WORLD
ผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับ เร่งปรับตัวในยุคโลกป่วน ธุรกิจเปลี่ยน
ทุกวันนี้ผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย จากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างรวดเร็วตามข้อมูลข่าวสารออนไลน์ การพัฒนาทางเทคโนโลยี ตลอดจนกระแสโลกที่เกิดขึ้น จากกลุ่มผู้บริโภค ผู้ค้า ผู้ผลิตและ ...
มูลนิธิแจ็ค หม่า และ อาลีบาบา เผยแพร่คู่มือป้องกันและรักษาโควิด-19 ฉบับภาษาไทย
คู่มือป้องกันการแพร่ระบาดและการรักษาโควิด-19 (The COVID-19 Prevention and Treatment Handbook) ซึ่งสนับสนุนการจัดทำโดยมูลนิธิแจ็ค หม่า และมูลนิธิอาลีบาบา เปิดให้ดาวน์โหลดฉบับภาษาไทยแล้ว คู่มือนี้เขียนโดยแพทย์จากโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ มหาวิท ...
แผนงานระดับโลกด้านมนุษยธรรมเพื่อต่อสู้กับโรคโควิด-19 COVID-19 Global Humanitarian Response Plan
องค์การสหประชาชาติ ระบุ แนวทางและแผนงานระดับโลกเป็นสิ่งจำเป็นในการต่อสู้กับโควิด–19 รองเลขาธิการสหประชาชาติด้านมนุษยธรรมขององค์การสหประชาชาติ เตือนว่า หากไม่ช่วยประเทศที่เปราะบางรับมือกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ประชากรหลายล้านคนอาจจะจะต ...
โคคา-โคล่า ฟิลิปปินส์ ใจหล่อมากกกก โยกงบเกือบ 100 ล้าน ช่วย COVID-19
โคคา-โคล่า ฟิลิปปินส์ใจหล่อสุดๆโยกงบโฆษณา 150 ล้านเปโซ (96.18 ล้านบาท) ช่วยเหลือผู้ได้รับกระทบจากไวรัส COVID-19 ด้วยการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันที่ใช้แบบส่วนบุคคลและเครื่องดื่มสำหรับบุคลากรทางแพทย์ จัดส่งอาหารให้กับครอบครัวและชุมชน รวมทั้งให้การสนับสนุ ...
ผลไม้ไทยรุกตลาดโลกฝ่าวิกฤตโควิท 19 สบช่องเทรนด์สุขภาพ ปรับกลยุทธ์เป็นแปรรูป
ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความโดดเด่นเรื่องผลไม้ โดยเฉพาะทุเรียน มังคุด ซึ่งเป็นราชาราชินีผลไม้ไทยหรือแม้แต่ลำไย มะม่วงเองก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีมานี้ ท่ามกลางกระแสการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ลุกลามไปยังหลายประเทศขณะนี้แม้ว่าจะส่งผ ...
ทวิตเตอร์ส่งฟีเจอร์ใหม่ ‘Event page’ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19
ทวิตเตอร์ส่ง “Event page” ฟีเจอร์ใหม่ที่แสดงข่าวสารอัพเดทแบบเรียลไทม์จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) โดยหน่วยงานรัฐ เจ้าหน้าที่รัฐ ประชาสังคม และสื่อมวลชน โดย Event page เป ...
'แจ็ค หม่า' และ มูลนิธิอาลีบาบา บริจาคเครื่องมือทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยให้ไทย
มูลนิธิแจ็ค หม่า และมูลนิธิอาลีบาบาประกาศโครงการบริจาคเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับ 4 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมถึงประเทศไทย มูลนิธิฯได้ติดต่อไปยังรัฐบาล มาเลเซีย อินโดนีเซีย ประเทศไทยและฟิลิปปินส์ เพื่อเสนอโครงการบริจาคเครื่องมือทางก ...
ขุมทรัพย์อันล้ำค่าแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เซาท์อีสเอเชีย”
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล สก็อตวิสกี้อันดับหนึ่งของโลก (IWSR 2018) เปิดตัว ลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เซาท์อีสเอเชีย (Johnnie Walker Blue Label SEA) เป็นของกำนัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉ ...
มูลนิธิแจ็ค หม่า และมูลนิธิอาลีบาบา จัดทำคู่มือ COVID-19 ให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลก
มูลนิธิแจ็ค หม่า และมูลนิธิอาลีบาบา จัดทำคู่มือเพื่อเผยแพร่ประสบการณ์ ความรู้ของแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง สาขาที่หนึ่ง ซึ่งอยู่ในแนวหน้าของการรักษา COVID-19 ในจีน ที่มีส่วนสำคัญต่อการชะลอการแพร่ระบา ...
ชาวจีนใช้ชีวิตท่ามกลางการระบาดไวรัสโควิด-19 และฝ่าฟันวิกฤตได้อย่างไร?
เริ่มต้นปี 2563 หลายประเทศในเอเชียต้องเผชิญกับการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต การทำงาน และการดำเนินธุรกิจ แต่ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น วิดีโอคอนเฟอเรนซ์อย่าง Zoom, แอปสำหรับการแชทและการทำงานร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved