INTERVIEW
Future Food เทรนด์อาหารแห่งอนาคตเพื่อโลกที่ยั่งยืน กับมุมมองของไทยยูเนี่ยน
Future Food หรือ อาหารแห่งอนาคต เป็นประเด็นที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงบ่อยครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตามการเปลี่ยนแปลงของโลกที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและเร็วกว่าที่หลายคนคิด MarketPlus มีโอกาสได้คุยกับ ดร.ธัญญวัฒน ...
เจน - ชลันดา ศรีวิทิตกุล Interior Designer ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับงานออกแบบ
“การออกแบบตกแต่งภายใน คือการทำให้คุณภาพชีวิตในการใช้ชีวิตในที่นั้นๆ ดีขึ้น สะดวกสบาย ไม่ติดขัด ที่สำคัญคือต้องมีความสวยงาม และทำให้เราอยากใช้เวลาอยู่ในที่นั้นๆ นานยิ่งขึ้น” นิยามของ Interior Design ในมุมมองของ 'เจน ...
ถอดรหัส HERO BRAND กลยุทธ์สร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืนของ ”ซัคเซสมอร์”
“ถ้าคุณช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จ คุณจะประสบความสำเร็จ” ประโยคที่เรามักได้ยินเสมอๆ จาก นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จและสามารถสร้างการเติบ ...
เบื้องหลังความแข็งแกร่งของเวชธานี สู่โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านจิตเวช “BMHH” โดย ดร.ชาคริต ศึกษากิจ
เวชธานี เป็นแบรนด์โรงพยาบาลเอกชนที่อยู่ในธุรกิจโรงพยาบาลมาร่วม 30 ปี จุดแข็งของ เวชธานี คือ การเป็นโรงพยาบาลที่มีความพร้อมในการรักษาผู้ป่วย โดยแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ประกอบกับความสามารถของบุคลากรทางการ ...
ไพศาล อ่าวสถาพร สร้างการเติบโตให้ ‘บิสโตร เอเชีย’ ด้วยนวัตกรรม และ Business Model
หน้าที่สำคัญของบริษัท บิสโตร เอเชีย จำกัด ในเครือไทยเบฟ ทำธุรกิจอาหารตะวันตก และอาหารเอเชีย รวมถึงอาหารไทย ซึ่งเป็นธุรกิจที่ไทยเบฟ นำเข้ามาช่วยเติมเต็มธุรกิจอาหารให้กับเครือไทยเบฟ ครอบคลุมตั้งแต่ร้านอาหารไทย จีน อาเซียน อาหารตะวันตก ไปจนถึงตัวธุร ...
“LA FERLY CLINIC” มาตรฐาน คือ แพชชั่นคลินิกเสริมความงาม
“ผมเป็นหมอก็อยากให้คนที่เดินเข้ามาในคลินิกได้รับการดูแลและหัตถการที่ได้มาตรฐาน และลดความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อผู้เข้าใช้บริการให้มากที่สุด ดังนั้นการสร้างมาตรฐานเรื่องการดูดไขมันเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ความรู้ความเชี่ยวชาญด้านนี้จึงเป็นส ...
ในวันที่ทุกคนเป็นสื่อ... ครีเอท Digital Content อย่างไร ให้ถูกใจแบรนด์ โดนใจผู้บริโภค
B.O.W เป็นบริษัท Digital PR Agency รายแรกๆในวงการ เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมาได้เปิดโลกการทำ PR Marketing รูปแบบใหม่ให้แบรนด์ได้รู้จักกับคำว่า Digital Contentจากวันนั้นจนถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ B.O.W ยังสามารถยึดจุดยืนงานครีเอทคอนเทนต์ที่แตกต่างบนแ ...
จากลูกหม้อสื่อ สู่งานสื่อสารองค์กรแห่ง “เคหะสุขประชา”
วันนี้เรามีนัดพูดคุยกับผู้หญิงเก่ง“วีรินทร์ อรวัฒนพันธุ์” ผู้กุมบังเหียนงานด้านสื่อสารทั้งหมด ของบริษัทน้องใหม่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ที่ชื่อ “เคหะสุขประชา” วันที่มารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ของบริษัท เคหะส ...
PASSION TO WIN ความท้าทายนำไปสู่ความสำเร็จของ ดร. ศรีกัญญา ยาทิพย์ เลขาธิการ กบ ข.
จากสถานการณ์ต่างๆในช่วงการเกิดโรคระบาดโควิด-19 ทำให้ต้อง WFH การล็อคดาวทำให้ไม่สามารถไปเที่ยวได้ตามแพลนที่วางไว้ อาจทำให้หลายๆ คนหมด Passion ไป แต่มีผู้นำท่านหนึ่งกลับกัน ไม่ยอมแพ้ต่อสถานการณ์ และเชื่อมั่นใจ Passion ของตัวเอง นับเป็นความท้าทายอย่างยิ ...
Rabbit’s Tale Journey When ‘Creativity X Technology’
Journey ใหม่ของ Rabbit’s Tale สู่การเป็น Experience Agency จากการรีแบรนด์ Rabbit Digital Group (RDG) ซึ่งเป็น Digital Agency ครบวงจร โดยมี ‘สุนาถ ธนสารอักษร’ เป็นแม่ทัพใหญ่ในฐานะ ‘ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร’ และกำกับย่างก้า ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved