เคอี ผุดโปรเจกต์ใหม่ เปิด “Crystal Football Club” สนามฟุตบอลมาตรฐานสากล
22 Nov 2021

เคอี กรุ๊ป เดินหน้าส่งเสริมด้านกีฬาฟุตบอลของเยาวชนไทยเปิดตัว “Crystal Football Club” สนามฟุตบอลแห่งใหม่มาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่ใน Crystal Sports ใจกลางเมือง ย่านเลียบด่วนรามอินทรา

โดยจุดเด่นของสนาม Crystal Football Club คือการเลือกใช้สนามหญ้า Paspalum มีความนุ่ม และที่สำคัญได้มาตรฐานระดับสากล ไม่เพียงเท่านี้ Crystal Football Club ยังเลือกใช้ระบบการดูแลรักษาสนามหญ้าแบบไบโอชีวภาพ ซึ่งเป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดการตกค้าง รวมถึงในสนามได้มีระบบระบายน้ำเต็มพื้นที่ เพื่อรองรับปริมาณน้ำที่มาจากน้ำฝนและน้ำที่ใช้รดน้ำสนามหญ้าทำให้สนามระบายน้ำออกจากพื้นที่อย่างรวดเร็วไม่เกิดการค้างบนพื้นผิวไม่ก่อให้เกิดอุปสรรคในการเล่นท่ามกลางสายฝน พร้อมทั้งเลือกใช้ระบบแสงสว่าง MASCO LIGHTING จากประเทศอเมริกาการันตีมาตรฐานสนามกีฬาระดับสากล เพื่อให้นักกีฬาได้โชว์ฟอร์มกันอย่างเต็มที่

 

 

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ด้วยเจตนารมณ์ของบริษัทที่มุ่งมั่นในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) นอกเหนือจากที่เราได้สร้างสนามฟุตบอลที่ยึดหลักคุณภาพและความปลอดภัยของเหล่าบรรดานักฟุตบอลแล้ว ยังมี Football Academy ศูนย์ฝึกกีฬาฟุตบอล โดยมีโค้ชและทีมงานมืออาชีพช่วยฝึกทักษะ ถ่ายทอดเทคนิคประสบการณ์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนในรูปแบบที่ยั่งยืน ทั้งในด้านกีฬาและสุขภาพอีกด้วย”

อีกทั้งภายในงานยังมีเกมเปิดสนามฟุตบอลการกุศลนัดกระชับมิตรระหว่างทีม “Crystal Football Club” ซึ่งนำทัพโดย “ปั๋ง ประกาศิต” ปะทะ “ทีม สน.โชคชัย” นำโดย พันตำรวจเอก พรทวี สมวงศ์ มาสร้างสีสันสุดมันให้ได้ร่วมเชียร์กันอย่างคึกคัก โดยหลังจบเกมบิ๊กบอสแห่ง KE Group ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานเปิดงาน ได้ร่วมส่งมอบอุปกรณ์กีฬาคุณภาพให้กับสำนักงานเขตลาดพร้าว เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไปด้วย

 

 

สนามพร้อม สถานการณ์พร้อม เรามาร่วมทำให้กีฬากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันกันได้ที่ Crystal Sports เดินทางสะดวกอยู่ติดกับศูนย์การค้าเดอะคริสตัล และหมู่บ้าน คริสตัล พาร์ค ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:00 น. - 24:00 น.จองสนามได้ที่ โทร. 02-101-5995, Line: @crystalsports, FB: Crystal Sports และ IG: crystalsports.th

[อ่าน 2,025]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แอร์บัส" และ "สิงคโปร์" ทดสอบการบินระบบ HTeaming สำเร็จ
บาโนบากิ เดินเกม Medical Beauty สู่ POP Culture ดึงบิวกิ้นสร้างแบรนด์ใกล้ชีวิตคนไทย
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดเวทีประกวดจิตรกรรมร่วมสมัย MR. D.I.Y. ปี 2569 ชิงรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท
บอกรักผ่านกุหลาบกับ “Evening Glow” กลิ่นหอมของกุหลาบยามเย็นจาก TAMBURINS
เอ็ม ดิสทริค ฉลองตรุษจีนปีมะเมีย “EM DISTRICT THE GRAND CELEBRATION OF PROSPERITY 2026”
ICS ส่งแคมเปญ “SWEET HEALTH CHECK-UP DEAL” ชวนมอบความรักผ่านการดูแลสุขภาพ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved