กรุงศรีได้รับการประกาศเกียรติคุณจากบรรษัทการเงินระหว่างประเทศ (IFC) และ SME Finance Forum ด้านธนาคารเพื่อผู้ประกอบการสตรียอดเยี่ยม
02 Nov 2021

 

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากการเป็นธนาคารเพื่อผู้ประกอบการสตรียอดเยี่ยม (Best Bank for Women Entrepreneurs) ในงานประกาศรางวัล 2021 Global SME Finance Awards จัดโดยบรรษัทการเงินระหว่างประเทศ (IFC) และ SME Finance Forum ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับการรับรองจากเครือข่ายความร่วมมือ Global Partnership for Financial Inclusion (GPFI) ของกลุ่มประเทศ G20 โดยเกิดจากผลงานความสำเร็จอันยอดเยี่ยมของกรุงศรีภายใต้การนำของ นางสาวดวงกมล ลิมป์พวงทิพย์ (ซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME และ นายพีรกิตติ์ จิรเชษฐากุล(ขวา) ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าธุรกิจรายย่อย ในการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันโดดเด่นและมีความรับผิดชอบเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SME ที่มีเจ้าของหรือผู้บริหารเป็นผู้หญิง

[อ่าน 1,292]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 25
ดีลแรง! “มารุ จุฬา” ลดราคาพิเศษ 4.39 ล้าน ผ่อนเบา 9,900 บาท จัดอีเว้นท์ 27–28 ก.ย.นี้
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จ.นครราชสีมา
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved