LIFESTYLE
ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขประจำปี 2566 ที่ดีที่สุดที่ พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ
อีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีในเทศกาลแห่งความสุขโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯขอต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์เฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีอันน่าจดจำ เคล้ากลิ่นอายความรื่นเริงเต็มที่ผ่านหลากหลายมื้ออาหารสังสรรค์จากห้องอาหารขึ้นชื่อ พ ...
5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทริประยะสั้นในเอเชีย
การพักผ่อนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคน และไม่มีอะไรเทียบได้กับความรู้สึกของวันหยุดที่เราได้ออกออฟฟิศไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ หรือกลับไปที่ที่เราชื่นชอบอีกครั้ง ไม่ว่าใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหยุดยาว ทุกคนควรได้เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมและ ...
ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งกรุงเทพฯ กับงาน Meet Bangkok from the INNSiDE
โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท (INNSiDE by Meliã Bangkok Sukhumvit) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่และนักธุรกิจมืออาชีพ ในเครือมีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Meliã Hotels International)จากประเทศสเปน เฉลิมฉลอง ...
ปักหมุด 12 ร้านมิชลิน ไกด์ ในย่านราชประสงค์ ย่านความอร่อยระดับโลก ตั้งแต่สตรีทฟู้ดถึงมิชลินสตาร์
‘ย่านราชประสงค์’ หรือ “แบงคอก ดาวน์ทาวน์ (Bangkok Downtown)” จุดหมายปลายทางของทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อป สายมู หรือสายกิน แค่แวะมาที่ย่าน ...
หมดปัญหาเที่ยงนี้ทานอะไรดี! "ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า" ปรุง 6 เมนูมื้อกลางวันทันใจใน 12 นาที
ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า เสิร์ฟ “Speedy Lunch” 6 อาหารกลางวันจานด่วนสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มพนักงานออฟฟิศและลูกค้าที่มองหาอาหารจีนรสชาติอร่อยระดับภัตตาคารที่สามารถรับประทานได้ง่าย พร้อมเสิร์ฟแบบรวดเร็วทันใจ ใช้ ...
ฉลองวันแห่งความตายแบบไม่ธรรมดากับปาร์ตี้ Day of the Dead สุดมันส์ที่ร้านอาหารเม็กซิกัน Ojo
ร้านอาหารเม็กซิกัน Ojo ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดชิค ชวนเหล่าปาร์ตี้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความตายหรือที่รู้จักกันในชื่อ Day of the Dead หรือ Día de los Muertos ในภาษาสเปน รายล้อมไปด้วยความร่าเริงสน ...
ตระเวนเที่ยว “จางฮว่า - หนานโถว - ไถจง” 3 เมืองสุดชิคไต้หวันกลาง พร้อมชี้เป้าแหล่งเที่ยว กิน ช้อปสุดฟิน
ความงดงามของไต้หวันยังมีสิ่งมหัศจรรย์อีกมากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายให้ได้รับประสบการณ์สุดประทับใจเมื่อได้มาเยี่ยมชม ทั้งธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ วัฒนธรรมของชนพื้นเมืองอันเก่าแก่ สถาปัตยกรรมโบราณทรงคุณค่า งานศิลปะสุดสร ...
Hotel Indigo เปิดตัวแคมเปญการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นำเสนอมุมมองที่สวยงามของย่านทั่วโลก
Hotel Indigo ภายใต้พอร์ตโฟลิโอ Luxury & Lifestyle ของ IHG Hotels & Resorts นำเสนอเอกลักษณ์ของชุมชนทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางยุคใหม่ออกไปสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ ผ่านแคมเปญการตลาด ‘The World& ...
ทีทีบีชวนจัดทริปกระซิบรักเมืองน่านเช็กอินสถานที่สวยสุดฟิน
ไม่ต้องว้าวุ่น! ถ้าปลายปีนี้ยังไม่มีแผนปักหมุดหนีความวุ่นวายไปรับลมหนาวที่ไหน เพราะเราอยากชวนคุณจัดทริปไปกระซิบรักเมือง “น่าน” ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในจังหวัดเล็กๆ ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติให้ชวนหลงใหลทั้งทุ่งนาและขุนเขา แถมยังได้ชื่อว ...
ปฐมบทใหม่แบรนด์ระดับโลก InterContinental Hotels & Resorts
InterContinental Hotels & Resorts แบรนด์โรงแรมหรูระดับนานาชาติแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สะท้อนความเหนือระดับด้วยภาพลักษณ์โดดเด่น พร้อมให้นักเดินทางทั่วโลกได้เพลิดเพลินแล้ววันนี้ InterContinental แบร ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved