WORLD
เดอะมอลล์ รวมน้ำใจช่วยเหลือวิกฤตไฟป่าออสเตรเลีย
จากเหตุการณ์ภัยพิบัติไฟป่าครั้งร้ายแรงของประเทศออสเตรเลียที่ได้เผาผลาญผืนป่า และคร่าชีวิตสัตว์ป่าเป็นจำนวนมากกว่า 500 ล้านตัว โดยเฉพาะจิงโจ้ และโคอาล่า ที่เป็นสัญลักษณ์ออสเตรเลีย ภาพความสูญเสีย บาดเจ็บ และการเสียชีวิตของสัตว์ป่าถูกแชร์ไปทั่วโลก ต่างส ...
เถาเป่า โกลบอล สนับสนุนแบรนด์ไทย “จิ๋วแต่แจ๋ว” ให้เติบโตในจีน
เถาเป่า โกลบอล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์เถาเป่า มาร์เก็ตเพลส ในเครืออาลีบาบา ที่ช่วยให้ผู้ขายในต่างประเทศสามารถนำเสนอสินค้าให้กับผู้บริโภคในประเทศจีน ได้ประกาศเปิดตัวโครงการระดับโลกล่าสุดคือ “โปรเจค แมคเจลแลน” ในกรุงเทพ ...
ซัมซุง เปิดตัวหลากหลายไลน์อัพทีวีใหม่ ในงาน CES 2020
ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยรายชื่อผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายในปี 2563 อย่างไมโครแอลอีดี (MicroLED) QLED 8K และไลฟ์สไตล์ทีวี ซึ่งจะมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการจอภาพและกำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การรับชมภาพสุดดื่มด่ำ พร้อมปฏิวัติรูปแบบความบันเทิง ...
ซัมซุง ต้อนรับศักราชใหม่ กับขบวนทัพที่สุดของนวัตกรรมในงาน CES 2020
เตรียมตัวให้พร้อม กับนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก CES 2020 (Consumer Electronics Show 2020) ที่ในปีนี้ “ซัมซุง” ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ได้ขนทัพนวัตกรรมสุดล้ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ag ...
ยิ่งใหญ่ระดับโลก!! งานเคาท์ดาวน์อย่างเป็นทางการของประเทศไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ไอคอนสยาม, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ ธน ...
อังค์ถัดและอาลีบาบา บิซิเนส สคูล เปิดเครือข่ายต้อนรับผู้ประกอบการไทย
เจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ / หังโจว ประเทศจีน, 19 ธันวาคม 2562: ตัวแทนผู้ประกอบการไทย 8 รายจากหลากหลายอุตสาหกรรมจบการศึกษาหลักสูตร eFounders Fellowship Program ที่จัดขึ้น เป็นครั้งที่ 8 ณ เมืองหังโจว ประเทศจีน พร้อมเข้าร่วมเครือข่าย eFounder Fel ...
ยูนิโคล่ชวน #บอกความรู้สึกผ่านยูนิโคล่ ให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาล
ยูนิโคล่ชวนเลือกของขวัญมอบแทนความห่วงใย ให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) หลากหลายที่มีให้เลือกทั้งเพื่อความอบอุ่น ประโยชน์ใช้สอย หรือเมคโอเวอร์ลุคใหม่ต้อนรับปีใหม่ ครบทุกความต้องการสำหรับไ ...
ถ้ากูเกิลไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานกับหัวเว่ย ก็มีแผนสำรองรอไว้อยู่แล้ว 'ซีอีโอหัวเว่ย'กล่าว
มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้ง และประธานคณะกรรมการบริหารของหัวเว่ยกล่าวกับ CNN เมื่อเร็วๆนี้ว่า หากกูเกิลไม่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐฯให้กลับมาทำธุรกิจกับหัวเว่ย เทคโนโลยี่ ซึ่งจะเป็นการกีดกันไม่ให้ดีไวซ์รุ่นใหม่ๆ ของหัวเว่ยใช้ Googl ...
ซีอีโอเวียตเจ็ท ขึ้นแท่นสตรีผู้ทรงอิทธิพลของโลกปี 2019
นิตยสารฟอบส์ (Forbes)ยกย่องให้ นางเหวียน ถิ เฟือง เถาประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเวียตเจ็ท เป็น 1 ใน 100 สตรีผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดของโลกประจำปี 2019 และถือเป็นชาวเวียดนามเพียงคนเดียวที่ได้รับเกียตรินี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันโดยฟอบส์ได้เผยรา ...
#Pantone เผยสีประจำปี 2020 แล้ว!
นับว่าเป็นธรรมเนียมประจำทุกปีที่บริษัทผู้กำหนดเทรนด์สีอย่าง Pantone จะเผยถึงเฉดสีที่ได้ขึ้นเเท่น 'Colour of the Year' ซึ่งสีสำหรับปีหน้าก็คือ 'Classic Blue' สำหรับการออกค่านิยมแห่งสีสำหรับในปีนี้ Pantone Color of the Year ปี 2020 & ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved