ยูบิลลี่ ขนทัพเครื่องประดับเพชรมูลค่ากว่า 1,000 ลบ.โชว์ในงาน จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตหวังกระตุ้นกำลังซื้อ
09 Nov 2021

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย เดินหน้ากระตุ้นตลาดเพชรปลายปี 2564 หลังรัฐบาลคลี่คลายล็อกดาวน์ ด้วยกลยุทธ์ลุยงานอีเว้นท์ครั้งใหญ่ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อให้กับตลาดเพชรในประเทศไทยกลับมาคึกคัก ล่าสุดเตรียมจัดอีเว้นท์ใหญ่ Jubilee Ultra Luxury Grand Sale 2021 มหกรรมงานลดราคาสินค้าเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 11-14 .. นี้ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี 

 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากรัฐบาลได้มีการประกาศคลายล็อกดาวน์ ยูบิลลี่เราเล็งเห็นความสำคัญในการกระตุ้นตลาดเพชรช่วงปลายปี ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของปีที่จะช่วยให้ตลาดเพชรกลับมาคึกคักอีกครั้ง เพราะเป็นช่วงเวลาสำคัญที่หลายคนมักใช้เป็นโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าเครื่องประดับเพชรเป็นของขวัญให้กับตัวเอง คนใกล้ตัวและคนในครอบครัว รวมถึงเป็นช่วงเทศกาลวันแต่งงานที่คู่รักหลายๆ คู่เลือกเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บความทรงจำ อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนเริ่มกลับมาจัดงานสำคัญต่าง อีกด้วย ดังนั้นเครื่องประดับเพชรจึงเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคสนใจ เราจึงเดินหน้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญให้กับทุกคนในทุกช่วงเวลาผ่านกิจกรรมทางการตลาดของเรา ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องผ่านโปรโมชันทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงล่าสุดกับการจัดงานอีเว้นท์เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงปลายปีนี้

 

สำหรับช่วงเทศกาลปลายปี 2564 นี้ เป็นช่วงเวลาพิเศษในวาระโอกาสต่าง ยูบิลลี่ ไดมอนด์ พร้อมพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ เล็งเห็นความสำคัญและต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเทศกาลของคนไทย จึงเดินหน้าจัดอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่ของปี 2564 ภายใต้ชื่อ Jubilee Ultra Luxury Grand Sale 2021 มหกรรมงานลดราคาสินค้าเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี โดยงานนี้เป็น Exclusive Private Sale งานใหญ่ที่จัดเต็มสินค้าเครื่องประดับเพชรสุดอลังการ เปิดตัวไฮไลท์สำคัญสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดปี 2022 ที่จะได้เห็นครั้งแรกภายในงานที่เดียวก่อนวางจำหน่ายจริงในปี 2022  นอกจากนี้ภายในงานยังมี เพชรกะรัต ทุกสี ทุกขนาด, เพชรทรงแฟนซี และ สินค้าระดับมาสเตอร์พีช มากกว่า 5,000 ดีไซน์ รวมถึงเพชรจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง De Beers Forevermark ที่ได้นำเพชร Black Label  เพชรที่เจียระไนได้สัดส่วนที่เพอร์เฟคที่สุดส่งตรงมาร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก และมากไปกว่านั้นภายในงานยังจัดเต็มมอบสิทธิพิเศษต่าง มากมายให้กับลูกค้ายูบิลลี่ ไดมอนด์ ตั้งแต่การลดราคาสินค้าสุดพิเศษ แลกคะแนนรับ Gift Voucher ส่วนลดทันทีภายในงาน และแลกคะแนนบัตรเครดิตใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม พร้อมรับของสมนาคุณ อาทิ แหวนเพชร 1 กะรัต การเจียระไนแบบ Triple Excellent พร้อม GIA Certificate, iPhone13Pro และอื่น อีกมากมาย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 11 - 14 พฤศจิกายน 2564 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ

 

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง โดยงานอีเว้นท์ของเราในครั้งนี้มีการจำกัดจำนวนลูกค้าที่เข้าร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ ถนนวิทยุ ห้อง Grand Ballroom พื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และเป็นพื้นที่โปร่งสบาย สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ โดยงานของเรามีการทำตามมาตราการที่เข้มงวดตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขขั้นสูงสุด เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยพนักงานทุกคนของเราได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม และทางโรงแรมก็มีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อสถานที่ตลอดเวลา จึงทำให้มั่นใจได้ว่างานอีเว้นท์ของเราในครั้งนี้จะอยู่ภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างแน่นอน นางสาว อัญรัตน์ กล่าว

 

 

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เรามุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่หลากหลาย ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลฟ์ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาเราและทีมงานได้มีการประเมินสถานการณ์และทำงานกันอย่างเคร่งครัด เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในทุกสถานการณ์ โดยในช่วงปลายปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานอีเว้นท์ของเราที่กำลังจะจัดขึ้น จะเป็นส่วนช่วยให้ตลาดเพชรปลายปีกลับมาคึกคักอีกครั้ง 

[อ่าน 1,643]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 25
ดีลแรง! “มารุ จุฬา” ลดราคาพิเศษ 4.39 ล้าน ผ่อนเบา 9,900 บาท จัดอีเว้นท์ 27–28 ก.ย.นี้
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จ.นครราชสีมา
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved