STARTUP
บล็อคฟินท์ ชู ESOP ผลตอบแทนรูปแบบใหม่ของคนทำงานสตาร์ทอัพ
เรียกว่าเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่ไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ สำหรับ บล็อคฟินท์ ฟินเทคสตาร์ทอัพที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโซลูชันแบบ System Software ด้วยเทคโนโลยี Blockchain ล่าสุด ได้นำระบบการจัดสรรหุ้นให้พนักงาน ที่เรียกว่า Employee Stock Ownership Plan ห ...
'AIS X Microsoft for Startups' พลังผนึกขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล
Synergy หรือ 'พลังผนึก'ครั้งล่าสุดของAISในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ (Strategic Partner) รายแรกและรายเดียวในไทยกับไมโครซอฟท์ ประเทศไทยตั้งแต่ มิ.ย. ที่ผ่านมา ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการขับเคลื่อนเพื่อขยายโซลูชั่นเทคโนโลยี ...
AIS Academy จับมือ กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมบุคลากรชั้นนำเปิดตัวโครงการ 'THE EDUCATORS THAILAND'
ภายใต้บริบทของสังคมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งปัจจัย ด้านเศรษฐกิจ การเมือง วัฒนธรรม เทคโนโลยี และด้านอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ทุกภาคส่วนต้องพร้อมตั้งรับ เพื่อปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ภาคธุรกิจเองนอกเหนือจากการต้องพัฒนาสินค้าและบริการให้ ...
แมทเพรสโซ่ แอปพลิเคชั่น QANDA ปิดดีลระดมทุนรอบ Series C กว่า 1.6 พันล้านบาท
แมทเพรสโซ่ (Mathpresso) สตาร์ทอัปสาย EdTech ชื่อดังจากเกาหลี ผู้พัฒนา QANDA แพลทฟอร์มการเรียนออนไลน์อันดับหนึ่งของไทยประกาศความสำเร็จหลังระดมทุนรอบ Series C ได้กว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐหรือมากกว่า 1.6 พันล้านบาทในสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ปัจจุบัน บ ...
แฟลช ปิดดีลยักษ์จากการระดมทุนรอบซีรีย์ D+ และ ซีรีย์ E รวมกว่า 4,700 ล้านบาท
กลุ่มธุรกิจแฟลช (Flash Group) ผู้ให้บริการ E-commerce สัญชาติไทยแบบครบวงจร และเป็นบริษัทแม่ของ แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการด้านขนส่งเอกชน ปิดดีลยักษ์จากการระดมทุนรอบซีรีย์ D+ และ ซีรีย์ E คว้ากลุ่ม Buer Capital Limited และ SCB 10X ร่วมทุน พร้ ...
FoodStoryประกาศรับเงินลงทุนรอบ Series B เพื่อยกระดับ/ต่อยอด Restaurant Ecosystem
FoodStoryสตาร์ทอัพผู้นำด้านการพัฒนาระบบ POS สำหรับร้านอาหาร ประกาศรับเงินลงทุนในรอบ Series B จากบริษัท บีคอน เวนเจอร์ แคปิทัล จำกัด (Beacon VC) บริษัทเงินร่วมลงทุนของธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ บมจ. เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ เพื่อยกระดับ Restaura ...
ดีไซเนอร์ไทยในนิวยอร์ก ผู้อยู่เบื้องหลัง ความสำเร็จของโฆษณาออนไลน์
ความสำเร็จของ 'โฆษณา' ที่นำมาซึ่ง 'ยอดขาย' นั่นคือ การวัดผลความสำเร็จที่แท้จริงของคนทำงานโฆษณา สำหรับยีนส์ Mott & Bow แบรนด์น้องใหม่ของธุรกิจสตาร์ทอัพในตลาดอเมริกาที่แจ้งเกิดในตลาดได้ด้วยการ สร้างความแตกต่างก็มี 'โฆษณา& ...
Education Disruption is Comming...!!!
ชนาธิป เลขะกุล EdBot’s Founder Education Disruption เป็นเทรนด์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ โดยมี Covid-19 เป็นตัวเร่ง เดิมทีการศึกษานั้นเป็นโมเดลธุรกิจที่ตัวสถาบันการศึกษามีอำนาจในการต่อรองกับลูกค้า หรือผู้เรียนค่อนข้างสูง เพราะในอดีตเร ...
StashAway ระดมทุนกว่า 780 ล้านบาทรุกตลาดเปิดตัวแอปพลิเคชันในไทยปี 2564
StashAway (สแทช-อเวย์) บริษัทสตาร์ทอัพ Wealth Tech จากสิงคโปร์คว้าเงินระดมทุนกว่า 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 780 ล้านบาท ในรอบ Series D นำโดย Sequoia Capital India (ซีคัวญ่า แคปปิตอล อินเดีย) ซึ่งเป็นกองทุน Venture Capital ชั้นนำในเอเชีย โด ...
KBTG จัดงานใหญ่ KBTG Inspire เฟ้นหา 500 ยอดคนไอทีตัวจริงมาร่วมงาน
เรืองโรจน์ พูนผล ประธาน กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) คนสายเทคฯ มารวมกันตรงนี้ งาน KBTG Inspire เปิดโอกาสให้สุดยอดคนไอทีมากฝีมือทุกระดับ ทั้งนิสิตนักศึกษาจบใหม่ กลุ่มคนวัยทำงานรวมถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพของตนเอง ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved