Automotive
วอลโว่ คาร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อรองรับการให้บริการในรูปแบบดิจิตอล
“VOLVO Customer Relations Center (CRC)” รองรับบริการแบบดิจิตอลที่ติดตั้งในรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ รองรับการขายรถยนต์วอลโว่ผ่านทางเว็บไซต์ของ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รองรับบริการเกี่ยวกับการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การขาย การบริการ ...
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมเสริมแกร่งทีมขาย และแคมเปญมากมายเพื่อสนับสนุนลูกค้า
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงขับเคลื่อนตลาดในกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง มุ่งสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงไม่แน่นอน จึงพร้อมเสนอแคมเปญด้านการขายและข้อเสนอทางการเงินเฉพาะสำหรับลูกค้าองค์กร ไม่ว่าจะเป็น ข้อเส ...
MG เปิดตัว 'ALL NEW MG5' ด้วยแนวคิด 'BEYOND' รถยนต์สไตล์สปอร์ตคูเป้ซีดาน เริ่มเพียง 559,000 บาท
เหนือชั้นกว่ารถยนต์ในกลุ่ม B –Sedan และ Eco-Car ด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ ฟังก์ชันอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน พร้อมให้ทดลองขับและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมเอ็มจีกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ ...
เอ็มจี เผยยอดขายครึ่งปีแรก โต 32% รุกตลาดครึ่งปีหลังด้วย ALL NEW MG5 เปิดตัว 20 กรกฎาคมนี้
บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยผลการดำเนินงานในครึ่งปีแรกของปี พ.ศ. 2564 มีตัวเลขยอดขายรวม 14,403 คัน หรือคิดเป็นอัตราการเติบโตอยู่ที่ 32% เทียบ ...
ALL-NEW MAZDA BT-50 ณ เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น
มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จัดแสดงรถปิกอัพรุ่นปัจุบันจากมาสด้า ALL-NEW MAZDA BT-50 ส่งไปจากประเทศไทยด้วยฝีมือของคนไทย ที่ผสานความงดงามของการออกแบบตามแนวคิด 'โคโดะ ดีไซน์' ผนวกกับสไตล์การออกแบบที่เรียบง่ายแต่งดงาม ผสานความแข็งแกร่งจากรูปล ...
KTM ไทยแลนด์ จัดหนัก…ชวนลูกค้านำรถ KTM เช็กสภาพฟรี แถมแคมเปญส่วนลดอะไหล่
KTMมอบความสุขสร้างความมั่นใจตลอดทุกการเดินทางให้ลูกค้ากับแคมเปญ"KTM Home Coming"ด้วยการเชิญชวนลูกค้านำรถจักรยานยนต์คันโปรดกลับมาเช็กสภาพฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึง20รายการพร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่อีก 10%ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศกันยาวๆตลอดหนึ่งเ ...
เอ็มจี จับมือ บางจากฯ บริษัทพลังงานชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการใช้รถพลังงานไฟฟ้า
บริษัทเอสเอไอซีมอเตอร์–ซีพีจำกัดและบริษัทเอ็มจีเซลส์(ประเทศไทย)จำกัดผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทยจับมือกับบริษัทบางจากคอร์ปอเรชั่นจำกัดมหาชนบริษัทพลังงานชั้นนำลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU)เตรียมให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า&l ...
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Hybrid SUV อย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Hybrid SUV ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด “It’s Time to CHANGE” ประกาศราคา รุ่น PRO ที่ 1,149,000 บาท และรุ่น ULTRA ที่ 1,249,000 บาท พร้อมแคมเปญ Premiere Deal สุดพิเศษช่วงเปิ ...
AIS 5G -โรบินฮู้ด จับมือส่งแคมเปญ 'ร้านเล็กที่คุณรัก' มอบสิทธิพิเศษความอร่อยรับล็อคดาวน์
ความพิเศษเพื่อลูกค้าจาก AIS 5G และ โรบินฮู้ด สุดยอดผู้ให้บริการ Food Delivery ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง หลังจากผลการตอบรับอย่างดียิ่งจาก แคมเปญ“ผนึกกำลังกิน ฟินอยู่บ้าน” ล่าสุดด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังน่ากังวล รวมถึงการประกาศล็อคดาวน์ก ...
'ฮอนด้า' เสริมไลน์อัปไฮบริด 'เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี' ครั้งแรกในโลก
ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย)เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวีใหม่ ครั้งแรกในโลก ยนตรกรรมซิตี้คาร์แฮทช์แบ็กฟูลไฮบริด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้าไปอีกขั้น และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” ( ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved