PR NEWS
ไดกิ้น บริจาคเครื่องฟอกอากาศ แก่ ‘โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่’ ผ่านแคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” จากศึกคัดบอลโลก ‘ไทยพบจีน’
ไดกิ้น ผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย เดินหน้าจัดแคมเปญ ‘ทุกเป้าหมาย มีความหมาย’ ชวนแฟนฟุตบอลไทยเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย พร้อมต่อยอดเป้าหมายคนไทยให้เกิดคุณค่ากว่าเดิม ให้ทุกประตูที่เกิดขึ้นและแรงใจคนไทยได้เป็นส่วนหนึ ...
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
ธนาคารยูโอบี ลงนามบันทึกข้อตกลงกับบริษัท ฉางอาน อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชัน (CHANGAN International Corporation) บริษัทย่อยภายใต้ฉางอาน ออโตโมบิล (CHANGAN Automobile) หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศจีน ร่วมสนับสนุนการลงทุน และพัฒนาธุรกิจรถยน ...
บอสหญิง “ปุ๊ – ปิยวรรณ” นำทัพเซ็นทรัล รีเทล เข้าร่วมงาน Wonderfruit 2023 เฟสติวัลระดับโลกเป็นครั้งแรก
แว่วมาว่าบอสหญิงคนเก่งแห่ง เซ็นทรัล รีเทล “ปุ๊ - ปิยวรรณ ลีละสมภพ” กำลังง่วนเตรียมงานใหญ่ส่งท้ายปี เพราะจะยกทัพเซ็นทรัล รีเทล เข้าร่วมงาน Wonderfruit 2023 เฟสติวัลระดับโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องความยั่งยืนที่หลายคนตั้งตารอคอย พร้อมจัดเต็มขนธุรก ...
อิออน จับมือ บิ๊กซี เสนอประกันครบจบในที่เดียว พร้อมแผนการชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ บิ๊กซี 150 สาขาทั่วประเทศ
เมื่อความอุ่นใจในชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดยนายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ซ้าย) กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ (ขวา) รองประธานบริหารเจ้าหน้าที่สายธุรกิจดิจิท ...
คริสปี้ ครีม ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลกชันพิเศษ “MINI CANVAS HOLIDAY”
คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก ชวนเหล่าคริสปี้ ครีม คอลเลคเตอร์ มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วย “MINI CANVAS HOLIDAY” ที่ให้คุณเลือกเก็บสะสมเป็นคอลเลกชันสุดลิมิเต็ด หรือจะส่งมอบเป็นของขวัญส ...
บลูไดมอนด์เปิดตัวอัลมอนด์บรีซ® โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ครั้งแรกในไทย ควงคู่ “ต้าเหนิง” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส ผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลกจากแคลิฟอร์เนีย ได้ประกาศการขยายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์อัลมอนด์ บรีซ® ในประเทศไทยที่นับเป็นตลาดผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและมีความตื่นตัวอย่างยิ่ง ด้วยการจัดงานเปิดตัว อัลมอนด์ บรีซ® โยเกิ ...
แนะ 5 กิฟต์เซ็ตสกินแคร์แบรนด์ดังบนช้อปปี้พร้อมฉลองเทศกาล แห่งความสุขกับ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด”
ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว แน่นอนว่ากลิ่นอายของการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีที่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆคนคงเริ่มมองหาของขวัญให้รางวัลกับตัวเองและมอบให้คนพิเศษแน่นอนว่าของขวัญที่เลือกจะต้องเป็นของที่ดีที่สุดและพิเศษมากที่สุด และเพื่อ ...
VGI โล่งอก! ศาลฎีกาสั่งเพิกถอนข้อพิพาท ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายให้ดีเอ็มฯ
บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) หรือ VGI รายงานว่า บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 ศาลฎีกาได้มีคำพิพากษาเห็นพ้องตามคำพิพากษาของศาลแพ่ง ให้เพิกถอนคำชี้ขาดของคณะอนุญาโตตุลาการทำให้บริษัทฯ ไม่ต้องชำระค่าเสียหายดังกล่าวให้แก่ดีเอ็มฯ ซ ...
“ฉางอัน ออโต” ดันไทยเป็นฐานการผลิต มุ่งขยายตลาดต่างประเทศ
ฉางอัน ออโต (Chang'an Auto)เลือกไทยเป็นที่ตั้งฐานการผลิตในต่างประเทศแห่งแรกของบริษัทฯในปีนี้ โดยได้ทุ่มงบมากถึง 2 หมื่นล้านบาท จัดตั้งฐานการผลิตรถยนต์พลังงานใหม่ในจังหวัดระยอง ด้วยกำลังการผลิต 100,000 คันในเฟสแรก และ 200,000 คันในเฟสสอง ...
กรุงไทยคว้ารางวัล Bank of the Year 2023
นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานมอบรางวัล DOKBIA AWARDS 2023จัดโดย เครือนิตยสารดอกเบี้ยและหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ โดย นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย รับรางวัล “Bank of the Year 2023 : ธนาคา ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved