WORLD
‘Ray-Ban Stories’ แว่นตาอัจฉริยะรุ่นแรกของ Facebook ได้รับการเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว!
เรียกเสียงฮือฮาจากทั่วโลกได้ทันทีหลังที่จู่ๆ Facebook ก็ได้เปิดตัวแว่นตาอัจฉริยะรุ่นแรกของตัวเองภายใต้ชื่อ‘Ray-Ban Stories’ ซึ่งการเผยโฉมในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าพ่อโซเซียลได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าเมื่อ 1 ปีก่อน ไม่ต่า ...
Viu พร้อมหรือไม่? กับเป้าหมายการเป็นวิดีโอสตรีมมิ่ง ‘เบอร์ 1’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ท่ามกลางสงครามวิดีโอสตรีมมิ่งที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดทั้งผู้เล่นจากตะวันตกและตะวันออกที่ไม่มีใครยอมใคร ‘Viu‘ แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีต้นกำเนิดจากฮ่องกงได้เบียดขึ้นมาเป็นเบอร์ 2 เรียบร้อยแล้ว ตำแหน่งของ Viu เกิดจากการก้าวข้ามยักษ์ใหญ่อ ...
'ฟูจิตสึ' เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจใหม่ Fujitsu Uvance มุ่งแก้ปัญหาสังคม ด้วยนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน
วันนี้ฟูจิตสึได้เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจระดับโลกใหม่ล่าสุด Fujitsu Uvanceซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นด้านทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืนFujitsu Uvance จะใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาของฟูจิตสึใน 7 ด้านที่สำคัญ ...
CATL ได้รับการยกย่องจาก World Economic Forum ในฐานะโรงงาน Lighthouse ระดับโลก จากการเป็นผู้นำการผลิตแบตเตอรี่คุณภาพสูงและยั่งยืน
โรงงานในเมืองหนิงเต๋อเป็นฐานการผลิตแบตเตอรี่แห่งแรกที่ได้รับการยกย่องจากการผลิตที่เหนือชั้น รวมถึงการจัดการและการเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ Contemporary Amperex Technology Co., Ltd. (CATL) ประกาศว่า โรงงานของบริษัทซึ่งตั้ง ...
นินจาแวน ปิดดีลซีรีส์ E ระดมทุน 578 ล้านเหรียญสหรัฐ
นินจาแวน ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความสำเร็จในการระดมทุนรอบใหม่ซีรี่ส์ E ด้วยจำนวนเงิน 578 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 19,324 ล้านบาท การระดมทุนรอบล่าสุดนี้ นินจาแวนได้เงินลงทุนจาก Geopost/DPDgroup, B C ...
จีนรับรองการขนส่งปิโตรเลียมที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอนครบวงจรล็อตแรก
ตลาดซื้อขายสิ่งแวดล้อมและพลังงานเซี่ยงไฮ้ (SEEE) ได้ออกใบรับรองปิโตรเลียมที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอนฉบับแรกให้กับ Sinopec (HKG: 0386, “Sinopec”), Cosco Shipping และ China Eastern Airlines ในพิธีรับรองการขนส่งปิโตรเลียมที่มีความเป็นกลา ...
จีนผลักดันแผนแม่บท มุ่งส่งเสริมเศรษฐกิจฮ่องกง-มาเก๊า
Nanfang Media Group รายงานว่า องค์การบริหารเขตความร่วมมือกวางตุ้ง-มาเก๊าได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นความพยายามที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในการดึงเขตบริหารพิเศษ (SAR) มาเป็นส่วนหนึ่งในการควบคุมดูแลพื้นที่ในจีนแผ่นดินใหญ่ ...
Nike ชูกลยุทธ์ Digital First เข้าถึงลูกค้าแบบ Personalize
ภาพสะท้อนที่แสดงให้เห็นถึงการเปิดตัว แอปพลิเคชัน Nike ใน 7 ประเทศย่านเอเชียคือ สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินเดีย ไต้หวัน และเวียดนาม ไม่เพียงแค่เรื่องของการเข้าถึงโอกาสใหม่ๆ ที่ตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ของย่านนี้มีการเติบโตค่อนข้างดีเท่านั้น ...
'ดูร์เรียนาร์ บาย เอสคิว' สกินแคร์ทุเรียนไทยโกอินเตอร์ บุก 'ทีมอลล์'
ฮือฮาสุดๆ บริษัท ทิพย์สุรัตน์ จำกัด เปิดตัวแบรนด์ 'ดูร์เรียนาร์ บาย เอสคิว' นวัตกรรมสกินแคร์ทุเรียนรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ประกาศศักดา 'โก อาเซียน' หลังประสบความสำเร็จในตลาดจีนผ่าน 'ทีมอลล์' นพรุจ ธนภัทรชัยทัต ...
เปิดแล้ว!! ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกัมพูชา ส่งเสริมสิ่งแวดล้อมหนุนชุมชนท้องถิ่น
ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในราชอาณาจักรกัมพูชาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นก้าวสำคัญของซีพี ออลล์ ในการเติบโตสู่อาเซียน ชูจุดแข็งด้านบริการจากประเทศไทยสู่ผู้บริโภคกัมพูชา มุ่งเน้นการทำธุรกิจควบคู่การสร้างคุณค่าให้กับสังคมตามปณิธาน &l ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved