LIFESTYLE
“กิลิ ลังกันฟูชิ” รีสอร์ตหรูกลางทะเลมัลดีฟส์ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่แล้ว
“กิลิ ลังกันฟูชิ” (Gili Lankanfushi) รีสอร์ตกลางทะเลยอดนิยของมัลดีฟส์ เปิดบริการใหม่อีกครั้งเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมเผยโฉมการตกแต่งใหม่ที่สวยงาม และมอบความสะดวกสบายในระดับไฮเอนด์ ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบแนวใหม่ และโปรแกรมการดูแลส ...
“ไอซ์ ที ซีรีส์” ชาเย็นสูตรสร้างสรรค์พิเศษ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
เริ่มต้นวันสดใสและเติมเต็มความสุขในปีใหม่ 2563 ด้วยเครื่องดื่มคอลเลคชั่นพิเศษ “ไอซ์ ที ซีรีส์” ที่ผ่านการสร้างสรรค์จนได้ชาเย็น 5 สูตร ที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ให้ความรู้สึกสดชื่นในทุกแก้ว พร้อมต้อนรับผู้ชื่นชอบชาท ...
'จังซีลอน' เปิดตัว Doozy Digital World จัดเต็ม Interactive Dining แห่งแรกในไทย
คงเคยได้ยินว่า เวลากินห้ามเล่น ... เวลาเล่นห้ามกิน แต่ ศูนย์การค้าจังซีลอน ภูเก็ต สวนทางให้ เวลากินเล่นได้ เวลาเล่นก็กินได้ ที่ Doozy Digital World (ดูซี่ดิจิทัล เวิลด์) ชั้น 3 หนำซ้ำยังเป็นการกินและเล่นที่เป็นอินเตอร์แอคทีฟ เพิ่มประสบการณ ...
เปิดตัวคู่แท้ 'เกลนมอเรนจี' ซิงเกิล มอลต์ จากสก็อตแลนด์และอาหารไทย ภาคตะวันออก
เกลนมอเรนจี (Glenmorangie) ซิงเกิล มอลต์ วิสกี้ระดับรางวัลจากสก็อตแลนด์ เปิดประสบการณ์ใหม่ ในดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ นำวิสกี้ชั้นยอด 6 รุ่น มาให้ลิ้มลองรสชาติเคียงคู่กับอาหารไทยภาคตะวันออกต้นตำรับ ซึ่งสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และนับเป็นการเป ...
เดือนละครั้ง!! อร่อยสุดคุ้มกับอาหารทะเลและเนื้อระดับพรีเมียม
พลาดไม่ได้กับความอร่อยที่มาเสิร์ฟเพียงเดือนละครั้ง โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้บริการ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์” ใหม่ พร้อมดนตรีสด ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น ซึ่งเพียบพร้อมด้วยอาหารไทยตำรับดั้งเดิม และยังมีอาหารทะเลให ...
“ไทยแลนด์ยอชท์โชว์” 9-12 มกราคม 2020 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า
มหกรรมงานแสดงเรือยอชท์และไลฟท์สไตล์สุดหรู “ไทยแลนด์ยอชท์โชว์ครั้งที่ 5”เตรียมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอีกครั้ง ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่าจังหวัดภูเก็ตตั้งแต่วันที่ 9-12 มกราคม 256 เพื่อให้บรรดาผู้รักและหลงใหลในเรือยอชท์และไลฟ์สไตล์ส ...
ลิ้มลองจานอร่อย เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ สไตล์คอสโมฯ จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร
รับปีใหม่คู่เมืองหัวหินอีกครั้ง พร้อมความแปลกใหม่ของคู่รสชาติและรสสัมผัสไม่ซ้ำใคร ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญลิ้มลองอาหารจานอร่อยใน “Seaside ‘Surf & Turf’” (ซีไซด์ ...
“มิวเซียมสยาม” ชวนท่องราตรีชมพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน
สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) จัดกิจกรรม Night at the Museum เทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน ครั้งที่ 9 โดยใช้ชื่อตอนว่า “สามเกลอ เจอ 3 ย่าน” ซึ่งจะพาผู้เยี่ยมชมในงานย้อนเวลาไป สู่ความโก้เก๋ แพรวพราวแห่งยุค 80s ...
Airbnb เผย “ญี่ปุ่น” ติดโผ 5 เมืองยอดฮิตคนไทยไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่
กว่าทศวรรษที่ผ่านมา เจ้าของห้องพักและนักเดินทางต่างมีการเชื่อมต่อระหว่างกันไปทั่วโลกจากการท่องเที่ยวผ่าน Airbnb มาอย่างยาวนานโดยเฉพาะช่วงปีใหม่นักเดินทาง Airbnbก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพราะ Airbnb มีห้องพักและประสบการณ์ ที่มีให้เลือกมากมาย เมือ ...
ยึดโมเดล “ดุสิตธานี กรุงเทพ” ปรับโฉม “ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ”
โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่ให้บริการห้องสวีททั้งหมด อยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทำการปรับปรุงเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ เพื่อให้เป็นไปตามมาตราฐานขององค์กร พร้อมกับสอดแทรกกลิ่นอายของโรงแรมระดับตำนานของกรุงเทพฯ คือ โร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved