STARTUP
INTOUCH และ HUBBA เปิดเวที HealthTech ยกระดับสุขภาพคนไทย
เพราะเทรนด์สุขภาพยังเติบโตได้อีก! บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ INTOUCH จึงผนึกกำลังครั้งสำคัญกับ HUBBA เปิดตัวโครงการ InVent Builder powered by INTOUCH x HUBBA รับสมัครทีมสตาร์ทอัพที่มีไอเดียด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ (Heal ...
'ออริจิ้น' เปิดโอกาสพนักงานอวดไอเดียโฆษณาคอนโดเพื่อ Gen Z
ไม่ใช่แค่เป็นผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพเพื่อคน Gen Z แต่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ยังเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึง “Passion” ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการแสดงศักยภาพให้คนรอบข้างได้รับรู้ จึงเปิดโอกาสให้พนักงาน Ge ...
5 มิติอนาคต 5 ทางรอดธุรกิจ
จากยุคอนาล็อกไปสู่ยุคดิจิทัลอย่างสมบูรณ์นำไปสู่กระแสที่เรียกว่า Digitalization กระบวนการปรับใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งส่งผลสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ ขณะเดียวกันแนวโน้มโลกอนาคต หรือ Megatrends ที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของคนทั่วโลก ทั้งในแง่สังคมเศรษฐกิ ...
FIVE STAR & STAR COFFEE แฟรนไชส์ปั้นเถ้าแก่น้อยจาก CPF
แฟรนไชส์ 'ห้าดาว' ของค่าย CPF หรือ บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ถือเป็นธุรกิจเก่าแก่ที่อยู่คู่สังคมไทยและสร้างรายได้ สร้างคนไทยมานาน ด้วยรสชาติของเมนูไก่และเมนูอื่นๆ ที่คัดสรรมาเสิร์ฟคนไทย ล่าสุด CPF ประกาศรีแบรนด์ 'ห้าดาว' เป็น FIVE STAR ...
Back to Basic เล่าเรื่องแผนธุรกิจกันอีกสักที
“Fast is better than slow.” เป็น1 ใน 10 ปรัชญาหรือ Philosophy ของ Search engine ชื่อดัง Google ที่ผมใช้เป็นแนวทางในการทำธุรกิจมาตลอด เพราะการแข่งขันในปัจจุบันนี้ไม่ใช่ยุคของปลาใหญ่กินปลาเล็ก แต่เป็นยุคของปลาที่ว่ายเร็วกินปลาที่ว่ายช้า ...
SCG ​พร้อมรับวิถีใหม่เพื่อผู้บริโภค ลุย ‘Open Innovation’ เต็มตัว
SCG หนึ่งในองค์กรผู้นำรายใหญ่ ซึ่งนำร่องกระบวนการทำ Digital Transformation ตั้งแต่ปี 2560 ด้วยเป้าหมายหลักที่จะนำองค์กรไปสู่การทำงานด้วยรูปแบบดิจิทัลอย่างครบวงจร ซึ่งในปีที่ผ่านมานี้นอกเหนือจากการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทางองค์กรมีการปรับ ...
Almond สตาร์อัพสัญชาติไทย เปิดตัว AssistMe แชทบอทเพื่อออฟฟิศยุคใหม่
Almond Digital Groupสตาร์ทอัพสัญชาติไทยเปิดตัวAssistMe แชทบอทอัจฉริยะเพื่อองค์กรรายแรกในไทย บน Microsoft Teams แพลตฟอร์มการทำงานระดับโลกรับNew normal องค์กรยุคใหม่ ด้วย 5ฟีเจอร์เด็ด ผู้ช่วยประสานพนักงาน-องค์กรทำงานร่วมกัน แบบดิจิทัลที่ไร้รอยต่อ พนักง ...
'ห้าดาว' แฟรนไชส์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แม้ 'ไม่มีใคร ไม่มีประสบการณ์' ก็ถึงฝันได้
ในยุควิกฤติ โควิด-19 ที่ผู้คนได้รับผลกระทบกันอย่างหนัก โดยเฉพาะผลกระทบที่เกิดจากภาวะเศรษฐกิจชะงักอย่างต่อเนื่อง การมีรายได้ทางเดียวจึงไม่ใช่ 'ทางรอด'ในยุคนี้ หลายคนเลือกที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยตัวเอง เพื่อหารายได้เพิ่มเติม หรือเปลี่ยนมาเ ...
เปิดตัว QPER ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แอพฯ ช่วยหางาน-หารายได้ใกล้บ้าน
สตาร์ทอัพไทยเลือกขยี้ Painpoint คนไทยยุควิกฤติโควิด-19 ที่เป็นสังคมไร้เงินสดจริงๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น QPER “คนหางาน ได้หาเงิน” เพื่อเป็นตัวกลางในการหางาน สร้างรายได้ให้คนไทย รับมือปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก พร้อมจัดแคมเป ...
กรุงศรี ฟินโนเวต สนับสนุนและลงทุนในสตาร์ทอัพ พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่ออนาคต
กรุงศรี ฟินโนเวตเผยแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี2563ปรับกลยุทธ์การลงทุนและให้ความสำคัญกับการลงทุนในเทคโนโลยีเพื่ออนาคตเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นเทคสตาร์ทอัพให้สามารถเชื่อมโยงนวัตกรรมสู่กรุงศรีกรุ๊ปย้ำเป้าหมายส ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved