‘หมอชลธิศ’ ทำบุญบายศรี ‘ธีรพรคลินิก’ เสริม ‘นวัตกรรมความงาม’ หลังเปิดประเทศ
18 Nov 2021


เลื่องชื่อลือนามเป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งของไทย นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ผู้ก่อตั้ง ‘ธีรพรคลินิก’ สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าศูนย์กลางแห่งอาเซียนในประเทศไทย ดีกรีนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเอเซียน และอดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย   

 

 

ล่าสุดภายหลังนโยบายรัฐบาลกระตุ้นภาคเศรษฐกิจเปิดประเทศให้ทุกภาคส่วนขับเคลื่อนธุรกิจและเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดรับสิ่งอันดี นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ได้นิมนต์ พระอาจารย์วราห์ ปุญฺญวโร หรือ พระครูวิสิษฎ์พิทยาคม พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดโพธิ์ทอง ย่านบางมด “ราชาแห่งครุฑ” ที่ลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศตั้งสมญานามให้ มาเป็นประธานพิธีบวงสรวงเซ่นไหว้ด้วยพิธีพราหมณ์และบายศรี พร้อมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตราหารเพลแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดโพธิ์ทอง

 

โดยพิธีบวงสรวงเซ่นไหว้และบายศรี ได้รับเกียรติจากศิลปินดารามาร่วมงานมากมายที่พร้อมเปิดใจกับการทำสวยที่ “ธีรพรคลินิก” อาทิ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยคนที่ 30 ของเมืองไทย พรีเซ็นเตอร์คนงามของ “ธีรพรคลินิก” คนปัจจุบัน, ดี้-ชนานา นุตาคม, เล็ก-อรวี สัจจานนท์ นักร้องเสียงเสน่ห์, น้ำฝน-เพชรปวีณ์ หิรัญกุลชัชวาล MRS.TOURISM  THAILAND, นนท์นภัทร เจิมจุติธรรม หรือ หนุ่ม ประเสริฐ กูรูนางงาม ฯลฯ เข้าร่วมพิธี

 


นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ เปิดเผยว่า การทำบุญครั้งนี้ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล และตอกย้ำความพร้อมในการเป็นผู้นำด้านธุรกิจเสริมความงาม ซึ่งทางธีรพรคลินิก ไม่ได้หยุดนิ่งเพียงแค่นี้ได้เตรียมนวัตกรรมสมัยใหม่ โดยเน้นถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของผู้รับบริการ ทั้งดึงหน้า, ทำตาสองชั้น, กระชับใบหน้า อันจะเป็นทิศทางใหม่ในการบริการสอดรับกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งหวังกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม และทางธีรพรคลินิก ก็พร้อมที่จะสนองตอบต่อทุกภาคส่วน
 

 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535 กล่าวว่า ตนเองได้มาทำตาสองชั้นที่ธีรพรคลินิก มาร่วม 3 ปี รู้สึกพึงพอใจอย่างมาก ตาทำออกมาดูหวาน และก็ไม่เห็นรอยไหม หรือว่ารอยเย็บข้างนอกเลย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเมื่อแผลแห้งแล้ว ยุบตัวลงเซ็ทอัพทำให้ตาหวานฉ่ำแน่นอน  สำหรับนายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเอเซียน และอดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาวงการศัลยแพทย์ไทยสู่สากล จนเป็นที่รู้จักด้วยเทคนิคการทำตาสองชั้นที่ได้รับการยอมรับจากอดีตถึงปัจจุบัน พร้อมพัฒนาฝีมือในด้านการยกกระชับใบหน้าด้วยเทคนิคเฟซล็อค (FACE-LOCK & FACE-LIFT) โดยศัลยแพทย์จากนานาประเทศต่างยอมรับในฝีมือ อีกทั้ง ยังเป็นผู้เผยแพร่ความรู้เทคนิคในการทำศัลยกรรมสู่ศัลยแพทย์ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์และความสามารถทางด้านการทำศัลยกรรมมามากกว่า 40 ปี

 

[อ่าน 1,624]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ตัวแทนกรุงไทย-แอกซ่า คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 25
ดีลแรง! “มารุ จุฬา” ลดราคาพิเศษ 4.39 ล้าน ผ่อนเบา 9,900 บาท จัดอีเว้นท์ 27–28 ก.ย.นี้
บลจ.กสิกรไทย จับมือ นิด้า เชื่อมโยงการศึกษาสู่โลกการลงทุน
ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบ้านหัน จ.นครราชสีมา
บี.กริม เพาเวอร์ แต่งตั้งประธานกรรมการ และผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่ 17 กันยายน 2568 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน
ซีพี แอ็กซ์ตร้า โชว์นวัตกรรมสีเขียว “ขยะเป็นศูนย์ ประโยชน์เป็นแสน From Waste to Wealth”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved