INTERVIEW
'โควิด' ทำธุรกิจวิกฤติ Move on อย่างไร แบบ 'หยุดแต่ไม่สะดุด' + ปิดแต่ยังคงสนิท'
Social Distancing กับมาตรการกึ่งล็อกดาวน์ในยุควิกฤติโควิด-19 รอบ 3 ส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วงและทำเอาหลายธุรกิจต้องปิดหรือหยุดกิจการ ฤารอบนี้จะถึงกาลอวสานเสียแล้วหรือ ???? นี่คือคำถามที่เชื่อว่า บรรดาผู้ประกอบการเฝ้าถามตนเองและถ้าจะไปต่อ จะไ ...
นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ NON SURGERY WITH FILLER HA
การฉีดสารเติมเต็มไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ HA หรือโบท็อกซ์ ดูจะตอบโจทย์คนยุค Now Normal ที่ต้องการความด่วน ความละเมียดของงานศัลยกรรมความงาม แต่ด้วยสงครามราคาที่เสนอแพ็กเกจกันด้วยราคาที่ชนกันชนิด 'หัวแตก' กลับก่อปัญหาคนยุคนี้ไม่น้อยเช่นกัน ...
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ YOUNGER & BEAUTY MORE
Younger & Beauty More คือ Need & Passion ของผู้คนที่เกิดขึ้นทุกยุคและเปลี่ยนแปลงไปบ้างตามกาลเวลาในแง่ของรายละเอียด และเทรนด์ของการนิยาม 'ความหนุ่มสาว' นิยาม 'ความสวยหล่อ' ในแต่ละยุคที่แตกต่างกันไป และสิ่งที่เกิดทุกยุคทุกสม ...
รศ. ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล FAMZ TECH โซลูชั่นเพื่อธุรกิจครอบครัวยุคดิจิทัล
ธุรกิจครอบครัวคือรากฐานทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ทว่า การจะดำเนินธุรกิจและการสืบทอดธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่นให้ได้นั้นเป็นเรื่องศาสตร์ และศิลป์ ในฐานะที่ FAMZ เป็นผู้นำด้านที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่มีความเชี่ยวชาญของประเทศไทย และล่าสุด รองศาสตราจารย์ ดร. ...
New S-Curve ‘เคทีซี พี่เบิ้ม’ สินเชื่อทะเบียนรถ 'เดลิเวอรี่'
"สินเชื่อทะเบียนรถ เคทีซี พี่เบิ้ม เราให้บริการถึงที่ ถ้าอยากได้วงเงินใหญ่และได้ทันที เราก็ยังไม่เห็นว่า มีที่ไหนที่ให้ได้อย่างเรา " ด้วยฐานธุรกิจของ บมจ.บัตรกรุงไทย (เคทีซี) ที่มีบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลเป็นหลักน ...
70 ปี การท่าเรือแห่งประเทศไทย มุ่งสู่ยุทธศาสตร์ LOGISTICS HUB
ในฐานะที่ 'การท่าเรือแห่งประเทศไทย' (กทท.)สังกัดกระทรวงคมนาคม เป็นหนึ่งในจิ๊กซอว์สำคัญที่ร่วมขับเคลื่อนสู่ยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0ที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กระจายสินค้าขนส่ง (LOGISTICS HUB) ในอาเซียนและจีนตอนใต้ ทั้งนี้ที่ผ่านมา ...
MOVE ON 2021 & BEYOND
นับแต่ปี 2021 ความท้าทายที่มีต่อนักการตลาดจะยิ่งทวีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ เหตุจาก Covid-19 Disruption ความพยายามที่จะประคองธุรกิจให้ผ่านพ้นปี 2020 ที่ว่ายากนั้นก็เกือบทำให้นักการตลาดแทบจะไม่ได้โฟกัสกับการเติบโตของธุรกิจ มุ่งแต่จะประคองตัวให้ได้เท่ ...
เปิดปี 64 ด้วยคำเตือนจาก KTC ให้ระวังการใช้จ่าย
สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ส่งผลให้ภาพรวมของภาวะเศรษฐกิจในช่วงต้นปีนี้มีอันต้องสะดุดอีกครั้ง จากเดิมที่ประเทศไทยเองก็เจอภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและปัญหาหนี้ครัวเรือนที่ยังหนักหนาอยู่มากเมื่อปี 63โควิด-19 ที่มารอบใหม่ครั้งนี้ทำให้หลาย ...
ดร.สง่า ดามาพงษ์ 'บริหารชีวิต ธุรกิจรุ่งเรือง'
"บริหารงาน บริหารคนเก่งกาจ แต่มาพลาด ตรงบริหารชีวิตตนเอง" ประโยคเปิดของบทสนทนากับ ดร.สง่า ดามาพงษ์ นักโภชนาการอิสระ 'วัยงาม' ที่ผู้มีโอกาสได้พบเจอจะคาดเดาอายุไม่ถูกเลย ขนาดที่ไปออกรายการเกมโชว์ Guess My Ageให้ทายอายุปรัศนีท่า ...
รศ.ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล Covid-19 >> Changer + Creator
คงแปลกใจที่จะได้ยินว่า สำหรับธุรกิจครอบครัว (Family Business) แล้ว วิกฤติโควิด-19 คือ ตัวแปรที่เป็นChanger + Creatorนั่นคือเป็นทั้ง ‘ตัวเปลี่ยนเกม’ และ ‘ตัวสร้างโอกาสและรายได้’ให้กับธุรกิจครอบครัว ทั้งนี้ รองศาสตร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved