WORLD
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เตรียมเปิด อนันตรา คาฟิว ริเวอร์ เต็นท์ แคมป์ ในอุทยานแห่งชาติคาฟิวในปี พ.ศ. 2568
ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน ซึ่งปัจจุบันมีโรงแรมมากกว่า 540 แห่งใน 56 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ ประกาศนำแบรนด์โรงแรมหรูเครืออนันต ...
Nike วางจำหน่าย Alphafly 3 รองเท้าวิ่งที่ทำลายสถิติมาราธอนโลก
Nike (ไนกี้) แบรนด์กีฬาชื่อดังได้เปิดตัว Alphafly 3 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เคยทำลายสถิติโลกการวิ่งมาราธอนที่ชิคาโกเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากความสำเร็จในการแข่งขันของ Alphafly NEXT% และ Alphafly 2 ของ Nike รองเท้ารุ ...
‘กาตาร์ แอร์เวย์ส’ ติดใจ เป็นสปอนเซอร์ฟุตบอลโลกต่อถึงปี 2030
ฟีฟ่า (FIFA) ต่อสัญญากับกาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar Airways) เป็นสปอนเซอร์การแข่งขันฟุตบอลโลกชายปี 2026 และ 2030 หลังจากเป็นสปอนเซอร์ต่อเนื่องมา 2 ครั้งแล้วนับตั้งแต่ปี 2018 ที่รัสเซีย และ 2022 ที่กาตาร์ สานต่อกลยุทธ์ Sport Marketing อันแข็งแกร่งกับส ...
ไม่ร้อนไม่ส่ง! Domino's เปิดตัวจักรยานไฟฟ้าเดลิเวอรี พร้อมเตาอบพิซซ่าในตัว

Domino's เชนร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจากสหรัฐอเมริกา กำลังเปิดตัวรถจักรยานไฟฟ้าพร้อมติดตั้งเตาอบพิซซ่าในตัว สำหรับบริการเดลิเวอรี่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าเมนูต่างๆ ของร้าน รวมถึงพิซซ่าจะส่งถึงมือลูกค้าแบบร้อนๆ ดาวเด่นของนวัตกรรมไฮเทคบนรถสองล ...
Airbnb ลั่นกลองรบอีกครั้ง เดินหน้าซื้อบริษัท AI เด่น ก่อตั้งโดยผู้สร้าง Siri
Airbnb กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการซื้อกิจการ GamePlanner.AI บริษัท AI ที่ก่อตั้งโดยผู้สร้าง Siri บริษัทที่เรียกว่า เป็นบริษัท AI จำนวน 12 คนที่ได้รับการพัฒนาโดยไม่เปิดเผยต่อสาธารณชนนับตั้งแต่ก่อตั้ง กระนั้น Airbnb ไม่ไ ...
ซัมซุงโชว์ความก้าวล้ำด้าน AI พร้อมเผยอนาคตของ Generative AI จากซัมซุง
ซัมซุงเปิดงานซัมซุง AI ฟอรัม 2023 เพื่อเป็นพื้นที่นำเสนอความก้าวหน้าล่าสุดด้าน AI และวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างเทคโนโลยี เซมิคอนดักเตอร์ในยุคต่อไปของซัมซุง โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้าน AI และวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จากทั่วโลกเข้าร่วมกว่า 1,000 คน ...
เอมิเรตส์ นำร่องอนาคตการบินยั่งยืน เปิดเที่ยวบินแรกจากดูไบที่ใช้เชื้อเพลิง SAF เต็มรูปแบบ
เที่ยวบินแรกของเอมิเรตส์ที่ใช้เชื้อเพลิงการบินแบบยั่งยืน (Sustainable aviation fuel: SAF) ซึ่งให้บริการโดย Shell Aviation (เชลล์) ได้ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติดูไบ (DXB) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเที่ยวบิน EK 412 ของเอมิเรตส์มุ่งหน้าสู่ซิดนีย์ เมื่อวั ...
‘Exoskeleton’ ช่วยยกผู้ป่วยและผู้สูงอายุ นวัตกรรมสลาย Pain Point บุคลากรทางการแพทย์
Exoskeleton (อุปกรณ์สวมใส่ร่างกายช่วยพยุงร่าง เปรียบเสมือนโครงกระดูกภายนอก) ส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่คนงานในภาคอุตสาหกรรมและผู้พิการ แต่ล่าสุด German Bionic บริษัทผู้พัฒนาหุ่นยนต์จากยุโรป เพิ่งเปิดตัว Apogee+ โมเดลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือพยาบาลและเจ ...
คาร์เทียร์จัดแสดงคอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี LE VOYAGE RECOMMENCE
คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เผยโฉมคอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี Le Voyage Recommencé อย่างอลังการ ณ Prince Jun’s Mansion กรุงปักกิ่ง โดยนำผลงานล้ำค่ากว่า 380 ชิ้นมาเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมจัดงานกาล่าดิน ...
คาร์เทียร์ เผยโฉมเครื่องประดับชั้นสูงที่จีน
คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ได้เผยโฉมภาคต่อของคอลเลคชั่น Le Voyage Recommencé ที่สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ของคาร์เทียร์อันวิจิตรอลังการ ในนิทรรศการแสดงเครื่องประดับไฮจิวเวลรี เรือนเวลา และผลงานจากคอลเลคชั่น Car ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved