LIFESTYLE
จองคอนโดพักฟรี !! โรงแรมหรูหนึ่งเดือน เพียงจองและทำสัญญา 'อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน'
'พราว เรียล เอสเตท' ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าตั้งแต่วันนี้ โดยไม่ต้องรอคอนโดเสร็จ ภายใต้ แคมเปญ “Live the InterContinental life today” กับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” (Int ...
'ขนมจีนน้ำยา' สูตรรุ่นปู่ยาท้ายวังละโว้ พร้อมให้บริการ ในนาม 'ร้านคุณพระ'
ร้านคุณพระ!!! ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท23 เปิดบริการขายขนมจีนน้ำยาสูตรปรุงรสชาติต่างๆ เช่น ปู ปลาแซลมอล กุ้ง ปลาทูน่า และน้ำยาน้ำพริก ร้านเข้าสู่ปีที่ 8 ในปี 2564 นี้ ทางร้านเน้นการเลือกวัตถุดิบทีมีคุณภาพ และมีประโยชน์กับร่างกาย คำนึงถึงรสชาติในค ...
'แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท' ฉลองแบรนด์ในเวียดนามเปิดตัว 'แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท เซาท์ บิ่นห์เยือง'
'แฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท' หนึ่งในแบรนด์สุดพิเศษ 30 แบรนด์ของแมริออท บอนวอย ประกาศการเปิดตัวของแฟร์ฟิลด์ บาย แมริออท เซาท์ บิ่นห์เยือง ฉลองการเปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกในเวียดนาม ตั้งอยู่ที่จังหวัดบิ่นห์เยือง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของความ ...
ทำงานอย่างมีสไตล์ กับโปร 'SUMMER DREAMING' ของแมริออท บอนวอย ในประเทศไทย
สลับการทำงานที่บ้านของคุณ มาเป็นห้องเนื้อที่กว้างขวาง หรือห้องสวีทในอัตราราคาที่เป็นมิตร, อาหารเช้าฟรี, คะแนนโบนัส, เครดิตการรับประทานอาหารในห้องพักและเงื่อนไขการจองที่ยืดหยุ่นได้ ทั่วประเทศไทย แมริออท บอนวอย เชิญชวนแขกหลีกหนีความจำเจประจำ ...
Booking.com แนะ 6 ที่พักเด็ด! รับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ต้อนรับนักเดินทางทั่วโลก
วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 จังหวัดภูเก็ตจะเปิดโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับผู้เดินทางชาวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตโดยไม่จำเป็นต้องกักตัว ผู้เดินทางจำเป็นต้องพักอยู่ในจังหวัดภูเก็ตอย่างน้อย ...
การกลับมาของการพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท บอนวอย ทั่วประเทศไทย
ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือเติมไฟให้ตัวเอง การดื่มด่ำในวัฒนธรรมหรือการเดินทางเพื่อลิ้มรสอาหาร ไข่มุกอันดามันพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาด้วยโปรแกรมSummer Dreaming โรงแรมและรีสอร์ทในพอร์ทโฟลิโอของแมริออท บอนวอย บนเกาะสวรรค์อันเลื ...
Airbnb ชี้ยอดค้นหา “ภูเก็ต” พุ่งรับเปิดเกาะ 1 ก.ค.นี้ รุกแคมเปญ #RediscoverThailand กระตุ้นท่องเที่ยวไทย
Airbnb รุกประกาศเปิดตัวแคมเปญใหม่ระดับโลก #RediscoverThailand โดยมีจุดประสงค์ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยช่วงครึ่งหลังปี 2564 ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของรัฐบาลไทยที่จะกำลังเปิดประเทศโดยเริ่มจากการนำร่อง “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์”เปิดต ...
โปรโมชั่น Summer Dreaming กับแมริออท บอนวอย กลับมาอีกครั้ง
แมริออท บอนวอย ชวนนักเดินทางได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นกับการพักผ่อนที่น่าประทับใจในประเทศไทย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่เพิ่มมูลค่าให้กับแขกที่เข้าพักในเครือโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Summe ...
โรงแรมและรีสอร์ท เลอ เมอริเดียน ดึงดูดใจนักเดินทางให้ร่วมเดินทางสู่ฤดูร้อนในฝัน
โรงแรมและรีสอร์ท เลอ เมอริเดียน หนึ่งในแบรนด์โรงแรมในเครือของแมริออท บอนวอย ทั้งหมด 30 แบรนด์ ช่วยให้ผู้ชื่นชอบแสงแดดอิ่มเอิบไปกับความสนุกสนาน ของฤดูกาลในหน้าร้อนนี้ พิเศษขึ้นไปอีกกับโปรแกรม Au Soleil by Le Méridien ในปีที่คุณต้องพลาดกับช่ ...
'แมริออท บอนวอย' ต้อนรับเพื่อนสี่ขาในโรงแรมที่จัดเตรียมไว้สำหรับสัตว์เลี้ยงทั่วไทย
เราเข้าใจดีว่าสัตว์เลี้ยงคือส่วนหนึ่งของครอบครัว เพื่อนขนปุยนำความรักและเสียงหัวเราะมาสู่ชีวิตของเรา พวกมันทำให้เราหายเหงาเมื่ออยู่คนเดียว ทำให้เริงร่าเมื่อเราเศร้า และพร้อมเข้ามากอดเราด้วยความรักอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องน่าเศร้าที่จะต้องทิ้งมันไว้ท ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved