Banking
ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน “ไทยประกันชีวิต” เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ
ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงิน “ไทยประกันชีวิต” เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ และคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศที่ AAA(tha) เป็นระดับสูงสุดในภาคธุรกิจไทย ชี้เงินกองทุนสูงและแข็งแกร่ง ผลจากการบริหารจัดก ...
TMBAM Eastspring เชื่ออสังหาฯยังน่าสนใจ เดินหน้าจ่ายปันผลกอง TMBPIPF
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring)ประกาศจ่ายปันผลกองทุนเปิดทหารไทยProperty Income Plus (TMBPIPF)จำนวนทั้งสิ้น217ล้านบาทเชื่ออสังหาฯยังมีความน่าสนใจ อดิศร เสริมชัยวงศ์ กรรมการผู้จัดการTMBAM EastspringและThanachart F ...
'FWD' ปล่อยทีเซอร์แบรนด์แคมเปญชวนทุกคนร่วมสร้างประสบการณ์ Celebrate living
เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ตอกย้ำแบรนด์ประกันชีวิตที่สนับสนุนให้ทุกคน Celebrate living ผ่านความสุขเล็กๆ ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ล่าสุดเปิดตัวทีเซอร์แบรนด์แคมเปญใหม่ คอนเซ็ปต์ ‘แบรนด์ที่อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตในแบบที่ชอบไปได้เรื่อยๆๆๆๆๆ’ โดยใ ...
'เคทีซี' กำไรไตรมาสแรก 1,634 ล้านบาท มุ่งสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจหลักครบวงจร
เคทีซี ชี้ไตรมาส 1/2564 กำไรสุทธิ 1,634 ล้านบาท ขยายตัว 23.6% จากไตรมาส 4/2563 ภายใต้สถานการณ์ที่มีปัจจัยผันแปรสูง คุมเข้มค่าใช้จ่าย คุณภาพพอร์ตของลูกหนี้และ NPL ให้อยู่ในระดับที่น่าพอใจและรับความเสี่ยงได้ ล่าสุดทริส เรตติ้ง ได้ปรับเพิ่มอันดับเครดิตข ...
'เอไอเอ' ย้ำความคุ้มครองผู้ป่วยในที่รักษาตัวในโรงพยาบาลสนาม และหอผู้ป่วยเฉพาะกิจกรณีโควิด-19
เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศ มีความตระหนักถึงความรุนแรงของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ที่กระจายเป็นวงกว้างในปัจจุบัน ส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม(Field H ...
'บัญชีออลล์ฟรี' ออกบัตรประกันออนไลน์ ฟรี! รักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่ต้องสำรองจ่าย
นันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีเอ็มบีหรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวทางการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ผ่านการพัฒนาบัญชีออลล์ฟรี (ALL FREE) อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด &ld ...
กรุงศรีคาดเงินบาทซื้อขายในกรอบ 31.35-31.65 พิษโควิดระลอกใหม่กดดัน
กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 31.35-31.65 บาท/ดอลลาร์ เทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา เงินบาทปิดอ่อนค่าที่ 31.40 บาท/ดอลลาร์ หลังซื้อขายในช่วง 31.25-31 ...
การระบาดระลอกใหม่ในประเทศยังเป็นปัจจัยกดดันให้ดัชนีปรับตัวลง
กลยุทธ์การลงทุน: คาดSETปรับลงได้ต่อ หลังการฟื้นตัวมองเป็นแค่รีบาวด์ทางเทคนิค โดยมีจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศที่ยังพุ่งขึ้น สร้างความกังวลต่อการระบาดระลอกใหม่ของCOVID-19ยังเป็นปัจจัยกดดันหลักต่อดัชนี โดยSETมีแนวโน้มลงหาแนวรับ 155 ...
โควิดระบาดระลอกใหม่ ทิพยห่วงใย อัพเกรดเพิ่มความคุ้มครองให้แบบจัดเต็มในราคาเดิม
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ระลอกใหม่ ที่กระจายตัวอย่างรวดเร็วทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อยู่ในขณะนี้ สร้างความวิตกกังวลให้กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างยิ่ง ทิพยประกันภัย มีความห่วงใย อัพเ ...
AIS ผนึก เมืองไทยประกันชีวิตให้ประกันลูกค้าฟรี! ส่งต่อความห่วงใยในช่วงสงกรานต์
AIS จับมือ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบความห่วงใยให้กับลูกค้าเอไอเอสทั้งมือถือและเน็ตบ้าน เพียงใช้ AIS Points 10 คะแนน แลกประกันภัย ผ่านแคมเปญ “ประกันภัย สงกรานต์อุ่นใจ นิวนอร์มอลซุปเปอร์พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)” มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved