Restaurant
ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขประจำปี 2566 ที่ดีที่สุดที่ พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ
อีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีในเทศกาลแห่งความสุขโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯขอต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์เฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีอันน่าจดจำ เคล้ากลิ่นอายความรื่นเริงเต็มที่ผ่านหลากหลายมื้ออาหารสังสรรค์จากห้องอาหารขึ้นชื่อ พ ...
ปักหมุด 12 ร้านมิชลิน ไกด์ ในย่านราชประสงค์ ย่านความอร่อยระดับโลก ตั้งแต่สตรีทฟู้ดถึงมิชลินสตาร์
‘ย่านราชประสงค์’ หรือ “แบงคอก ดาวน์ทาวน์ (Bangkok Downtown)” จุดหมายปลายทางของทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อป สายมู หรือสายกิน แค่แวะมาที่ย่าน ...
หมดปัญหาเที่ยงนี้ทานอะไรดี! "ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า" ปรุง 6 เมนูมื้อกลางวันทันใจใน 12 นาที
ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า เสิร์ฟ “Speedy Lunch” 6 อาหารกลางวันจานด่วนสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มพนักงานออฟฟิศและลูกค้าที่มองหาอาหารจีนรสชาติอร่อยระดับภัตตาคารที่สามารถรับประทานได้ง่าย พร้อมเสิร์ฟแบบรวดเร็วทันใจ ใช้ ...
ฉลองวันแห่งความตายแบบไม่ธรรมดากับปาร์ตี้ Day of the Dead สุดมันส์ที่ร้านอาหารเม็กซิกัน Ojo
ร้านอาหารเม็กซิกัน Ojo ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดชิค ชวนเหล่าปาร์ตี้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความตายหรือที่รู้จักกันในชื่อ Day of the Dead หรือ Día de los Muertos ในภาษาสเปน รายล้อมไปด้วยความร่าเริงสน ...
ลิ้มรสอาหารจีน ซึ่งรังสรรค์ตามฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่ Mott 32 Bangkok
ห้องอาหารจีนโมเดิร์นชื่อดังจากฮ่องกง Mott 32 Bangkok ตั้งอยู่ใน The Standard, Bangkok Mahanakhon พร้อมชวนคุณและครอบครัวมาตามรอยเมนูแห่งฤดูกาล รังสรรค์ตามฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวผสมผสานวัตถุดิบชั้นเลิศ ตามด้วยแรงบันดาลใจมาจากมณฑลฝูเจี้ยนครีเอทออกมาเ ...
ดื่มด่ำในรสชาติและรสสัมผัส ผสานสองวัฒนธรรมรังสรรค์ผ่านความหลงใหลของเชฟดาวมิชลิน
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ประการณ์รับประทานอาหารสุดพิเศษอีกครั้งที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ ด้วยห้องอาหารเท็นชิโนะ นำเสนออาหารค่ำมื้อพิเศษผ่านการรังสรรค์อย่างชำนาญของ เชฟมาร์ค บริออง คัลลินารี มาสเตอร์ดาวมิชลินมากประสบการณ์ ที่ผสานรสชาติและรสสั ...
ลิสต์ 4 ร้าน "น้ำซุปเด็ด" สุดพรีเมียมที่ The Crystal Ekamai-Ramindra
“เพราะชีวิตมันสั้น อย่ากินอาหารที่ไม่อร่อย” เพราะเชื่อคำนี้เลยสรรหาร้านอาหารอร่อยๆ มาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่ สำหรับโลเคชั่นที่จะปักหมุดพาทุกคนไปลิ้มลองความอร่อย จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ The Crystal Ekamai-Ramindra คอมมูนิตี้ที่เป็นแห ...
“EST.33” เปิด 10 เมนูพิเศษ เสิร์ฟคู่ 10 เบียร์ใหม่ ฉลองครบรอบ 13 ปี
EST.33 (เอสสามสาม) ร้านอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น ผลิตเครื่องดื่มในรูปแบบMicrobreweryฉลองครบรอบ13ปี เปิดตัว10เมนูพิเศษ ที่นำเอาวัตถุดิบท้องถิ่นไทย (Local ingredients)มาผสมผสาน รังสรรค์เป็นเมนูอาหารในสไตล์ไทยฟิวชั่น พร้อมเสิร์ฟคู่10เบียร์ใหม่ ที่มีเอกลั ...
สุขสันต์วันแม่กับมื้อพิเศษและสารพัดกิจกรรม ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon
The Standard, Bangkok Mahanakhonพร้อมให้คุณฉลองวันแม่อย่างอบอุ่นกับมื้อแสนอร่อยที่ร้านอาหารสุดโปรดในโรงแรม รวมไปถึงกิจกรรมและของที่ระลึกแทนความรักและคำขอบคุณให้คุณลูกได้มอบให้คุณแม่หรือคนที่คุณรักอีกด้วย ตั้งแต่12 – 14 สิงหาคมห้องอาห ...
“Sizzler” เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กพรีเมียม ต้อนรับวันแม่
ซิซซ์เล่อร์เปิดตัว 2 เมนู สเต๊กปลาแซลมอนและกุ้งลายเสือพรีเมียม และสเต๊กเวสเทิร์น พอร์คลอยน์ รวมถึงเมนูของหวาน ยูซุ พานนาคอตตา ให้ทุกคนได้พาครอบครัวมาลิ้มลองความอร่อยระดับพรีเมียมของเมนูอาหารและสลัดบาร์รับประทานได้ไม่อั้น เมนูวันแม่พร้อมให้บริการตลอดเ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved