ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สานต่อ “ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ” ชวนบริจาคถุงยังชีพให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด
15 Nov 2021

 

แม้ภาพรวมของสถานการณ์ COVID-19 ภายในประเทศจะมีทิศทางที่ดีขึ้นจนต่อมา ศบค. มีมติผ่อนคลายมาตรการและปลดล็อกกิจการ-กิจกรรมบางอย่างให้กลับมาดำเนินการได้ รวมทั้ง “วิกฤตด้านสุขภาพ”  เริ่มคลี่คลายลง แต่ยังมีประชาชนอีกจำนวนมากที่ยังเผชิญกับ “วิกฤตด้านเศรษฐกิจ” เนื่องจากยังไม่สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติและบางรายมีรายได้ที่ลดลงอย่างมาก

 

 

ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (เอสโอเอส) จึงเดินหน้าสานต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตดังกล่าว พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันส่งต่อธารน้ำใจผ่าน “ถุงยังชีพ” เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ยากไร้กว่า 17,500 ครัวเรือน จาก 80 ชุมชม และสถานสงเคราะห์ ผ่านโครงการทำด้วยกัน ทำด้วยใจ” (Better Together)

 

 

ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้ เพียงซื้อ การ์ดถุงยังชีพมูลค่า 150 บาท โดยการ์ด 1 ใบจะแปรเปลี่ยนเป็นถุงยังชีพ 1 ถุง เพื่อนำไปมอบให้แก่ชุมชนต่างๆ ทั้งนี้ “ท็อปส์” ได้แบ่งถุงยังชีพออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่  “Food bag ถุงยังชีพประเภทอาหาร และ “Care bag ถุงยังชีพประเภทของใช้ส่วนตัว โดยสามารถหาซื้อการ์ดถุงยังชีพได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา หรือใช้คะแนนเดอะวัน 1,200 คะแนน = ถุงยังชีพ 1 ถุง แลกคะแนนได้ที่จุดแคชเชียร์ และช่องทางออนไลน์ https://www.tops.co.th/th/search/ถุงยังชีพ และ www.tham-dee.com หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Grab (เลือก Grab Mart) ท็อปส์เชื่อว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรายิ่งต้องจับมือกันไว้ให้แน่นยิ่งกว่าเดิม แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยไม่มีใครถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง

[อ่าน 1,537]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 25
ดีลแรง! “มารุ จุฬา” ลดราคาพิเศษ 4.39 ล้าน ผ่อนเบา 9,900 บาท จัดอีเว้นท์ 27–28 ก.ย.นี้
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จ.นครราชสีมา
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved