WORLD
นักวิชาการวิศวะมหิดลชี้ความต่างของสึนามิ จากภูเขาไฟใต้ทะเลปะทุกับสึนามิจากแผ่นดินไหว
ท่ามกลางภัยจากโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ชาวโลกต้องตื่นตระหนกกับภัยพิบัติธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา การปะทุภูเขาไฟใต้ทะเลบนเกาะที่ชื่อ‘ฮุงกาตองกา–ฮุงกาฮาอาปาย’ ทำให้ประเทศตองกากลางมหาสมุทรแปซิฟิกถูกปกคลุมไปด้วยเ ...
ซัมซุงต่อยอดโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ชูเครื่องใช้ไฟฟ้ารักษ์โลกในปี 2022
ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวโครงการเพื่อความยั่งยืนในปี 2022 พร้อมเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงแสดงจุดยืนในการแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมด้วยผลิตภัณฑ์และบริการในชีวิตประจำวัน “ในงาน CES 2022 ...
Taiwan Excellence ประกาศ 12 ผลงานเข้ารอบสุดท้ายจากทั่วโลกในแคมเปญด้าน CSR “Sharing is Caring”
เตรียมประกาศผลผู้ชนะ 3 อันดับที่จะได้รับเงินรางวัลปลายเดือนมกราคม 2565 12 ผลงานที่ผ่านเข้ารอบมาจากประเทศฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม อิสราเอล เคนยา ไนจีเรีย และตูนิเซีย ร่วมโหวตผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มกราคม 2565 ที่เว็บไซต์ http://share-ca ...
Hong Leong Bank คว้าสองรางวัลสาขา Best Digital Bank ของมาเลเซีย
Hong Leong Bank (“HLB”หรือ “ธนาคาร”)คว้าสองรางวัลสาขาBest Digital Bankในมาเลเซียประจำปี 2564 จากAsiamoneyและThe Digital Bankerซึ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อในการเป็นDigital at the Coreที่ให้ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของเส้นทางในการเปลี่ ...
Google เดินทางเข้าสู่ทำเนียบบริษัทที่มีมูลค่า 2 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐแล้ว
หลังจากที่มี Market Cap 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม 2020 เจ้าพ่อ Search Engine อย่าง ‘Google’ ก็ใช้เวลาอีก 1 ปีกว่าๆ เท่านั้นในการมี Market Cap เพิ่มขึ้นมาเป็น 2 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ Alphabet บร ...
อาลีบาบา กรุ๊ป ประกาศ มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2573
“อาลีบาบา กรุ๊ป” ประกาศคำปฏิญาณที่จะบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนภายใต้การดำเนินงานของบริษัทเองภายในปี2573และประกาศเป้าหมาย สโคป3+ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มที่มีเป้าหมายเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์1.5กิกะตันทั่วทั้งอีโคซิสเท็มของอาลี ...
เมื่อ ‘Metaverse’ เป็นเทรนด์ ที่ใครๆ ก็ไม่อยากตกขบวน
หลังจากที่ ‘มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก’ ได้ออกมาประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทจาก Facebook มาเป็น ‘Meta’เพื่อสะท้อนถึงเป้าหมายที่ต้องการบุกโลก ‘Metaverse’ หรือ‘โลกเสมือนจริง’ ซึ่งเป็นโลกยุคอนาคตที่ผู้คนจะเข้าไปใช้ชี ...
Bangkok Systems & Software จับมือกับ Blackberry เสริมสร้างความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วประเทศไทย กัมพูชา ลาว และพม่า
Bangkok Systems & Software Co., Ltd (“Bangkok Systems”) ได้ประกาศเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BlackBerry Limited ซึ่งจะช่วยขยายตลาดของโซลูชันจาก BlackBerry® ในองค์กรทั่วประเทศไทย รวมไปถึงกัมพูชา ลาว และพม่า ภายใต้ข้อ ...
OLAY (โอเลย์ ) ออกแบบฝาใหม่สำหรับคนพิการ
โอเลย์ ออกแบบฝาใหม่สำหรับคนพิการ ทั้งฝากที่มีปีก เพื่อให้หมุนได้ง่าย กับตัวอักษรเบรล สำหรับผู้พิการทางสายตา หลังจากที่มีลูกค้ากลุ่มพิเศษออกมาขอความเห็นใจว่า อยากเปิดใช้โอเลย์แหละ แต่แทบจะเอาค้อนทุบ หรือ พยายามเปิดทั้งคืน ก็เปิดไม่ออก แต่ค ...
ผ้าเช็ดรอยราคา 690 บาท ‘จอมขโมยซีน’ ของ Apple
19 ตุลาคม 2021 นับเป็นวันหนึ่งที่สาวก MacBook Pro ต่างรอคอย เพราะเป็นการปรับโฉมครั้งใหญ่ของคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปเครื่องนี้ที่มาพร้อมกับขุมพลังอย่างชิป M1 Pro และ M1 Max ที่ออกแบบโดย Apple และถือเป็นการสิ้นสุดการใช้ชิป Intel ใน MacBook ทุกรุ่น ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved