INTERVIEW
'CIS' ชี้โอกาสมีเสมอ แม้เศรษฐกิจซึมลง แนะ ‘ปรับตัว - ตามข่าว – กระจายเสี่ยง’
ในโลกความเป็นจริงที่มีภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและเงียบเหงา อีกทั้งราคาน้ำมัน ต้นทุนสินค้า วัตถุดิบ ต่างก็ดาหน้ากันขึ้นราคา โลกการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินดิจิทัล ตราสาร หุ้น ทองคำหรืออื่นๆ ต่างก็ได้รับผลกระทบเชิงบวกและเชิงลบที่แตกต่างกันไปด้วยเหตุและ ...
SUCCESSMORE ส่งเป้า MOONSHOT สู่ปีที่ 10 มุ่งโต 50% ทั้งยอดขาย - สมาชิก
บมจ. ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ (SUCCESSMORE Being หรือชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย: SCM) ประกาศเป้าหมายสู่ดวงจันทร์ ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างยั่งยืน ตั้งเป้าขับเคลื่อนองค์กรในปีนี้ให้เติบโตถึง 50% ด้วยกลยุทธ์ LEADING CHANGE ภายใต้ 4 แนวทาง มุ่งข ...
ดร.รวิดา วิริยกิจจา ‘S-Commerce คือ สปริงบอร์ดสำหรับ SME’
"ความนิยมของโซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นนี้คือปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญที่นำไปสู่การทำธุรกิจแบบ 'อี-คอมเมิร์ซ' (e-Commerce) ในรูปแบบใหม่ที่ปัจจุบันเห็นกันได้มากขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือ 'โซเชียล-คอมเมิร์ซ' หรือ 'เอส-คอมเมิร์ซ' ...
ความท้าทายของ ‘สมพล ตรีภพนารถ’ ปั้น ‘เอ็ม บี เค’ ให้มากกว่าแค่ศูนย์การค้า
“ถ้าเราทำศูนย์การค้าอย่างเดียว...เราจะเหนื่อย!!เพราะ ต้องหาร้านค้าเข้ามาเติมให้เต็มศูนย์การค้า แต่ถ้าเรามีร้านค้าอยู่ในเครือเป็นของเราเอง โดยเฉพาะ ร้านอาหารที่กำลังมีเทรนด์เติบโตที่ดี จะเข้ามาช่วยให้การทำศูนย์การค้าแบบไม่ต้องเหนื่อยมากในแง่ ...
ณัฐเศรษฐ์ ไตรทิพย์เจริญชัย Brandverse อาสาพาแบรนด์สู่ Metaverse
Metaverse เป็นอาณาจักรโลกเสมือนจริงที่กำลังมาแรง และกำลังกลายเป็นเทรนด์สำคัญในอนาคต ทว่า แบรนด์จะเข้าไปใน Metaverse แม้ส่วนหนึ่งจะมีความเข้าใจกันอยู่บ้างแล้ว แต่ก็ใช่ว่าการเข้าไปใน Metaverse ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สร้างและผสานโลกเสมือนจริงไปกับโลกควา ...
'โอลิเวอร์' กิตติพงษ์ วีระเตชะ ‘Metaverse ต้องเดินไปด้วยกันทั้ง Ecosystem’
Metaverse ที่กำลังกลายเป็น Jargon ติดปากผู้คนวันนี้ อีกทั้งแบรนด์ต่างๆได้ทยอยเข้ามาในโลกเสมือนนี้กันอย่างคึกคักสะท้อนให้เห็นว่า ประเทศไทยพร้อมที่จะเดินหน้าสู่ Metaverse แล้วหรือ และสภาพแวดล้อมที่มีผู้เกี่ยวข้องในโซ่อุปทานของ Metaverse มีความพร้อม ...
'Metaverse' โลกอนาคตที่มาแน่
เคยคิดไหมว่า เราจะคุยกับเพื่อนผ่านทาง Line เคยคิดไหมว่า เราจะเจอเพื่อนสมัยประถม ทาง Facebook และ เคยคิดไหมว่า เราจะสั่งอาหารมิชลินไกด์ ผ่านทางแอปพลิเคชัน นี่คือโลกที่เรา(เคย)คิดไม่ถึง แต่กลายเป็นโลกที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ในปัจจุบัน ณ วันนี้มีอีก ...
ระเฑียร ศรีมงคล แม่ทัพ X SPRING ชูกลยุทธ์ 'พันธมิตร – เงินทุน – ไลเซนส์'
ทิศทางการดำเนินธุรกิจของ บมจ. เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล (XPG) ในศักราชใหม่นับจากปีนี้ เพื่อก้าวสู่กลุ่มธุรกิจการเงินและหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจร ต่อยอดความเชี่ยวชาญโลกการเงินปัจจุบันสู่โลกบริการทางการเงินดิจิทัลหรือ Digital Financ ...
เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง
ปี 2564 เป็นปีที่ เอไอเอ ประเทศไทย นำทัพโดย กฤษณ์ จันทโนทก ซีอีโอคนไทยคนแรก และเป็นขวบปีแรกที่บริษัทประกันชีวิตที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ 'บริหารโดยคนไทย เพื่อคนไทย' โดยแท้ความยิ่งใหญ่ของ เอไอเอ ประเทศไทย มิใช่เพราะความเก่าแก่ที่ส ...
'วีรพล สวรรค์พิทักษ์' มือปั้นแบรนด์ Eminent Air ให้ WoW ตลอดๆ
เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย Eminent Air ที่กำลังเตรียมฉลองครบรอบ 44 ปีในปี 2565 นั้น Exercise Power ของตนเองมาตลอด ด้วย WoW Strategy และยังคงเป็นแบรนด์ที่ Young@Heart คุยกับคนรุ่นใหม่ได้รู้เรื่องเสมอๆ ล่าสุด ก็เข้ามาสร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องปรับอ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved