"เจมาร์ท โมบาย" เขย่าวงการมือถืออีกครั้งด้วยแคมเปญฟรีประกันตลอดอายุการใช้งาน
16 Feb 2018

          บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กลับมาเขย่าวงการมือถืออีกครั้งกับแคมเปญ “ฟรีประกัน ตลอดอายุการใช้งาน” หรือ Jaymart Lifetime Warranty ที่เคยสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่มาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์มือถือที่เพิ่มขึ้น รวมถึง การขยายช่องทางมอบสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์ที่ www.jaymartstore.com

 


 

          ดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ พันธมิตรแบรนด์มือถือชั้นนำ ได้แก่ Samsung, iPhone, Huawei, OPPO, VIVO, Nokia และ Mi เพื่อมอบความ มั่นใจให้กับผู้บริโภค ด้วยการจัดแคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty ขยายระยะเวลาการรับประกันจาก 1 ปี เป็นตลอดอายุการใช้งาน สำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือแบรนด์ดังกล่าวที่ร้านเจมาร์ท 200 กว่าสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2561 โดยเชื่อมั่นว่าแคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty จะสร้างความแตกต่าง ในตลาด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเหมือนที่เคยได้รับมาแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนั้น ได้สร้าง ยอดขายสมาร์ทโฟนสูงขึ้น ถึง 30% อันเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ยอดรายได้รวมของเจมาร์ท โมบายในปี 2017 อยู่ที่ 11,500 ล้านบาท โดยครั้งนี้ เจมาร์ทยังขยายความคุ้มครอง Jaymart Lifetime Warranty ไปยังกลุ่ม ลูกค้าที่ซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์ ผ่าน www.jaymartstore.com ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยผลักดันให้ แคมเปญนี้ครอบคลุมทั่วประเทศ และถือเป็นการร่วมมือกันตามกลยุทธ์ Synergy ของบริษัทฯ เพื่อการเติบโตตาม แผนที่ได้วางไว้”

 

 
          ขณะที่ นราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แคมเปญนี้จะช่วยยกระดับการบริการหลังการขาย และสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภค โดยได้จัดเตรียม กิจกรรมทางการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ ความเชื่อมั่น และการนำเสนอคุณค่าของแบรนด์ควบคู่ไปกับกิจกรรม ทางการตลาดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแชร์เรื่องราวดีๆ ใน Social Media และโปรโมชั่นต่างๆ ตลอดระยะ เวลาแคมเปญ นอกจากนี้ยังได้เตรียมข้อเสนอเอาใจลูกค้ากับการผ่อนสบายๆ เริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อเดือน ควบคู่การรับประกันตลอดอายุการใช้งานกับสินเชื่อ เจ มันนี่ อีกด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประกาศผลผู้ชนะเลิศ “Esports Thailand Championship presented by Advice”
8 คู่มือม้วนเดียวจบ สำหรับคนอยากปลูกผัก
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ร่วมสร้างสีสันแห่งความสุขในงาน “IN CONFETTI WE TRUST”
“อิมแพ็ค” ลุยงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปี เอาใจทาสสุนัขและแมว
เตรียมพบกับ "ไอคอนสยาม" อภิมหาโครงการที่ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน
กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved