INTERVIEW
สุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ อ.ส.ค. ชูยุทธศาสตร์ SMART G + A PLUS
ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ในประเทศไทย นับแต่ปีงบประมาณ 2563 - ปี 2564 ถือเป็นความท้าทายกับหลายๆ ธุรกิจ รวมทั้ง องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ก็ไม่ได้อยู่ในกรณียกเว้น วิกฤติโควิด-19 ทำให้ อ.ส.ค. ต้องเ ...
'สุขอาริยาภา คะกิจ' Practical Branding & PR Still A-Must
"ต้องเข้าใจว่า โลกเปลี่ยนไปแล้ว และไม่ว่าโลกจะหมุนเร็วแค่ไหน เทรนด์ของสื่อจะเปลี่ยนอย่างไร แพลตฟอร์มจะมีมากแค่ไหน สุดท้าย ‘การสร้างการรับรู้ ’คือความคลาสสิกที่มีราคาและคุณค่าเสมอ " ยุควิกฤติโควิด-19 หลายธุรกิจ ...
'สุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย' GIT 'ลมใต้ปีก' อุตสาหกรรมอัญมณี-เครื่องประดับ
อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับได้รับความท้าทาย และถูกทดสอบอย่างหนักหน่วง นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปีที่แล้วจนถึงปีนี้ ทว่า ภารกิจในส่วนของการพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับอย่างครบวงจร เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ยังคงเป็น ...
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด ผู้นำ 'มทร.ธัญบุรี' ยุคเปลี่ยนผ่านสู่ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
เส้นทางของ 'มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี' (มทร.ธัญบุรี) ที่จะเดินหน้าสู่การเป็น 'มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ' ชัดเจนขึ้นทุกขณะ และคาดว่า การปรับเปลี่ยนสถานภาพของมหาวิทยาลัยฯ จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ได้ในอนาคตอันใกล้นี้ จากกระบวน ...
ศาสตราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช เปิดมุมมอง 'กัญชา' ในฐานะ 'พืชเศรษฐกิจ'
ความพยายามของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงสาธารณสุขที่พยายามผลักดันให้ 'กัญชงและกัญชา' เป็น 'พืชเศรษฐกิจ' ตัวใหม่ และมองช็อตต่อเนื่องถึงเป้าหมายที่ต้องการให้เป็น 'โปรดักท์ แชมเปี้ยน' ด้วยว่ามูลค่าตลาดของ 'กัญชงและกั ...
นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ NON SURGERY WITH FILLER HA
การฉีดสารเติมเต็มไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ HA หรือโบท็อกซ์ ดูจะตอบโจทย์คนยุค Now Normal ที่ต้องการความด่วน ความละเมียดของงานศัลยกรรมความงาม แต่ด้วยสงครามราคาที่เสนอแพ็กเกจกันด้วยราคาที่ชนกันชนิด 'หัวแตก' กลับก่อปัญหาคนยุคนี้ไม่น้อยเช่นกัน ...
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ YOUNGER & BEAUTY MORE
Younger & Beauty More คือ Need & Passion ของผู้คนที่เกิดขึ้นทุกยุคและเปลี่ยนแปลงไปบ้างตามกาลเวลาในแง่ของรายละเอียด และเทรนด์ของการนิยาม 'ความหนุ่มสาว' นิยาม 'ความสวยหล่อ' ในแต่ละยุคที่แตกต่างกันไป และสิ่งที่เกิดทุกยุคทุกสม ...
รศ. ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล FAMZ TECH โซลูชั่นเพื่อธุรกิจครอบครัวยุคดิจิทัล
ธุรกิจครอบครัวคือรากฐานทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ทว่า การจะดำเนินธุรกิจและการสืบทอดธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่นให้ได้นั้นเป็นเรื่องศาสตร์ และศิลป์ ในฐานะที่ FAMZ เป็นผู้นำด้านที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่มีความเชี่ยวชาญของประเทศไทย และล่าสุด รองศาสตราจารย์ ดร. ...
New S-Curve ‘เคทีซี พี่เบิ้ม’ สินเชื่อทะเบียนรถ 'เดลิเวอรี่'
"สินเชื่อทะเบียนรถ เคทีซี พี่เบิ้ม เราให้บริการถึงที่ ถ้าอยากได้วงเงินใหญ่และได้ทันที เราก็ยังไม่เห็นว่า มีที่ไหนที่ให้ได้อย่างเรา " ด้วยฐานธุรกิจของ บมจ.บัตรกรุงไทย (เคทีซี) ที่มีบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเป็นหลักน ...
70 ปี การท่าเรือแห่งประเทศไทย มุ่งสู่ยุทธศาสตร์ LOGISTICS HUB
ในฐานะที่ 'การท่าเรือแห่งประเทศไทย' (กทท.)สังกัดกระทรวงคมนาคม เป็นหนึ่งในจิ๊กซอว์สำคัญที่ร่วมขับเคลื่อนสู่ยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0ที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กระจายสินค้าขนส่ง (LOGISTICS HUB) ในอาเซียนและจีนตอนใต้ ทั้งนี้ที่ผ่านมา ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved