INTERVIEW
SILAVADEE Samui Beach is Calling !!!
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท หาดละไม บนเกาะสมุย พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัส SEA - SAND - SUN และมาชาร์จแบตให้สุดบนวิถี New Normal ที่มีการยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยอย่างเข้มข้น เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ไร้ ...
ยุค New Normal How Brands Talk ?
แม้วันนี้เราจะเข้าสู่มาตรการปลดล็อกถึงเฟส 4 กันแล้ว แต่ชีวิตของคนไทยก็จะใช่ว่าจะการันตีกันได้ว่า เราจะรอดพ้นจากโควิด-19 เพราะการปลดล็อกที่เกิดขึ้น เพื่อเอื้อให้เศรษฐกิจเดินหน้า ปัญหาปากท้องของผู้คนได้ทุเลาลงบ้าง แต่ขณะเดียวกัน ก็ยังมีผู้ติดเชื้อท ...
'บัณฑูร ล่ำซำ' เดี่ยวไมค์เปิดใจ ‘ไม้ต่อ - พายุ – ความท้าทาย’
บัณฑูร ล่ำซำ คือ ชื่อชั้นของ 'ซูเปอร์ เทคโนแครต' ที่สะกดคนฟังได้ทุกครั้ง เมื่อแสดงความเห็นหรือขึ้นเวทีใดก็ตาม ล่าสุด เขาจับไมค์อีกครากับสื่อมวลชน ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ KxPress ในฐานะของ 'ประธานกิตติคุณ'(Chairman Emeritus) ธนาคารกสิกรไทย ...
ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้นำ ‘ไทย- เดนมาร์ค’ สู่ ‘นมแห่งชาติ’ ปี 64
เหลือเวลาอีกสองปีเศษที่ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ฯ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม แบรนด์‘ไทย-เดนมาร์ค’ จะต้องเดินหน้ากันในอัตราเร่งสู่ ยุทธศาสตร์นมแห่งชาติ (Nation ...
‘How To Go Wow’ Digital Transformation
Jargon ที่ติดปากคนไทยยุค 4.0 แน่นอนว่า ย่อมจะหนีไม่พ้นคำว่า Disruption หรือการทำอะไรให้สิ่งที่อยู่เดิมตกยุค กลายเป็นเรื่องล้าสมัยไปเลย อย่างไรก็ตาม เมื่อคิดจะ Disrupt โดยปกติก็มักจะคิดถึงดิจิทัลไอทีกันโดยอัตโนมัติ แม้เอาเข้าจริงๆ Disrupt ไ ...
ไดเร็ค เอเชีย รุกหนักประกันรถยนต์ออนไลน์ ชิงเป้า Top of Mind แบบ Disrupter
ไดเร็ค เอเชีย รุกหนัก จัดเต็ม ตั้งเป้าชิงตำแหน่ง Top of Mind เซ็กเม้นท์ประกันรถยนต์ออนไลน์แบบ Disrupter ออกอาวุธครบเครื่องทั้ง Product - Pricing - Process - Proactive ตั้งแต่การออกโปรดักท์ ตอบโจทย์จี๊ดๆ ทั้ง พร้อมตั้งค่าเบี้ยตามฐานพฤติกรรม แถมถูก ...
เอกรัตน์ ฐิติมั่น ยุทธการรักษาแชมป์ของ AIA
การเป็นผู้นำตลาดแม้จะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากที่จะก้าวไปถึง ทว่า สิ่งที่ยากกว่านั้น คือ การรักษาการเป็นเบอร์หนึ่งให้อยู่นานที่สุดต่างหาก สำหรับ ‘เอไอเอประเทศไทย’ ก็เช่นกัน การก้าวสู่ความเป็น Leader Brand จนกลายเป็น Brand Championในธุ ...
ระเฑียร ศรีมงคล กับภารกิจสร้างแกร่งให้ KTC รับปี 2565
" ถ้าเราต้องการให้องค์กรนี้ดำรงอยู่ได้ในระยะยาว อยู่ได้โดยที่ไม่ต้องมีเรา เราจำเป็นต้องสร้างมาตรฐานที่สูงเอาไว้ เพื่อวันที่เราไม่อยู่ เขาจะสามารถอยู่ได้ " การอนุมัติของคณะกรรมการ บมจ.บัตรกรุงไทย (เคทีซี) ให้ต่ออ ...
พ.ญ.กิริฎา ตระกูลรุ่ง 'Today’s Best Performance' is 'Tomorrow’s Baseline'
เมื่อ ‘ความสวยงาม’ คือ ‘คุณค่าที่ต้องมี’ เพราะไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ไม่อยากหยุดสวย ธุรกิจคลินิกเสริมความงามจึงเติบโตอย่างต่อเนื่อง สังเกตจากจำนวนคลินิกที่เพิ่มขึ้นมากมายในปัจจุบัน และแม้จะดูเหมือนว่าคลินิกแต่ละที่นั้นจะไม่แต ...
พัชรา ทวีชัยวัฒนะ อลิอันซ์ อยุธยา สู่เป้าหมาย Health Provider
บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตเป็นบริษัทประกันชีวิตที่สถาปนาตนเองในตลาดประกันชีวิตของไทยก็เกือบ 7 ทศวรรษแล้วและปัจจุบันได้ ‘ยืนหนึ่ง’ กลายเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ด้วยTagline ‘อลิอันซ์ อยุธยา อยู่เคียงข้างคุณทุกจังหวะ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved