LIFESTYLE
9 เทรนด์อนาคตการเดินทาง เน้นท่องเที่ยวอย่างชาญฉลาด รักษ์โลกและปลอดภัย
คนไทยกว่า 70% ตื่นเต้นที่จะออกท่องเที่ยวอีกครั้ง กว่า 80% หวังช่วยฟื้นฟูภาคการท่องเที่ยวและชุมชน เกือบ 90% เต็มใจทำตามข้อปฏิบัติความปลอดภัยในยุค “นิวนอร์มอล” ภาคการท่องเที่ยวไทยเตรียมปรับตัวรับผลกระทบ และการเปลี่ยนแปลงพฤ ...
แมริออท ฉลองเทศกาลอาหาร 'เจ' ด้วยอาหารรสเลิศทั่วทั้งกรุงเทพฯ
สมาชิกแมริออท บอนวอย พบกับเมนูอาหารที่มีส่วนประกอบหลักจากพืช ตลอดเดือนตุลาคม ณ ห้องอาหารยอดนิยมของแมริออททั้ง 17 แห่งในกรุงเทพฯ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เฉลิมฉลองเทศกาลอาหาร'เจ'ของประเทศไทยในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยการนำเสนออาหารที่ไม่มีเนื้อส ...
แมริออท มอบสิทธิประโยชน์ 7 อย่าง เติมความฝันของผู้เข้าพักให้เป็นจริงในไทย
โปรโมชั่นใหม่ “Free Dreams, 7 Wishes” มอบข้อเสนอการเข้าพักที่ยืดหยุ่นขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันคริสต์มาส และขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ หลังจากปีที่ท้าทาย แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กำลังเตรียมพร้อมกับงานเทศก ...
เที่ยววิถีชุมชน และวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่สันติบุรี เกาะสมุย
การท่องเที่ยวอย่างใส่ใจธรรมชาติ คือหนึ่งในหัวใจหลักที่โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย เที่ยวอย่างไรให้ได้รับความเพลิดเพลิน สนุกสนาน รวมถึงรักษาและดูแลธรรมชาติควบคู่กันไปด้วย ที่ สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ทริมทะเลระดับ 5 ดาว ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมในทุกๆ ด้าน ...
'แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ' เพียง 1 บาท กับ 'แมริออท บอนวอย'
สมาชิก “แมริออท บอนวอย” สามารถเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยมื้ออาหารเช้าอันแสนยอดเยี่ยม ด้วยการเข้าร่วม “แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” (Bangkok Breakfast Club) สำหรับอาหารเช้า 2 ท่าน ที่ร้านอาหารของโรงแรมในเครือแมริออทฯ ที่ร่วมรายการใ ...
พิเศษกับชาชั้นนำระดับโลก Darjeeling First Flush Tea และเมนูหลักรสเลิศ แบบเฉพาะของ TWG TEA
เพื่อสร้างประสบการณ์ผ่อนคลายให้กับหน้าฝนนี้ ทีดับเบิลยูจีที(TWG TEA)ได้รังสรรค์เมนู“Exclusive Set”ที่บรรจงคัดสรรเมนูหลักสุดพิเศษอย่างพิถีพิถันโดยใช้ชาชั้นดีมาเป็นส่วนผสมเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมให้กับอาหารรสเลิศในมื้อพิเศษของคนที่หลงไหลก ...
อิ่มอร่อย กับห้องอาหารนานาชาติ วันรัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน
อิ่มอร่อย บรรยากาศสบายๆกับสุดยอดห้องอาหารนานาชาติ วันรัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน เลื่องชื่อที่ 1 บนถนนรัชดาภิเษก พร้อมมาตรฐานความปลอดภัย New Normal สูงสุด ได้รับการรับรองจาก SHA ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ มาตรฐาน Allsave ...
Historic Elegance Experience @CENTARA GRAND HUA HIN
ความงดงามและความสง่างามเหนือกาลเวลากว่า 96 ปีของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นั้นถือเป็น Historic Elegance Experience อันเป็นประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวที่จะได้สัมผัสความสง่างามของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งมีความเป็นมาในเชิงประวัติศาสตร์ ...
แมริออท ย้ำสิทธิประโยชน์สมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรมหนึ่งเดียวในเครือ
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ย้ำสิทธิประโยชน์เหนือระดับ สำหรับสมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรม หนึ่งเดียวในเครือ สู่เป้าหมายการเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ต เครือแมริออททั่วโลก สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ...
เที่ยวเติมสุข ลด 50% ห้องพักและร้านอาหาร โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
รีบเที่ยว เดี๋ยวหมดโปร! โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พิกัดเดียวโดนใจ จุดเชคอินสุดฮิต มีรูปชิคลงอินสตราแกรม ลดไม่ยั้ง 50% ห้อง Deluxe Room และร้านอาหาร สำหรับการจองและเข้าพักภายใน 1 ก.ค. – 31 ต.ค. นี้เท่านั้น ส่วนลด 50% สำหรั ...
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved