INTERVIEW
“Minmore Voltage” คลิกเดียวจบ ครบทั้ง “Faster-Smarter-Better”
Minmore Voltage (มินเมอร์ โวลเทจ) ผู้ให้บริการด้านงานไฟฟ้าครบวงจรในเขตภาคตะวันออกขยายฐานสู่ Omni-Channel แบบ O2O พร้อมเปิด eMarketplace ครบทั้งเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย ชี้จุดต่างที่ทั้งขายทั้งให้ความรู้ครบเครื่องให้ลูกค้าติดตั้งเองได้ ภายใต้แนวคิด &l ...
OfficeMate เดินหน้าตอบโจทย์ B2B หวังเป็นอาลีบาบาแห่งอาเซียน
ยุคนี้แม้แต่คลังสินค้าก็ต้องไฮเทค เพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่ได้ลงตัว รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยแบ่งเบาการทำงานของมนุษย์ได้อีกด้วย "OfficeMate" ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเ ...
จรรยาพร สุนทรวสุ "Eminent เดินหน้ายุทธศาสตร์ Total Air Solution"
ท่ามกลางการแข่งขันของตลาดเครื่องปรับอากาศที่ต่างก็มุ่งหวังการเติบโต ด้วยอัตราการเติบโตอย่างน้อยสองหลัก พร้อมทั้งต่างก็มุ่งส่งดาราเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์ ขณะเดียวกัน ก็เน้นขยายไลน์อัพสินค้า ชูนวัตกรรมและการขยายช่องทาง สำหรับ "Eminent" เครื่ ...
Jenosize ลุยโมเดลธุรกิจใหม่ Technology & Marketing Consulting
Jenosize ประกาศยุทธศาสตร์ใหม่รับปี 2562 ด้วยการรุกโมเดลธุรกิจใหม่ Technology & Marketing Consulting เป็นธุรกิจที่วางอยู่เหนือยุทธศาสตร์เดิมที่เป็น Integrated Marketing Agency และเป็นธุรกิจที่ตลาดยังเวอร์จิ้น เพื่อทำการตลาดแบบ O2O ทั้งออฟไลน์- ...
'ชลลดา สุนทรวสุ' ผู้ปั้น 'ศิลาวดี รีสอร์ท' ให้เป็น 'Destination' ในใจผู้คน
สายลม แสงแดด น้ำใส และหาดทราย คือมนต์เสน่ห์แห่งทะเลแดนใต้ของประเทศไทย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังดึงดูดให้คนจากทั่วทุกมุมโลกต้องอยากมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต เพราะประเทศไทยต่างเต็มไปด้วยเกาะแก่งน้อยใหญ่ ที่คงไว้ด้วยธรรมชาติที่น่าหลงใหล ประกอบกั ...
วัดใจ ‘ทอง กุลธัญวัฒน์’ ยกระดับร้านอาหารเวียดนาม สู่แลนด์มาร์คแห่งภาคอีสาน
กว่า 40 ปีที่สะสมชื่อเสียงด้านความโดดเด่นของรสชาติอาหารเวียดนามจากร้านค้าห้องแถวเล็กๆ ใจกลางเมืองอุดรธานี จนทำให้ชื่อชั้นของ ‘VT แหนมเนือง’ โด่งดังไม่เฉพาะในพื้นที่เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปทั่วประเทศ จนแขกผู้มาเยือนจำต้องมาลองลิ้มชิมรส ทั ...
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล ถอดรหัสการบริหารธุรกิจครอบครัว
เมื่อดูจากภาพรวมก็จะพบว่า ประเทศไทยมีธุรกิจครอบครัวมากถึง 70% (สำนักพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ปี 2544) และมีบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่เป็นธุรกิจครอบครัวหรือควบคุมการบริหารโดยบุคคลในครอบครัวก็มีสัดส่วนถึง 65% คิดเป็นมูลค่า ...
‘เปเปอร์สเปซ’ ปฏิวัติวงการ ‘อินทีเรีย ดีไซน์’ ตัวเล็กก็รับงาน ‘โต’ ได้
ในยุค 4.0 ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเดินออกมาจากงานประจำแล้วก้าวไปสู่การเป็นสตาร์ทอัพได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีความคล่องตัวในการที่จะขยับขยายกิจการให้เดินหน้าไปในทิศทางที่ต้องการได้อย่างอิสระ หากแต่ความท้าทายของเหล่าผู้ประกอบการ ‘รายเล็ก’ คือขีดค ...
"ปิติ ภิรมย์ภักดี" ยกเครื่องโลจิสติกส์ เติมจิ๊กซอว์อาณาจักรสิงห์
นับเป็นปีแห่งการยกเครื่องระบบงานหลังบ้านของ ‘บุญรอดบริวเวอรี่’ ทั้งการปรับพอร์ตสินค้าเพื่อสร้างความแข็งแกร่งในด้านยอดขายและผลกำไร การปรับโครงสร้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน การขยายไปสู่ธุรกิจใหม่อย่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุร ...
ดร.ทศพร ศรีเอี่ยม เดินหน้า ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2561’ ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่อนาคต
จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 13 แล้ว สำหรับงาน ‘วิศวกรรมแห่งชาติ 2561’ (National Engineering 2018) งานสัมมนาวิชาการและแสดงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีนวัตกรรรมวิศวกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย โดยในปีนี้ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved