IT
Google ตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจ ‘Leave No Thai Behind’ ช่วยส่งเสริมให้ประเทศไทยเติบโตในเศรษฐกิจ AI
พร้อมประกาศความคืบหน้านโยบายการใช้งานระบบคลาวด์เป็นหลัก (Cloud-First Policy) ความร่วมมือด้าน Generative AI กับ 3 หน่วยงานภาครัฐ และการมอบทุนหลักสูตร Google Career Certificates เพิ่มเติมจำนวน 12,000 ทุน Google ประเทศไทย จัดงาน “Digi ...
ลูกค้า AIS ท่องเที่ยว พักผ่อนอุ่นใจ สะดวกสบายทั่วโลก พร้อมสิทธิพิเศษจากสุดยอดพาร์ทเนอร์พรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์ ครบ!
นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า “เดือนสุดท้ายของปี ถือเป็นช่วงเวลา High Season ในการท่องเที่ยว พักผ่อนของทุกคน โดยในปีนี้เมื่อภาวะการระบาดของโควิดได้กลายเป็นโรคประจำถิ่นที่ประชาชนเข้าใจและพร้อมดูแลสุขภาพตนเ ...
ฟูจิฟิล์ม รุกตลาดเฮลท์แคร์เผยโซลูชันและเทคโนโลยี AI สำหรับส่องกล้องทางเดินอาหารเพิ่มความแม่นยําในการวินิจฉัยทางการแพทย์
ฟูจิฟิล์ม ผู้นำด้าน Total Healthcare Solution เดินหน้าเสริมศักยภาพวงการเฮลท์แคร์ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมทางการแพทย์ครบวงจรที่ขับเคลื่อนด้วย AI มุ่งมั่นช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ด้วย โซลูชันที่สามารถตรวจหาและวินิจฉัยโรคได้อย่างแม่นยำตั้งแต่ระยะเริ่ม ...
Longdo Map เปิดตัว Map API 3 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเวคเตอร์ไทล์ โหลดไว ใช้งานง่าย
บริษัท เมตามีเดีย เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ออนไลน์สัญชาติไทย Longdo Map ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนมานานกว่า 17 ปี นำโดย 2 ผู้ก่อตั้งฯ ดร.วุฒิชัย อัมพรอร่ามเวทย์ กรรมการผู้จัดการ และดร.ภัทระ เกียรติเสวี ผู้จัดก ...
AIS เฉลิมฉลองครั้งใหญ่แห่งปี ให้ลูกค้าใช้พอยท์แลกง่ายๆ ตลอดเดือนธันวากับแคมเปญ AIS Points Celebration
AIS เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 49.1 ล้านราย ทั้งลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่และลูกค้าอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง พร้อมส่งแคมเปญ AIS Points Celebration ส่งท้ายปลายปี ให้ลูกค้าได้ใช้พอยท์รับสุข 4 ต่อ ทั้ง ลุ้น แลก คืน ...
เอไอเอส โดย เอไอเอส อดาเคมี่ ภูมิใจ องค์กรโทรคมไทย 1 เดียว ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับสากล
กานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล เอไอเอส และกลุ่มอินทัช กล่าวในวาระที่เป็นตัวแทนรับรางวัล Steward Leadership 25 (SL25) ณ ประเทศสิงคโปร์ ว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ เอไอเอส อคาเดมี่ ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะ ...
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จับมือ AIS ยืนยันภารกิจสร้างบุคลากรสู่ Smart Parliament
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จับมือ AIS ขยายผลโครงการ “อุ่นใจไซเบอร์” และโครงการ “คนไทยไร้ e-waste” สร้างทักษะความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และเสริมภูมิคุ้มกันภัยออนไลน์ให้บุคลากรในสังกัดเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรและเครือข่ายประ ...
Garmin เปิดตัว ไดฟ์คอมฯ สมาร์ทวอทช์ 2 ซีรีส์ใหม่ DESCENT MK3 และ DESCENT G1 Solar – Ocean Edition
Garminผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลกเปิดตัว ไดฟ์คอมฯ สมาร์ทวอทช์2 ซีรีย์ใหม่ล่าสุด DESCENT MK3 ที่มาพร้อมเครื่องรับส่งสัญญาณ DESCENT T2ตอบโจทย์นักดำน้ำทั้งมือโปร และมือสมัครเล่น ด้วยเทคโนโลยีเพื่อการดำน้ำแบบจัดเต็ม และDESCENT G1 Sola ...
รมว.ดีอี เร่งเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัล ในงาน depa TECH GALA NIGHT
รมว.ดีอี แสดงวิสัยทัศน์ด้านการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของดิจิทัลสตาร์ทอัพไทยในงาน depa TECH GALA NIGHT โดยตั้งเป้าให้ประเทศไทยเป็น Friendly Country สำหรับดิจิทัลสตาร์ทอัพในการเริ่มต้นธุรกิจและเติบโตสู่เวทีระดับโลก ตอบสนองเครื่องยนต์ที่ 1 กา ...
กรุงศรี นิมเบิล เปิดเพลย์กราวน์ สร้างคน Non IT สู่โลกการทำงานสายเทค ผ่าน QA Academy
กรุงศรี นิมเบิล (Krungsri Nimble) บริษัทด้านการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางการเงินในเครือกรุงศรี สร้างบุคลากรสายเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาด ผ่านโครงการ QA Academy เปิดโอกาสให้บุคลากรในกลุ่ม Non IT ที่สนใจ ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานและมีประสบการณ์ในสายเทคโนโลยี ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved