STARTUP
Almond สตาร์อัพสัญชาติไทย เปิดตัว AssistMe แชทบอทเพื่อออฟฟิศยุคใหม่
Almond Digital Groupสตาร์ทอัพสัญชาติไทยเปิดตัวAssistMe แชทบอทอัจฉริยะเพื่อองค์กรรายแรกในไทย บน Microsoft Teams แพลตฟอร์มการทำงานระดับโลกรับNew normal องค์กรยุคใหม่ ด้วย 5ฟีเจอร์เด็ด ผู้ช่วยประสานพนักงาน-องค์กรทำงานร่วมกัน แบบดิจิทัลที่ไร้รอยต่อ พนักง ...
'ห้าดาว' แฟรนไชส์ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แม้ 'ไม่มีใคร ไม่มีประสบการณ์' ก็ถึงฝันได้
ในยุควิกฤติ โควิด-19 ที่ผู้คนได้รับผลกระทบกันอย่างหนัก โดยเฉพาะผลกระทบที่เกิดจากภาวะเศรษฐกิจชะงักอย่างต่อเนื่อง การมีรายได้ทางเดียวจึงไม่ใช่ 'ทางรอด'ในยุคนี้ หลายคนเลือกที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยตัวเอง เพื่อหารายได้เพิ่มเติม หรือเปลี่ยนมาเ ...
เปิดตัว QPER ฝ่าวิกฤติโควิด-19 แอพฯ ช่วยหางาน-หารายได้ใกล้บ้าน
สตาร์ทอัพไทยเลือกขยี้ Painpoint คนไทยยุควิกฤติโควิด-19 ที่เป็นสังคมไร้เงินสดจริงๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น QPER “คนหางาน ได้หาเงิน” เพื่อเป็นตัวกลางในการหางาน สร้างรายได้ให้คนไทย รับมือปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก พร้อมจัดแคมเป ...
กรุงศรี ฟินโนเวต สนับสนุนและลงทุนในสตาร์ทอัพ พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่ออนาคต
กรุงศรี ฟินโนเวตเผยแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี2563ปรับกลยุทธ์การลงทุนและให้ความสำคัญกับการลงทุนในเทคโนโลยีเพื่ออนาคตเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นเทคสตาร์ทอัพให้สามารถเชื่อมโยงนวัตกรรมสู่กรุงศรีกรุ๊ปย้ำเป้าหมายส ...
แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เผยผลวิจัยอาชีพไหนเนื้อหอม-มาแรงในยุคบิสซิเนสดิสรัปชั่น
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ส่งผลให้ภาคธุรกิจและกลุ่มแรงงานมีการปรับตัว เพื่อรับมือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ และยังทำให้เกิดรูปแบบการทำงานแบบใหม่ จากวิถีความปกติในรูปแบบใหม่ หรือ New Normal ล่าสุด &ld ...
Adobe เปิดตัวแอปพลิเคชันถ่ายรูปผ่านสมาร์ทโฟน Photoshop Camera
ในงาน Adobe MAX เมื่อปีก่อน แฟน Adobe ต่างรอของเล่นใหม่ที่ทิ้งท้ายไว้ มาวันนี้ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะ Adobe Photoshop Camera เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ที่มาพร้อมประสบการณ์การถ่ายรูปผ่านสมาร์ทโฟนแบบไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยแอปกล้องถ่ายรูปอัจฉริยะนี้จะช่ว ...
รอดไปด้วยกัน! SOdA PrintinG ปรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ สู่แมสก์ผ้าแฟชั่นสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น
ท่ามกลางวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่หลายธุรกิจต้องประสบกับความซบเซาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน SOdA PrintinG ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ต้องเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่แพ้กัน ทว่าสองซีอีโอพี่น้อง ดร.ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ (ไอซ์) และ ธวัชชัย สหัสสพาศน์ (ครีม) กลับ ...
ฟรีค่าเทอม! ไอติม พริษฐ์ปล่อยแอป “StartDee” เรียนฟรีจนกว่าโรงเรียนจะเปิดเทอม
เมื่อประเด็นการศึกษา#เรียนออนไลน์ กลายเป็นประเด็นหลักของทุกครอบครัวที่มีลูกหลานอยู่ในวัยเรียน ณ ขณะนี้และจริงๆ แล้วการศึกษาเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย เพราะเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาบุคคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต และเป็นทิศทางสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจและปร ...
ทรู ดิจิทัล พาร์ค สนับสนุนสตาร์ทอัพ แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และต่อยอดธุรกิจอย่างไม่สะดุด
ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน มุ่งเติมเต็มระบบนิเวศสมบูรณ์แบบเพื่อสตาร์ทอัพอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างออนไลน์คอมมูนิตี้สายเทค สนับสนุนเหล่าสตาร์ทอัพ และผู้ประกอบการธุรกิจเทครุ่นใหม่ขับเคลื่อนธุรกิจได้ไม่สะดุดแม ...
BIMINONE Smart 3D Model Library ผู้ช่วยใกล้ชิดลูกค้า 24/7 แม้อยู่ในช่วง “Social Distancing”
สถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร และบุคลากรในวงการก่อสร้าง กับ การเดินเลือกชมเลือกดู เลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างเป็นเหมือนของคู่กัน แต่ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องเจอพิษ COVID-19 ที่ทำเอางานอีเว้นท์ของนักออกแบบยกเลิกกันหมด ไม่ว่าจะเป็น งานสถาปนิก 63 งานบ้ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved