INTERVIEW
'Metaverse' โลกอนาคตที่มาแน่
เคยคิดไหมว่า เราจะคุยกับเพื่อนผ่านทาง Line เคยคิดไหมว่า เราจะเจอเพื่อนสมัยประถมทาง Facebook และเคยคิดไหมว่า เราจะสั่งอาหารมิชลินไกด์ ผ่านทางแอปพลิเคชัน นี่คือโลกที่เรา(เคย)คิดไม่ถึง แต่กลายเป็นโลกที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ในปัจจุบัน ณ วันนี้มีอีกโลกที ...
ระเฑียร ศรีมงคล แม่ทัพ X SPRING ชูกลยุทธ์ 'พันธมิตร – เงินทุน – ไลเซนส์'
ทิศทางการดำเนินธุรกิจของ บมจ. เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล (XPG) ในศักราชใหม่นับจากปีนี้ เพื่อก้าวสู่กลุ่มธุรกิจการเงินและหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจร ต่อยอดความเชี่ยวชาญโลกการเงินปัจจุบันสู่โลกบริการทางการเงินดิจิทัลหรือ Digital Financ ...
เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง
ปี 2564 เป็นปีที่ เอไอเอ ประเทศไทย นำทัพโดย กฤษณ์ จันทโนทก ซีอีโอคนไทยคนแรก และเป็นขวบปีแรกที่บริษัทประกันชีวิตที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ 'บริหารโดยคนไทย เพื่อคนไทย' โดยแท้ความยิ่งใหญ่ของ เอไอเอ ประเทศไทย มิใช่เพราะความเก่าแก่ที่ส ...
'วีรพล สวรรค์พิทักษ์' มือปั้นแบรนด์ Eminent Air ให้ WoW ตลอดๆ
เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย Eminent Air ที่กำลังเตรียมฉลองครบรอบ 44 ปีในปี 2565 นั้น Exercise Power ของตนเองมาตลอด ด้วย WoW Strategy และยังคงเป็นแบรนด์ที่ Young@Heart คุยกับคนรุ่นใหม่ได้รู้เรื่องเสมอๆ ล่าสุด ก็เข้ามาสร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องปรับอ ...
สุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ อ.ส.ค. ชูยุทธศาสตร์ SMART G + A PLUS
ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ในประเทศไทย นับแต่ปีงบประมาณ 2563 - ปี 2564 ถือเป็นความท้าทายกับหลายๆ ธุรกิจ รวมทั้ง องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ก็ไม่ได้อยู่ในกรณียกเว้น วิกฤติโควิด-19 ทำให้ อ.ส.ค. ต้องเ ...
'สุขอาริยาภา คะกิจ' Practical Branding & PR Still A-Must
"ต้องเข้าใจว่า โลกเปลี่ยนไปแล้ว และไม่ว่าโลกจะหมุนเร็วแค่ไหน เทรนด์ของสื่อจะเปลี่ยนอย่างไร แพลตฟอร์มจะมีมากแค่ไหน สุดท้าย ‘การสร้างการรับรู้ ’คือความคลาสสิกที่มีราคาและคุณค่าเสมอ " ยุควิกฤติโควิด-19 หลายธุรกิจ ...
'สุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย' GIT 'ลมใต้ปีก' อุตสาหกรรมอัญมณี-เครื่องประดับ
อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับได้รับความท้าทาย และถูกทดสอบอย่างหนักหน่วง นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปีที่แล้วจนถึงปีนี้ ทว่า ภารกิจในส่วนของการพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับอย่างครบวงจร เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ยังคงเป็น ...
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด ผู้นำ 'มทร.ธัญบุรี' ยุคเปลี่ยนผ่านสู่ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
เส้นทางของ 'มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี' (มทร.ธัญบุรี) ที่จะเดินหน้าสู่การเป็น 'มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ' ชัดเจนขึ้นทุกขณะ และคาดว่า การปรับเปลี่ยนสถานภาพของมหาวิทยาลัยฯ จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ได้ในอนาคตอันใกล้นี้ จากกระบวน ...
ศาสตราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช เปิดมุมมอง 'กัญชา' ในฐานะ 'พืชเศรษฐกิจ'
ความพยายามของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงสาธารณสุขที่พยายามผลักดันให้ 'กัญชงและกัญชา' เป็น 'พืชเศรษฐกิจ' ตัวใหม่ และมองช็อตต่อเนื่องถึงเป้าหมายที่ต้องการให้เป็น 'โปรดักท์ แชมเปี้ยน' ด้วยว่ามูลค่าตลาดของ 'กัญชงและกั ...
นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ NON SURGERY WITH FILLER HA
การฉีดสารเติมเต็มไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ HA หรือโบท็อกซ์ ดูจะตอบโจทย์คนยุค Now Normal ที่ต้องการความด่วน ความละเมียดของงานศัลยกรรมความงาม แต่ด้วยสงครามราคาที่เสนอแพ็กเกจกันด้วยราคาที่ชนกันชนิด 'หัวแตก' กลับก่อปัญหาคนยุคนี้ไม่น้อยเช่นกัน ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved