันการเงินชั้นนำของโลก จัด Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2023 งานจับคู่เจรจาธุรกิจระหว่างประเทศคร ...
กสิกรไทยครองตำแหน่งในดัชนี DJSI ต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน แบงก์แรกของไทย
ธนาคารกสิกรไทย ครองตำแหน่งในดัชนีความยั่งยืนดาวน์โจนส์ ประจำปี 2566 หรือ Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) 2023 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เป็นธนาคารแรกของไทย ทั้งในระดับโลก (World) และกลุ่มตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets) โดยระหว่างปี 2565-25 ...
อีลิท เฮลท์ พลัสเมืองไทยประกันชีวิตชนะเลิศสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี 4 ปีซ้อน
เมืองไทยประกันชีวิต (MTL) ปลื้มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ พลัส ได้รับรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARD 2023” รางวัลสินค้าและบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 จากนิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกั ...
แบรนด์ คน ประสบการณ์ เคล็ดลับสร้าง BIG IMPACT ของ “อัศวิน พละพงศ์พานิช” แห่ง DeeMoney
ทุกธุรกิจมีจุดเริ่มต้นเสมอ และสิ่งที่เจ้าของธุรกิจมักให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆนั่นก็คือ “การสร้างแบรนด์” เพราะแบรนด์จะสามารถบ่งบอกตัวตนของสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี ปัจจัยสำคัญคือการสร้างแบรนด์ให้มีความโดดเด่น แข็งแกร่ง พร้อมที่จะก้าวข ...
ธ.ก.ส. ลุยปั้น “เกษตรกรต้นแบบรุ่นใหม่” กับโครงการ “New Gen Hug บ้านเกิด ซีซั่น 2”
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดตัวโครงการ “New Gen Hug บ้านเกิด ซีซั่น 2” ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ “New Gen Hug บ้านเกิด ซีซั่น 1” เพื่อส่งเสริมคนรุ่นใหม่ให้เกิดแรงบันดาลใจในการเข้าสู่ธุรกิจการเกษตร และยกร ...
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า “ซูเปอร์แบรนด์ไทยแลนด์” ต่อเนื่องปีที่ 18
เมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์บริษัทประกันชีวิต” หรือ ซูเปอร์แบรนด์ประเทศไทย 2566 จากเวที Superbrands Thailand 2023 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ยาวนานที่สุดของแบรนด์ในประเทศ การโหวตสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศร่วม 15,000 คน พร้อมปร ...
‘ทีทีบี โบรกเกอร์’ บุกธุรกิจประกันวินาศภัย ตั้งเป้า 5 ปี โต 240% ปักธงผู้นำโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์
ทีทีบี ส่ง ทีทีบี โบรกเกอร์ บุกธุรกิจประกันวินาศภัย วางแผนธุรกิจ 5 ปี ดันเบี้ยประกันจาก 3,900 ล้านบาท สู่ 13,200 ล้านบาท เติบโต 240% ชูผลิตภัณฑ์เด่นเน้นประกันภัยรถยนต์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีรถให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ตั้งเป้าเป็นผู้นำโบรกเกอร์ป ...
LPN จับมือ MAAI BY KTC เสริมระบบดิจิตอล ลอยัลตี้ แพลทฟอร์ม ให้ลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์
ครั้งแรกในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย LPN จับมือ MAAI BY KTC (มาย บาย เคทีซี) เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านระบบดิจิตอล ลอยัลตี้ แพลทฟอร์ม ด้วยการมอบสิทธิพิเศษผ่านคะแนน MAAI สำหรับลูกค้า และพนักงานเพื่อใช้แลกสินค้าและบริการได้ตามความต้องการ ตอบรับทุกไลฟ์ ...
เคทีซี เปิดตัว “บัตรเครดิตเคทีซี ดีไซน์ใหม่” สวย เรียบง่าย สไตล์มินิมอล เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์
เคทีซีเปิดตัว “บัตรเครดิตเคทีซี ดีไซน์ใหม่” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simplify Your Life, Living A Minimalist Lifestyle” สวยเรียบง่าย สไตล์มินิมอล เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ปรับข้อมูลสำคัญของบัตรไว้ด้านหลัง อาทิ ชื่อ เลขที่บัตร วันหมด ...
TIP คงอันดับเครดิตองค์กร ปี 2566 ที่ “AAA” สูงที่สุดของกลุ่มธุรกิจประกันภัย
ทิพยประกันภัย ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางการเงิน ความเชื่อมั่นต่อธุรกิจ และผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ได้รับการคงอันดับเครดิตองค์กร ที่ระดับ “AAA” และแนวโน้ม “Stable” หรือ “คงที่” จากทริสเรทติ้ง สถาบันจัดอันด ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved