WORLD
รองเท้า On มาแรงเกินต้าน ทำยอดขายพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์
บริษัท On Holding เจ้าของรองเท้าแบรนด์ On ที่มีต้นกำเนิดจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่กำลังโด่งดังในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย รายงานรายได้รายไตรมาสทะลุ 500 ล้านฟรังก์สวิสสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่ก่อตั้งมาเมื่อปี 2010 ในขณะที่ On Holding กำลังเตรียมพ ...
คิง เพาเวอร์ ร่วมฉลองชัย “จิ้งจอกสยาม” THE POWER OF POSSIBILITIES
กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ “สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้” ในการคว้าแชมป์เดอะ แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2023/24 สมัยที่ 8 สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ในการทำสถิติสูงสุดในประเทศอังกฤษ พร้อมเลื่อนชั้นกลับสู่พรีเมียร์ลีก ภายใน 1 ฤ ...
วินฟาสต์พลิกเกม!! หนุนการใช้ EV ด้วยนวัตกรรมบริการแบตเตอรี่แบบเช่า
ปัจจุบัน มีการพูดคุยกันในกลุ่มผู้ชื่นชอบรถยนต์ไฟฟ้าชาวไทยในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับการเช่าแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าแยกต่างหากจากการซื้อรถ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการนี้ “วินฟาสต์” ยานยนต์ไฟฟ้าจากเวียดนาม จึงนำเสนอข้อมูลสำหรับผู้บริ ...
การท่องเที่ยว "สวิตเซอร์แลนด์" เผยโลโก้ใหม่ในรอบ 30 ปี
 พร้อมแนวคิดเบื้องหลังที่ลุ่มลึกและแยบคาย
การท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ได้เพิ่มภาพลักษณ์ของดอกเอเดลไวส์ (ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์) โดยเผยโลโก้ที่แตกต่างจาก "ดอกไม้สีทอง" ที่ใช้มานานเกือบสามทศวรรษ การออกแบบใหม่นี้รังสรรค์โดย MADE Identity ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการสร ...
ยูนิโคล่ สนับสนุนทัวร์นิทรรศการ KAWS + Warhol พร้อมจัดแสดงครั้งแรกที่พิตต์สเบิร์ก
ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก และ พิพิธภัณฑ์ Andy Warhol เผยความร่วมมือครั้งใหม่ โดยยูนิโคล่เป็นผู้สนับสนุนหลักงานนิทรรศการ KAWS + Warhol ที่เตรียมจัดแสดงไปทั่วโลก พร้อมเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์ Andy Warhol เมืองพิตต์สเบิร์ ...
คาร์เทียร์จัดนิทรรศการ Crystallization of Time พร้อมการเรียบเรียงใหม่บนพื้นที่ใหม่
เมซง คาร์เทียร์ จัดแสดงนิทรรศการ Cartier, Crystallization of Time เป็นครั้งที่ 2 หลังการเปิดตัวนิทรรศการครั้งแรกในปี 2019 ณ ศูนย์ศิลปะแห่งชาติโตเกียว โดยนิทรรศการดังกล่าว ยังคงรูปแบบในการเลือกนำเสนองานสร้างสรรค์ร่วมสมัย ภายใต้แนวคิดอันเป็นเอกล ...
SiteMinder สานต่อความร่วมมือกับ Trip.com ตอบรับการฟื้นตัวของตลาดการท่องเที่ยวของจีน
SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกที่จะเข้ามาปลดล็อกศักยภาพในการสร้างรายได้เต็มรูปแบบให้กับโรงแรม ได้สานต่อความร่วมมือกับ Trip.com ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวช่องทางออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ในการเป็นสะพานให้โรงแรมต่างๆ สามารถเข้าถึงตลาดประเทศจีนที่กำลั ...
มงต้องลงแล้ว Miss AI เวทีประกวดนางงามจาก AI ครั้งแรกของโลก!
การประกวดนางงามครั้งแรกของโลกเกิดขึ้นในช่วง 1950 และหลังจากนั้นก็ได้มีการประกวดนางงามแบบต่างๆ ขึ้นมามายมายตามยุคสมัย เช่น การประกวดมิสทิฟฟานี่ หรือการประกวดสาวพลัสไซส์ ซึ่งสร้างความตระหนักรู้เก่ยวกับความแตกต่างในสังคมได้อย่าแพร่หลายขึ้น แต ...
‘Digital Art Toy’ ภาคต่อที่เพิ่มมูลค่าให้กับ ‘ของเล่นศิลปะ’
ในโลกของศิลปะดิจิทัลที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว เทรนด์ใหม่กำลังเกิดขึ้นและน่าจับตาเป็นอย่างมากก็คือ‘ของเล่นศิลปะดิจิทัล’ ของสะสมเชิงนวัตกรรมเหล่านี้กำลังเปลี่ยนวิธีคิดเกี่ยวกับการสะสม และทำให้เส้นแบ่งระหว่างของเล่นศิลปะที่จับต้องได้และของเล่นศิล ...
พบความเชื่อมโยง แพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลก
กับเหตุสังหารหมู่โลมา เมืองไทจิ ประเทศญี่ปุ่น
องค์กรพิทักษ์สัตว์โลก (World Animal Protection) เผยรายงานความเชื่อมโยงระหว่างอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกับกิจกรรมล่าโลมาที่เมืองไทจิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งสังหารหมู่โลมาหลายร้อยตัวต่อปี จากข้อมูลพบว่า นอกจากจะมีการนำเนื้อโลมาไปเป็นอาหารแ ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved