Banking
เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย
เอไอเอ ประเทศไทย ภายใต้การนำของ'กฤษณ์ จันทโนทก' ซีอีโอคนไทยคนแรกเปิด 5 กลยุทธ์ขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ เดินหน้าอย่างแข็งแกร่งในฐานะบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงชีวิตมายาวนานกว่า 83 ปี พร้อมปักธงสร้างคว ...
อลิอันซ์ อยุธยา ยืนยันจ่ายเคลม ผู้ติดโควิดและรักษาแบบ Home Isolation
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมเดินหน้าจับมือคนไทยสู้โควิด ขานรับประกาศ คปภ.ยืนยันจ่ายเคลมลูกค้าผู้ติดเชื้อโควิด19และรับการรักษาแบบ(Home Isolation)สำหรับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการ ...
ไทยประกันชีวิต คุ้มครองกรณีรักษาโควิด-19 แบบ Home Isolation
'ไทยประกันชีวิต'ให้ความคุ้มครองผู้ป่วยโควิด-19กรณีรักษาแบบHome IsolationและCommunity Isolationตามเงื่อนไขสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ พร้อมมอบบริการดูแลผู้เอาประกันภัยแบบครบรอบด้าน นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และC ...
'เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์' มุ่งสู่ Net-Zero ขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน
เจนเนอราลี่ ประเทศไทย ขานรับโยบายของเจนเนอราลี่ กรุ๊ป ที่ได้ร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Net-Zero Insurance Alliance (NZIA) โดยได้ให้คำมั่นที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิจนเป็นศูนย์ จากพอร์ตการรับประกันภัยพร้อมผลักดันองค์กรก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นค ...
FINNOMENA เผยสินทรัพย์ภายใต้การบริหารโต 90% พร้อมมองปี 64 เติบโตอย่างต่อเนื่อง
FINNOMENA (ฟินโนมีนา) แพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โชว์ผลงานฝ่าวิกฤตโควิด-19ด้วยกลยุทธ์สร้างความเชื่อมั่น และพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง พร้อมออกผลิตภัณฑ์พอร์ตการลงทุนใหม่ที่พัฒนาร่วมกับ Franklin Templeton อ ...
กรุงเทพประกันชีวิต มอบความห่วงใยพลังทัพหน้าด้วยการฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน
'กรุงเทพประกันชีวิต' มอบความห่วงใยและเล็งเห็นถึงความสำคัญของตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ซึ่งเป็นปราการด่านหน้าที่เป็นพลังสำคัญของบริษัทด้วยการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อความปลอดภัยของตัวแท ...
“กรุงเทพประกันชีวิต” เปิดโครงการ Care@Home ร่วมดูแลลูกค้าป่วยโควิด-19 ที่ต้องรักษาแบบ Home Isolation
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กรุงเทพประกันชีวิตตระหนักถึงการช่วยเหลือดูแลลูกค้าทุกคน ของกรุงเทพประกันชีวิต ไม่ว่าจะมีกรมธรรม์ประเภทใด โดยที่ผ่านมากรุงเทพประกันชีวิตได้ขยายความคุ้มครองให้กับกรมธร ...
'บัตรเครดิต กรุงศรี' ปรับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ บริการ กระตุ้นยอดครึ่งปีหลัง ตั้งเป้า 184,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี
บัตรเครดิต กรุงศรี เร่งกระตุ้นยอดใช้จ่ายครึ่งปีหลัง เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรและบริการตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ จัดทัพโปรหลากหลายทั้งช้อปออนไลน์ อีวอลเล็ต บริการส่งอาหาร ประกันภัย มอบความคุ้มค่าในชีวิตประจำวัน หวังเป็นบัตรหลักในการใช้จ่าย ควบคู่กา ...
อลิอันซ์ อยุธยา เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวก รวดเร็วการใช้บริการที่ รพ. ไม่ต้องรอนาน
'อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต'เดินหน้าต่อยอดระบบการทำงานกับโรงพยาบาลด้วยเทคโนโลยี มุ่งเสริมประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ล่าสุด ร่วมกับบมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ (มหาชน) หรือ BDMS พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประส ...
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ประกาศกำไรสุทธิงวด 6 เดือน 2564 จำนวน 954.8 ล้านบาท
กำไรสุทธิ954.8ล้านบาท( -31.1%YoYหรือ431.1ล้านบาท) รายได้ค่าธรรมเนียมและบริการสุทธิเพิ่มขึ้น 61.6 ล้านบาท (+8.9%YoY)เพิ่มขึ้นจากการเป็นนายหน้าขายประกันและจากการเป็นผู้จัดจำหน่ายตราสารหนี้ รายได้ดอกเบี้ยสุทธิลดลง 672.5 ล้านบาท (-11.7%YoY) ลด ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved